Top 03 cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok cực đơn giản

Hiện nay TikTok đã trở thành một trong những mạng xã hội video cực hot. Tại đây tất cả chúng ta không chỉ được xem những video mê hoặc của các TikToker mà còn hoàn toàn có thể tự phát minh sáng tạo và đăng tải video của mình. TikTok còn tạo điều kiện kèm theo để bạn hoàn toàn có thể trực tiếp tạo dựng video trên nền tảng này, chính vì thế mà nhiều bạn trẻ lúc bấy giờ đã sử dụng TikTok để tạo ra những video ấn tượng. Trong đó phải kể đến những video chúc mừng sinh nhật cực kỳ ý nghĩa và độc lạ. Hôm nay, hãy cùng Coolmate khám phá cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok để đó thể tự tay làm một video ý nghĩa dành khuyến mãi người thân trong gia đình, bạn hữu hay chính bản thân mình nhé!

cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

Top 03 cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok để đó thể tự tay làm một video ý nghĩa dành Tặng người thân trong gia đình, bè bạn

1. Hướng dẫn cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok bằng Capcut

Hiện nay, CapCut đang là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Ứng dụng này có nhiều tính năng, hiệu ứng thích mắt giúp bạn thỏa sức phát minh sáng tạo ra những video với các hiệu ứng sắc tố, vận tốc nhanh hay chậm tùy theo sở trường thích nghi. Và để tạo một video chúc mừng sinh nhật cũng rất đơn thuần. Chỉ cần bạn khám phá một chút ít về các tính năng, hiệu ứng vafg nắm được những nguyên tắc cơ bản sau đây là đã hoàn toàn có thể thuận tiện tạo ra một chiếc video chúc mừng sinh nhật dành Tặng Kèm bạn hữu, người thân trong gia đình như ý rồi.

Bước 1. Trước hết bạn phải tải sẵn ứng dụng Capcut về điện thoại thông minh của mình. Hiện nay ứng dụng này đã xuất hiện trên cả hệ quản lý và điều hành IOS và Android, chính thế cho nên bạn hoàn toàn có thể tìm thấy và tải về một cách nhanh gọn trên Appstore hoặc CHPlay.

Bước 2. Sau khi đã tải về thành công xuất sắc, mở ứng dụng tạo video CapCut trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng.

cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

Mở ứng dụng tạo video CapCut trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng

Sau khi mở ứng dụng bạn chọn mục Mẫu như trong hình. Tại đây sẽ có rất nhiều mẫu video với các hiệu ứng đã được tạo sẵn cho bạn lựa chọn. Để tìm mẫu video sinh nhật bạn chọn vào thanh tìm kiếm phía trên cùng search từ khóa sinh nhật hoặc happy birthday. Màn hình sẽ hiện ra một loạt mẫu video sẵn để bạn lựa chọn

cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

Chọn mục Mẫu rồi search từ khóa sinh nhật hoặc happy birthday, màn hình hiển thị sẽ hiện ra một loạt mẫu video sẵn để bạn lựa chọn

Bước 3 : Việc tiếp theo bạn chỉ cần lướt xuống dưới và nhấn chọn vào 1 mẫu video có hiệu ứng mà bạn yêu quý.

Bước 3. Trong video mẫu, bạn sẽ thấy nút Sử dụng mẫu màu xanh lá ở góc dưới bên phải video, bạn hãy nhấn chọn vào nút này. Lúc này ứng dụng sẽ để bạn tự chọn những hình ảnh hoặc video trong Thư viện ảnh của bạn mà bạn muốn ghép vào video.

cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

Nhấn chọn vào nút Sử dụng mẫu để chọn ảnh ghép vào video

Bước 4. Sau khi đã chọn xong, Capcut sẽ tự kiểm soát và điều chỉnh thời hạn và hiệu ứng cho tương thích. Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại video theo ý muốn. Khi đã chỉnh sửa xong bạn chỉ cần nhấn vào nút Xuất góc trên bên trái màn hình hiển thị và lựa chọn chất lượng cho video và nhấn nút Đã xong.

cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

Khi đã chỉnh sửa xong bạn chỉ cần nhấn vào nút Xuất góc trên bên trái màn hình hiển thị và lựa chọn chất lượng cho video và nhấn nút Đã xong

Bước 5. Video của bạn sẽ được lưu xuống thư viện ảnh trong điện thoại thông minh. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu san sẻ video của mình lên mạng xã hội video TikTok rồi nè. Với cách này bạn sẽ thuận tiện có một video chúc mừng sinh nhật trên TikTok ấn tượng, yes nghĩa để dành Tặng Ngay rồi nè.

2. Hướng dẫn cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok bằng hình ảnh nhanh nhất

Ngoài cách làm video chúc mừng sinh nhật trên TikTok bằng Capcut tất cả chúng ta còn hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo những video mê hoặc bằng cách ghép những hình ảnh trực tiếp trên ứng dụng TikTok. Hãy cùng Coolmate liên tục khám phá cách tạo video này nhé!

2.1. Cách làm video chúc mừng sinh nhật trên TikTok bằng 1 hình ảnh

Cách làm video chúc mừng sinh nhật trên TikTok bằng 1 hình ảnh vô cùng đơn thuần, và nhanh gọn. Bạn chỉ cần thực thi thao các bước sau :

Bước 1 : Mở ứng dụng TikTok trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng, tại giao diện chính của TikTok bạn nhấn chọn vào hình tượng dấu cộng như trong hình.

cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

Tại giao diện chính của TikTok bạn nhấn chọn vào hình tượng dấu cộng

Bước 2 : Tiếp theo, ở phía dưới cùng bạn nhấn chọn vào mục MV.

Bước 3 : Tại đây sẽ có rất nhiều layout video đã được dựng sẵn với những hiệu ứng cực kỳ thướt tha và đẹp mắt, bạn chỉ cần lướt và chọn video thuộc chủ đề sinh nhật và có ghi dòng chữ Chọn 1 bức ảnh rồi nhấn chọn vào nút Tạo ngay màu đỏ phía dưới để thực thi làm video.

Bước 4 : Sau đó, bạn chỉ cần chọn bức ảnh mà bạn muốn ghép vào video rồi bấm chọn nút OK góc dưới bên phải màn hình hiển thị.

Bước 5 : Sau khi đã chọn xong hình ảnh, giao diện chỉnh sửa sẽ Open, tại đây bạn hoàn toàn có thể add thêm 1 số ít hiệu ứng, âm thanh và văn bản mà mình thương mến. Tuy nhiên đừng quá lạm dụng nhé vì những MV sẵn có của TikTok đã rất vừa đủ và hay rồi. Chỉnh sửa xong, bạn hãy nhấn vào nút Tiếp Theo.

Bước 6 : Và sau cuối chỉ còn việc nhập diễn đạt video, thiết lập các setup, đừng quên tag người bạn hoặc người mà bạn muốn chúc mừng sinh nhật vào nhé. Sau đó thì nhấn nút Đăng để san sẻ lên TikTok thôi nè.

cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

Đừng quên tag người bạn hoặc người mà bạn muốn chúc mừng sinh nhật vào sau khi hoàn thành xong video nhé

Cách làm này còn đơn thuần hơn làm video trên Capcut nữa đúng không nào ? Vậy nên dù có hiểu biết về công nghệ tiên tiến hay không thì bạn cũng đều thuận tiện tạo một video đơn thuần dành Tặng bạn hữu, người thân trong gia đình của mình được rồi.

2.2. Cách làm video chúc mừng sinh nhật trên TikTok bằng nhiều hình ảnh

Nếu nhu bạn thấy làm video với 1 hình ảnh hơi đơn điệu và muốn video TikTok của mình thêm phong phú và mê hoặc, thì bạn hoàn toàn có thể thêm nhiều hình ảnh cho video của mình nhé. Cách làm thì cũng khá đơn thuần thôi nè, cùng Coolmate khám phá tiếp nha!

Bước 1 : Cũng tựa như như cách làm video với 1 hình ảnh trên TikTok, bạn chỉ cần chọn vào dấu cộng để hoàn toàn có thể tạo video chúc mừng sinh nhật bằng nhiều hình ảnh.

Bước 2 : Chọn vào mục MV, lúc này, bạn chọn những video có sẵn hiệu ứng với những số ảnh mà bạn mong ước để làm video. Bạn hoàn toàn có thể chọn những video không thuộc chủ đề Happy Birthday cũng được nhé vì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chọn nhạc sau khi đã chọn tuy nhiên hình ảnh.

cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

Bạn chọn những video có sẵn hiệu ứng với những số ảnh mà bạn mong ước để làm video

Bước 3 : Nhấn chọn vào mục Tạo ngay để chọn những hình ảnh bạn muốn đưa vào video. Với phần này tùy vào hiệu ứng video bạn chọn mà số lượng ảnh hoàn toàn có thể chọn tối đa là bao nhiêu. Sau đó nhấn chọn vào nút OK để khởi đầu thêm.

Bước 4 : Sau khi đã chọn ảnh xong, bạn hoàn toàn có thể thêm nhạc, thêm hiệu ứng, thêm nhãn dán và nhiều công cụ khác theo ý thích của mình để có 1 video ấn tượng, mê hoặc và “ độc ” hơn.

Bước 5 : Sau khi đã triển khai xong các bước chỉnh sửa, thì bạn nhấn chọn vào nút Tiếp để đăng video hoặc lưu video vào điện thoại thông minh. Như vậy là đã kết thúc quy trình tạo video chúc mừng sinh nhật và đăng lên rồi nè.

cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

Vậy là đã hoàn thành xong video chúc mừng sinh nhật để dành Tặng bạn hữu, người thân trong gia đình rồi nè

Như vậy để cách làm video chúc mừng sinh nhật trên TikTok vô cùng đơn thuần phải không nè. Coolmate đã đừa ra cho bạn đến 3 cách tạo video như ở trên. Hy vọng với những san sẻ này sẽ giúp bạn tạo ra được những video mê hoặc, ấn tượng và thực sự ý nghĩa để dành khuyến mãi ngay người thân trong gia đình bè bạn của mình. Đừng quên theo dõi Cool Blog để biết thêm thật nhiều thông tin mê hoặc hơn nữa nha.

Coolmate – Nơi shopping đáng an toàn và đáng tin cậy dành cho phái mạnh!

>> >> > Xem thêm :

Tích xanh TikTok là gì ? Cách làm tích xanh trên TikTok

Cách làm video Tiktok ra mắt bản thân bắt trend cực hot

Tuyệt chiêu cách sử dụng Tik Tok cực dễ cho người mới khởi đầu

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Top 03 cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok cực đơn giản. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Hướng Dẫn Cách Làm Sốt Trứng Muối Ngon Dùng Cho Món Hải Sản – Hải Sản Tươi Sống

Một vài năm trở lại đây, các món ăn nhưbánh bông lan trứng muối, món ăn hải sản sốt trứng Read more

Lạ miệng bò sốt trứng muối ngon chuẩn nhà hàng, cả nhà tấm tắc “10 điểm”

Với cách hướng dẫn chi tiết cụ thể này, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể vào nhà bếp Read more

5 Cách Làm Sốt Trứng Muối – Thơm Ngon, Đậm Vị – Trí Việt Phát

Hiện tại có rất nhiều công thức làm sốt trứng muối, tùy thuộc vào bạn dùng sốt ăn kèm với Read more

Cách làm sốt chấm bánh tráng đơn giản nhưng ăn là ghiền – BepXua

Sốt chấm bánh tráng với vị chua, cay, mặn và ngọt. Lại còn vị beo béo của trứng cút phối Read more

4 cách làm nước sốt trộn xà lách đậm đà, độc đáo – Digifood

Xà lách trộn là món ăn thanh đạm, không dầu mỡ được sử dụng để thanh lọc khung hình. Để Read more

Top 14 Công Thức Làm Nước Sốt Mì Trộn

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề công thức làm nước sốt Read more

Cách làm nước sốt trộn với hủ tiếu hay mì khô đều ngon hết sẩy

Trong các món trộn thì nước sốt đậm đà là yếu tố quyết định hành động mùi vị món ăn. Read more

Cách làm sốt trộn mì khô ngon đúng chuẩn của người Hoa – Nấu Ăn Thường Thức – Món ngon mỗi ngày

1.1. Nguyên liệu 1. Cách làm nước sốt mì khô đúng chuẩn của người Hoa Cách làm mì khô của Read more

Originally posted 2022-08-01 04:39:46.

Operated by thuyhuonline.com DMCA.com Protection Status