Cách chọn mùi nước hoa theo tính cách

 CÁCH CHỌN MÙI NƯỚC HOA PHÙ HỢP VỚI TÍNH CÁCH

 

Nước hoa thể hiện một phần trong tính cách con người bạn. Cachlam.org hướng dẫn bạn cách chọn mùi nước hoa phù hợp với cá tính và sở thích của bạn.

 

Hướng dẫn cách chọn mùi nước hoa phù hợp

1. Cách chọn mùi nước hoa cho bạn gái có tính cách mạnh mẽ

 

Cách chọn mùi hương nước hoa

 

 Nước hoa hương Xạ Hương và Hổ Phách dành nàng cá tính mạnh, vui tươi và thích là chính mình. Xạ Hương và Hổ Phách có mùi nồng nàn, quyến rũ, được bào chế từ hương thơm của một số loài động vật như: Long diên, Hải ly, Chồn hương... đặc biệt là Cầy hương Châu Á.

Mùi Xạ Hương và Hổ Phách khá nồng và kén người dùng nhưng lại có sự cuốn hút đặc biệt vì nó giúp cho nước hoa có mùi ấm, sâu, quyến rũ và đặc biệt là giữ mùi rất lâu.

2.Cách chọn mùi nước hoa cho nàng nữ tính ngọt ngào

 

Cách chọn mùi nước hoa

 

Những nàng công sở dịu dàng, duyên dáng toát lên sự nhẹ nhàng, mềm mỏng trong cách sống hàng ngày. Mùi hương thanh khiết và gợi sự ấm áp dịu ngọt hương hoa hay vanilla sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.  Mùi hương ngọt ngào gợi lên từ cánh hồng tươi mát, hoa nhài, hoa mẫu đơn, hoa huệ...  khiến bạn mãn nguyện với mùi hương dịu dàng phảng phất xung quanh luôn dịu dàng e ấp. Mùi hương hoa hồng Pháp gợi nhớ hình ảnh những cánh hoa mỏng manh, nhẹ nhàng, vấn vương, thanh khiết và quyến rũ. Hoa phong lan tím lại là lựa chọn phù hợp cho những cô nàng bí ẩn, huyền bí và khơi gợi cảm giác muốn chinh phục, khám phá.

3. Cách chọn mùi hương nước hoa cho bạn gái cá tính độc đáo

 

Cách chọn mùi nước hoa

 

Những cô nàng có cá tính và lẽ sống độc đáosẽ có những lựa chọn khác người. Mùi hương dành cho nàng cũng nên lí lắc và lạ lùng như chính tính cách của nàng vậy. Lớp mùi Gourmand để chỉ những tầng hương có mùi thơm của trái cây, kẹo ngọt và bánh trái.  Sự hòa quyện nồng nàn và đeo bám của những mùi hương này chính là nét chấm phá hoàn thiện thêm cho phong cách của bạn.

4. Cách chọn mùi hương nước hoa cho bạn gái quyến rũ, sắc sảo

 

Cách chọn mùi nước hoa

 

Mùi hương dành cho bạn nhất thiết phải là một thứ xa hoa. Mùi hương lý tưởng nhất  dành cho bạn là lớp hương mang nguồn gốc phương Đông luôn kích thích khứu giác mạnh mẽ với tất cả sự nồng nàn, hoang hoải của chúng: hổ phách, gỗ, xạ hương, tiêu, hồng mộc, chocolate, hoắc hương…

 

(ST)

 

 

5 622
Xem thêm chủ đề: nuoc hoa, hoa hong, quyen ru, cuon hut
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với cachlam.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail cachlam.org@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. cachlam.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài được quan tâm nhất
Xem nhiều nhất