Xem Nhiều 3/2022 # Cách Làm Bẫy Trong Minecraft Đơn Giản Nhất. Cơ Chế Tạo Độ Căng. Mỏ Phổ Biến Trong Minecraft # Top Trend | https://cachlam.org

Xem 106,227

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Bẫy Trong Minecraft Đơn Giản Nhất. Cơ Chế Tạo Độ Căng. Mỏ Phổ Biến Trong Minecraft mới nhất ngày 24/03/2022 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 106,227 lượt xem.

— Bài mới hơn —

Có rất nhiều bẫy trong Minecraft. Có bẫy mồi, rương bẫy, bẫy ngụy trang, nhiều loại bẫy khác nhau sử dụng mìn, cái gọi là bẫy dung nham, phòng rơi, nút tử thần, và nhiều loại khác. Trên trong thực tiễn, số lượng bẫy chỉ bị số lượng giới hạn bởi ý tưởng sáng tạo của bạn và năng lực triển khai chúng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ xem xét 1 số ít tùy chọn cho các loại bẫy, ngoài những chúng tôi sẽ ra mắt cho các bạn một vài video về cách tạo một cái bẫy trong Minecraft .
Khi mở ra, rương bẫy sẽ phát ra tín hiệu về điều này. Vì vậy, bạn sẽ biết rằng ai đó đã len lỏi đến bạn .Để tạo nó, bạn cần có :
Ngực. Nó được sản xuất bằng cách sử dụng 8 bảng và công thức này :

Khi bạn đã có rương và dụng cụ đo độ căng, hãy sử dụng công thức này để sản xuất rương bẫy :

Bản chất của cái bẫy này rất đơn thuần – để nhốt một con quái vật hoặc một đám đông để hắn không còn hoàn toàn có thể đi long dong trong chủ quyền lãnh thổ. Để tạo cái bẫy này, hãy tạo :
4 cửa. Để tạo một cánh cửa, bạn cần 6 tấm ván hoặc 6 thỏi sắt, tùy ý bạn. Công thức sản xuất :

Sau khi tích góp các vật tư thiết yếu, đặt tấm áp lực đè nén đè nén lên mặt phẳng, sau đó sắp xếp các cửa theo trình tự sau xung quanh tấm :

Sau đó, chỉ cần che các cánh cửa bằng cách làm cho nó trông giống như một hiên chạy dọc. Khi một nhân vật không mong ước bước lên tấm căng, cửa sẽ đóng sầm lại và anh ta sẽ không hề thoát ra khỏi bẫy .
Để tạo loại bẫy này, bạn cần có :4 pít tông. Trước đó, chúng tôi đã viết cách tạo một piston trong Minecraft .Đá đỏ. Nó được khai thác từ quặng đỏ bằng cách sử dụng một chiếc cuốc kim cương hoặc sắt .Tấm áp suất. Đọc cách nó được thực thi ở trên .Tám khối hàng rào. Chúng tôi cũng có tài liệu trên website của chúng tôi về cách làm hàng rào .
Sau khi lấy đủ “ nguyên vật liệu ”, hãy đào một chỗ lõm hình chữ thập sâu hai khối và đặt một viên đá đỏ ở giữa. Lắp bốn piston ở hai bên, mỗi bên 1 piston. Đây là cách nó sẽ trông như thế này :

Sau đó lắp một khối nạp vào mỗi piston. Trên viên đá đỏ ở TT, đặt một khối bất kể và trên đó là một đĩa áp lực đè nén đè nén. Như vậy, toàn bộ tất cả chúng ta vẫn còn 4 khối hàng rào. chúng cần được setup như thể hiện trong ảnh chụp màn hình hiển thị hiển thị bên dưới :
Xin chúc mừng, bẫy đám đông đã sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng !

Như bạn thấy, có đủ tùy chọn cho các loại bẫy, nhưng ở trên chỉ có ba cách để tạo bẫy. Cách làm phiên bản dễ dàng của bẫy, bẫy tử thần, bẫy thây ma trong Minecraft và các loại khác của chúng, hãy xem video:

Cách tạo bẫy tử thần trong Minecraft
Cách làm bẫy dễ nhất trong Minecraft !
Cách làm bẫy thây ma + Tiết kiệm tiền thưởng thả ! ( minecraft ) ( minecraft ) 1.5.2 –
Minecraft-cách làm bẫy trượt
Bẫy Minecraft cho noobs ( hoặc mob )
Hành lang hầm
Sử dụng : trách nhiệm của bạn là làm cho người chơi đuổi theo bạn. Ngay khi anh ta đi qua cánh cửa tiên phong, nó sẽ đóng lại. Lúc này, bạn đâm lần thứ hai từ bên trong, sau đó nạn nhân vẫn bị nhốt trên hiên chạy dọc. Trường hợp nhỏ, hãy sử dụng các pít-tông dính để chuyển dời sàn – ở dưới cùng, bạn hoàn toàn có thể tạo một lỗ hoặc đổ dung nham .
Soul Sand Stopper
Làm thế nào để tạo một cái bẫy trong Minecraft để bắt mob ? Chỉ cần đặt cát của các linh hồn trên sàn nhà, trên cùng, ngang với chiều cao của con người, đặt bốn khối có hình chữ thập sao cho có một khoảng chừng trống phía trên cát của các linh hồn. Ngay sau khi bất kể con quái vật nào bước lên nó, nó sẽ không hề vận động và di chuyển được nữa, và để chuyển sang phần tiếp theo, bạn sẽ phải nhảy, điều này là không hề do cấu trúc được tạo ra từ trên cao .
Chống lại Griffin
Một khu công trình cực kỳ đơn thuần chống lại những kẻ tham lam. Tạo một tòa nhà với một hiên chạy khối duy nhất ở TT. Cuối cùng, đặt khối kim cương, tiếp theo là ngọn đuốc đỏ. Từ nó, chạy một chuỗi bụi đỏ tới các pít-tông dính tinh chỉnh và điều khiển sàn – chúng sẽ vẫn ở trạng thái kích hoạt cho đến khi bộ kẹp làm vỡ viên kim cương, và cùng với nó là ngọn đuốc – nguồn điện biến mất và giá đỡ dưới chân bạn cùng với nó. Nên làm tràn dung nham bên dưới hoặc tạo lỗ sâu nếu muốn lấy đồ của nạn nhân .
Với thuốc nổ
Kết quả : người chơi đạp vào nút sẽ khởi đầu hành vi – thuốc nổ sẽ nổ, cát rơi xuống cùng nhân vật .
Tường

Đây là một cái bẫy đơn thuần yên cầu 8 piston và 4 tấm áp suất được đặt ở giữa và sau đó đặt xung quanh các piston của tất cả chúng ta. Điểm mấu chốt là người chơi hoặc đám đông bước vào nút sẽ kích hoạt cơ chế tạo ra một bức tường trước mặt anh ta. Đi đâu anh cũng không còn đi chơi được nữa. Điều quan trọng là phải làm mái che ở đây để ngăn năng lực nhảy qua .

Trang trại kim cương
Trang trại kim cương là một loại bẫy mồi. Cấu trúc hoàn thành xong là một tòa nhà với những viên kim cương rơi từ trần nhà xuống. Đi vào phễu nằm bên dưới, trải qua các bộ phân phối được liên kết với nhau, chúng lại đi lên. Sàn, như trong các ví dụ trước, được liên kết với các pít-tông dính, các bức tường gần phễu – điều này được triển khai để đẩy nhân vật nếu anh ta không ở trên bảng .
Các pít-tông và các nhà phân phối được liên kết với nhau bằng bụi đỏ. Nhờ các bộ so sánh, một chuỗi được tạo ra, trong đó nếu không có mạng lưới hệ thống rơi xuống, nguồn năng lượng phân phối cho tầng sẽ biến mất – người chơi lấy kim cương, mỗi Piston trở lại vị trí bắt đầu, người thì rơi .

Nội dung:

Bài viết này, ở một mức độ nào đó, là một câu vấn đáp cho nhu yếu của những người sản xuất đã căng thẳng mệt mỏi với các cuộc tiến công của đám đông. Nhưng nguyên do thực sự cho sự Open của hướng dẫn này là tiếng kêu của những người chơi cầu xin được trao một vũ khí trong tay hoàn toàn có thể cứu thành quả lao động của họ trong Minecraft khỏi những kẻ đau buồn vô độ vì nỗi đau của người khác. Không phải khi nào tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể tự bảo vệ gia tài của mình và chính bản thân mình. Chúng ta hoàn toàn có thể đi đâu đó, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể bị phân tâm và nhận một con dao quỷ quyệt sau sống lưng. Do đó, việc tìm kiếm một phương tiện đi lại như vậy sẽ chống lại quân địch trên máy là điều khá tự nhiên. Một công cụ như vậy đã được biết đến từ thời cổ đại, nó vẫn chỉ để chiếu nó lên các năng lực kỹ thuật của Minecraft. Tất nhiên, ý của chúng tôi là bẫy .
Các loại bẫy
Bẫy trong Minecraft thường hoàn toàn có thể được tạo bằng cách sử dụng :
Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét 1 số ít lựa chọn, cả đơn thuần và phức tạp hơn. Tất nhiên, không hề tháo rời mọi thứ – có quá nhiều thứ trong số chúng trong Minecraft. Có, chính bạn cũng hoàn toàn có thể nghĩ ra phiên bản bẫy lưới sắt của riêng bạn. Ở đây cần quan tâm rằng, theo quy luật, mob dễ bị bắt hơn. Đây là những quân địch máy tính. Theo định nghĩa, họ buồn hơn những kẻ đau buồn, đằng sau đó thường là những người đồng đội rất mưu trí. Ngoài ra, nhiều cái bẫy của một số ít người chơi có kinh nghiệm tay nghề không còn dừng lại – họ biết phong cách thiết kế của những chiếc “ bẫy ” Minecraft và không gây nguy hại gì cho họ. Nhưng, thứ nhất, không phải tổng thể các nhà chế tác đều giỏi như vậy, và thứ hai, điều gì ngăn cản bạn mắc bẫy và sửa đổi nó, thêm gia vị vào các yếu tố khác ? Bây giờ là về cách tạo một cái bẫy trong Minecraft .
Mỏ nước
Bạn cần tạo một cái lỗ, diện tích quy hoạnh bằng một khối và chiều sâu bằng hai. Đổ nước xuống dưới, đặt thuốc nổ lên trên. Bạn cần che những thứ này trong Minecraft bằng một tấm áp lực đè nén. Ưu điểm của cái bẫy này là gì ? Khuyết điểm là gì ?

Ưu điểm:

 • Có thể được xây dựng rất dễ dàng
 • Lời giới thiệu của Griefers được đảm bảo (nếu họ bước lên đĩa)
 • Có thể thực hiện gần nhà – nổ trong khối nước không phá hủy các khối Minecraft khác

Điểm trừ:

 • Cái bẫy có thể nhìn thấy
 • Bạn chỉ có thể xây dựng trên cát

Bẫy xương rồng
Bạn cần đào một khu vực hình vuông vắn gồm ba mươi sáu khối vào Minecraft. Xa hơn nữa, ở TT, bạn cần phải tạo một cái hố sâu từ ba đến ba và hai khối. Sau đó, dưới mái nhà, một cái hố nên được làm, độ sâu của nó là mười khối. Ở giữa, nơi có tia nắng chiếu tới, chúng tôi đổi đất thành cát để trồng xương rồng. Đổ nước lên lầu. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một xoáy nước, đưa quân địch xuống hố. Sàn bên dưới cũng cần được “ tưới nước ” để chuột không thở được. Dòng điện sau cuối sẽ đưa anh ta đến xương rồng, thứ sẽ lấy đi sức khỏe thể chất của anh ta trong Minecraft. Và không có sức khỏe thể chất – chỉ có đáy. Và khi hết không khí, bẫy và “ sập ” .

Ưu điểm:

 • Rơi vào cái bẫy Minecraft này, bạn sẽ rất khó thoát ra
 • Khó thấy
 • Nếu bạn tìm cách thoát khỏi nó, bạn có thể tạo một phòng bên trong để bạn có thể hoàn thành tốt công việc

Điểm trừ:

 • Thật dễ dàng để tìm cách thoát ra. Bạn chỉ cần ngắt bỏ phần gốc của gai.
 • Khó làm
 • Sau cuộc chiến đau buồn, những món đồ của anh ấy có trên gai trong Minecraft cũng là đồ kaput

Tường trượt
Đặt các piston dính trong Minecraft bằng các trụ ( “ bàn cờ ” ). Khoảng trống giữa các trụ là 1. Tiếp theo, bạn cần tạo một đường hầm dài 10, rộng một và cao hai khối. Bên trên chúng – đặt một mái nhà. Cuối cùng, bạn nhất định phải làm một cánh cửa sắt để dựa vào đó, điều đó đồng nghĩa tương quan với việc không hề trốn vào Minecraft. Trước cửa phải đặt một tấm áp đá. Sau đó, bạn cần liên kết một viên đá màu đỏ với các piston. Bạn chỉ cần đặt nó trên khối dưới để nó có công dụng lên hai piston cùng một lúc. Bạn cần tạo một ô nhớ dưới hiên chạy. Trong trường hợp này, một viên đá đỏ ( từ các pít-tông ) và một nút phải được liên kết với phần bị ngắt liên kết. Ở nơi dây chạy liên kết các piston khác, chúng tôi lắp một bộ lặp lại màu đỏ. Giá trị bộ lặp được đặt thành 0,4 giây để khi đĩa áp suất được kích hoạt, ô nhớ hoàn toàn có thể lưu dữ liệu trước khi vô hiệu nó bằng piston. Chúng tôi làm một dây nối bên cạnh cửa, chúng tôi giấu nó dưới đất. Kết quả là, chúng tôi có một hiên chạy dọc, đi vào đó quân địch sẽ kích hoạt các piston. Chính họ là kẻ bóp chết vị khách không mời trong Minecraft. Những mặt tích cực và xấu đi của cái bẫy này là gì ?
Như tất cả chúng ta đã biết, đại đa số người chơi minecraft là những người rất tốt bụng và nhã nhặn. Trong hội đồng game thủ, chỉ có người chơi Dota là thân thiện hơn. Nhưng ngay cả trong quốc tế tuyệt vời của cầu vồng, kỳ lân và tình bạn này, không có người nào dễ thương và đáng yêu nhất. Họ cố gắng nỗ lực troll người chơi khác, hủy hoại các tòa nhà và chính sách của họ, đánh cắp tài nguyên và bằng mọi cách hoàn toàn có thể đền bù cho những đấm đá bạo lực xảy ra với họ trong quốc tế thực. Những người như vậy được gọi theo cách khác, nhưng được hướng dẫn bởi cơ quan kiểm duyệt, tất cả chúng ta hãy gọi họ là những người đau buồn. Giải pháp sẽ là thiết kế xây dựng những cái bẫy cho những kẻ xấu này .
Hôm nay tất cả chúng ta sẽ nói về những cái phổ cập nhất .
Đầu tiên, mìn. Mìn là một trong những cách thuận tiện nhất để gửi một lời than phiền cho mẹ của anh ấy. Bản chất giống như trong quốc tế thực. Chúng tôi bước vào khối – bùng nổ. Nó thường được kiến thiết xây dựng trong một hố sâu 1 x 2 khối. Thuốc nổ nằm bên trong, bên trên đặt một đĩa áp suất. Điểm cộng là cấu trúc như vậy rất dễ kiến thiết xây dựng. Còn nhiều khuyết điểm nữa. Các mỏ rất dễ nhìn thấy. Bất kỳ người chơi hiểu biết sẽ nhìn thấy chúng. Ở đây bạn hoàn toàn có thể tìm ra lối thoát bằng cách đặt các tấm áp trên hàng loạt khoảng trống của căn phòng. Sau đó sẽ không rõ cái nào sẽ kích hoạt vụ nổ. Nhưng không phải khi nào mỏ cũng giết được kẻ xâm nhập. Một số đơn thuần là không đủ mạnh cho việc này .
Những người chơi dày dạn kinh nghiệm tay nghề biết cách thoát ra khỏi nó. Ngoài ra, họ hoàn toàn có thể mang theo một quả táo vàng hoặc một lọ thuốc hơi thở. Sau đó, anh ta sẽ chết trong một thời hạn rất dài. Một cái bẫy khác đến thẳng từ bộ phim Saw. Mục đích là đào một cái hố 6 x 6. Độ sâu khoảng chừng 10 khối. Ở dưới cùng, tạo một hòn hòn đảo 2 x 2 với chiều cao là 3 khối. Nhưng nó chắc như đinh phải đứng trên một chân dày một khối. Sau đó, chúng tôi lấp đầy tổng thể các bức tường và sàn nhà bằng dung nham. Đừng quên để lại một tấm biển trên hòn đảo có nội dung “ Trò chơi đã mở màn. ” Điều chính là phải thoát ra khỏi lỗ trước khi bạn mở màn lấp đầy nó .
Nếu không, kẻ trộm sẽ có thời cơ ra ngoài cùng con đường với bạn. Vấn đề lớn nhất sẽ là chính sách mở nắp hầm hàng mà không được chú ý quan tâm. Có thể sử dụng pít tông dính, tấm áp suất, công tắc nguồn và bụi đỏ. Làm như bạn muốn. Rơi vào lỗ, bánh nướng sẽ không hề thoát ra ngoài. Tường nham thạch và sàn nham thạch. Con đường thoát duy nhất là một tấm vé cho mẹ tôi .
Tất nhiên, có nhiều loại bẫy khác nhau. Sẽ mất quá nhiều thời hạn để miêu tả toàn bộ. Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm về mọi thứ từ các video minecraft khác nhau Cách làm bẫy ?
Những chiếc bẫy trong quốc tế Minecraft sẽ giúp đối phó với những con quái vật xấu xa, bắt những sinh vật hữu dụng và bảo vệ bạn khỏi những kẻ đau buồn – những người chơi vô lương tâm hoàn toàn có thể gây tổn hại nghiêm trọng cho nhân vật trong một game show nhiều người chơi. Làm thế nào để kiến thiết xây dựng bẫy cho mob và các sinh vật khác trong Minecraft ?
Các tùy chọn đơn thuần nhất
Cách đơn thuần nhất để tự bảo vệ mình là đào một cái hào sâu khoảng chừng 3 khối và đổ đầy 2 khối nước vào đó ( bạn hoàn toàn có thể cho vào một cái xô và mang theo trong hành trang của mình ). Những con quái vật địch bắt trong hào rất dễ bị giết. Nếu một cây leo đã rơi xuống hào, tốt hơn là bắn nó bằng cung mà không đến gần, nếu không chúng sẽ phát nổ và tàn phá hào .
Ngoài nước, hào hoàn toàn có thể chứa đầy dung nham. Đúng như vậy, mob đã rơi vào dung nham, bất kể là thân thiện hay thù địch, đều sẽ bốc cháy và bạn sẽ không hề tích lũy tài nguyên từ chúng. Bạn hoàn toàn có thể lấp đầy mương bằng cát và trồng xương rồng trong đó, sau đó toàn bộ quái vật đã rơi xuống mương sẽ chết vì gai nhọn. Có năng lực chiến lợi phẩm rơi ra từ chúng sẽ biến mất không dấu vết trong mương xương rồng ( điều này không phải khi nào cũng xảy ra ). Và cách tạo chính sách bẫy trong Minecraft phức tạp hơn một chút ít ?
Bẫy phức tạp hơn một chút ít
Một lựa chọn bẫy khác là mìn. Để tạo ra một cái bẫy như vậy, bạn sẽ cần :

 • 1 thuốc nổ
 • 1 tấm áp suất;
 • khối cát hoặc sỏi.

Nó được triển khai như sau : một lỗ sâu 2 khối được kéo ra, đặt thuốc nổ ở phía dưới, cát hoặc sỏi được “ đổ ” lên trên, sau đó đặt một tấm áp lực đè nén. Bạn cũng hoàn toàn có thể làm một mỏ nước : nước được đổ dưới đáy hố, thuốc nổ và một đĩa áp lực đè nén được đặt trên cùng .
Một cách đơn thuần khác để làm bẫy trong Minecraft : đào 4 lỗ sâu 1 khối ở các cạnh của hình vuông vắn của toàn cầu. Các piston được lắp ráp trong các hố, và một tấm áp suất được lắp trên khối ở TT. Từ trên cao, ở độ cao 2 khối, một khối đất thường thì được “ treo lơ lửng ”, trong đó có những ngọn đuốc được mắc kẹt. Sinh vật giẫm lên đĩa áp suất sẽ bị hủy hoại : nó sẽ bị kẹp bởi các pít-tông lan rộng ra, và nó sẽ không hề nhảy ra ngoài vì “ trần ” bằng đất treo trên đầu .

Ngực ngấm ngầm
Để tạo ra một cái rương thường thì, nơi cất giữ những thứ hữu dụng và vô dụng, 8 bảng là đủ, trong bảng sản xuất được đặt ở toàn bộ các ô, trừ ô ở giữa. Trước khi tạo một cái rương bẫy trong Minecraft, thứ nhất bạn sẽ phải sản xuất một cảm ứng lực căng, nhu yếu :

Tất cả các mục được đặt theo chiều dọc trong các ô TT của bảng chế tác. Tiếp theo, cảm ứng đẩy làm sẵn được liên kết với một rương thường thì ( nó được đặt ở chính giữa bảng điều khiển và tinh chỉnh, cảm ứng cũng nên ở hàng giữa bên phải hoặc bên trái của nó ). Kết quả là một cái rương bẫy – nó khác với cái thường thì ở chỗ khi nó được mở ra, nó sẽ phát ra một tín hiệu màu đỏ ( giống như một đòn kích bẩy hoặc một cái nút ). Một chiếc rương như vậy được dùng làm mồi nhử cho những người chơi khác hoặc như một chính sách kích hoạt một cái bẫy xảo quyệt nào đó .

Bẫy trong Minecraft không chỉ là một cách tuyệt vời để bảo vệ bạn khỏi quân địch mà còn là một cách tuyệt vời để hiện thực hóa kĩ năng kỹ thuật của bạn .
— Bài cũ hơn —

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Bẫy Trong Minecraft Đơn Giản Nhất. Cơ Chế Tạo Độ Căng. Mỏ Phổ Biến Trong Minecraft trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Xem Nhiều 3/2022 # Cách Làm Bẫy Trong Minecraft Đơn Giản Nhất. Cơ Chế Tạo Độ Căng. Mỏ Phổ Biến Trong Minecraft # Top Trend | https://cachlam.org. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

No PHP files found in the directory. DMCA.com Protection Status