Cách làm mũi tên độc trong Minecraft

Nội dung chính

  • I. Cung tên là gì ?
  • II. Công thức sản xuất cung tên trong Minecraft
  • # 1. Cung và mũi tên khi phù phép sẽ có rất nhiều hiệu quả, sức mạnh khác nhau
  • # 2. Cung tên bắn qua dung nham sẽ tạo thành cung tên lửa
  • # 3. Các cây cung khi được ném xuống đất sẽ hoàn toàn có thể dương cung như cây cung bạn cầm trên tay
  • # 4. Ghim những mũi tên lên TNT để tạo ra một vụ nổ tên
  • # 5. Dùng cung tên để di dời
  • III. Kết thúc

Minecraft có rất nhiều chính sách, nhiều quốc tế để bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn. Phổ biến nhất, được nhiều người chơi thưởng thức đó là chế độ sinh tồn ( survival ).

Trong chính sách này, trách nhiệm của bạn là phải sống sót, sống sót càng lâu càng tốt. Để hoàn toàn có thể sống sót trong Minecraft, bạn phải biết khai thác tài nguyên, săn bắt, hái lượm, trồng trọt,

Các hoạt động giải trí này sẽ giúp bạn sống sót hiệu suất cao và lâu dài hơn trong game Minecraft. Nhưng để săn bắt hái lượm thì bạn không chỉ cần có độ dũng mãnh, can đảm và mạnh mẽ mà bạn phải tự trang bị cho mình những vũ khí tương thích để hoàn toàn có thể săn bắt, phòng vệ tốt hơn.

Có rất nhiều các loại vũ khí, dụng cụ sẽ giúp bạn thực thi tốt các việc làm đó như : kiếm, cung, đinh ba, Nhưng mình cảm thấy mê hoặc nhất là ở cây cung tên, bởi lẽ nó giúp bạn hoàn toàn có thể tiến công, tự vệ ở khoảng cách xa khá hiệu suất cao.

Ngoài ra cây cung cũng giúp bạn rất nhiều trong việc tàn phá Boss cuối là rồng Ender. Nhưng chắc rằng các bạn cũng chưa biết hết về những tác dụng tuyệt vời khác của nó. Chính do đó ngày hôm nay mình sẽ trình diễn cho các bạn 5 điều mê hoặc về cung tên trong Minecraft, để bạn hoàn toàn có thể sử dụng tốt nó hơn nhé.

Đọc thêm :

  • Chia sẻ kinh nghiệm tay nghề đi Mine hiệu suất cao trong Minecraft
  • 7 lỗi sai mà hầu hết người chơi Minecraft vẫn thường làm

I. Cung tên là gì ?

Như các bạn cũng đã biết ở ngoài trong thực tiễn, cung tên đã được loài người ý tưởng ra từ rất lâu để Giao hàng cho việc làm săn bắn và tự vệ của mình.

Cung tên gồm có cây cung và mũi tên, là một mạng lưới hệ thống vũ khí tầm xa có thiết bị đàn hồi và các quả đạn dài. Tương tự như ngoài trong thực tiễn, cây cung trong Minecraft cũng như vậy. Nó cũng là một thiết bị vũ khí tầm xa, có cũng và mũi tên. Tầm xa của Cung hoàn toàn có thể lên tới 9-10 block.

II. Công thức sản xuất cung tên trong Minecraft

Cung : Để chế tạo được Cung thì bạn phải sẵn sàng chuẩn bị 3 que gỗ và 3 dây tơ. Que gỗ thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra từ những khối gỗ hoặc hoàn toàn có thể khai thác từ những câu khô, còn dây tơ sẽ rơi ra khi bạn hạ gục được con nhện trong hang động hoặc phá khối tơ của nó. Sau khi đã có đủ nguyên vật liệu trên bạn hãy bắt tay vào việc làm sản xuất. Bạn hãy dùng nguyên vật liệu đó lên phần Crafting như hình để hoàn toàn có thể chế tạo ra cây cung.

Mũi tên : Để hoàn toàn có thể sử dụng cung, nhất định bạn phải có mũi tên. Nguyên liệu cần có là một đá lửa ( hoàn toàn có thể kiếm khí tàn phá đá sỏi ), 1 que gỗ, 1 lông gà ( rơi ra khi giết gà ). Sau đó hãy đặt những nguyên vật liệu cần dùng lên Crafting như hình để tạo ra cung tên.

# 1. Cung và mũi tên khi phù phép sẽ có rất nhiều tác dụng, sức mạnh khác nhau

Nếu bạn chơi Minecraft đã lâu thì hoàn toàn có thể bạn sẽ biết, các vật phẩm hoàn toàn có thể phù phép hoặc rèn để hoàn toàn có thể trở lên mạnh hơn, nhiều tính năng hơn.

Cây cung cũng không ngoai lệ. Cung tên ở trong Minecraft có cực kỳ nhiều cách phù phép, đặc biệt quan trọng là mũi tên. Khi được phù phép lên, chúng sẽ có một sức mạnh khá lớn.

Một số loại tên được phù phép phổ cập là : Cung tên tẩm độc, cung tên lửa, cung tên tăng cường chạy, Đa phần chúng có tác dụng tương tự như như những bình thuốc. Còn về Cung, phổ cập nhất chắc chính là cung bắn không khi nào hết mũi tên, nghe rất tuyệt đúng không nào

# 2. Cung tên bắn qua dung nham sẽ tạo thành cung tên lửa

Nếu các bạn chưa biết thì cung tên hoàn toàn có thể tăng sát thương khi bắn qua dung nham. Khi đó, những mũi tên thông thường sẽ trở thành những mũi tên lửa và có độ sát thương cao gấp 3-4 lần mũi tên thường.

Ngoài ra, kẻ địch còn bị cháy và mất máu dần theo thời hạn. Đây là một cách sử dụng Cung khá hay ho, tuy tầm nhìn của bạn hơi giảm.

# 3. Các cây cung khi được ném xuống đất sẽ hoàn toàn có thể dương cung như cây cung bạn cầm trên tay

Nếu chưa thử thì bạn hãy triển khai ngay điều này để xem những điều hay ho nhé. Trước tiên bạn hãy sẵn sàng chuẩn bị nhiều hơn 2 cây cung => sau đó bỏ 1 cung xuống đất => tiếp theo hãy dương chiếc cung bạn đang cầm trên tay, ở đầu cuối hãy chiêm ngưỡng và thưởng thức những gì xảy ra.

Khi đó những cung tên dưới đất sẽ lặp lại cùng lúc động tác dương cung của chiếc cung bạn đang cầm. Nhưng nếu bạn bắn cung thì những chiếc cung dưới đất sẽ không bắn theo được.

Đây hoàn toàn có thể là một lỗi hoặc một ý đồ gì đó của nhà tăng trưởng game. Nhưng Tóm lại nó rất hay ho đúng không nào

# 4. Ghim những mũi tên lên TNT để tạo ra một vụ nổ tên

Để hoàn toàn có thể thực thi được thí nghiệm này, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mình 1 quả TNT, mũi tên ( càng nhiều càng tốt ), bật lửa để kích hoạt TNT.

Đầu tiên hãy dùng Cung Tên để ghim các mũi tên vào quả TNT càng nhiều càng tốt => Sau đó dùng bật lửa kích hoạt quả TNT => Kết quả là quả TNT phát nổ, kèm theo đó là một cơn mưa tên hoàn toàn có thể gây sát thương vùng cực kỳ tốt.

# 5. Dùng cung tên để di dời

Nếu các bạn chơi Minecraft đủ lâu thì bạn sẽ biết có một thứ hoàn toàn có thể giúp bạn di dời từ nơi này xang nơi khác đó chính là Ngọc Ender. Nhưng chắc các bạn không biết, cung tên cũng hoàn toàn có thể làm điều tựa như.

Để chuẩn bị sẵn sàng tạo ra một cây cung hoàn toàn có thể di dời, bạn cần phải có Command Block. Đầu tiên vào Command Block và nhập câu lệnh execute @ e [ type = arrow ] ~ ~ ~ tp @ p ~ ~ ~ => tiếp theo chuyển Command Block xang dạng Repeat => Cuối cùng kích hoạt bằng cách đặt một Block đá đò bên cạnh => Sau khi đã xong thì bạn hoàn toàn có thể dùng cây cung để di dời.

Rất mê hoặc phải không nào : V

III. Kết thúc

Trên đây là bài viết của mình về 5 điều mê hoặc về cung tên trong Minecraft mà bạn nên biết để chơi game được thú vụ hơn. Chúc các bạn hoàn toàn có thể thực thi thành công xuất sắc các thí nghiệm trên và vận dụng tốt vào việc làm sống sót của mình.

Hi vọng rằng bài viết sẽ hữu dụng đối vơi bạn.

Thân!!

CTV : Ngô Tuấn Anh Blogchiasekienthuc. com

4.9 / 5 ( 7 votes )

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm mũi tên độc trong Minecraft. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Tôm canapes – 8 công thức nấu ăn canapé ngon cho bàn lễ hội

Canapes với tôm được cho phép bạn đa dạng hóa bàn với món khai vị với món ăn hải sản Read more

Những cách pha cafe đầy “nghệ thuật” trên thế giới – Vietblend

Tất cả các cách pha cafe này có một điểm chung là bột cafe được giải quyết và xử lý Read more

Cách Làm Đồ Chơi Bằng Vỏ Ngao, Biến Vỏ Sò Thành Đồ Handmade Siêu Đáng Yêu

Cách làm đồ chơi bằng vỏ ngao Mẹ có biết các loại vỏ ngao – vỏ sò có thể làm Read more

Cách làm cala thầu từ củ cải khô

Món củ cải ngâm tương cũng được gọi là Ca la thầu. Cách làm như sau : củ cải rửa Read more

Cách Làm Ớt Bột Xào Từ Ớt Bột, Cách Làm Ớt Khô Xào Ăn Phở, Bún Riêu Cực Đơn Giản
Cách Làm Ớt Bột Xào Từ Ớt Bột, Cách Làm Ớt Khô Xào Ăn Phở, Bún Riêu Cực Đơn Giản

Sa tế ớt tốt có cách gọi khác là ớt bác bỏ dầu, là các gia vị giúp món nạp Read more

Cách Làm Bột Dạ Quang Lọ Thuỷ Tinh Phát Sáng | Hoá Chất Trần Tiến

Bột dạ quang được biết đến là ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong trang Read more

Học cách chế biến hạt lanh đơn giản và những món ăn ‘ai ăn cũng ghiền’

Hạt lanh là một trong các loại hạt giàu dinh dưỡng, đặc biệt là thành phần omega-3 dồi dào mang Read more

Cách làm bột hạt kê

Bột ngũ cốc là một trong những loại sản phẩm được nhiều người lựa chọn bổ trợ dưỡng chất cho Read more

Developed by dalatvn.com DMCA.com Protection Status