Cách làm lành với 12 chòm sao khéo léo, hiệu quả

CÁCH LÀM LÀNH VỚI 12 CHÒM SAO KHÉO LÉO, HIỆU QUẢ

Cách làm lành với 12 chòm sao hiệu quả nhất. Khi lỡ làm cho người ta giận  mà chưa biết cách làm lành như thế nào tốt nhất. Hãy tham khảo những lời góp ý sau để tìm ra cách khéo léo hiệu quả nhất nhé!

Cách làm lành với các chòm sao  khi giận

 

Cách làm lành với 12 chòm sao

1. Song Ngư:  trông chờ vào lòng trắc ẩn của họ, họ không thể chịu được việc phải nhìn người khác đau khổ. 

Bí quyết : Ăn vạ, làm nũng thần chưởng

2. Bảo Bình: gạt cảm xúc sang một bên. Hãy mời họ đến quán coffee để giải quyết vấn đề và nói rõ ràng mọi chuyện.

Bí quyết ; Sau 1 ngày tìm hắn tán gẫu là hết chuyện.

3. Ma Kết: những lời hứa suông sẽ chẳng đưa bạn đi đến đâu hết. Hãy trung thực và luôn trong tư thế sẵn sàng. Nếu bạn là người gây chuyện thì hãy nhận lỗi.

 Bí quyết :Thỉnh cầu hắn tha thứ và chờ đợi. Hắn chỉ độc ác với những ai nhẫn tâm với hắn, bình thường thì hắn rất dễ tha thứ.

4. Nhân Mã: hãy suy nghĩ thoáng. Chòm sao này không chấp nhận bất kỳ thoả ước tập thể hay tuân theo luật lệ độc đoán nào hết.

Bí quyết: Hắn chẳng giận ai quá nửa ngày. Chờ hắn giận xong lon ton rủ đi shopping hay ăn kem là xong chuyện.

5. Thần Nông: hãy biểu hiện sự tận tâm của bạn bằng những cử chỉ và hành động thật bi thảm vào. Với những người này, ngôn ngữ thoát ra bằng lời chỉ là phù du. 

Bí quyết : Nhanh chóng giải thích và làm lành ngay lúc vừa xảy ra chuyện. Để lâu sẽ có nguy cơ trở thành kẻ thù suốt đời.

6. Thiên Bình:  Họ cần phải biết là bạn nghiêm túc và đảm bảo là sẽ thay đổi bản thân. Phải thật sự nỗ lực mới có thể hồi sinh tình yêu.

Bí quyết: Tùy theo tâm trạng của hắn mà tùy cơ ứng biến. Thường thì hắn chẳng bao giờ muốn gây thù chuốc oán với ai. Thấy hắn vui vẻ cứ xáp vào trò chuyện là tất cả đều vui vẻ.

7. Xử Nữ:  Bạn này không thích các thể loại biểu hiện sến súa. Bạn thích giải quyết vấn đề một cách thẳng thắn, trực tiếp và thật logic cơ.

 Bí quyết : Nói thẳng với hắn rằng bạn không hài lòng ở hắn chỗ này, chỗ kia. Và rằng ai cũng có khuyết điểm riêng. Chẳng việc gì phải giận nhau cả. Làm lành thôi!

8. Sư Tử:  Những lời có cánh có thể nâng bạn bay đến bất kỳ đâu. Với các Sư Tử, hãy xin lỗi nhiều vào, thậm chí, hãy hùng hồn phát biểu rằng bạn không hề xứng đáng chút nào với tình cảm lớn lao mà Sư Tử dành cho bạn. [Mều: đấm ngực thùm thụp khi nói câu này có được không ta?

Bí quyết: Nhờ bồ nhí của hắn phối hợp với bạn để làm lành.

9. Cự Giải:  Cảm xúc của các bạn này dễ bị tổn thương lắm í. Cho nên đừng dại dột phớt lờ lỗi sai của bạn, và làm quá những sai sót của Cự Giải rồi đổ hết tội lỗi lên đầu họ.

Bí quyết:  Gửi cho hắn 1 cái thiệp xin lỗi mùi mẫn. Khi gặp mặt xem như chưa có chuyện gì xảy ra.

10. Song Tử:  Bạn có thể viết một ghi chú buồn cười chứa lời xin lỗi rồi gửi nó cho Song Tử. Không gì có thể khiến Song Tử nguôi giận nhanh bằng sự hài hước.

 Bí quyết: "Tình cờ" gặp hắn ở chỗ sôi động và tán dóc với hắn (Bar club chẳng hạn)

11. Kim Ngưu: Đây là chòm sao cứng đầu nhất. Nếu bạn đã hiểu rồi thì hãy nhớ 2 điều:
♥ Điều 1: Kim Ngưu luôn đúng.
♥ Điều 2: Nếu Kim Ngưu sai, hãy xem lại điều thứ nhất. [Mều: há há há há há há há…

 Bí quyết: Mời hắn 1 bữa cơm thật thành ý.

12. Bạch Dương: Một lời xin lỗi trước mặt đông đảo mọi người có thể sẽ được xét là “hợp lệ” trong trường hợp bạn làm tổn thương cái Tôi của các bạn Cừu. [Mều: Xin lỗi trên radio hoặc gửi một bó hoa bự tới chỗ làm của các bạn chăng? Các bạn thiệt là thú vị…

Bí quyết:  Cứ vô tư với hắn, đừng nhắc lại chuyện xưa.

2. Cách chữa lành trái tim bị tổn thương của 12 chòm sao

Cách làm lành với 12 chòm sao

Sau khi làm lành vẫn còn những tổn thương bạn hãy dùng tình cảm của mình để chữa lành những tổn thương và giúp cho mối quan hệ thêm gần gũi nhé!

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương ban đầu sốc nhiều hơn là bị tổn thương. Tuy vậy, rất nhanh sau đó, chòm sao này sẽ hồi phục và trở lại trạng thái bình thường như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Với tính cách lạc quan này, không sớm thì muộn họ cũng sẽ rơi vào một lưới tình khác mà thôi.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn không thích bất kỳ sự thay đổi nào trong mối quan hệ lãng mạn và do đó, một lời chia tay luôn được ví như một nhát dao đâm xuyên qua trái tim họ. Họ buồn bã khi nghĩ rằng bản thân sẽ phải bắt đầu một chuyện tình mới và tương lai sẽ lại bị bỏ ngỏ.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Cách làm lành với 12 chòm sao

Song Tử sẽ mời tất cả những người bạn thân thiết tham gia một buổi ăn nhậu hoành tráng để thông báo về chuyện độc thân của mình. Sau đó, họ sẽ không ngừng được bức xúc mà sẽ kể tất tần tật những gì mà người yêu từng đối xử với họ.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sau khi thất tình họ sẽ tỏ ra rất ổn và không bị tổn thương gì cả nhưng nếu quen biết chòm sao này đủ lâu, bạn sẽ thấy được một nội tâm yếu đuối đang bị bao phủ bởi lớp ngoài hào nhoáng. Cuộc sống tình cảm sau này của họ rồi cũng sẽ lên xuống như trò chơi yoyo mà thôi.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ luôn tiến lên phía trước bởi họ luôn tin rằng một mối quan hệ dù bắt đầu hay kết thúc đều luôn có lý do riêng của nó. Định mệnh đã xảy ra và họ sẽ chấp nhận mà không kháng cự lại.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù đau lòng và cảm thấy có chút oan ức nhưng họ sẽ không bao giờ mở lời nói xấu đối phương. Đơn giản bởi vì chòm sao này tin vào cái duyên và luôn có khả năng nhìn thấy những điều tốt đẹp của tất cả mọi người.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ cố gắng chữa lành trái tim của mình bằng cách gia tăng trò chuyện với tất cả mọi người và sẽ lắng nghe nhiều hơn là nói. Là chòm sao thuộc cung Khí, Thiên Bình sẽ khóc nhưng cũng sẽ quên rất nhanh.

8. Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn sẽ không biết làm gì ngoài che giấu cảm xúc và trốn tránh trong thế giới của mình. Nguyên do xuất phát từ việc họ lo lắng sẽ bị tổn thương lần nữa nhưng trên hết, họ sợ sẽ bị ai đó phát hiện ra điểm yếu này.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn hoàn toàn có khả năng xếp cảm xúc lại để qua một bên và tập trung tâm trí vào những cuộc phiêu lưu mới. Với họ, đau đớn và giày vò chính mình chỉ khiến tiêu tốn năng lượng mà thôi. Thế giới này đâu có thiếu người, cần gì phải lo!

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sau khi bị thất tình sẽ lẩn trốn trong công việc mà không thiết tham gia bất kỳ hoạt động bên ngoài nào nữa. Nỗi đau này chắc chắn sẽ để lại một vết sẹo rất lớn trong trái tim họ.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn sẽ tổ chức ngày hội độc thân thật hoành tráng bởi vì họ vốn dĩ là chòm sao thích tự do tự tại, không bị ràng buộc với bất kỳ ai. Nhìn chung, dù có đau đớn nhưng họ sẽ tiếp nhận sự thật thẳng thắn và không nuối tiếc.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngưu sẽ thuê một bộ phim lãng mạn mà họ yêu thích để rồi ngồi khóc suốt cả buổi và luôn tự hỏi tại sao họ cứ mãi một thân một mình. Sau đó, chòm sao này sẽ tự hứa với lòng là sẽ chỉ nghe theo trực giác để tìm người yêu phù hợp trong tương lai.

 

Tham khảo thêm : Khi 12 chòm sao nổi máu ghen

 

Cách làm lành với 12 chòm sao

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Quá liều lĩnh và quá đáng sợ. "Nhỏ đó là ai hả? Sao anh dám! Anh thật là đạo đức giả, xấu xa", cậu ấy sẽ hét lên như thế và sau đó tìm mọi cách truy tìm ra đối tượng rồi dùng "bạo lực" nếu cần thiết. Kể cả Dương Cưu nam đấy.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Kim Ngưu sẽ không làm cho mọi chuyện um sùm lên, mà nhẹ nhàng nói với nửa kia. Dù Kim Ngưu có hiền lành đến mấy, cậu ấy cũng sẽ không tiếp tục mối quan hệ này nếu bạn thực sự làm chuyện có lỗi. Cậu ấy sẽ chúc nửa kia hạnh phúc nhưng cậu ấy đã cương quyết "say goodbye" rồi nên sẽ rất khó cứu vãn mối tình với Kim Ngưu.


Song Tử (21/5 – 21/6)

Vẫn như mọi khi, Song Tử rất tự tin vào bản thân và nghĩ rằng người kia không có lí do gì phải quen một ai khác. Nhưng bạn cần cẩn thận vì Song Tử sẽ trả đũa bạn bằng cách làm bạn ghen ngược lại đó, diễn xuất của Song Tử không tệ đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sẽ là một chuỗi những trách móc, tâm sự ngập tràn trong nước mắt của những chị em Cự Giải nữ. Cự Giải nam thì không nói nhiều mà lặng lẽ về nhà, chui vô phòng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

"Quen anh mà em còn đi với người khác à? Vậy dứt khoát chia tay thôi". Sư Tử kiêu hãnh dù có thế nào cũng sẽ là người chủ động, chủ động yêu, chủ động chấm dứt. Không những thế, chỉ trong thời gian ngắn có thể Sư Tử sẽ gọi điện hẹn bạn cùng đi ăn, uống nước với Sư Tử và người yêu mới của cậu ấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ tra hỏi bạn rất nhiều về người kia, tra hỏi cho đến khi chính bạn cũng cảm thấy bực bội luôn. Lúc này, dù bạn có không làm gì cũng bị Xử nữ làm cho bực đến mức muốn chấm dứt. Nếu biết cách, bạn chỉ cần nhẹ nhàng dỗ dành Xử Nữ thì mọi chuyện sẽ lại ổn. Nhưng bạn phải chuẩn bị tinh thần vì cậu ấy sẽ nhắc đi nhắc lại chuyện này trong tương lai đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

"Anh có điểm nào không xứng với em? Người kia có gì tốt hơn anh?" Thiên Bình sẽ dằn vặt bạn bằng cách kể ra cậu đã thay đổi, cố gắng như thế nào để trở thành một người yêu tốt với bạn.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Dù rất giận nhưng Thần Nông sẽ không để bạn thấy. Cậu ấy sẽ đánh lạc hướng, không biểu hiện gì cả, rồi sau đó… mai anh đánh bom cả nhà tên kia.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

"Em đã quyết định chọn ai chưa? Anh hay người đó?" Nhân Mã sẽ không duy trì một mối quan hệ không rõ ràng mà muốn bạn phải quyết định đâu là người bạn thực sự muốn ở cạnh. Nếu bạn tỏ thái độ không dứt khoát thì Nhân mã sẽ là người dứt khoát thay bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ không quyết định được gì ngay lập tức. Cậu ấy cần thời gian để suy nghĩ xem phải làm gì.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khi mới phát hiện ra Bảo Bình còn nghĩ ràng người ấy đang muốn chọc cho mình ghen. Còn nếu khi biết sự thật, Bảo Bình sẽ không tỏ thái độ đùa giỡn nữa mà sẽ rất "phũ" và nhất định đòi đường ai nấy đi.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Khi thấy người ấy có dấu hiệu lăng nhăng, Song Ngư sẽ gặp ác mộng liên tục, rồi chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực. Cậu ấy sẽ rất lo sợ người kia bỏ mình, rồi họ sẽ cùng nhau làm những việc song Ngư và người ấy từng làm.

 

(ST)
 

Cách làm thú vị khác
Cách làm bản thân tự tin hơn trong cuộc sống
Cách làm bản thân tự tin hơn trong cuộc sống

  CÁCH LÀM BẢN THÂN TỰ TIN HƠN VÀ VUI VẺ TRONG CUỘC SỐNG   Bạn luôn mong muốn mình Read more

Cách làm bản thân đẹp hơn thông minh nhất
Cách làm bản thân đẹp hơn thông minh nhất

CÁCH LÀM BẢN THÂN ĐẸP HƠN VÀ VUI VẺ TRONG CUỘC SỐNG   Ai cũng muốn bản thân mình luôn Read more

Cách làm lành với bạn thân giúp tình bạn thêm gắn bó
Cách làm lành với bạn thân giúp tình bạn thêm gắn bó

CÁCH LÀM LÀNH VỚI BẠN THÂN HIỆU QUẢ   Ngoài người bạn đời thì ai cũng cần phải có một Read more

Cách làm lành với chàng khôn khéo của con gái
Cách làm lành với chàng khôn khéo của con gái

CÁCH LÀM LÀNH VỚI CHÀNG ĐỂ TÌNH YÊU THĂNG HOA   Con trai ít giận nhưng một khi đã giận Read more

Cách làm lành với bạn gái của chàng trai thông minh
Cách làm lành với bạn gái của chàng trai thông minh

CÁCH LÀM LÀNH VỚI BẠN GÁI CỦA CÁC CHÀNG TRAI   Trong tình yêu nếu giận dỗi là điều khó Read more

Các cách làm lành với bạn trai cực hiệu nghiệm
Các cách làm lành với bạn trai cực hiệu nghiệm

  CÁC CÁCH LÀM LÀNH VỚI BẠN TRAI RẤT HIỆU NGHIỆM   Các cách làm lành  với bạn trai dễ Read more

Cách làm lành với người yêu cực hiệu quả
Cách làm lành với người yêu cực hiệu quả

 CÁCH LÀM LÀNH VỚI NGƯỜI YÊU CỰC HIỆU QUẢ   Các cách làm lành với người yêu rất hiệu quả Read more

Cách làm bạn gái hết buồn chán và vui vẻ trở lại
Cách làm bạn gái hết buồn chán và vui vẻ trở lại

 CÁCH LÀM BẠN GÁI HẾT BUỒN VÀ VUI VẺ TRỞ LẠI    Bạn gái của bạn đang gặp chuyện buồn, Read more

Viết một bình luận

Designed by meohaygiadinh.com DMCA.com Protection Status