Cách chơi emerald/ruby/saphire – Hướng dẫn pokemon Emerald moves list: – Page 3 – Wattpad

HM 01 – Cut Thuộc tính : Bình thường PP : 30 Năng lượng : 50 Độ đúng mực : 95 Công dụng : Chặt cây Nơi tìm : Rustboro city ( Mr. Cut )

HM 02 – Fly Thuộc tính : Flying PP : 15 Năng lượng : 70 Độ đúng mực : 95 Công dụng : Bay nhanh đến thành phố mình muốn Nơi tìm : Đường 119 ( May )

HM 03 – Surf Thuộc tính : Nước PP : 15 Năng lượng : 95 Độ đúng mực : 100 Công dụng : Lướt sóng Nơi tìm : Petalburg city

HM 04 – Strength Thuộc tính : Bình thường PP : 15 Năng lượng : 95 Độ đúng mực : 100 Công dụng : Đẩy đá Nơi tìm : Rusturf Tunnel ( Giúp phá đá, boy sẽ cho )

HM 05 – Flash Thuộc tính : Bình thường PP : 20 Năng lượng : — Độ đúng chuẩn : 70 Công dụng : Phát sáng ở hang động tối Nơi tìm : Granite Cave

HM 06 – Rock Smash Thuộc tính : Fighting PP : 15 Năng lượng : 20 Độ đúng chuẩn : 100 Công dụng : Phá đá Nơi tìm : Mauville city

HM 07 – Warterfall Thuộc tính : Nước PP : 15 Năng lượng : 80 Độ đúng mực : 100 Công dụng : Vượt thác nước Nơi tìm : Cave of origin

HM 08 – Dive Thuộc tính : Nước PP : 10 Năng lượng : 60 Độ đúng chuẩn : 100 Other : Lặn xuống biển Nơi tìm : Mossdeep City ( Steven )

Hướng dẫn pokemon Emerald Breeding :

Pokemon Breeding Đối với những ai đã chơi RPG pokemon đều không ít biết khái niệm về Breeding. Pokemon cũng như con người cần phải bảo toàn nòi giống ( lẽ dĩ nhiên! ). Breeding góp phần 1 phần không nhỏ trong con đường thu phục pokemon và trở thành Champion của bạn : sinh ra những con pokemon mới, 1 số ít pokemon baby hoàn toàn có thể giống như cha mẹ chúng về hình dáng nhưng lại khác về stats như HP, Attack,. Defense, Special Attack, Special Defense hoặc Speed ; về Nature VD : 1 con Corsola male ( Sassy ) + 1 con Clampearl female ( Impish ) hoàn toàn có thể sinh ra con Clampearl female / male có Nature là Hardy hay Quirky… thuận tiện trong các trận đấu ở Battle Frontier ; học được những move mà ” bố ” và nhiều lúc cả ” mẹ ” nó có VD : con Altaria hoàn toàn có thể học được Dragon Dance khi Lv. up nhưng con Bagon thì không, nếu bạn muốn 1 con Bagon biết chiêu Dragon Dance bạn cần breed 1 con Altaria và 1 con Bagon với nhau ; học được những chiêu khác với cha mẹ nó VD : Pikachu ( M ) + Pikachu ( F ) giữ Light ball thì con Pichu sinh ra sẽ học được chiêu Volt Tackle – move mà nó không hề học được bằng việc Lv. up hay TM / HM. Nói tóm lại nếu bạn muốn có được 1 con pokemon mạnh thì breeding cũng là một giải pháp tốt để bạn xem xét.

* Công thức breeding cơ bản : 1 pokemon ( M ) + 1 con pokemon ( F ) = 1 baby pokemon mới Nơi breeding : Daycare. Việc bạn phải làm là chỉ cần đưa 2 con pokemon ứng với công thức trên cho bà lão ở nơi đó, sau 1 thời hạn 2 con pokemon sẽ cho ra 1 quả trứng và bạn phải bước đủ số bước để làm trứng nở. Baby pokemon sẽ ở Level 5 nếu bạn chơi G / S / C / hoặc R / S / E hay FR / LG và ở Lv. 1 nếu trong D / P ( serebii.net ). Ở G / S / C nhà Daycare sẽ nằm dưới Goldenrod City 1 chút, khi bạn thấy ông lão ra khỏi nhà và ở trong vườn có hai con pokemon tức là ông ta đã có trứng và bạn đơn thuần lấy nó khỏi ổng ; ở R / S / E thì nhà Daycare nằm ở phía tây thành phố Mauville ( Route 117 ), khi có trứng ông lão sẽ đứng ra ngoài hành rào gần đó tựa như cũng lấy trứng và làm nó nở, ở FR / LG nhà Daycare ” tọa lạc ” ở hòn hòn đảo thứ 4 trong Seviis Island. Tùy từng loại pokemon mà lao lý số bước tiến để làm trứng nở nhanh hay chậm. + + + + + Lưu ý + + + + + 1. Hai con pokemon cần breeding phải cùng nhóm ( group ) với nhau. VD : Clefable và Wigglytuff cùng nhóm là Fairy, Pidgeot và Swellow cùng nhóm là Flying… 2. Các pokemon thuộc nhóm No Egg không breeding với pokemon khác, đa phần là pokemon lịch sử một thời như Jirachi, Mew, Celebi,… ngay cả Latios + Latias và các baby pokemon cũng không. 3. Ditto hoàn toàn có thể breeding với những con không có giới tính như Staryu hay Magneton…, tựa như magnetmite chỉ hoàn toàn có thể breed với magnemite. 4. Những con bạn trao đổi từ friends vẫn hoàn toàn có thể breed với những con pokemon bạn thu phục bằng bóng. 5. Baby pokemon sẽ giống như con pokemon ” mẹ ” trước đó VD : Treecko ( M ) + Whismur ( F ) = Whismur, thay vì pokemon ” bố “. Tuy nhiên baby sẽ thừa kế những move từ ” bố ” nó mà ” mẹ ” nó không có. Nhờ năng lực này mà bạn hoàn toàn có thể truyền được cả TM / HM cho baby pokemon. 6. Việc ra trứng không nhờ vào vào thời hạn bạn gửi pokemon của mình ở Daycare mà phụ thuộc vào số bước tiến của bạn do đó muốn có trứng nhanh thì bạn phải bước nhiều rất nhiều bước đi. Tui nghĩ Mach Bike có việc để làm đấy. 7. Về các chiêu thức ( move ) : – Baby biết toàn bộ những move nó đơn thuần có được từ Lv1 đến Lv. 5. – Nếu ” cha mẹ ” pokemon đều biết move bằng việc Level up và baby có khả năng học được move đó nhờ Level up thì khi sinh ra baby sẽ có sẵn move đó. – Nếu pokemon ” bố ” học được move mà baby hoàn toàn có thể có bằng TM thì khi sinh ra baby sẽ có sẵn move đó. – Nếu pokemon ” bố ” học được Egg’s move thì baby sinh ra sẽ có sẵn move đó.

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món tôm hùm sốt kiểu Trung Quốc – Tối nay ăn gì

Nhanh chóng, thuận tiện, độc lạ, tuyệt ngon … Đó là những gì mà bạn sẽ nhận được khi làm Read more

45+ Những Lời Chúc Mừng Tốt Nghiệp ý nghĩa – Mới Nhất [2020]

3.6 / 5 – ( 13 bầu chọn ) Sau một chặng đường miệt mài kinh sử thì khoảng thời Read more

Cách Làm Tôm Chay Từ Váng Đậu Cực Đơn Giản & Đẹp Mắt

Đối với những người yêu thích các món ăn chay và có chính sách ăn chay định kỳ hoặc ăn Read more

Top 18 cách làm thiệp tết 3d mới nhất 2022 – Công lý & Pháp Luật

Create by : https://cachlam.org 1. HƯỚNG DẪN LÀM THIỆP TẾT SÁNG TẠO – Pinterest Tác giả : www.pinterest.com Ngày đăng Read more

3 cách làm tôm chiên bột giòn lâu đơn giản tại nhà

Tôm chiên bột giòn ngon với lớp bột giòn tan, thịt tôm chín mềm ngấm gia vị. Dưới đây là Read more

Cách Làm Thiệp Chúc Mừng Năm Mới 2019 Đơn Giản, Cách Làm Thiệp Chúc Tết 2019 Đơn Giản – Top1chiase

Bạn đang muốn tự tay làm thiệp chúc mừng năm mới mà chưa biết làm như thế nào. Hãy cùng Read more

Mách nhỏ cách làm món tôm chay chiên giòn rụm tại gia

Gợi ý mê hoặc của chúng tôi ngày hôm nay là bạn hãy học cách làm món chay ngon cho Read more

Cách Làm Thiệp Chúc Mừng Năm Mới 2019 Đơn Giản, Cách Làm Thiệp Chúc Tết 2019 Đơn Giản

Bạn đang muốn tự tay làm thiệp chúc mừng năm mới mà chưa biết làm như thế nào. Hãy cùng Read more

Operated by truyenchuhay.com DMCA.com Protection Status