Cách làm phẳng tiền giấy

Trong bài cungdaythang. comết này : Laplatir bằng cách nén nó Làm đầy tờ phẳng Hướng dẫn về các chiêu thức điều trị chuyên nghiệp9 Tài liệu tìm hiểu thêm Bạn đã ngồ

Nội Dung :

Cần Tư Vấn Gấp : Cách Làm Phẳng Giấy Thẳng Trở Lại, Cần Tư Vấn Gấp : Cách Làm Cho Giấy Thẳng Trở Lại 15

Trong bài cungdaythang. comết này : Laplatir bằng cách nén nó Làm đầy tờ phẳng Hướng dẫn về các chiêu thức điều trị chuyên nghiệp9 Tài liệu tìm hiểu thêm

Bạn đã ngồi trên một tờ giấy mà giờ đây đã bị nhàu nát, bạn đã làm một quả bóng hoặc gấp một tờ giấy do nhầm lẫn, hoặc bạn thậm chí còn đã làm một chiếc máy bay giấy ? Thông thường, bạn sẽ hoàn toàn có thể làm cho nó trông hoàn toàn có thể nhìn thấy bằng cách làm ẩm nó với một chút ít nước cất và vắt nó giữa hai cuốn sách nặng hoặc ủi nó dưới một chiếc khăn. Tuy nhiên, những chiêu thức này hoàn toàn có thể khiến bạn có rủi ro tiềm ẩn làm rách nát giấy và làm mờ sắc tố, đó là nguyên do tại sao bạn phải cẩn trọng. Bạn cũng hoàn toàn có thể mang các tài liệu quan trọng đến một nhà tàng trữ để dữ gìn và bảo vệ chúng đúng cách.

quá trình

Phương pháp 1 Làm phẳng nó bằng cách nén nó

Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Phẳng Giấy Thẳng Trở Lại, Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Cho Giấy Thẳng Trở Lại 16

Xịt một chút ít nước cất.

Đang xem : Cách làm phẳng giấy

Một khi giấy bị nhăn, các sợi chứa trong đó bị đứt và rách nát. Nước được cho phép thư giãn giải trí các sợi này để đặt chúng trở lại phẳng phiu, điều này sẽ làm giảm tầm nhìn của các nếp gấp. Bạn chỉ nên sử dụng nước cất vì nước máy có chứa muối khoáng hoàn toàn có thể làm cứng giấy. Xịt một chút ít tối thiểu 30 cm từ tấm bằng một bình xịt hoặc nhẹ nhàng vận dụng nó với một chiếc khăn hơi ẩm. quan tâm Nước hoàn toàn có thể làm hỏng sắc tố với nước, phấn, phấn và mực hòa tan trong nước. Nếu có những chất như vậy trên giấy của bạn, bạn nên xịt một chút ít nước vào mặt sau của giấy. Nếu không, vắt giấy khô để làm phẳng mà không vô hiệu nếp nhăn.

Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Phẳng Giấy Thẳng Trở Lại, Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Cho Giấy Thẳng Trở Lại 17

Đặt nó giữa hai vật tư hấp thụ. Nếu giấy bị ướt, đặt nó vào giữa hai lớp vật tư thấm, nỉ hoặc vật tư khác hút nước. Khăn giấy hoàn toàn có thể thực thi công cungdaythang. comệc, nhưng phần urê trên mặt phẳng của nó hoàn toàn có thể mô phỏng trên giấy.

Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Phẳng Giấy Thẳng Trở Lại, Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Cho Giấy Thẳng Trở Lại 18

Sau đó đặt nó vào giữa hai vật nặng. Đặt giấy và vật tư thấm xung quanh trên một bề mặt phẳng, cứng. Làm mịn nó bằng tay để bảo vệ không có nếp gấp rõ ràng. Che giấy trọn vẹn bằng một vật phẳng, nặng. Một đống lớn sách nặng thường được sử dụng.

Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Phẳng Giấy Thẳng Trở Lại, Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Cho Giấy Thẳng Trở Lại 19

Đợi giấy khô và kiểm tra mỗi ngày. Nó nên khô phẳng để tạo ra một mặt phẳng gần như không nhăn, nhưng bạn sẽ phải chờ một chút ít. Kiểm tra hàng ngày và thay thế sửa chữa vật tư thấm nước khi nó được đổ đầy nước. Thông thường phải mất ba đến bốn ngày để giấy ướt khô, nhưng nếu bạn không phun nhiều nước, bạn hoàn toàn có thể cần ít hơn hai.

Phương pháp 2 Ủi tấm phẳng

Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Phẳng Giấy Thẳng Trở Lại, Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Cho Giấy Thẳng Trở Lại 20

Hiểu những rủi ro đáng tiếc. Khi bạn ủi một tờ giấy dưới một chiếc khăn hoặc giẻ, bạn sẽ làm phẳng nó, nhưng các nếp gấp sẽ luôn được nhìn thấy. Nếu bạn sử dụng hơi sắt hoặc làm ẩm nhẹ lá như miêu tả trong giải pháp trước, bạn hoàn toàn có thể làm cho chúng biến mất, nhưng nó cũng làm tăng rủi ro tiềm ẩn làm cho màu bị phai hoặc rách nát giấy.. Nếu đó là một tài liệu có giá trị hoặc không hề thay thế sửa chữa, thứ nhất hãy đặt tay lên một tờ khác hoặc thích một giải pháp ít rủi ro đáng tiếc hơn.

Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Phẳng Giấy Thẳng Trở Lại, Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Cho Giấy Thẳng Trở Lại 21

Đặt tấm dưới một chiếc khăn hoặc vải. Dùng tay trải giấy càng phẳng càng tốt để tránh đặt nhiều nếp gấp. Đặt một chiếc khăn, vỏ gối hoặc vải khác mà bạn hoàn toàn có thể ủi trên tấm để bảo vệ nó khỏi tiếp xúc trực tiếp với bàn ủi.

Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Phẳng Giấy Thẳng Trở Lại, Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Cho Giấy Thẳng Trở Lại 22

Đặt bàn ủi ở nhiệt độ thấp nhất.

Xem thêm : Heo Quay Cúng Cô Hồn Mâm Cúng Cô Hồn Là Gì

Bắt đầu với nhiệt độ thấp sẽ làm giảm rủi ro tiềm ẩn làm hỏng giấy. Nếu bạn vận dụng quá nhiều nhiệt, bạn sẽ làm khô giấy, điều này sẽ làm cho nó giòn và vàng hơn.

Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Phẳng Giấy Thẳng Trở Lại, Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Cho Giấy Thẳng Trở Lại 23

Nhấn bàn ủi lên khăn. Khi nóng, ấn nó vào khăn và trượt trên mặt phẳng của nó, như thể bạn đang ủi nó.

Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Phẳng Giấy Thẳng Trở Lại, Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Cho Giấy Thẳng Trở Lại 24

Thực hiện các kiểm soát và điều chỉnh thiết yếu. Sau khoảng chừng một phút, nhấc chiếc khăn lên và nhìn vào chiếc lá. Nếu nó chưa phẳng phiu, bạn hoàn toàn có thể tăng nhiệt một mức và khởi đầu lại. Nếu giấy đã ấm khi bạn chạm vào nó, hãy để bàn ủi ở cùng nhiệt độ và gõ một chút ít nước cất hoặc phun nó trước khi ủi. Điều này giúp tránh nếp nhăn, nhưng bạn có thêm rủi ro tiềm ẩn làm rách nát giấy. Không thoa nước lên giấy màu nước, phấn hoặc các vật tư tan trong nước khác.

Phương pháp 3 Tìm hiểu về giải pháp điều trị chuyên nghiệp

Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Phẳng Giấy Thẳng Trở Lại, Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Cho Giấy Thẳng Trở Lại 25

Mang tài liệu có giá trị đến một chuyên viên. Các nhà tàng trữ và bảo tồn là những chuyên viên chuyên dữ gìn và bảo vệ các cổ vật lịch sử vẻ vang, gồm có cả những thứ làm bằng giấy. Họ hoàn toàn có thể làm phẳng và dữ gìn và bảo vệ toàn bộ các tài liệu giấy bằng cách giữ chất lượng của chúng, ngay cả khi có sơn nước, nếu giấy cũ hoặc dễ vỡ hoặc nếu bạn mang các vật khác mà bạn không hề làm phẳng một cách bảo đảm an toàn nhà. Tìm kiếm trực tuyến cho các nhà tàng trữ gần bạn hoặc hỏi thủ thư của bạn để được tư vấn.

Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Phẳng Giấy Thẳng Trở Lại, Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Cho Giấy Thẳng Trở Lại 26

Tìm hiểu về kỹ thuật tạo nhiệt độ. Như đã đề cập trong các giải pháp đã nói ở trên, bạn hoàn toàn có thể làm ẩm giấy để vô hiệu các nếp nhăn do các sợi bị đứt hoặc rách nát. Các nhà tàng trữ thường có các công cụ đặc biệt quan trọng và các kỹ thuật rất đơn cử để làm ẩm giấy. Nếu bạn cảm thấy dũng mãnh hoặc nếu bạn có lá bạn hoàn toàn có thể bắt tay, bạn hoàn toàn có thể thử sao chép một số ít kỹ thuật này ở nhà trước khi thử bất kỳ điều gì khác. Một trong những cách đơn thuần nhất trong số đó là chiêu thức tạo nhiệt độ Horton. Đặt tờ giấy cuộn trong một tấm nhựa mở lên trên. Đặt kính vào thùng nhựa, đổ nước vào đáy và đậy nắp vào thùng rác. Điều này hoàn toàn có thể gây ra sự Open của nấm mốc trên giấy sẽ khó điều trị tại nhà. Một số nhà tàng trữ sử dụng các mẫu sản phẩm chống nấm như thymol hoặc orthophenyl phenol, nhưng chúng là những chất rất nguy hại để sử dụng cho người dùng và giấy nếu chúng không được sử dụng đúng cách.

Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Phẳng Giấy Thẳng Trở Lại, Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Cho Giấy Thẳng Trở Lại 27

Tìm hiểu làm thế nào để gấp giấy khi nó khô.

Xem thêm : Giải Mã Bí Ẩn Cung Bọ Cạp : Tính Cách, Tình Yêu và Sự Nghiệp, Cung Bọ Cạp Và Những Điều Bạn Nên Biết!

Nó thường là đủ để nhấn vào giấy và bạn hoàn toàn có thể sử dụng thị giác hoặc kẹp ngoài các vật nặng nếu bạn cần thêm áp lực đè nén. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng một chiêu thức khác bằng keo một mình hoặc ngoài chiêu thức bấm. Bằng cách dán giấy vào một bề mặt khác bằng một loại keo đặc biệt quan trọng dễ bong ra khi khô, giấy sẽ được giữ đúng vị trí khi nó khô thay vì cuộn tròn hoặc lê dài khi một trong các bộ phận khô và co lại. Ngay cả các nhà tàng trữ cũng khó trấn áp size giấy sau khi làm ướt. Mặc dù nó sẽ gần như vô hình dung trên một tờ giấy, nhưng bạn hoàn toàn có thể thấy sự độc lạ nếu bạn vận dụng chiêu thức này cho một đống tờ được dán hoặc giữ lại với nhau.

Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Phẳng Giấy Thẳng Trở Lại, Cần Tư Vấn Gấp: Cách Làm Cho Giấy Thẳng Trở Lại 28

Giữ tài liệu trong một phong bì. Bạn hoàn toàn có thể mua phong bì dữ gìn và bảo vệ đặc biệt quan trọng. Mua nhựa chất lượng cao để giữ các tài liệu quan trọng, tài liệu mái ấm gia đình và các sách vở khác trong nhiều thập kỷ ( có lẽ rằng trong nhiều thế kỷ ) để bảo vệ chúng khỏi nhiệt độ và tia cực tím.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm phẳng tiền giấy. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách làm kem nhãn tươi ngọt ngon đơn giản tại nhà
Cách làm kem nhãn tươi ngọt ngon đơn giản tại nhà

Cách làm kem nhãn tươi kiểu truyền thống cuội nguồn thường dùng trứng gà, whipping cream để tạo độ kết Read more

Tổng hợp 20 cách làm kem từ trái cây tươi ngon, mát lạnh giải nhiệt ngày hè

Những ngày nắng nóng thì các món kem luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để giải nhiệt cho khung Read more

Cách làm kem sữa dừa Tràng Tiền thơm ngon đơn giản tại nhà
Cách làm kem sữa dừa Tràng Tiền thơm ngon đơn giản tại nhà

Kem Tràng Tiền là món kem đặc sản nổi tiếng không hề bỏ lỡ khi đến TP.HN. Các bạn hãy Read more

Tự chế 3 loại kem trộn Vaseline dưỡng trắng an toàn tại nhà

Advertisement Bạn có biết, Vaseline trộn cùng 1 số ít nguyên vật liệu khác hoàn toàn có thể tạo ra Read more

Top 10 cây kem dưa hấu mới nhất 2022 – Dangthanhvinh

1. 6 cách làm kem dưa hấu ngon đơn giản không cần máy giải … Tác giả : websosanh.vn Ngày Read more

Cách Làm Kem Cạo Râu Đơn Giản Để Làm Slime, Cách Thay Thế Khi Hết Bọt Cạo Râu

Để tránh ma sát quá nhiều giữa da mặt và dao cạo râu, tạo ra những tổn thương trên da, Read more

Cách làm kem cheese từ phô mai con bò cười

Không biết các bạn như thế nào chứ mình là một con nghiện phô mai. Nhớ hồi các tiệm trà Read more

Phân loại kem bơ (butter cream) và cách làm các loại kem bơ phổ biến?

Đối với một thợ làm bánh, biết cách phân loại kem bơ trong làm bánh là một trong những kiến Read more

Originally posted 2022-08-04 21:53:03.

DMCA.com Protection Status