Cách Làm Gấu Bông Teddy, Học Làm Gấu Bông Đơn Giản Tại Nhà

Cách làm gấu bông như thế nào ? Học cách làm gấu bông teddy có khó không ? Cần phải sẵn sàng chuẩn bị những gì khi Bạn muốn biết quá trình ra rập gấu bông ? Muốn học cách ra mẫu thú nhồi bông đơn thuần tại nhà có được không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể trong bài viết sau đây nhé.

CÁC TIN TỨC NGÀNH NGHỀ

NẾU MUỐN HỌC LÀM GẤU BÔNG QUA VIDEO HƯỚNG DẪN. HÃY CLICK VÀO HÌNH ẢNH :

Quy Trình Hướng Dẫn Cách Làm Gấu Bông Teddy Đơn Giản Nhất

Hướng Dẫn Cách Làm Gấu Bông Teddy Tại Nhà Đơn Giản Nhất

Đầu tiên : Bạn cần phải ra được bộ mẫu gấu bông teddy. Phần này Mình đã hướng dẫn trên kênh Youtube Học Làm Gấu Bông Tại Nhà. Bạn truy vấn vào hình ảnh dưới đây để vào tìm hiểu thêm.

Kế Tiếp : Sau khi có được bộ mẫu Gấu Bông Teddy thì việc tiếp theo mà Bạn cần phải làm là gì ?

Thứ 1 : Tìm nguồn vải như mẫu rập. Phần này những Bạn đến những chỗ bán vải thú bông tìm nha. Mình không chỉ đơn cử nguồn vải, nhưng trên mạng hiện giờ có rất nhiều tên thương hiệu. Bạn phải tự Mình tìm đến mua và trải nghiệm thực thì mới được nha. Chúng ta phải làm từ từ! Chắc chắn khởi đầu vải sẽ tương đối mắc vì do tất cả chúng ta mua ít, nhưng bảo vệ khi quen rồi giá sẽ khác ( Cái này Mình khuyên )

Thứ 2 : Dùng bộ rập Gấu Bông Teddy vẽ trực tiếp lên vải ( Trừ vải miniso ra nha )

* * * Quy trình trải vải :

– Bước 1 : So sánh xem chiều dài đoạn nào ngắn thì ta triển khai gập đôi vải lại theo chiều đó. ( Để khi Chúng ta cắt 1 Miếng thì tất cả chúng ta sẽ được 2 Miếng – Lưu ý : còn nhiều yếu tố khác nữa, trong thời điểm tạm thời chỉ nói trải vải nhiêu đây thoi. )

– Bước 2 : Dùng bộ rập Gấu Bông Teddy vừa ra mẫu sắp xếp từng miếng rập lên từng khổ vải đã gập đôi ở bước 1. Lưu ý : Đúng màu, đúng số miếng cần ra cho 1 con. Cái nào 1 miếng thì không cần gập đôi vải nha. ( Ban đầu chỉ nên cắt 1 con cho quen, sau này giỏi đo lường và thống kê bao nhiêu con cần bao nhiêu miếng vải thì lúc đó hãy cắt nhiều nha ).

– Bước 3 : Dùng Bút Long nhỏ vẽ trực tiếp những mẫu lên vải ( Có nhiều cách vẽ khác nữa : Có thể vẽ trên giấy rồi đặt lên vải cắt cũng được – cách này sẽ không in vết mực bút long xuống vải, in mẫu ra giấy A0 rồi thực thi đặt lên vải cắt – Đây là khi tất cả chúng ta làm quy mô lớn. )

Thứ 3 : Tiến hành cắt vải theo bộ rập Gấu Bông Teddy đã vẽ lên.

Thứ 4 : Nếu có miếng vải nào cần thêu. Các Bạn mang đến những cơ sở thêu vi tính ( Nhớ chụp hình mặt thêu con gấu đó lại nha ). Mang miếng vải thêu, những phụ kiện thêu đã cắt, hình ảnh mặt thêu đến cơ sở thêu. Khi gặp kỹ thuật thêu thì đưa hình cần thêu cho họ ( hỏi Ngân sách chi tiêu ). Nếu như Chi tiêu thỏa thuận hợp tác thì đưa vải cần thêu cho họ rồi hẹn ngày lấy.

Lưu ý : Thông thường lúc bấy giờ ( Giá hoàn toàn có thể biến hóa theo thời hạn ) : Ra 1 mẫu thêu tầm 300.000 đ ( Ra 1 lần xài mãi mãi nha, lần sau vẫn làm mẫu này thì không cần tốn số tiền này nữa ), thêu 1 miếng nhỏ hơn hoặc bằng 10.000 đ.

Thứ 5 : Cắt vải và lấy miếng vải đã thêu về xong, Chúng ta mang vải đến cho những người chuyên may gấu bông. Cái này những Bạn phải tìm riêng cho Mình một đội ngũ may riêng – nếu muốn làm ăn lớn. ( Để tìm người may gấu bông thì Bạn lên mấy group may mặc. Đăng tin tìm người may gấu bông sẽ có nha. Ban đầu làm ít thì tìm những Anh / Chị nào may lẻ vài con ( giá sẽ cao xíu nha ). Tìm người may thì những Bạn tự tìm nha, Mình không giúp được ). ( Giá 1 con tầm vài chục ngàn nha. Tránh thực trạng đôn giá với người mới )

Thứ 6 : Mặc định bước thứ 5 đã xong nha. Gửi người may xong thì Bạn hẹn ngày đến lấy. Khi đã lấy về nguyên vỏ gấu bông, thực thi nhồi gòn vào.

Thứ 7 : Nếu gấu nào có giựt mặt cho đẹp thì giựt nha ( Không có giựt mặt thì đến bước 6 là xong rồi ).

Lưu ý : Phần Giựt mặt, giựt chân gấu cho đẹp. Sau này có thời hạn Mình sẽ làm video hướng dẫn ( Mấy này không nhiều lắm nên những Bạn cứ yên tâm. Thường đến bước 5 là xong tiến trình làm gấu rồi )

Một Số Mẫu Gấu Bông Teddy Cao Cấp

Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều mẫu gấu bông teddy đẹp. Nhưng để hoàn toàn có thể thuận tiện làm tại nhà, chúng tôi xin ra mắt cho bạn 1 số ít mẫu gấu bông đang được Cửa hàng chúng tôi phân phối rất đẹp như sau :

1. Gấu teddy 1 m – 1 m1 – 1 mét vuông

Mẫu gấu Teddy 1 m đến 1 mét vuông có chiều cao vừa vặn người ôm. Với kích cỡ này, mọi người hoàn toàn có thể thuận tiện ôm ấp những chú gấu mỗi khi đêm về.

Đặc biệt, kích cỡ này rất tương thích cho những bạn gái. Dành khuyến mãi bạn gái một chú gấu nhồi bông teddy 1 mét vuông ngày lễ hội Valentine sẽ thật sự có ý nghĩa.

2. Gấu Teddy 1 m4 – 1 m5 – 1 m6

Nếu bạn yêu thích những chú gấu với kích cỡ lớn hơn. Chắc chắn những chú gấu với size 1 m4 – 1 m5 – 1 m6 sẽ vô cùng tương thích.

Những chú gấu bông Teddy lớn bằng khung hình người sẽ đem đến cảm xúc vô cùng ấm cúng. Chúng giống như những người bạn thân thương, luôn kề cạnh, an ủi tất cả chúng ta mỗi khi có chuyện buồn.

Gấu Teddy với kích cỡ từ 1 m4 đến 1 m6 cũng có vô vàn mẫu mã, sắc tố cho bạn lựa chọn. Nếu bạn thương mến vẻ đẹp ngọt ngào thì một chú gấu Teddy xù sẽ vô cùng tương thích. Nếu thích sự đơn thuần thì hoàn toàn có thể chọn gấu áo Gucci, gấu Teddy X.

3. Gấu Teddy 1 m8 – 2 m – 3 m4

Gấu bông Teddy khổng lồ dành Tặng nàng. Bạn nghĩ sao nếu được chiếm hữu một chú gấu bông Teddy khổng lồ ? Tuy nhiên, để làm mẫu gấu bông teddy này tại nhà để Tặng Ngay bạn gái. Chắc hẳn những chàng trai sẽ phải sẵn sàng chuẩn bị thật kỳ công đấy nhé.

Kích thước lớn đồng nghĩa tương quan với việc nguyên vật liệu chuẩn bị sẵn sàng phải nhiều hơn, tốn kém ngân sách, thời hạn hơn. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn cách may gấu bông teddy đơn thuần tại đây.

Những chú gấu Teddy cỡ lớn cũng rất phong phú mẫu mã, sắc tố cho quý vị lựa chọn. Có thể kể đến một số ít mẫu gấu được rất nhiều người yêu thích như : gấu nâu, gấu Brown đại, gấu áo len Choco, gấu Teddy ôm tim, gấu Teddy bự …

4. Gấu Teddy size to 60 cm – 80 cm – 1 m

Nếu bạn đang muốn tự làm món quà sinh nhật nhỏ xíu. Đồng thời tiềm ẩn nhiều ý nghĩa thì những chú gấu bông dưới 1 m là sự lựa chọn tuyệt đối. Những chú gấu không quá to lớn, đem đến cảm xúc “ vừa tay ” khi ôm, đặc biệt quan trọng tương thích với những bạn nhỏ.

Với size nhỏ, bạn tự do lựa chọn về mẫu mã, sắc tố. Nhưng tương thích nhất, bạn nên chọn những gam màu tươi tắn ( màu hồng, màu trắng, màu kem ) cho đến những sắc tố tối hơn ( màu nâu, vàng đậm ).

Có thể thấy, để chiếm hữu ngay một chú gấu bông teddy không hề khó phải không nào. Hy vọng với những san sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách làm gấu bông đơn thuần.

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã tìm hiểu thêm mẫu sản phẩm tại website của Chúng tôi. Cửa hàng luôn cố gắng nỗ lực để ship hàng tốt nhất đến Khách Hàng.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách Làm Gấu Bông Teddy, Học Làm Gấu Bông Đơn Giản Tại Nhà. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

Developed by medocsach.com DMCA.com Protection Status