Tổng hợp những mẫu bìa tiểu luận đẹp 2021 | Luận Văn 2S

Để hoàn thành một bài tiểu luận, chắc chắn rằng, học sinh, sinh viên không chỉ cần chú trọng đến xây dựng nội dung, kiến thức bên trong bài tiểu luận mà cách trình bày, bố cục bài tiểu luận cũng không thể xem nhẹ. Đặc biệt là bìa tiểu luận, là một phần vô cùng quan trọng không thể thiếu được trong một bài tiểu luận, báo cáo, luận văn tốt nghiệp… Bìa tiểu luận được xem là cánh cửa đầu tiên để bước vào “ngôi nhà” tiểu luận. Nó là ấn tượng đầu tiên, ảnh hưởng trực tiếp đến thái độ, cảm nhận của người đọc. Chính vì vậy, việc lựa chọn và tạo ra mẫu bìa tiểu luận đẹp, chuyên nghiệp cũng chính là thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng, sự trân trọng và tâm huyết dành cho bài tiểu luận.

Bìa tiểu luận là gì?

Cũng giống như bìa sách, bìa giáo án hay bìa báo cáo, luận văn,… Bìa tiểu luận là một trang tổng hợp khái quát những thông tin, cũng như phản ánh bao quát nội dung của cả bài tiểu luận. Nhìn vào bìa tiểu luận, người đọc sẽ nắm được các thông tin cần thiết như: Bài luận này nói về điều gì? Ai là tác giả của bài luận này?.. Và một yếu tố quan trọng nữa, nếu chúng ta chưa biết gì về nội dung của bài tiểu luận thì phần bìa tiểu luận đẹp đẽ và ấn tượng sẽ thu hút cái nhìn và gây được thiện cảm ban đầu. Đây cũng là yếu tố cộng điểm khi nội dung bài của bạn tốt.

Bìa tiểu luận nên được in làm hai tờ, một tờ bằng giấy cứng, in màu. Tờ thứ 2 in bằng giấy bình thường và đặt ngay sau bìa cứng. Như vậy sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp cho bài luận. Hoặc nếu bạn không có thời gian để làm tiểu luận hoặc bìa tiểu luận thì có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ Viết thuê tiểu luận của Luận văn 2S.

 mau_bia_tieu_luan_1

Bìa tiểu luận là gì?

Hai cách để có trang bìa tiểu luận đẹp

Bạn muốn tự tay hoàn thiện bài tiểu luận của mình từ nội dung, đến cách trình bày, bao gồm cả việc tự mình làm một trang bìa tiểu luận riêng, không trùng lặp với bất cứ ai khác? Hay bạn muốn tìm một mẫu bìa tiểu luận đẹp, chuyên nghiệp đồng thời cũng tiết kiệm thời gian? Trong phần tiếp theo, Luận Văn 2S sẽ hướng dẫn bạn cách tạo bìa tiểu luận trong word và 15 Mẫu bìa tiểu luận đẹp có sẵn. Bạn có thể Download tại link đặt ở cuối bài viết nhé!

Tạo bìa tiểu luận thủ công với word

Trong phần mềm word được phát triển bởi Microsoft Office đã cài đặt sẵn một số mẫu bìa mặc định. Bạn có thể sử dụng các mẫu bìa có sẵn này. Tuy nhiên, hầu hết các dạng bìa này là dành cho tài liệu, bìa sách. Chỉ có một số ít mẫu bìa dùng cho tiểu luận, báo cáo. 

Tuy nhiên, điều này cũng không có gì đáng ngại, vì bạn hoàn toàn có thể tạo được một mẫu bìa tiểu luận đẹp, mang phong cách cá nhân của chính bạn dựa trên cách tạo trang bìa tiểu luận bằng word dưới đây.

Bước 1. Tạo khung viền cho bìa tiểu luận

Tại thanh công cụ, chúng ta chọn Design, nhìn sang góc bên phải của màn hình, chúng ta chọn Page Borders. Hộp thoại Borders and Shading sẽ hiện ra. Tại mục Page Borders bạn sẽ chọn khung viền nghệ thuật cho bìa tiểu luận trong phần Art. Một lưu ý quan trọng, vì bài tiểu luận của bạn chỉ cần duy nhất một trang bìa. Vì thế trong phần Apply to, bạn nhớ lựa chọn This section – First page only nhé!

bia tieu luan depBước 1: Tạo khung viền cho bìa tiểu luận

Tiếp sau đó, bạn nhấn vào Option …, Tại Measure from : Chọn Text và OK để đóng hộp thoại. Vậy là tất cả chúng ta đã triển khai xong xong khung viền cho bìa tiểu luận rồi !

bia luan van

Bước 1.2: Tạo khung viền cho bìa tiểu luận

Bước 2: Nhập thông tin trên trang bìa tiểu luận

Sau khi hoàn thành khung bìa, chúng ta sẽ đi nhập các thông tin cần thiết vào trang bìa tiểu luận, bao gồm:

Ở phần này, bạn nên tìm hiểu thêm một số ít bìa tiểu luận có sẵn hay từ các bài tiểu luận có trước để trình diễn một cách hài hòa và hợp lý và đúng với format nhu yếu của trường .

Lưu ý: Sử dụng công cụ text box, căn chỉnh nội dung ra giữa, viết in hoa, chữ thường, đậm nhạt… Để mẫu bìa tiểu luận của bạn trông khoa học và đẹp mắt nhất nhé.

Bước 3: Chèn clipart hoặc các hình ảnh vào bìa tiểu luận

Theo như một số yêu cầu của trường đại học, cao đẳng, bìa tiểu luận, luận văn cần phải có logo trường. Bạn có thể tải logo của trường về máy. Sau đó, trên thanh công cụ, chọn Insert -> Pictures -> chọn đường dẫn tới file ảnh cần chèn sau đó kích chọn Insert. Tương tự đối với các hình trang trí khác.

mau_bia_tieu_luan

Mẫu bìa tiểu luận thủ công bằng tay từ wordNgoài ra, để trang trí cho mẫu bìa tiểu luận thêm đẹp hơn, bạn cũng nên chèn thêm Symbol bằng cách chọn Insert -> Symbol -> More Symbols. Trong phần Font các bạn chọn từ khóa Wingdings. Với phần này, bạn hoàn toàn có thể phong phú thêm thật nhiều mẫu Symbols chèn vào bài tiểu luận. Những vị trí nên chèn Symbol như : Cuối trang dưới phần ngày tháng năm, trên phần bài tiểu luận …

Download mẫu bìa tiểu luận có sẵn trên internet

Hiện nay, để đơn giản hóa quá trình làm bài tiểu luận nói chung và làm bìa tiểu luận nói riêng. Bạn có thể tìm kiếm các mẫu bìa tiểu luận trên các trang internet và download mẫu bìa tiểu luận đẹp, phù hợp với mình một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần search cụm từ khóa “Download mẫu bìa tiểu luận đẹp” hay “Tải mẫu bìa tiểu luận” chỉ với một cú nhấp chuột, bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn cho mình. Bên cạnh mẫu bìa tiểu luận được chau chuốt kỹ lượng, bạn cũng nên tham khảo Cách viết kết luận tiểu luận để tạo ấn tượng sâu sắc với người đọc.

Một số mẫu bìa tiểu luận đẹp tham khảo

trang_bia_tieu_luan

Mẫu số 1

bia_tieu_luan_dep_1

Mẫu số 2

bia_tieu_luan_luanvan2s_3

Mẫu số 3

bia_tieu_luan_luanvan2s_1
Mẫu số 4

bia_tieu_luan
Mẫu số 5

mau_bia_tieu_luan_1
Mẫu số 6

trang_bia_tieu_luan_1
Mẫu  số 7

bia_tieu_luan_luanvan2s_2

Mẫu số 8

Link Download mẫu bìa tiểu luận đẹp :https://drive.google.com/file/d/1w2_b1cuOD7e3XgKTHQFC_PUrwco0TPSr/view

Trên đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số mẫu bìa tiểu luận đẹp, chuẩn và khoa học để bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách làm và trình bày bài tiểu luận chi tiết nhất Tại đây. Luận Văn 2s chúc bạn thành công! 

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Tổng hợp những mẫu bìa tiểu luận đẹp 2021 | Luận Văn 2S. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách Làm Xúc Xích Xào Cay Đơn Giản Đổi Vị Gia Đình, Cách Làm Xúc Xích Sốt Hàn Quốc Cho Bà Nội Trợ – https://cachlam.org

Xúc xích là nguyên liệu quá quen thuộc mà được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Hôm nay Read more

Cách làm xúc xích xông khói đơn giản dai ngon chuẩn vị

Bạn đã biết cách làm xúc xích xông khói đơn thuần dai ngon chuẩn vị tại nhà hay chưa ? Read more

Răng mực chiên nước mắm thơm ngon tại nhà

Khi nhắc đến các món ăn về món ăn hải sản thì mực hoàn toàn có thể nói nó Open Read more

Cách chơi trò chơi Bầu Cua Tôm Cá

GIỚI THIỆU TRÒ CHƠI BẦU CUA TÔM CÁ Lắc bầu cua hay là bầu cua tôm cá hay bầu cua Read more

Top 20 cách làm xương má hàm nướng hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề cách làm xương má hàm Read more

Cách nướng má heo giòn

Nội dung chính 5. Một số chú ý quan tâm khi làm má heo nướng I. Cách làm món má Read more

Cách làm rõ ảnh bị mờ nhanh chóng, hiệu quả

Trong thời đại công nghệ tiên tiến tăng trưởng như lúc bấy giờ thì nhu yếu hình ảnh sắc nét Read more

Tìm hiểu về ròng rọc cố định? Giải đáp kiến thức vật lý 6

Rate this post Những chiếc máy cơ đơn thuần đều đem đến những tính năng tốt trong ứng dụng đời Read more

Powered by onlinetruyen.com

DMCA.com Protection Status