15 mẫu báo ảnh, báo tường ngày 22 tháng 12 kỷ niệm truyền thống

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam đã có rất nhiều trường học tổ chức cuộc thi làm báo tường ngày 22 tháng 12. Đây là một hoạt động bổ ích, ý nghĩa giúp các em học sinh có thêm hiểu biết về ngày truyền thống của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam. Dưới đây sẽ là những mẫu báo tường về ngày 22 tháng 12 đẹp. Mời bạn đọc cùng các em học sinh tham khảo. 

I. Ý nghĩa của hoạt động làm báo tường ngày 22 tháng 12 

Hoạt động làm báo tường, báo ảnh 22/12 là hoạt động giải trí vô cùng có ích, nhằm mục đích giáo dục lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc bản địa. Đặc biệt là truyền thống lịch sử đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc đấu tranh kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ .
Ngày 22/12 là ngày kỷ niệm để chứng minh và khẳng định truyền thống cuội nguồn vẻ vang, sự vững mạnh của Quân đội Nhân dân Nước Ta trong suốt quy trình đấu tranh dựng và giữ nước dưới sự chỉ huy của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời, cũng nhằm mục đích tuyên truyền giáo dục cho học viên về truyền thống cuội nguồn yêu nước, lòng tự hào dân tộc bản địa và truyền thống lịch sử đấu tranh quả quân và dân ta .
22/12 là ngày truyền thống quân đội Nhân dân Việt Nam

22/12 là ngày truyền thống quân đội Nhân dân Việt Nam

Cũng bởi điều đó mà có rất nhiều nhà trường đã tổ chức hoạt động làm báo tường và báo ảnh. Qua hoạt động này các em học sinh sẽ hiểu thêm về ý nghĩa ngày 22/12, từ đó sẽ quyết tâm, cố gắng phấn đấu học tập noi theo truyền thống cách mạng vẻ vang, anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam. 

Tùy từng cuộc thi là báo tường hay báo ảnh mà bên trong nội dung sẽ có bố cục tổng quan các phần khác nhau. Nếu là báo tường thì sẽ có lời ngỏ báo tường ngày 22/12, xã luận báo tường 22 12. Còn với mẫu báo ảnh 22 12 sẽ có các chủ đề ảnh được khai thác, lời ngỏ báo ảnh 22/12 …

II. Mẫu báo tường, báo ảnh về ngày 22/12

1. Những mẫu báo tường đẹp 22/12

Hoạt động làm báo tường là hoạt động giải trí hữu dụng, thiết thực giúp phát huy niềm tin phát minh sáng tạo, kiến thiết xây dựng ý thức đoàn kết trong tập thể. Hơn hết nó còn mang tới ý nghĩa nhân văn cao quý. Mỗi khi hoạt động giải trí làm báo tường được phát động là các em học viên đều rất hào hứng, tham gia sôi sục. Mỗi mẫu báo tường sẽ mang tới sắc tố và phong thái riêng không liên quan gì đến nhau, tựu chung lại đều là những tâm tư nguyện vọng, tình cảm, sự quý trọng và lòng biết ơn … dành tới lực lượng Quân đội nhân dân Nước Ta .
Dưới đây sẽ là những mẫu báo tường đẹp 22/12 mời bạn đọc tìm hiểu thêm :
Mẫu báo tường chủ đề “Hướng về đảo xa”Mẫu báo tường chủ đề “Hướng về đảo xa”Mẫu báo tường chủ đề “Quyết thắng”

Mẫu báo tường chủ đề “Quyết thắng”Mẫu báo tường chủ đề “Tiếp bước cha anh”Mẫu báo tường chủ đề “Tiếp bước cha anh”Mẫu báo tường chủ đề “Thắp lửa truyền thống”
Mẫu báo tường chủ đề “Thắp lửa truyền thống”Mẫu báo tường chủ đề “Chủ quyền”Mẫu báo tường chủ đề “Chủ quyền”Mẫu báo tường chủ đề “Nguồn cội”
Mẫu báo tường chủ đề “Nguồn cội”Mẫu báo tường chủ đề “Tiếp bước cha anh”Mẫu báo tường chủ đề “Tiếp bước cha anh”

2. Những mẫu báo ảnh 22-12

Báo ảnh cũng là chủ đề cuộc thi được phát động nhiều trong ngày 22/12. Tham gia vào cuộc thi mỗi lớp sẽ sưu tầm hình ảnh về Bác Hồ, các chú bộ đội, hình ảnh về cuộc chiến đấu vẻ vang của quân đội nhân dân Nước Ta, về các anh hùng, mẹ Nước Ta anh hùng … Những người đã dành cả thanh xuân, tính mạng con người của mình để bảo vệ nền độc lập, độc lập của dân tộc bản địa. Dưới đây sẽ là những hình ảnh báo ảnh đẹp nhất về ngày 22/12. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm .
Mẫu báo ảnh chủ đề “Nguồn cội”Mẫu báo ảnh chủ đề “Nguồn cội”Báo ảnh chủ đề “Tiếp bước cha anh”Báo ảnh chủ đề “Tiếp bước cha anh”Báo ảnh chủ đề “Khúc quân hành”Báo ảnh chủ đề “Khúc quân hành”Báo ảnh chủ đề “Tiếp bước cha anh”Báo ảnh chủ đề “Tiếp bước cha anh”Báo ảnh chủ đề “Quyết thắng”Báo ảnh chủ đề “Quyết thắng”Báo ảnh chủ đề “Khởi nguồn”Báo ảnh chủ đề “Khởi nguồn”Báo ảnh chủ đề “Thắp lửa truyền thống”Báo ảnh chủ đề “Thắp lửa truyền thống”

Trên đây là tuyển tập những mẫu báo tường ngày 22 tháng 12 đẹp và ý nghĩa. Hy vọng rằng với những chia sẻ ở trong bài, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để trang trí mẫu báo tường hoặc báo ảnh cho lớp của mình. 

4.5 / 5 – ( 2 votes )

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết 15 mẫu báo ảnh, báo tường ngày 22 tháng 12 kỷ niệm truyền thống. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách làm nộm đu đủ giòn ngon, hấp dẫn, đơn giản tại nhà
Cách làm nộm đu đủ giòn ngon, hấp dẫn, đơn giản tại nhà

Nếu không còn biết ăn gì ngoài món thịt, món cá hay món rau thì bạn hoàn toàn có thể Read more

Cách làm giò bê (giò me) ngon – Phụ gia hương liệu làm giò

Giò bê Nghệ An hay được gọi là giò me Nghệ An được biết đến là một món ăn ngon, Read more

Sashimi cá trích ép trứng và những điều bạn chưa biết – Sushi World | Nhà Hàng Nhật Bản Hàng Đầu Việt Nam

Nhật Bản là một nước có nền nhà hàng tinh xảo, mùi vị tự nhiên, độc lạ và siêu thị Read more

[Vào Bếp Kom9] – Cách làm chân gà sốt Thái đơn giản tại nhà
[Vào Bếp Kom9] – Cách làm chân gà sốt Thái đơn giản tại nhà

Chân gà sốt Thái là món ăn mới được giới trẻ ưu thích lúc bấy giờ. Với vị chua, cay, Read more

Top 20 cách làm dụng cụ thổi bong bóng xà phòng hay nhất 2022
Top 20 cách làm dụng cụ thổi bong bóng xà phòng hay nhất 2022

Duới đây là những thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề cách làm dụng cụ thổi Read more

Top 20 cách làm cây thổi bong bóng khổng lồ hay nhất 2022
Top 20 cách làm cây thổi bong bóng khổng lồ hay nhất 2022

Duới đây là những thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề cách làm cây thổi khủng Read more

Cách làm que phát sáng sáng lại

tin tức tác giả Nội dung chính Các bước Phương pháp 1 của 4 : Dùng Nước khoáng tonic Phương Read more

Đây là cách dùng bút S Pen trên Galaxy Note 10 không phải ai cũng biết

Năm 2011 là thời gian thế hệ tiên phong của series Galaxy Note Open trên thị trường. Thiết bị gây Read more

Operated by nvmac.org DMCA.com Protection Status