Cách Làm Con Cá Bằng Giấy – Hướng Dẫn Làm Con Cá Đơn Giản Từ Giấy Origami

Cách gấp con cá bằng giấyCách xếp con cá chépCách xếp con cá đuốiCách xếp con cá vàngCách gấp con cá mập
Như tiêu đề luôn, bài viết ngày ngày ngày hôm nay sẽ hướng dẫn cách gấp con cá biển theo sách thủ công bằng tay lớp 3. Mà các bạn cũng biết đấy, sách thủ công bằng tay lớp 3 dạy cái gì cũng siêu đơn thuần nên con cá biển này cũng là loại siêu đơn thuần. Tất nhiên, đơn thuần quá thì không đẹp được như kỳ vọng nhưng chắc như đinh sẽ không làm các bạn quá vô vọng đâu. Giờ cùng bắt tay vào sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng giấy để làm con cá nào. Nguyên liệu vẫn là 1 tờ giấy vuông và lần này cần thêm một cây bút nữa là Ok. Giấy vuông thì các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng giấy gì cũng được, bút thì nên dùng bút chì hoặc bút bi là tốt nhất vì bút chỉ dùng để vẽ mắt cho con cá thêm sinh động thôi. Bạn đang xem : Cách làm con cá bằng giấyCách gấp con cá bằng giấyCách xếp con cá chépCách xếp con cá đuốiCách xếp con cá vàngCách gấp con cá mậpCách gấp con cá bằng giấyCách xếp con cá chépCách xếp con cá đuốiCách xếp con cá vàngCách gấp con cá mập
Bạn đang đọc : Cách Làm Con Cá Bằng Giấy – Hướng Dẫn Làm Con Cá Đơn Giản Từ Giấy Origami

Cách gấp con cá biển bằng giấy qua video

Nhắc lại các nguyên vật liệu cần chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng : 1 tờ giấy vuông ( sắc tố tùy chọn ) 1 cây bút ( bút chì, bút bi, bút màu, bút dạ ) 1 tờ giấy vuông ( sắc tố tùy chọn ) 1 cây bút ( bút chì, bút bi, bút màu, bút dạ )

Note: hiện nay thị trường có bán mấy cái loại dùng để làm mắt khi làm thủ công ấy, nếu các bạn có mấy con mắt đó thì dùng làm mắt cho con cá cũng được chứ không cần dùng bút nhé.

Xem thêm: 5 Cách làm bánh bao ngon đơn giản tại nhà ăn mùa nào cũng thích

Cách gấp con cá biển bằng giấy qua hình ảnh

*

*Chú ý ký hiệu khi gấp giấyTờ giấy vuông các bạn gấp đôi lại theo nếp gấp trên hình ( gấp từ dưới lên cho đúng chiều nhé ) .

Xem thêm: Cách In Hình Lên Vải Siêu Độc Đáo, Hướng Dẫn In Hình Lên Túi Vải Bố

*

**
**Gấp theo nếp trên hình. Phần nếp gấp bên phải chiếm 50% giấy nhé. Khi gấp được nếp như ký hiệu thì các bạn kéo góc giấy bên phải sang bên trái để được hình như dưới. Các bạn lật mặt sau của hình và gấp nếp tựa như như mặt vừa rồiGấp giấy vào theo nếp để tạo thành đuôi con cá. Phần này gấp không có tỉ lệ gì cả mà các bạn cứ gấp áng chừng thôi là được. Mẹo là các bạn hãy gấp vào theo nếp ở một bên trước sau đó gấp nốt bên kia sao cho sát với mép giấy của bên này là được. Giờ trên cơ bản đã xong hình con cá rồi, các bạn lật lại hình sẽ thấy giống con cá hơnDùng bút vẽ mắt cho con cá thêm sinh động. Nếu bạn thích thì hoàn toàn có thể vẽ thêm miệng cho con cá nữa cũng được. Lời khuyên là bạn nào không năng khiếu sở trường vẽ thì đừng nên vẽ miệng vì càng vẽ sẽ càng thấy xấu = _ = Để cho bảo đảm an toàn thì các bạn vẽ mắt như này hoặc dùng bút dạ chấm một cái cho thành mắt là được. Vậy là tất cả chúng ta đã triển khai xong xong cách gấp con cá biển rồi, quá đơn thuần phải không ! ! !Cách gấp con cá biển này rất đơn thuần nên nếu bạn nào mà không gấp được thì … học lại lớp 3 đi nhé. Trong các bài hướng dẫn Origami khác NBO sẽ hướng dẫn các bạn hình con cá kiểu khác đẹp hơn, hứa đấy !

Bài viết cùng chủ đề:

Cách cắt hoa giấy 8 cánh đơn giản theo sách thủ công lớp 3
Cách gấp hoa sen bằng giấy A4, hướng dẫn bằng hình ảnh + video
Cách cắt hoa giấy 8 cánh đơn thuần theo sách thủ công bằng tay lớp 3C ách gấp hoa sen bằng giấy A4, hướng dẫn bằng hình ảnh + video

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách Làm Con Cá Bằng Giấy – Hướng Dẫn Làm Con Cá Đơn Giản Từ Giấy Origami. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
5+ cách làm mờ viền môi sau khi xăm hiệu quả tại nhà

Môi lên màu quá đậm là nỗi ám ảnh của mọi chị em khi triển khai phun xăm môi, màu Read more

Hướng dẫn cách làm nhạc VinaHouse với FL Studio | Học FL Studio

“ Dòng nhạc VinaHouse là bất diệt ” – chắc như đinh là bạn đã nghe được câu nói này Read more

Học cách làm một bài nhạc Remix với FL Studio | Học FL Studio cơ bản

Trong số tất cả chúng ta, rất nhiều người chọn việc học nhạc là vì muốn tự mình Remix một Read more

Top 17 cách làm nhạc 8d trên máy tính mới nhất 2022 – Học Đấu Thầu

1. Phương Pháp chuyển nhạc thông thường thành nhạc 8D với Audioalter Tác giả : anonyviet.com Ngày đăng : 30/1/2021 Read more

Cách chuyển nhạc bình thường thành nhạc 8D với Audioalter

Audioalter là website giúp bạn nghe nhạc phê hơn gấp 8 lần bằng cách biến tổng thể các nhạc thành Read more

Review trải nghiệm âm nhạc đa chiều (8D, 10D, 16D)
Review trải nghiệm âm nhạc đa chiều (8D, 10D, 16D)

Các bạn có tin rằng có một định dạng âm nhạc hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một Read more

Hướng dẫn cách làm nhạc 8D trên máy tính để nghe âm thanh chạy qua lại

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi Read more

Cách làm nhòe ảnh trong PicsArt
Cách làm nhòe ảnh trong PicsArt

Bạn đang xem : NEW Cách Làm Mờ Ảnh Bằng Picsart Làm Mờ Ảnh Miễn Phí Ảo Diệu VôCùng Tại Read more

Developed by nhacphatgiao.com DMCA.com Protection Status