Top 13 quyển sách Dạy con làm giàu cho những bạn trẻ đang là học sinh, sinh viên

Dạy con làm giàuTác giả:  Robert T. Kiyosaki

Thể loại : Kinh doanh, Đầu tư – Tài chính

ĐỌC SÁCH

Đây là bản tóm tắt của sách Dạy con làm giàu. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất tuy nhiên toàn diện và tổng thể vẫn không thiếu so với bản gốc.

Một vương quốc hoàn toàn có thể sống sót như thế nào nếu việc dạy trẻ con quản trị tiền tài vẫn là nghĩa vụ và trách nhiệm của cha mẹ, mà hầu hết họ không có nhiều kỹ năng và kiến thức về yếu tố này ?

Chúng ta phải làm gì để đổi khác số phận tiền tài lận đận của mình ? Nhà giàu đã làm giàu như thế nào từ hai bàn tay trắng ?… Cuốn sách Dạy con làm giàu của tác giả Robert T. Kiyosaki sẽ giúp bạn giải đáp được phần nào những vướng mắc trên.

Dạy con làm giàu – Sách hay cho những ai muốn làm giàu

Ai sống trên đời cũng từng mong ước một đời sống phong phú. Và hẳn là không chỉ mình tôi mà rất nhiều người luôn có tâm lý rằng phong phú chính là có xe đẹp, điện thoại cảm ứng xịn, nhà cao cửa rộng, đời sống hơn người. Nhưng khi tôi vô tình đọc được cuốn sách “ Dạy Con Làm Giàu I – Cha Giàu Cha Nghèo ” của tác giả Robert Kiyosaki thì tôi mới biết tôi chưa thực sự hiểu được như thế nào là giàu sang. Cuốn sách đã cho tôi biết những định nghĩa rất hay về kinh tế tài chính và thế nào là gia tài, thế nào là tiêu sản và giúp tôi học được cách để quản lý tài sản sao cho hiệu suất cao.

Với chủ đề Rich Dad, Poor Dad ( Cha giàu, Cha nghèo ), Robert Kiyosaki đưa ra thái độ ủng hộ cho sự độc lập về kinh tế tài chính nhờ góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại và sử dụng kinh tế tài chính hài hòa và hợp lý. Với lối viết kể về chuyện của chính tác giả khiến cho người đọc cảm thấy những yếu tố kinh tế tài chính này thật mê hoặc chứ không hề khô khan và nặng về kim chỉ nan sách vở.

sách dạy con làm giàu

Theo cuốn “ Dạy Con Làm Giàu I – Cha Giàu Cha Nghèo “, tác giả có 2 người cha. Người cha nghèo trong câu truyện chính là cha thật của Kiyosaki. Ông có bằng PhD, tốt nghiệp từ Stanford, Chicago và ĐH Northwestern, là người đứng đầu ngành giáo dục bang Hawaii. Ông được mọi người kính trọng nhưng vào tiến trình cuối sự nghiệp, vì chống lại thống đốc bang Hawaii khiến ông mất việc và lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.

Còn người cha phong phú là bố của người bạn thân nhất của tác giả, Michael. Ông bỏ học từ lớp 8, nhưng lại trở thành một triệu phú. Ông ta dạy Kiyosako và Michael rất nhiều bài học kinh nghiệm về kinh tế tài chính “ Nếu con tìm kiếm tiền và được bảo đảm an toàn, đó là tổng thể những gì con sẽ có. Con hoàn toàn có thể có tiền nhưng không tìm thấy nguồn tạo ra tiền. “

Người cha nghèo dù rất có tài năng, kiến thức và kỹ năng uyên bác nhưng ông vẫn là người làm thuê, hàng tháng nhận tiền lương và trợ cấp từ chính phủ nước nhà bởi ông chưa học được cách tự do về kinh tế tài chính. Nhưng người cha giàu thì khác, ông luôn dạy Kiyosako cách để tiền thao tác cho họ chứ đừng tiêu hết tiền kiếm được cho đời sống hàng ngày. Cách làm và cách nghĩ của người cha giàu được Kiyosako lựa chọn bởi theo tác giả thì việc làm chủ một mạng lưới hệ thống kinh doanh thương mại còn tốt hơn làm một nhân viên cấp dưới làm thuê cho người khác.

Kiyosako còn học được rất nhiều bài học kinh nghiệm đời sống từ hai người cha của mình, không riêng gì về góp vốn đầu tư vào gia tài mà còn về thái độ của tất cả chúng ta trong đời sống và việc làm. Muốn trở nên phong phú cần phải có sự tự kỷ luật và không để xúc cảm cá thể như lo ngại, tham lam chi phối quyết định hành động góp vốn đầu tư. Hoàn thiện bản thân đóng vai trò quan trọng cho tương lai kinh tế tài chính của mỗi người bởi “ góp vốn đầu tư tiền vào việc hoàn thành xong bản thân luôn là cách góp vốn đầu tư mưu trí nhất.

Hai người cha, hai tâm lý khác nhau về đời sống và tiền tài đã cho tác giả những lời khuyên và bài học kinh nghiệm hữu dụng về vấn đề tài chính và đời sống. Nó giúp Kiyosaki nhìn nhận yếu tố rất đầy đủ hơn trải qua những kinh nghiệm tay nghề và đời sống thực của hai người cha và giúp ông đưa ra các quyết định hành động quan trọng trong cả cuộc sống. Dạy Con Làm Giàu I – Cha Giàu Cha Nghèo sẽ là một cuốn sách hay về kinh tế tài chính, kinh tế tài chính cần cho bạn nếu bạn là người muốn có cả tiền tài, niềm hạnh phúc và thời hạn!

Tổng quan về sách dạy con làm giàu

Đây là bộ sách cháy khách nhấtxếp hạng trên amazon trong nhiều năm liền, các bạn đã biết đến hoặc nghe đến tên của bộ sách này mà chưa có điều kiện kèm theo đọc nó. Hôm nay Khosachvn quyết định hành động san sẻ bộ sách dạy con làm giàu full dạng pdf để đọc trên máy tính, điện thoại thông minh.

Bộ sách gồm 13 tập, xuyên suốt nội dung tác giả robert kiyosaki san sẻ những kinh nghiệm thực thế và nối kể chuyện rất hay, nếu bạn đọc xong quyển dạy con làm giàu tập 1 thì bạn sẽ nghiện luôn những tập còn lại. đọc sách giúp cho tất cả chúng ta hiểu về tư duy làm giàu, làm chủ, chỉ huy, kỹ năng và kiến thức và sự mưu trí về kinh tế tài chính.

13 bộ sách dạy con làm giàu

Có nhiều người nói rằng khi đọc xong cuốn sách dạy con làm giàu của robert kiyosaki họ rất muốn bắt tay hành vi ngay vào việc kinh doanh thương mại, họ nói rằng khi đọc sách cảm thấy trong người rất có niềm tin làm giàu, và có rất nhiều người từng đọc sách này đã thành công xuất sắc trở thành một người kinh doanh nhờ đổi khác tư duy làm giàu.

Sách dạy con làm giàu xuất hiện trên toàn quốc tế

Robert kiyosaki là một nhà đầu tư, một người kinh doanh, không dừng lại ở đó ông đã góp sức cả cuộc sống mình để giúp cho hàng triệu người trên toàn quốc tế này trở lên giàu sang và niềm hạnh phúc hơn, bằng cách cho sinh ra bộ sách và đồng thời ông đã sáng lập công ty người cha giàu, cashflow là một mẫu sản phẩm nữa của ông.

sách dạy con làm giàu: Cha giàu, cha nghèo

Hiện nay câu lạc bộ dạy con làm giàu có khắp trên toàn quốc tế, và ở việt nam clb này tăng trưởng rất tốt, Không chỉ mang đến cho tất cả chúng ta những kiến thức và kỹ năng về làm giàu mà ông còn cho sinh ra bộ game cashflow 101 202 để đào tạo và giảng dạy năng lực thực hành thực tế góp vốn đầu tư, kỹ năng và kiến thức kinh tế tài chính, ông ví nếu sách dạy con làm giàu là một thầy xuất sắc thì bộ game cashflow là một trường đời huấn luyện và đào tạo kinh doanh thương mại.

không nói nhiều về tác giả và bộ sách nữa, chắc hản bạn đang nóng lòng muốn đọc và mày mò những điều mới lạ rồi nhỉ ?. Chúng tôi san sẻ với bạn toàn tập bộ sách với mong ước giúp cho nhiều người trở lên giàu sang và niềm hạnh phúc hơn, giúp cho người dân việt nam ngày càng giàu mạnh, vì “ dân có giàu thì nước mới mạnh ”

Tặng bạn13 tập sách dạy con làm giàu tải về sách nói, ebook pdf.

Tập 1 : Cha giàu cha ngèo – để không có tiền vẫn tạo ra tiền

Tập 2 : Sử dụng đồng vốn để được tự do về tài lộc

Tập 3 : Hướng dẫn đàu tư – để trở thành nhà đầu tư lão luyện

Tập 4 : Con giàu con mưu trí để có khởi đầu thuận tiện về kinh tế tài chính

Tập 5 : Để có sức mạnh về kinh tế tài chính nghỉ hưu sớm nghỉ hưu giàu

Tập 6 : Những câu truyện thành công xuất sắc

Tập 7 : Ai lấy tiền của tôi ?

Tập 8 : Để có những đồng tiền tích cực

Tập 9 : Những bí hiểm về tiền tài – điều mà bạn không học ở nhà trường

Tập 10 : Trước khi bạn thôi việc 10 bài học kinh nghiệm trong thực tiễn bạn không nên bỏ lỡ nếu muốn mở công ty riêng.

Tập 11 : Trường dạy kinh doanh thương mại cho những ngưởi thích trợ giúp người khác

Tập 12 : Xây dựng con thuyền kinh tế tài chính của bạn

Tập 13 : Nâng cao chỉ số IQ kinh tế tài chính, trở lên mưu trí hơn với đồng tiền của bạn.

Đừng quên san sẻ bài viết nàylên facebook để nhận thêm nhiều quà khuyến mãi hơn nữabạnthân nhé!

Nguồn : tổng hợp

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Top 13 quyển sách Dạy con làm giàu cho những bạn trẻ đang là học sinh, sinh viên. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Mì lạnh Hàn Quốc – li kì và hấp dẫn

Lịch sử li kì và truyền kiếp Ít ai biết rằng tại Hàn Quốc, mì là món tinh bột được Read more

Cách Làm Mì Lạnh Hàn Quốc (Naengmyeon) Cho Ngày Hè

Có nhiều loại mì khác nhau tại Nước Hàn nhưng có lẽ rằng trong mùa hè nực nội như thế Read more

Cách làm mì lạnh nước, khô trộn cay Hàn Quốc đơn giản tại nhà

Cách làm mì lạnh Nước Hàn ( Naengmyeon ) chuẩn vị để giải nóng trong mùa hè bạn đã biết Read more

Cách làm mì lạnh sữa đậu nành (Kongguksu) Hàn Quốc giải nhiệt ngày hè

Mì lạnh sữa đậu nành là một trong những món ăn thông dụng vào mùa hè tại Nước Hàn. Nước Read more

Cách làm món mì trộn hấp dẫn tại nhà

Mì trộn là một món ăn rất thông dụng, mê hoặc. Dù mùa đông hay mùa hè, nóng hay lạnh Read more

Tổng Hợp Các Cách Làm Mì Sợi Tươi Nhiều Màu Đơn Giản.

Mua mì sợi đóng gói ở ngoài bạn vẫn không thể yên tâm về chất lượng cũng như vệ sinh. Read more

Hướng dẫn làm bánh mì nướng phomai 3 tầng cho một bữa sáng đủ chất

Tuấn Đạt – Thứ năm, 23/09/2021 17 : 00 ( GMT + 7 ) Bánh mì nướng phomai 3 tầng Read more

Hướng dẫn các cách nấu mì Omachi ngon

Nhiều người lựa chọn mì Omachi để ăn sáng bởi sự tiện nghi và đặc biệt quan trọng đây là Read more

Powered by giờ.vn

DMCA.com Protection Status