Cách làm một số vòng đeo tay handmade được yêu thích nhất

CÁCH LÀM MỘT SỐ VÒNG TAY HANDMADE ĐƯỢC YÊU THÍCH

 

Vòng tay tự làm đang là xu hướng thịnh hánh trong giới trẻ ngày nay. Vòng tay thể hiện phong cách riêng biệt làm nói bật cá tính của người đeo. Không cần tốn nhiều thời gian và công sức tìm mua những vòng tay handmade ưng ý bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà theo một số cách làm sau. Chắc chắn đeo chiếc vòng tay tự mình làm sẽ rất đặc biệt.

 

Hướng dẫn một số cách làm vòng tay handmade đơn giản 

 

 

1Kiểu cá tính:

Chiếc vòng tay này kết hợp hài hòa và độc đáo 2 vật dụng là vòng kim loại và chỉ thêu màu sắc, trông thật cá tính và làm nổi bật cả bộ trang phục của chúng mình lên đấy!2Kiểu xinh xắn:

Một cách làm vòng tay kim loại khác đó là tết với dây da. Đây là một cách khá đơn giản mà sản phẩm lại đẹp mắt và cá tính đấy! Khi tết dây vào vòng kim loại, các bạn chú ý thường xuyên kéo dây để dây không bị xoắn vào vòng nhé!

 

 

3Kiểu yêu kiều:

Để làm một chiếc vòng tay hạt cườm to bản phong cách thật không khó chút nào đâu! Chúng mình có thể tha hồ kết hợp những hạt cườm bản to nhiều màu sắc và các loại dây kim loại kích thước khác nhau để tạo dấu ấn cho riêng mình nha!

 

 

4Kiểu đơn giản:

Tham khảo một cách uốn vòng hình trái tim cực yêu từ kẽm này. Mẹo nhỏ để làm chiếc vòng này đó là uốn vòng xung quanh 1 chiếc ly để vòng được tròn đẹp nha!

 

 

5Kiểu siêu dễ:

Mách bạn thêm một cách tết vòng da siêu đáng yêu và rất đơn giản nữa nè! Chúng mình có thể làm nhiều chiếc vòng với nhiều màu sắc khác nhau để phối hợp cho thật chuẩn nhé!

 

(ST)

5 591
Xem thêm chủ đề: handmade, ca tinh, yeu kieu, don gian, sieu de
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với cachlam.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail cachlam.org@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. cachlam.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài được quan tâm nhất
Bài viết mới nhất