Gang Signal của thế giới Hip Hop

Gang signal là một cách trực quan hoặc bằng lời nói mà những thành viên trong băng nhóm xác lập mối quan hệ của họ. Điều này hoàn toàn có thể có nhiều hình thức gồm có khẩu hiệu, tín hiệu bằng tay và quần áo màu. Nhiều người trong số này, đặc biệt quan trọng là khẩu hiệu và tín hiệu bằng tay, đã trở thành một phần của văn hóa truyền thống đại chúng. Người đeo thường ủng hộ, hoặc ở trong băng nhóm đơn cử đó. Với những hình tượng, graffiti là một hình tượng lớn được hiển thị trên những bức tường hoặc xe lửa.

Hand signs

” Throwing up ” một tín hiệu băng đảng ( ví dụ : ” Xếp chồng “, ” đồng điệu “, ” băng đảng đi bộ ” bằng tay là một trong những hình thức ” công bố ” hoặc nêu rõ băng đảng mà một người có link với nó được biết đến và rõ ràng nhất. trong nhiều trường hợp mà những tín hiệu nhận dạng khác hoàn toàn có thể không thực thi được hoặc không tương thích và nó cũng hoàn toàn có thể cho thấy một thành viên băng đảng đang ở trong khu vực để ” làm ăn ” thay vì chỉ đi ngang qua. Thông thường, những tín hiệu này được thực thi bằng cách hình thành những ngón tay trên một hoặc cả hai tay để tạo ra 1 số ít loại ký hiệu hoặc vần âm. Nó cũng hoàn toàn có thể dùng để chuyển tiếp thông tin đơn cử hơn, ví dụ điển hình như nhóm mà chúng đại diện thay mặt trong một nhóm lớn hơn hoặc hoạt động giải trí mà chúng hiện đang tham gia. Các vần âm riêng không liên quan gì đến nhau hoàn toàn có thể được sử dụng để kể chuyện khi được nhấp nháy liên tục, mỗi tín hiệu đại diện thay mặt cho một từ mở màn bằng vần âm đó. Những tín hiệu này, vì chúng chỉ được hiển thị khi muốn ( trái ngược với những loại nhận dạng ở trên ), thường đồng điệu nhất trên những nghành nghề dịch vụ khác nhau. Nhiều tín hiệu tay này khá gần với othe r tín hiệu bàn tay phổ cập, và điều này hoàn toàn có thể gây ra sự nhầm lẫn giữa những thành viên băng đảng, thành viên không thuộc băng đảng và chính quyền sở tại chống băng đảng.

Một số nhận dạng khác chỉ hoàn toàn có thể được hiển thị khi muốn là một cái bắt tay theo nhóm, thường gồm có 1 số ít thành phần của ký hiệu bàn tay nhóm và / hoặc những ký hiệu bàn tay và ngón tay khác.

Quần áo

Quần áo là một tín hiệu can đảm và mạnh mẽ mà tổng thể những băng đảng biểu lộ. Quần áo mà những băng nhóm mặc được cho phép những băng nhóm đối thủ cạnh tranh xác lập ai là bạn và ai là thù. Ví dụ, đồng phục của nhiều băng đảng gốc Tây Ban Nha là tiêu chuẩn và dễ phân biệt. Các băng nhóm như những vị vua Latinh sẽ mặc áo phông thun dài màu vàng, quần rộng thùng thình và quấn khăn hoặc đội mũ, nhiều lúc là cả hai. Các thành viên băng đảng đen thường theo chủ nghĩa cá thể hơn với phục trang của họ. Cả nhóm sẽ mặc một bộ quần áo đơn cử và 1 số ít phụ kiện nhất định tương thích với sắc tố của băng nhóm của họ. Ví dụ gồm có Bloods, có màu băng đảng là đỏ, và Crips, mang màu xanh lam. Hầu hết những thành viên băng đảng đều mặc những thương hiệu như Pro Club, Dickies và Levi’s.

Khăn rằn – khăn turban

Khăn rằn hoàn toàn có thể được đeo với nhiều sắc tố và phong thái khác nhau. Điều này được thực thi bởi những thành viên băng đảng để xác lập họ có link với băng đảng nào. Các màu khăn phổ cập nhất là đỏ, xanh, đen, trắng, xám và vàng. Nó thường được đeo ở túi sau bên trái hoặc bên phải của những thành viên băng đảng.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Gang Signal của thế giới Hip Hop. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

Operated by vietnamtops.com DMCA.com Protection Status