Cách làm vong tay handmade cho bạn trai cực độc

 CÁCH LÀM VÒNG ĐEO TAY HANDMADE CHO NAM GIỚI CỰC ĐỘC

 

Với vòng tay phong cách nam tính sau chắc chắn chàng sẽ rất ưng ý nếu bạn tự tay làm và tặng cho chàng vào ngày sinh nhật. Cách làm không khó đâu nhé chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau bạn sẽ có một món quà đầy ý nghĩa thể hiện sự khéo léo của mình và bày tỏ sự qua tâm với chàng trai của bạn nhé!

 

Hướng dẫn chi tiết cách làm vòng đeo tay handmade cho Nam

 

Cách làm vòng đeo tay cho nam cưc sành điệu

 

 


 

 

Nguyên liệu handmade làm vòng đeo tay cho nam

  •  Dây cói bản to/ dây dù/ dây daDây cói/ dây dù màu nâu đỏ đẹp nhất. Bạn cũng có thể dùng dây da, dây dù màu xám.Dây làm vòng, dây da, dây da lộn, dây cói, xích…

  •  Dây chỉ cùng màu hoặc gần giống màu dây da
  • Dây chỉ cuộn các màu giá 6k
  • Hạt cườm/ hạt đá
  • Các loại hạt cườm, hạt đá màu sắc, hạt gỗ
  • Khuy
  • Bảng

 

 

Cách làm:1Luồn sợi dây da qua nút áo từ phía lõm của nút. Bạn cần chắc chắn rằng nút áo nằm chính giữa độ dài dây da nhé

 


2Cố định nút áo vào bảng.Chức năng của bảng trong bài hướng dẫn cách tự làm vòng đeo tay cho nam hôm nay không có gì ngoài… giữ chặt vòng đeo tay handmade khi đan :D Nhờ chiếc bảng này, dây da làm vòng đeo tay sẽ đươc giữ chặt khi bạn luồn dây chỉ, kết cườm và hạt đá.

 

 3Tết dây chỉ. Luồn dây chỉ cùng màu cố định vào một bên dây da, cách nút áo tầm 3-5cm

 


 4Kết cườm.Kết hạt cườm vào sợi dây da. Bạn nên chỉnh lại hạt cườm sau mỗi lần tết để hạt cườm xếp thẳng hàng, đều và chặt nhé.

 

5Dùng hạt đá trắng bạc đi với dây da đen cũng đẹp lắm, cách này làm vòng đeo tay cho nam nổi bật hơn.

Đây là hình minh họa cách kết cườm, bạn tưởng tượng sợi dây chỉ chính là sợi dây dù trắng quấn quanh dây da đen nhé, chỉ khác là dây dù không được lồng hạt cườm mà thôi.

 

6Nếu chẳng may búi chỉ bị bung một vài sợi ra ngoài, bạn có thể dùng kim khâu kéo căng dây chỉ ra khỏi hạt đá và tết lại.

7Chẳng mấy chốc mà đã làm xong vòng đeo tay cho nam rồi. Cách làm vòng đẹp tay cho nam này rất nhanh chóng nếu bạn tết đều tay.

 Mặt trước của vòng đeo tay cho nam handmade nè.

 

 


Bạn có thể điều chỉnh dây da dài hay ngắn tùy theo ý thích. Có thể làm vòng đeo tay nam handmade với dây da dài, và làm một chiếc với dây da ngắn làm vòng đeo tay handmade nữ.

 

 

Tham khảo thêm một số vòng đeo tay cho nam cực đẹp

1.

 

(ST)

 

5 1286
Xem thêm chủ đề: handmade, cho nam, phong cach, ca tinh, nam tinh
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với cachlam.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail cachlam.org@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. cachlam.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài được quan tâm nhất
Bài viết mới nhất