Cách để Làm keo Mod Podge

  1. { ” smallUrl ” : ” https : / / www.wikihow.com / images_en / thumb / 8 / 86 / Make-Mod-Podge-Step-8-Version-6. jpg / v4-460px-Make-Mod-Podge-Step-8-Version-6. jpg “, ” bigUrl ” : ” https : / / www.wikihow.com / images / thumb / 8 / 86 / Make-Mod-Podge-Step-8-Version-6. jpg / v4-728px-Make-Mod-Podge-Step-8-Version-6. jpg “, ” smallWidth ” : 460, ” smallHeight ” : 259, ” bigWidth ” : 728, ” bigHeight ” : 410, ” licensing ” : ” và lt ; / div và gt ; ” } 1 Cân nhắc nhu yếu của quy mô thủ công bằng tay. Vì keo Mod Podge mà bạn thực thi sẽ cần đến bột mì và đường nên thành phẩm sẽ không mịn. Do đó, hãy quan tâm điểm này khi bạn chọn dùng keo Mod Podge làm từ bột mì.
  2. { ” smallUrl ” : ” https : / / www.wikihow.com / images_en / thumb / 8 / 82 / Make-Mod-Podge-Step-9-Version-6. jpg / v4-460px-Make-Mod-Podge-Step-9-Version-6. jpg “, ” bigUrl ” : ” https : / / www.wikihow.com / images / thumb / 8 / 82 / Make-Mod-Podge-Step-9-Version-6. jpg / v4-728px-Make-Mod-Podge-Step-9-Version-6. jpg “, ” smallWidth ” : 460, ” smallHeight ” : 283, ” bigWidth ” : 728, ” bigHeight ” : 448, ” licensing ” : ” và lt ; / div và gt ; ” } 2 Tìm một chiếc lọ sạch có nắp đậy kín. Vật liệu tiên phong mà bạn cần là lọ sạch có nắp đậy kín. Lọ nên có dung tích khoảng chừng 360 ml. Bạn muốn dùng lọ thủy tinh hoặc nhựa đều được.
  3. 3 Cho bột mì và đường vào nồi. Rây 1,5 cốc bột mì và ¼ cốc đường cát vào nồi. Đừng vội cho nồi lên nhà bếp và đun nóng.
  4. 4 Thêm nước vào nồi và khuấy đều. Đổ 1 cốc nước lạnh vào nồi và dùng cây đánh trứng khuấy nhanh để trộn đều nguyên vật liệu tránh bị vón cục. Bạn hoàn toàn có thể thêm ¼ thìa cafe dầu. Việc này sẽ giúp cho thành phẩm có thêm độ bóng. Đổ 1 cốc nước lạnh vào nồi và dùng cây đánh trứng khuấy nhanh để trộn đều nguyên vật liệu tránh bị vón cục.
  5. 5 Mở nhà bếp và khuấy đều nguyên vật liệu. Mở nhà bếp ở lửa vừa và đừng đun sôi nguyên vật liệu trong nồi. Bạn cần hỗn hợp có cấu trúc đặc, tựa như như keo. Nếu hỗn hợp trở nên quá đặc thì bạn hoàn toàn có thể thêm nước và liên tục khuấy. Thêm giấm. Dùng ¼ thìa cafe giấm hoàn toàn có thể giúp bạn trấn áp việc nấm và mốc hình thành trong keo Mod Podge. Nếu bạn chọn thêm giấm thì nên cho vào sau khi đã nhấc nồi ra khỏi nhà bếp và khuấy keo Mod Podge thêm một lần nữa. [ 1 ] Mở nhà bếp ở lửa vừa và đừng đun sôi nguyên vật liệu trong nồi. Bạn cần hỗn hợp có cấu trúc đặc, tương tự như như keo. Nếu hỗn hợp trở nên quá đặc thì bạn hoàn toàn có thể thêm nước và liên tục khuấy.
  6. { ” smallUrl ” : ” https : / / www.wikihow.com / images_en / thumb / 2 / 23 / Make-Mod-Podge-Step-13-Version-6. jpg / v4-460px-Make-Mod-Podge-Step-13-Version-6. jpg “, ” bigUrl ” : ” https : / / www.wikihow.com / images / thumb / 2 / 23 / Make-Mod-Podge-Step-13-Version-6. jpg / v4-728px-Make-Mod-Podge-Step-13-Version-6. jpg “, ” smallWidth ” : 460, ” smallHeight ” : 306, ” bigWidth ” : 728, ” bigHeight ” : 485, ” licensing ” : ” và lt ; / div và gt ; ” } 6 Nhấc nồi ra khỏi nhà bếp và để nguội. Khi hỗn hợp đặc thì tắt nhà bếp và đặt nồi trên mặt phẳng chịu nhiệt. Để hỗn hợp nguội trọn vẹn trước khi triển khai bước tiếp theo để keo Mod Podge không bị lên men.
  7. 7 Cho hỗn hợp vào lọ. Giữ nồi phía trên lọ và cẩn trọng đổ hỗn hợp vào lọ. Bạn hoàn toàn có thể dùng thìa hoặc cây quét bột để đổ hỗn hợp thuận tiện hơn. Nếu cần, bạn hoàn toàn có thể khuấy hỗn hợp lần cuối sau khi đã đổ hết vào lọ.
  8. { ” smallUrl ” : ” https : / / www.wikihow.com / images_en / thumb / f / f4 / Make-Mod-Podge-Step-15-Version-6. jpg / v4-460px-Make-Mod-Podge-Step-15-Version-6. jpg “, ” bigUrl ” : ” https : / / www.wikihow.com / images / thumb / f / f4 / Make-Mod-Podge-Step-15-Version-6. jpg / v4-728px-Make-Mod-Podge-Step-15-Version-6. jpg “, ” smallWidth ” : 460, ” smallHeight ” : 259, ” bigWidth ” : 728, ” bigHeight ” : 410, ” licensing ” : ” và lt ; / div và gt ; ” } 8 Đậy nắp và dữ gìn và bảo vệ keo Mod Podge ở nơi thoáng mát. Nhắc lại, bạn cần bảo vệ keo Mod Podge nguội trọn vẹn trước khi đậy nắp. Ngoài ra, vì bạn làm keo Mod Podge từ nguyên vật liệu tự nhiên nên nó cần được dữ gìn và bảo vệ ở nơi thoáng mát, ví dụ điển hình như tủ lạnh. Bạn chỉ nên dùng keo trong khoảng chừng 1 hoặc 2 tuần. Nếu thấy keo bị hỏng và nổi mốc thì bạn nên bỏ đi. [ 2 ] Nhắc lại, bạn cần bảo vệ keo Mod Podge nguội trọn vẹn trước khi đậy nắp. Ngoài ra, vì bạn làm keo Mod Podge từ nguyên vật liệu tự nhiên nên nó cần được dữ gìn và bảo vệ ở nơi thoáng mát, ví dụ điển hình như tủ lạnh. Bạn chỉ nên dùng keo trong khoảng chừng 1 hoặc 2 tuần. Nếu thấy keo bị hỏng và nổi mốc thì bạn nên bỏ đi. Quảng cáo

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách để Làm keo Mod Podge. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách giải bài tập qui tắc hoán vị, chỉnh hợp, tổ hợp cực hay, chi tiết – Toán lớp 11
Cách giải bài tập qui tắc hoán vị, chỉnh hợp, tổ hợp cực hay, chi tiết – Toán lớp 11

Cách giải bài tập qui tắc hoán vị, chỉnh hợp, tổ hợp cực hay, chi tiết I. Hoán vị a) Read more

Tổng hợp các món ngon từ cá diêu hồng, ăn mãi không ngán

Cá diêu hồng thịt thơm ngon lại dễ chế biến thành nhiều món ăn với hương vị khác nhau. Dưới Read more

Cá Um – Ẩm thực – Việt Giải Trí

Cá um ngũ sắc cực kỳ thơm ngon, lại rất dễ làm, nguyên liệu đơn giản, không khó tìm. Nguyên Read more

Cách làm món cá trắm rang muối vàng giòn lạ miệng

Cá trắm có thể chế biến thành các món ăn ngon khác nhau như: sốt, nướng, gỏi, nấu cháo, nấu Read more

Cách làm món cá trắm hấp ngải cứu

Món cá hấp bia lá ngải vừa đơn thuần lại vừa ngon miệng. Món cá hấp bảo vệ các thành Read more

Làm sao để cá Betta sung? | Xóm Cá

Cá betta được biết đến là những chú cá có sắc tố sặc sỡ, tuyệt đẹp nhưng cũng là những Read more

Chia sẻ cách làm cá mú (cá song) hấp bia đãi khách ngon hết ý

Cá mú hấp bia vừa thơm ngon lại tốt cho sức khỏe, nếu bạn đang tìm một món cá ngon Read more

5 công thức tẩm ướp cá basa nướng ngon, dễ làm nhất

Cập nhật vào 11/08 Nuongthom.net cập nhật 5 công thức tẩm ướp cá basa nướng ngon như ngoài hàng quán, Read more

Managed by sosanhnhat.com DMCA.com Protection Status