Cách chơi emerald/ruby/saphire – Hướng dẫn pokemon Emerald moves list: – Page 3 – Wattpad

HM 01 – Cut Thuộc tính : Bình thường PP : 30 Năng lượng : 50 Độ đúng mực : 95 Công dụng : Chặt cây Nơi tìm : Rustboro city ( Mr. Cut )

HM 02 – Fly Thuộc tính : Flying PP : 15 Năng lượng : 70 Độ đúng mực : 95 Công dụng : Bay nhanh đến thành phố mình muốn Nơi tìm : Đường 119 ( May )

HM 03 – Surf Thuộc tính : Nước PP : 15 Năng lượng : 95 Độ đúng mực : 100 Công dụng : Lướt sóng Nơi tìm : Petalburg city

HM 04 – Strength Thuộc tính : Bình thường PP : 15 Năng lượng : 95 Độ đúng mực : 100 Công dụng : Đẩy đá Nơi tìm : Rusturf Tunnel ( Giúp phá đá, boy sẽ cho )

HM 05 – Flash Thuộc tính : Bình thường PP : 20 Năng lượng : — Độ đúng chuẩn : 70 Công dụng : Phát sáng ở hang động tối Nơi tìm : Granite Cave

HM 06 – Rock Smash Thuộc tính : Fighting PP : 15 Năng lượng : 20 Độ đúng chuẩn : 100 Công dụng : Phá đá Nơi tìm : Mauville city

HM 07 – Warterfall Thuộc tính : Nước PP : 15 Năng lượng : 80 Độ đúng mực : 100 Công dụng : Vượt thác nước Nơi tìm : Cave of origin

HM 08 – Dive Thuộc tính : Nước PP : 10 Năng lượng : 60 Độ đúng chuẩn : 100 Other : Lặn xuống biển Nơi tìm : Mossdeep City ( Steven )

Hướng dẫn pokemon Emerald Breeding :

Pokemon Breeding Đối với những ai đã chơi RPG pokemon đều không ít biết khái niệm về Breeding. Pokemon cũng như con người cần phải bảo toàn nòi giống ( lẽ dĩ nhiên! ). Breeding góp phần 1 phần không nhỏ trong con đường thu phục pokemon và trở thành Champion của bạn : sinh ra những con pokemon mới, 1 số ít pokemon baby hoàn toàn có thể giống như cha mẹ chúng về hình dáng nhưng lại khác về stats như HP, Attack,. Defense, Special Attack, Special Defense hoặc Speed ; về Nature VD : 1 con Corsola male ( Sassy ) + 1 con Clampearl female ( Impish ) hoàn toàn có thể sinh ra con Clampearl female / male có Nature là Hardy hay Quirky… thuận tiện trong các trận đấu ở Battle Frontier ; học được những move mà ” bố ” và nhiều lúc cả ” mẹ ” nó có VD : con Altaria hoàn toàn có thể học được Dragon Dance khi Lv. up nhưng con Bagon thì không, nếu bạn muốn 1 con Bagon biết chiêu Dragon Dance bạn cần breed 1 con Altaria và 1 con Bagon với nhau ; học được những chiêu khác với cha mẹ nó VD : Pikachu ( M ) + Pikachu ( F ) giữ Light ball thì con Pichu sinh ra sẽ học được chiêu Volt Tackle – move mà nó không hề học được bằng việc Lv. up hay TM / HM. Nói tóm lại nếu bạn muốn có được 1 con pokemon mạnh thì breeding cũng là một giải pháp tốt để bạn xem xét.

* Công thức breeding cơ bản : 1 pokemon ( M ) + 1 con pokemon ( F ) = 1 baby pokemon mới Nơi breeding : Daycare. Việc bạn phải làm là chỉ cần đưa 2 con pokemon ứng với công thức trên cho bà lão ở nơi đó, sau 1 thời hạn 2 con pokemon sẽ cho ra 1 quả trứng và bạn phải bước đủ số bước để làm trứng nở. Baby pokemon sẽ ở Level 5 nếu bạn chơi G / S / C / hoặc R / S / E hay FR / LG và ở Lv. 1 nếu trong D / P ( serebii.net ). Ở G / S / C nhà Daycare sẽ nằm dưới Goldenrod City 1 chút, khi bạn thấy ông lão ra khỏi nhà và ở trong vườn có hai con pokemon tức là ông ta đã có trứng và bạn đơn thuần lấy nó khỏi ổng ; ở R / S / E thì nhà Daycare nằm ở phía tây thành phố Mauville ( Route 117 ), khi có trứng ông lão sẽ đứng ra ngoài hành rào gần đó tựa như cũng lấy trứng và làm nó nở, ở FR / LG nhà Daycare ” tọa lạc ” ở hòn hòn đảo thứ 4 trong Seviis Island. Tùy từng loại pokemon mà lao lý số bước tiến để làm trứng nở nhanh hay chậm. + + + + + Lưu ý + + + + + 1. Hai con pokemon cần breeding phải cùng nhóm ( group ) với nhau. VD : Clefable và Wigglytuff cùng nhóm là Fairy, Pidgeot và Swellow cùng nhóm là Flying… 2. Các pokemon thuộc nhóm No Egg không breeding với pokemon khác, đa phần là pokemon lịch sử một thời như Jirachi, Mew, Celebi,… ngay cả Latios + Latias và các baby pokemon cũng không. 3. Ditto hoàn toàn có thể breeding với những con không có giới tính như Staryu hay Magneton…, tựa như magnetmite chỉ hoàn toàn có thể breed với magnemite. 4. Những con bạn trao đổi từ friends vẫn hoàn toàn có thể breed với những con pokemon bạn thu phục bằng bóng. 5. Baby pokemon sẽ giống như con pokemon ” mẹ ” trước đó VD : Treecko ( M ) + Whismur ( F ) = Whismur, thay vì pokemon ” bố “. Tuy nhiên baby sẽ thừa kế những move từ ” bố ” nó mà ” mẹ ” nó không có. Nhờ năng lực này mà bạn hoàn toàn có thể truyền được cả TM / HM cho baby pokemon. 6. Việc ra trứng không nhờ vào vào thời hạn bạn gửi pokemon của mình ở Daycare mà phụ thuộc vào số bước tiến của bạn do đó muốn có trứng nhanh thì bạn phải bước nhiều rất nhiều bước đi. Tui nghĩ Mach Bike có việc để làm đấy. 7. Về các chiêu thức ( move ) : – Baby biết toàn bộ những move nó đơn thuần có được từ Lv1 đến Lv. 5. – Nếu ” cha mẹ ” pokemon đều biết move bằng việc Level up và baby có khả năng học được move đó nhờ Level up thì khi sinh ra baby sẽ có sẵn move đó. – Nếu pokemon ” bố ” học được move mà baby hoàn toàn có thể có bằng TM thì khi sinh ra baby sẽ có sẵn move đó. – Nếu pokemon ” bố ” học được Egg’s move thì baby sinh ra sẽ có sẵn move đó.

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Sokugeki thức nấu ăn trong Souma – Risotto Trong Táo – Suki Desu

Shokugeki không Souma ( 食戟のソーマ ) là một loạt manga được viết bởi Yuto Tsukuda và minh họa bởi Shun Read more

Các dạng bài Reading IELTS thường gặp [Kèm TIPs làm bài]

Phần thi Reading gồm 3 bài đọc dài có mức độ khó dễ khác nhau. Các dạng bài Reading IELTS Read more

Hướng dẫn cách làm đuông dừa nước mắm tại nhà, ngon khó cưỡng

Đuông dừa nước mắm là món ăn đặc sản nổi tiếng miền Tây dân dã, vô cùng mê hoặc. Cùng Read more

Các bước làm Matching Heading trong IELTS Reading | The IELTS Workshop

Matching Headings luôn là một “ nỗi ám ảnh ” với người luyện thi IELTS ở nhiều trình độ. Vậy Read more

Cách làm đuốc tự chế: Các phương pháp khác nhau – Ikkaro

Có nhiều giải pháp để tự làm đuốc. Hãy nhớ rằng ngọn đuốc là một nguồn lửa di động, một Read more

Top 19 rau rừng gia lai xào tỏi hay nhất 2022
Top 19 rau rừng gia lai xào tỏi hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề rau rừng gia lai xào Read more

Top 20 rau móp muối chua làm món gì hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề rau móp muối chua làm Read more

Top 14 Cách làm đá bào coca mới và hay nhất 2022
Top 14 Cách làm đá bào coca mới và hay nhất 2022

Cách làm đá bào coca – Top 14 bài viết được nhìn nhận hay nhất được chính đội ngũ Amthuchub Read more

Powered by nhacxuahay.com

DMCA.com Protection Status