Cách làm slime bằng bột làm bánh và dầu gội đầu x men

Slime là một món đồ chơi vừa nhầy nhụa vừa bết dính rất mê hoặc. Công thức làm slime phổ cập thường dùng keo và borax, nhưng khi bạn không có hai nguyên vật liệu này thì phải làm thế nào ? May mắn thay, bạn vẫn còn rất nhiều cách để làm slime. Với 1 số ít loại slime, bạn không cần dùng đến một giọt keo nào cả! Có lẽ công thức giật mình nhất chính là dùng dầu gội và kem đánh răng.

 1. 1 Đổ một chút ít dầu gội ra đĩa nhỏ. Bạn nên chọn loại dầu gội đặc. Ngoài ra, loại màu trắng hoặc mờ đục sẽ hiệu suất cao hơn. Ấn vòi xịt của chai dầu gội hai lần hoặc lấy khoảng chừng 2 thìa canh ( 30 ml ) dầu gội cho vào đĩa nhỏ. Nếu dùng dầu gội màu trắng, bạn hoàn toàn có thể thêm 1 hoặc 2 giọt màu thực phẩm.
 2. 2 Thêm một chút ít kem đánh răng. Kem đánh răng loại mờ đục ( màu trắng hoặc màu xanh lá ) là thích hợp nhất, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng loại có sọc. Lấy lượng kem đánh răng bằng 1/4 lượng dầu gội, khoảng chừng 1 thìa cafe là đủ. [ 1 ] Kem đánh răng Colgate có vẻ như hiệu suất cao nhất, nhưng bạn hoàn toàn có thể thử thêm các loại khác.
 3. 3 Khuấy đều hai nguyên vật liệu bằng tăm. Trong khi khuấy, dầu gội và kem đánh răng sẽ quyện vào nhau tạo thành hỗn hợp sệt. Việc này sẽ mất khoảng chừng một phút. [ 2 ] Nếu không có tăm, bạn sẽ dùng một đồ vật nhỏ khác, ví dụ điển hình như que kem hoặc thìa nhỏ.
 4. 4 Thêm dầu gội hoặc kem đánh răng ( nếu cần ) và liên tục khuấy. Nếu slime quá cứng, bạn thêm nhiều dầu gội hơn. Nếu slime quá mềm, bạn thêm kem đánh răng. Sau khi thêm nguyên vật liệu, bạn khuấy đều slime thêm khoảng chừng một phút hoặc đến khi hỗn hợp mịn và đều màu. Không có chuyện đúng hoặc sai trong việc làm loại slime này. Phần lớn quy trình thực thi đều dựa vào sở trường thích nghi của bạn. Đừng lo nếu bạn cảm thấy slime có phần hơi quá bết dính. Bạn vẫn cần thực thi bước ướp đông để giúp slime cứng lại.
 5. 5 Đông lạnh slime từ 10 đến 60 phút. Kiểm tra slime sau 10 phút. Slime lúc này đã cứng, nhưng không cứng như đá. Nếu slime vẫn còn quá nhão, bạn nên ướp đông slime thêm 50 phút. [ 3 ]
 6. 6 Nhào slime đến khi mềm. Lấy slime ra khỏi tủ đông, sau đó vo, nhào và bóp bằng các ngón tay đến khi slime mềm và có độ dẻo thêm một lần nữa. [ 4 ] Slime sẽ không còn cấu trúc tương tự như như trước khi bạn cho nó vào tủ đông.
 7. 7 Chơi slime. Loại slime này rất đặc và trông như putty. Bạn hoàn toàn có thể nhào, bóp và kéo slime. Sau khi chơi xong, bạn nên cho slime vào hộp nhựa nhỏ có nắp đậy. Slime sẽ khô cứng sau một khoảng chừng thời hạn sử dụng và lúc này bạn nên vứt nó đi.
 1. 1 Đổ một chút ít dầu gội 2 – trong-1 ra đĩa. Loại dầu gội này đặc hơn và trơn hơn, rất thích hợp để làm slime monster snot. Bạn cần bóp chai dầu gội 1-2 lần để lấy lượng nguyên vật liệu vừa đủ. [ 5 ] Head và amp ; Shoulders là tên thương hiệu dầu gội quen thuộc và cũng rất hiệu suất cao khi làm slime, nhưng bạn cứ thử dùng thêm các loại khác.
 2. 2 Lấy một chút ít kem đánh răng loại đục. Bạn chỉ cần lấy kem đánh răng bằng một nửa lượng dầu gội. Nếu muốn slime monster snot nhầy nhụa hơn, bạn hoàn toàn có thể giảm kem đánh răng. [ 6 ] Bạn hoàn toàn có thể dùng bất kể loại kem đánh răng nào, nhưng Colgate thường cho hiệu suất cao tốt nhất.
 3. 3 Khuấy đều nguyên vật liệu bằng tăm. Bạn hoàn toàn có thể dùng que kem hoặc thìa nhỏ. Tiếp tục khuấy đến khi dầu gội và kem đánh răng quyện vào nhau, tạo thành loại slime dính, nhầy nhụa. Việc này mất khoảng chừng một phút. [ 7 ] Thường xuyên biến hóa hướng khuấy. Bạn khuấy hỗn hợp vài vòng theo một hướng nhất định, rồi chuyển sang khuấy theo hướng ngược lại.
 4. 4 Điều chỉnh cấu trúc ( nếu cần ). Nếu slime monster snot quá dính, bạn thêm kem đánh răng. Nếu loại slime này chưa đủ dính, bạn thêm nhiều dầu gội hơn. Nhớ khuấy đều slime sau khi bạn thêm nguyên vật liệu – thường mất khoảng chừng một phút. Chỉ nên thêm lượng kem đánh răng bằng hạt đậu và lượng dầu gội bằng hạt nho.
 5. 5 Chơi slime. Loại slime này thường vón lại, bết dính và trông rất bẩn – như một con quái vật nhơ bẩn. [ 8 ] Bạn nên dữ gìn và bảo vệ slime bằng hộp nhựa có nắp đậy kín sau khi chơi xong. Sau một khoảng chừng thời hạn, slime sẽ cứng lại. Lúc này, bạn nên vứt slime và làm cái mới.
 1. 1 Đổ một chút ít dầu gội ra đĩa nhỏ. Bạn chỉ cần bóp chai dầu gội 1 hoặc 2 lần để lấy lượng vừa đủ. Bạn hoàn toàn có thể dùng bất kể loại dầu gội nào, nhưng loại đặc và có màu trắng thường cho hiệu suất cao tốt nhất. [ 9 ] Nếu dùng dầu gội màu trắng và muốn làm slime có màu, bạn khuấy thêm 1 hoặc 2 giọt màu thực phẩm.
 2. 2 Thêm một chút ít kem đánh răng. Bạn sẽ lấy lượng kem đánh răng bằng 1/3 lượng dầu gội. Bạn hoàn toàn có thể dùng bất kể loại kem đánh răng nào. Kem đánh răng mờ đục là loại thường được dùng để làm slime, nhưng loại gel thích hợp để làm slime trong phần này. [ 10 ] Đừng quá lo ngại về lượng nguyên vật liệu. Hãy nhớ rằng bạn luôn hoàn toàn có thể tăng lượng nguyên vật liệu để slime có cấu trúc như mong ước.
 3. 3 Khuấy đều slime. Bạn hoàn toàn có thể dùng tăm, que kem hoặc thìa nhỏ để khuấy. Tiếp tục khuấy đến khi hỗn hợp có màu và cấu trúc đều. Đừng lo nếu hỗn hợp vẫn chưa thành slime. [ 11 ]
 4. 4 Thêm một nhúm muối và liên tục khuấy. Khuấy đến khi dầu gội, kem đánh răng và muối quyện thành slime. Việc này sẽ mất khoảng chừng một phút. Bây giờ, hỗn hợp của bạn đã mở màn trông như slime. [ 12 ] Muối là một nguyên vật liệu thần kỳ giúp cho dầu gội và kem đánh răng trở thành slime. Dùng muối ăn ( nếu hoàn toàn có thể ). Muối hột thường khó quyện đều vào hỗn hợp.
 5. 5 Điểu chỉnh cấu trúc trong khi khuấy. Tiếp tục thêm một chút ít dầu gội, kem đánh răng và muối khi khuấy slime. Quá trình khuấy hoàn tất khi hỗn hợp không còn bám vào thành bát. [ 13 ] Không có công thức đúng chuẩn để làm slime và phần đông quy trình triển khai yên cầu bạn phải nhào trộn nguyên vật liệu đến khi có cấu trúc như mong ước.
 6. 6 Chơi slime. Loại slime này đặc và hơi xốp. Nếu muốn slime dẻo hơn, bạn liên tục nhào và kéo. Bạn nên dữ gìn và bảo vệ slime trong hộp nhựa nhỏ có nắp đậy sau khi chơi xong. Slime bị khô sau một khoảng chừng thời hạn sử dụng và khi điều đó xảy ra, bạn nên vứt slime rồi làm một phần mới.
 • Tuổi thọ của slime tùy thuộc vào nguyên vật liệu và số lần sử dụng. Một số loại kem đánh răng và dầu gội hoàn toàn có thể sẽ khô nhanh hơn.
 • Nhiều người làm slime thành công xuất sắc khi dùng kem đánh răng Colgate và dầu gội Dove.
 • Ban đầu, kem đánh răng hoàn toàn có thể không quyện vào dầu gội. Trong trường hợp này, bạn cứ liên tục khuấy đến khi có hỗn hợp đều.
 • Nếu sử dụng kem đánh răng có màu, bạn nên dùng dầu gội màu trắng hoặc trong suốt để có thành phẩm thích mắt.
 • Nếu chọn dùng kem đánh răng màu trắng, bạn thử phối hợp với dầu gội có màu. Như vậy, slime sẽ có màu của dầu gội.
 • Nếu muốn làm slime có màu, bạn thêm vài giọt màu thực phẩm vào dầu gội màu trắng hoặc trong suốt, sau đó thêm kem đánh răng màu trắng.
 • Nếu không tạo ra được thành phẩm, bạn thử dùng dầu gội và kem đánh răng của tên thương hiệu khác.
 • Hãy thử nghiệm! Thay dầu gội bằng kem dưỡng da, nước xà phòng hoặc dầu xả. Thử dùng đường thay cho muối và xem hiệu quả thế nào!
 • Loại slime muối thường có mùi không dễ chịu. Bạn nên thêm nước rửa tay khô.
 • Nếu slime còn ướt, bạn thử cho nó vào tủ đông khoảng chừng 10 – 15 phút hoặc lâu hơn.
 • Đừng thêm quá nhiều muối kẻo làm hỏng slime.
 • Thêm dầu xả hoặc kem dưỡng da nếu slime dính vào tay bạn.
 • Slime chỉ hoàn toàn có thể sử dụng được trong thời hạn ngắn, kể cả khi được dữ gìn và bảo vệ bằng hộp kín. Sau một khoảng chừng thời hạn, slime thường sẽ khô cứng.
 • Đĩa nhỏ
 • Dầu gội đặc
 • Kem đánh răng
 • Tăm
 • Tủ đông
 • Hộp nhỏ có nắp đậy
 • Đĩa nhỏ
 • Dầu gội 2 – trong-1
 • Kem đánh răng
 • Tăm
 • Hộp nhỏ có nắp đậy
 • Đĩa nhỏ
 • Dầu gội đặc
 • Kem đánh răng
 • Muối
 • Tăm
 • Tủ đông
 • Hộp nhỏ có nắp đậy

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm slime bằng bột làm bánh và dầu gội đầu x men. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

Designed by nguyenvanhieu.vn DMCA.com Protection Status