thuyết trình cách làm salad tôm bằng tiếng anh câu hỏi 3660212 – https://cachlam.org

mình ko biết làm chuyển qua chủ đề khác vậy tả món khác bằng tiếng anh

Everyone has his or her own favorite kinds of food, but what I love to eat is a little bit weird for the others. Besides all of the delicious and luxurious dishes that one can eat, boiling water spinach is my favorite food. When I was a kid, my family was not very wealthy ; so we do not have many choices of food. My mother usually bought water spinach as the green in our meals since it was one of the cheapest vegetables of that time. It can be said that I had been eating water spinach for almost everyday for such a long time, and it gradually became what I must have on my table. The way to make this dish is very simple. First, we need to choose the cleanest and freshest parts of the water spinach, and then we put them in the boiling water. After that, we add a pinch of salt and a spoon of cooking oil to make it tastier and greener. It is a great side dish for every meal, because it is easy to eat and goes very well with other food. When we have a lot of meat, we can eat it together with the water spinach so we will not be tired of it. Besides, water spinach also has a lot of vitamins and is a rich source of fibre, therefore eating it can have positive impacts on our bodies. Although it seems simple, I only consider it is the most delicious when my mother makes it. Boiling water spinach is such a familiar dish to Vietnamese people, and I think it is also interesting when I love to eat it that much.

Dịch

Mỗi người có cho riêng mình những loại thức ăn yêu dấu, nhưng thứ mà tôi thích ăn lại hơi lạ so với người khác. Bên cạnh toàn bộ những món ngon lành và sang trọng và quý phái mà một người hoàn toàn có thể ăn, rau muống luộc lại là món mà tôi thích nhất. Khi tôi còn nhỏ, mái ấm gia đình của tôi không quá khá giả ; vậy nên chúng tôi không có nhiều sự lựa chọn về món ăn. Mẹ tôi thường mua rau muống để bữa ăn chúng tôi có thêm rau xanh vì nó là một trong những loại rau cải rẻ nhất vào thời gian đó. Có thể nói rằng tôi đã ăn rau muống phần nhiều mỗi ngày trong một khoảng chừng thời hạn dài, và nó từ từ trở thành món mà tôi phải có trên bàn ăn. Cách làm món ăn này rất đơn thuần. Đầu tiên, tất cả chúng ta cần phải chọn những phần tươi ngon và sạch nhất trên cọng rau, và sau đó tất cả chúng ta bỏ vào nước sôi. Kế tiếp, tất cả chúng ta thêm vào một chút ít muối và một muỗng dầu ăn để nó được ngon hơn và xanh mướt hơn. Đây là một món ăn kèm tuyệt vời cho mỗi bữa ăn, chính do nó rất dễ ăn và đi kèm với những món khác rất tốt. Khi tất cả chúng ta ăn nhiều thịt, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể ăn chung với rau muống để không bị ngấy. Bên cạnh đó, rau muống cũng có nhiều loại vitamin và là nguồn chất xơ dồi dào, vậy nên nó có những công dụng tích cực tới khung hình. Mặc dù nó có vẻ như đơn thuần, tôi chỉ thấy nó ngon nhất là khi mẹ tôi làm nó. Rau muống luộc là một món ăn quen thuộc của người Nước Ta, và cúng thật mê hoặc khi tôi loại thích ăn nó đến như vậy.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết thuyết trình cách làm salad tôm bằng tiếng anh câu hỏi 3660212 – https://cachlam.org. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
7 ý tưởng làm cây thông Noel đẹp cho năm nay
7 ý tưởng làm cây thông Noel đẹp cho năm nay

Làm cây thông Noel đẹp luôn là ” tiềm năng ” của nhiều mái ấm gia đình mỗi khi tháng Read more

Mai chiếu thủy cách trồng, chăm sóc và ép cây ra hoa mọi lúc | rauxanh

Mai chiếu thủy là một loại cây bonsai đẹp, có hoa thơm lại phù hợp để trồng làm cây phong Read more

Vì sao cây lộc vừng chết, cách khắc phục

Lộc vừng là cây ưa nước, dễ trồng, dễ chăm sóc nhưng lộc vùng cũng dễ bị chết mà nhiều Read more

Top 15 cách làm cúp pro trong minecraft mới nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách làm cúp pro trong Read more

Cách làm côn nhị khúc bằng giấy vụt đau
Cách làm côn nhị khúc bằng giấy vụt đau

Côn nhị khúc ngày nay được xếp vào nhóm vũ khí thô sơ, nó là một dạng đoản côn có Read more

Hướng Dẫn Cách Làm Cây Bonsai Bằng Hạt Cườm, Hướng Dẫn Làm Cây Bonsai Tí Hon Cực Xinh Với Cườm

Ngày Tết là lễ cổ truyền của người Việt, mọi người mua sắm, trang trí nhà cửa để đón khoảnh Read more

Chỉnh khoảng cách các đáp án trong Word cho thẳng hàng

Chỉnh khoảng cách các đáp án trong Word cho thẳng hàng Khi bạn soạn thảo và trình bày các câu Read more

Hướng dẫn / Cánh cửa bí mật
Hướng dẫn / Cánh cửa bí mật

Những cánh cửa bí mật là những lối vào được giấu kín vào những nơi do người chơi tạo ra. Read more

Powered by songtinhthuc.com DMCA.com Protection Status