[Bí Kíp] Cách tán gái ở nơi công cộng xe buýt, bể bơi, trên lớp học tuyệt

Tán gái là một hành động thuộc bản năng của bọn con trai chuẩn men. Không ai biết cũng không có nhà khoa học nào chứng minh được hành động *Tán gái* có từ thời điểm nào của nam giới.

Nhiều cậu bé đã biết tán gái từ trong bụng mẹ :)). Nhưng khi một chàng trai cảm thấy thích một cô gái. Những hành vi để làm quen, tiếp cận và trò chuyện với cô ấy. Quá trình ấy hoàn toàn có thể coi là * Tán gái * .

Tán giá là gì ?

Vậy Tán Gái là gì ? Đó là những hành vi với mục tiêu tiếp cận với đối tượng người tiêu dùng mà mình thích của các chàng trai. Tán gái, cưa gái, cua gái, trồng cây si hoàn toàn có thể được hiểu là một .

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp, cách tán gái được đưa lên mạng xã hội, google… Đó là những đúc kết của những chàng trai đã áp dụng và trải nghiệm. Bên cạnh đó cũng là những thuyết tưởng tượng kiểu “thủ dâm ý nghĩ” mà chưa hành động :)) nhiều nha.

Còn dưới dây là giải pháp tán gái tổng hợp bởi Mr Bin nha. Nó gồm cả kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn, lẫn thuyết tưởng tượng và kèm giải pháp đọc tâm ý đối thủ cạnh tranh. Nào tất cả chúng ta cùng Mr Bin đi tán gái thôi !
Woa ! như phim Nước Hàn ấy nhỉ. Nhưng ở Nước Ta cũng có thật nhé, nhất là các bạn sinh viên .
Kịch bản là Khi bạn đang đơn độc muốn có bạn gái. Bạn mạnh dạn ăn mặc gọn gàng đi ra bến xe bus gần nhất thôi nào. “ Nên chọn bến xe bus có nhiều bạn sinh viên nữ, hoặc gần các trường ĐH nha ”

Tán gái trên xe buýt như thế nào

Làm quen trên xe buýt là một nghệ thuật và thẩm mỹ

Tại sao lại là nghệ thuật và thẩm mỹ ?. Vì nó yên cầu một sự can đảm và mạnh mẽ để vượt qua rất nhiều định kiến tồi tệ trên xe buýt. Những bài báo đưa tin nhan nhản về những vụ quấy rối. Những vụ đánh nhau chỉ vì xích míc, những hành vi trộm cắp phức tạp … Chính cho nên vì thế, những cô nàng đi xe buýt luôn trong tâm thế dè chừng, đặt sự hoài nghi to đùng với bất kể đứa con trai nào đến gần hoặc có ý lân la làm quen. Và điều này tạo cho các chàng trai nhiều rào cản vô hình dung .
Chính vì những điều này, nên việc làm quen gái trên xe buýt cần sự khôn khéo, tinh xảo của chàng trai trong cách ứng xử ; các khởi đầu câu truyện và cách dẫn chuyện. Và đặc biệt quan trọng cần thiên thời, địa lợi, nhân hòa .

Thiên thời: không khí mát mẻ, trời không nóng nực, không lạnh ngắt, ngoài xe không mưa bão đì đùng để tâm trạng gái không cáu gắt, khó chịu thì chàng trai mới dễ bề hành động.

Địa lợi: Trên xe không quá đông, không quá chật. Và chàng trai có cơ hội được ngồi kế gái hoặc đứng sát với gái. Trong trường hợp khác thì có lẽ rất khó để làm quen và khả năng giành phần thắng cũng thấp.

Nhân hòa: Gái đi một mình, ngồi một mình và dĩ nhiên không có anh chàng “vệ sĩ” nào đi theo. Chặng đường của gái đi dài đủ để hành động.

Sau khi xét thấy ba yếu tố trên đạt 90 % thì các chàng trai cần theo các bước sau :

Tán gái trên xe buýt đỉnh

Hãy giữ phong độ của chàng trai tốt
Nếu đang ngồi mà gặp gái lên xe thì nhường gái, gặp cụ già, em bé cũng phải nhường. Con gái thường nhìn nhận rất cao những “ anh hùng xe buýt ” như vậy. Lúc đó, gái có ấn tượng tốt thì trai cũng dễ bề bắt chuyện làm quen hơn và gái cũng mở lòng cảm kích hành vi nghĩa hiệp hơn .

Cái chính là phải gây ấn tượng mạnh so với cô gái .

Bình tĩnh xác lập cách khởi đầu câu truyện

Quan sát một lúc để xác lập cô gái thuộc phạm trù nào. Ví dụ, gái mặc đồng phục thì quan sát mang bảng hiệu trường gì rồi nhẹ nhàng gợi chuyện :
“ Em học trường A à ? ”. Gái im re. “ Anh cũng có đứa em học trường này ” – tạo một sự link với gái. “ Em học ngành nào ? ”. Ban đầu hoàn toàn có thể gái sẽ ậm ừ, nhưng hãy cứ giữ thái độ đàng hoàng, chừng mực và không xấn xổ. Sau dăm ba câu mà gái vẫn cúi đầu, lặng im nhìn ra hành lang cửa số thì có lẽ rằng bạn đã thất bại .

Tán gái trên xe buýt đỉnh

Một trong những cách bắt chuyện thuận tiện nhất là hỏi về hành trình dài chuyến đi. Ví dụ : Em có hay đi chuyến xe này không ? Anh không rành lắm mấy tuyến xe buýt. Tuyến này có đi về chỗ A không em ? Con gái thường cũng khá nhiệt tình trong công tác làm việc chỉ đường. Rồi sau dăm ba câu gà hoàn toàn có thể tiếp “ Em đi về khúc nào ? ” rồi “ Em đi xe buýt đi học hả ? ” …
Hoặc cũng hoàn toàn có thể vừa dò vừa khen gái như “ Ồ, em làm ở công ty X à. Anh nghe nói xin vào đó khó lắm. Vào được đó chắc em cũng giỏi lắm ha ! ” hoặc “ Con em, thằng bạn, đứa cháu đang tính thi vào trường / xin vào công ty của em. Làm sao em xin vào đó được vậy ? ” .

Chốt lại yếu tố

Tán hươu tán vượn một lúc thì chàng trai phải luôn nhớ rằng chuyến xe buýt ngắn ngủi. Nếu không chốt lại yếu tố thì công làm quen, trò chuyện nãy giờ sẽ hóa thành mây khói và lưu lại trong tâm lý gái như một chuyện qua đường tầm phào trên xe buýt .
Chính do đó, sau khi đã thấy gái cũng vui tươi thì phải tìm nguyên do để có thời cơ lần sau. Tuyệt đối đừng xin số vì các cô gái thường khó cho số người lạ trên xe buýt. Gà hoàn toàn có thể xin email với những mục tiêu cao quý như “ Anh cho em anh nhờ em tư vấn cách thi vào công ty / trường em. ” Hoặc “ Anh có vài tài liệu hay lắm về yếu tố em chăm sóc, cho anh email để anh về gửi cho ! ”. Và hoàn toàn có thể để lại số điện thoại thông minh của mình với những nguyên do “ khách quan ” như :
+ Cho số để san sẻ sở trường thích nghi ( âm nhạc, sách … ) nếu cuộc chuyện trò nãy giờ xuôi chèo mát mái .
+ Mang lại quyền lợi cho cô gái ( Anh có cái này hay, anh có tài liệu này, có quen người này hoàn toàn có thể giúp em abc … ) để em có nhu yếu thì gọi .
Một cao thủ san sẻ kinh nghiệm tay nghề : “ Cái chính là bạn bè mình ngại vì đông người và tâm ý sợ sêt thôi, chứ cứ xông bừa vào trò chuyện với gái như đã quen rồi kiểu gì gái cũng nhã nhặn nói lại với mình thôi. Quan trọng là chàng trai cần biết chọn chủ đề tương thích ngữ cảnh và có khiếu vui nhộn một chút ít càng tốt ! ” .
Các chàng ngày càng hứng thú với việc tìm bạn ở hồ bơi, nơi họ không sợ trường hợp bị đánh lừa bởi quần áo, phụ kiện và lớp trang điểm dày cộp .
Tuy nhiên, việc bắt chuyện làm quen ở hồ bơi thật sự là một yếu tố nan giải. Thậm chí, việc này còn khó hơn 2 trường hợp hóc búa trước kia là xin số điện thoại cảm ứng làm quen và bắt chuyện trên xe buýt .
Vì tại hồ bơi, các đối tượng người tiêu dùng đều hoạt động giải trí liên tục và thường đi theo nhóm. Chính vì vậy, tạo nên nhiều thử thách cho các chàng trai .

Tán gái ở bể bơi, bãi biển

Cách bắt chuyện nơi hồ bơi

Để bắt chuyện với gái ở hồ bơi, trước hết, các chàng trai phải đợi đúng thời cơ thuận tiện để tiếp cận tấn công.

Bước 1 : Trước hết, phải quan sát kỹ càng, xem nàng đi với ai, đi một mình hay đi cả nhóm. Hoặc trường hợp tệ hơn là đi với tình nhân .

Trong trường hợp nàng đi một mình thì chỉ cần quan sát 10 phút là biết. Còn nếu đi với nhóm bạn thì phải vờ vịt áp sát nghe họ trò chuyện, xưng hô thì hoàn toàn có thể xác lập được mối quan hệ .
Đặc biệt chú ý quan tâm các hành vi, nếu có trai nào trong nhóm có khuynh hướng thân thiện như ôm eo, đụng chạm nàng tự nhiên thì các gà tự biết mà rút lui nếu không muốn bị đánh hội đồng .

Bước 2 : Tiếp cận khôn khéo

Nếu nàng đi một mình, hãy đến gần, bơi cùng vài vòng, cười chào nhưng phải giữ khoảng cách tối thiểu theo phép nhã nhặn .
Sau đó vài ngày, canh me nàng hay bơi giờ nào để từ từ tiếp cận. Là quen ở hồ bơi khá là nhạy cảm, nên không hề nóng vội nếu không muốn bị mang tội “ sàm sỡ ”. Sau đó nếu gặp lại thì lâu lâu cười với nàng, được cớ 3 lần hãy tiến đến bắt chuyện .
Nếu chàng trai sợ đây là thời cơ duy nhất thì hoàn toàn có thể tiếp cận luôn, gọi một ly nước, đưa phuc vụ đến mời nàng uống và không quên mỉm cười. Nếu nàng có ý muốn làm quen thì nàng sẽ uống ly nước đó, và tiếp theo thì sẽ thuận tiện rồi .
Nếu nàng đi nhiều người, hãy tiếp cận đám bạn của nàng trước, đặc biệt quan trọng những tên con trai. Bằng cách tiến lại gần khen cách bơi của các bạn, bàn về chuyện trình độ, kỹ thuật lượn lờ bơi lội …

Bước 3 : Duy trì củng cố mối quan hệ

Ban đầu khoan hẹn hò, mà cứ nhân các dịp bơi chung mà tìm hiểu và khám phá em ấy. Sau một thời hạn thì thách bơi thi cá độ chầu chè, cafe gì đó … đa phần để tạo thời cơ được gặp em ấy ngoài hồ bơi. Và các bước sau đó thì cứ thực thi như cưa cẩm một cô nàng thông thường .

Câu chuyện của Hoàng Hải, chàng trai mê bơi và mê cả bạn gái ở hồ bơi sau đây là một gợi ý .

Tán gái ở bể bơi, bãi biển

“ Hôm trước đi bơi tia thấy được một em nhìn mặt tiền thoáng mát, duyên quá là duyên. Nhưng em ấy đi cùng với 2 đứa con trai làm mình phân vân không dám lại gần tiếp cận, lớ xớ lại oánh nhau .
Bình tĩnh quan sát, lại bơi, lại quan sát 1 hồi lâu thì thấy họ gọi nhau mày tao chí tớ, chứng tỏ chả yêu đương gì. Vừa bơi vừa nghĩ ra kiểu bắt chuyện cho phải chăng, chứ ở hồ bơi làm quen là rất dễ bị hiểu nhầm, mất hay .
Mình lại gần, nhìn em ấy chú ý mấy lần, kiểu đắm đuối nhưng hiền lành, để em ấy đủ biết là mình đang chú ý em. Sau vài vòng bơi lại nhìn tiếp .
Tiếp đó, mình quyết định hành động tiếp cận kiểu khác, làm quen 2 cậu bạn em ấy trước đã, cho họ đỡ thù địch với mình. Hai cậu này bơi rất là tệ mà lại hay thích diễn, kiểu như dạy bạn gái bơi. Mình ra vờ vịt hỏi han kiểu bơi này nọ, lân la làm quen với 2 chú này .
– Cậu bơi kiểu này là bới bướm à ( thực ra họ bơi chó không ra chó, ếch không ra ếch ). Các cậu có hay bơi đây không, mình cũng hay bơi đây, tập mãi kiểu này, kiểu kia mà chưa được ( mào đầu khiêm nhường tí – thực ra 2 cậu ý xách dép mình không xong )
Lúc vào phòng thay đồ mình lân la hỏi chuyện 2 cậu này về em ấy : thế bạn kia là tình nhân 2 cậu à. Tất nhiên câu vấn đáp là không .
Vừa đi ra chỗ để xe vừa trò chuyện rồi mình mời cả hội đi ăn nhân buổi quen biết ngày hôm nay, 2 cậu kia chấp thuận đồng ý, còn em gái thì do đi theo xe 2 cậu này nên cũng không hề phủ nhận .
Sau buổi đi ăn em đã có số điện thoại cảm ứng của 3 người luôn ” .
Nếu bạn đang thầm thương, trộm nhớ một cô nàng cùng lớp, tuy nhiên lại không biết tán tỉnh, tỏ tình như thế nào. Mặc khác, để tán cô nàng cùng lớp không phải là điều thuận tiện vì nếu bạn thật bại sẽ không biết tránh mặt như thế nào khi 2 người đang học chung lớp. Vì thế hãy để Mr Bin Cách Làm giúp bạn với hướng dẫn cách tán gái học cùng lớp dễ như ăn cơm này qua bài viết sau .

Cách tán gái cùng lớp học

1. Tìm thời gian thích hợp

Bước tiên phong trong việc đi chinh phục trái tim nàng là tìm thời gian thích hợp để nói ra những tình cảm của mình, đay cũng là bước quan trọng nhất quyệt định sự thành bại của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá nóng vội sẽ làm hư hột hư đường hết. Hãy đợi đến thời cơ chín mùi thì thành quả thu lại mới cho ra quả ngọt .
Trước tiên, bạn đừng làm những hành vi khiến các cô bạn cùng lớp có ác cảm với mình. Hãy cố gắng nỗ lực tìm ra thời cơ để bạn hoàn toàn có thể đi chơi cùng với nàng và đương nhiên không hề thiếu những nhân vạt phụ là bạn của cô nàng và những chàng trai cùng lớp, hoàn toàn có thể là những chuyến đi chơi với lớp, picnic, hợp nhóm, sinh nhật, … Lúc này, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng sẳn sàng để nói ra những lời hay nhất, tình cảm và lãng mạn nhất của mình dành cho nàng, và đương nhiên chỉ có 2 người biết nếu bạn không muốn bị khước từ thẳng thừng .
Và khi đó, bạn nên sẵn sàng chuẩn bị một món quà mà nàng thích và đó cũng là nguyên do bạn phải tìm hiểu và khám phá sở trường thích nghi của cô ấy trước khi tỏ tình .

2. Tìm hiểu về sở trường thích nghi

Có thể nói, việc tối thiểu cần làm trước khi “ tán tỉnh ” là khám phá sở trường thích nghi của nàng, vì có như thế bạn mới hoàn toàn có thể thuận tiện chiếm được tình cảm của cô nàng và tránh được những trường hợp ngoài mong đợi. Như người xưa có câu “ biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng ”, vì vậy bạn hãy vận dụng giải pháp này nhé !

3. Mua chuộc người thân trong gia đình

Nói đến đây chắc rằng nhiều người nghĩ tôi tiêu nhân nhưng đây lại là giải pháp mềm mỏng, lại rất hiệu suất cao. Với cách này, bạn sẽ phải mua chuộc 1 số ít người thân trong gia đình, bạn hữu của cô ấy để kéo về làm liên minh với bạn. Bên cạnh đó, những người liên minh này sũng sẽ giúp bạn hiểu rõ về cô ấy hơn qua tình cách, sở trường thích nghi, … và đặc biệt quan trọng là họ sẽ nối tốt bạn trước mặt của nàng, cạnh bên đó cũng giúp bạn kéo gần khoảng cách và tạo điều kiện kèm theo tốt nhất để 2 bạn có một khoảng trống riêng để tỏ tình .

Cách tán gái cùng lớp học

Tuy nhiên, nói thì dễ nhưng với cách làm này thật không đơn thuần. Vì yên cầu bạn thực sự là một người cầu thị và là một chàng trai tốt thì mới mong lấy được lòng người thân trong gia đình, bè bạn của cô ấy được. Và khi có thời cơ để tỏ tình, bạn nên nhanh gọn chớp lấy và dùng những lời lẽ có cánh cùng thái độ chân thực nhất. Lưu ý không cười, không cợt nhả, không đùa để tỏ tình tình, vì con gái ai cũng thích lãng mạn mà .
Nếu cô ấy bắt chuyện tình cảm với bạn thì cô ấy cũng rất lãng mạn. Tuy nhiên, nếu cô nàng không nói gì cả thì bạn hãy bộc lộ lòng chân thành của mình bằng hành vi như : không ngại trợ giúp, lo ngại cho bạn ấy mọi lúc, mọi nơi bất kể là cô ấy có cần hay không thì bạn cũng vẫn cứ làm. Bên cạnh đó cũng cần hoàn thành xong bản thân mình vì con gái thưởng rất thích yêu một người làm cô ấy tự hào như : trợ giúp mọi người xung quanh, học giỏi, thao tác tập thể tốt, … .. Những điều này các bạn nam nên cố gắng nỗ lực .
Và đây được gọi là giải pháp “ mưa dầm thấm lâu ”. Một ngày nào đó nàng cũng hiểu được tấm chân tình mà ngã vào lòng bạn mà thôi .

Tán gái là một bản năng, nhưng cũng là một nghệ thuật cần học hỏi và nâng cao. Mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn nam có những kiến thức quý báu trong việc trinh phục bạn gái nhé. Mọi đóng góp, ý kiến để xây dựng bài viết hay hơn, cách làm quen với các bạn gái độc đáo hãy comment bên dưới nhé !

Cách tán gái mới quen
cách làm quen với bạn gái
cách tán crush

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết [Bí Kíp] Cách tán gái ở nơi công cộng xe buýt, bể bơi, trên lớp học tuyệt. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

No PHP files found in the directory. DMCA.com Protection Status