7 ý tưởng tổ chức giveaway trên Instagram

Giveaway trên Instagram hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được một số ít KPI khác nhau. Dưới đây là những nguyên do số 1 mà bạn nên xem xét tổ chức triển khai những giveaway trên Instagram vào kế hoạch của mình :

Tăng lượng theo dõi của bạn

Tổ chức giveaway trên thông tin tài khoản Instagram giúp tăng lượng người xem đến trang của bạn.

Trong ví dụ dưới đây, AEON MALL TP. Hải Phòng Lê Chân đố mọi người những điều tương quan tới TT thương mại của họ, nhu yếu những người tham gia follow trang Instagram và phản hồi để tham gia chương trình Tặng quà của họ :

Một số người dùng được gắn thẻ đã liên tục gắn thẻ bè bạn của họ, liên tục lan rộng ra khoanh vùng phạm vi của giveaway. Hy vọng giành được thứ gì đó sẽ lôi cuốn người dùng và cho họ thời cơ làm quen với tên thương hiệu của bạn.

Thu hút người mua của bạn

Về thực chất, giveaway mang đến cho người mua thời cơ tương tác với tên thương hiệu và nội dung của bạn. Bên cạnh những chỉ số mà ta hoàn toàn có thể nhìn thấy như lượt thích và nhận xét, chúng hoàn toàn có thể khuyến khích loại tương tác mà số liệu thống kê không hề thống kê giám sát được.

Các chương trình giveaway hoàn toàn có thể được cho phép người dùng tương tác thực sự, đưa người theo dõi đến gần hơn với trang và tên thương hiệu của bạn. Nó giúp mọi người tranh luận trên mạng xã hội và ngoài phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội về những gì tên thương hiệu của bạn đang làm và hoàn toàn có thể tăng nhận thức về tên thương hiệu tổng thể và toàn diện của cả web và kinh doanh bán lẻ truyền thống lịch sử.

Đây cũng là một cách tuyệt vời để cho người mua của bạn biết rằng sự ủng hộ của họ được nhìn nhận cao.

Thu thập nội dung phát minh sáng tạo bởi người dùng

Các cuộc thi hoàn toàn có thể là một thời cơ tuyệt vời để cho phép người mua của bạn tạo nội dung ( không lấy phí và phát minh sáng tạo ) cho trang của bạn. Và điều này cũng cho những người theo dõi và khách truy vấn thông tin tài khoản lần đầu biết rằng tên thương hiệu của bạn được hội đồng yêu dấu.

Cách tổ chức triển khai giveaway trên Instagram

1. Lập kế hoạch cho chương trình của bạn

Để khởi đầu, bạn cần chọn phương pháp bạn muốn triển khai. Bạn cũng sẽ cần đặt những số lượng giới hạn thời hạn, bảo vệ thời hạn và ngày kết thúc cuộc thi rõ ràng.

Và điều quan trọng nhất là đặt tiềm năng. Bạn muốn nhận được gì từ cuộc thi này ? Nhiều người theo dõi hơn ? Doanh số bán hàng tăng cho một loại sản phẩm hoặc dịch vụ đơn cử ? Dù nó hoàn toàn có thể là gì, hãy sớm tìm ra những gì bạn muốn đạt được. Điều đó sẽ làm cho việc theo dõi thành công xuất sắc của chương trình thuận tiện hơn nhiều.

2. Đặt ra những quy tắc

Cuộc thi nào cũng có luật chơi. Cho dù đó là thời hạn tham gia hay những gì người theo dõi của bạn cần làm để hoàn toàn có thể tham gia, hãy bảo vệ rằng chúng rõ ràng và dễ đọc.

Khi đăng về quà Tặng trên Instagram, tốt nhất bạn nên đưa những nguyên tắc vào chú thích ( như trong ví dụ bên dưới ). Điều này sẽ làm cho chúng thuận tiện tìm thấy so với những người theo dõi của bạn.

Khi san sẻ cuộc thi trên website của bạn, những trang đích hoặc những nền tảng mạng xã hội khác, tốt nhất bạn nên nêu ra rõ ràng những quy tắc quan trọng. Nếu giveaway của bạn chỉ tổ chức triển khai cho 1 số ít khu vực địa lý nhất định, hãy bảo vệ gồm có thông tin đó một cách rõ ràng.

3. Chọn một phần thưởng

Đây là phần quyết định hành động xem giveaway có mê hoặc hay không, là thứ mà những người theo dõi của bạn sẽ cạnh tranh đối đầu. Nó hoàn toàn có thể là một mẫu sản phẩm hoặc nhiều loại mẫu sản phẩm, thẻ quà Tặng Kèm hoặc thứ gì đó khác. Chỉ cần bảo vệ rằng bạn chọn một phần thưởng làm cho cuộc thi trên Instagram của bạn trở nên đáng giá.

Bạn cũng nên bảo vệ rằng phần thưởng có tương quan đến tên thương hiệu của mình. Các phần thưởng chung như tiền mặt hoặc thẻ quà Tặng Ngay sẽ lôi cuốn những người theo dõi ngẫu nhiên đang tìm kiếm thời cơ giành được một khoản tiền nhanh gọn. Cung cấp những loại sản phẩm và phần thưởng tương quan đến những gì trang của bạn xoay quanh sẽ hiệu suất cao hơn. Nó bảo vệ rằng bất kể ai tham gia và theo dõi bạn cho cuộc thi đều tương tác với những gì bạn làm.

Điều đó sẽ bảo vệ nhiều người mua tiềm năng đến với trang của bạn.

4. Quảng cáo chương trình của bạn

Bây giờ bạn đã quyết định hành động nên cho đi những gì, đã đến lúc bảo vệ mọi người biết bạn đang cho đi. Quảng cáo trên Instagram của bạn càng thoáng đãng càng tốt. Bạn hoàn toàn có thể san sẻ nó trên Story của Instagram cũng như bất kể nền tảng mạng xã hội nào khác mà tên thương hiệu của bạn sử dụng.

7 sáng tạo độc đáo tổ chức triển khai giveaway trên Instagram

Các chương trình giveaway trên Instagram hoàn toàn có thể là một cách mê hoặc để tương tác với người mua tiềm năng của bạn. Dưới đây là 1 số ít sáng tạo độc đáo mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm.

Không thiết yếu phải phức tạp hóa mọi thứ.

Một trong những hình thức tổ chức triển khai phổ cập trên Instagram khá đơn thuần : bạn hướng dẫn người tham gia thích và / hoặc nhận xét về bài đăng để tham gia. Hình thức cuộc thi này rất thuận tiện cho tổng thể mọi người tham gia. Những người tham gia không phải làm gì nhiều để giành lấy thời cơ suôn sẻ trúng phần thưởng.

2. Cuộc thi chú thích ảnh

Các cuộc thi chú thích về hình ảnh là cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tạo sự tương tác trực tiếp với người theo dõi của bạn. Chúng rất đơn thuần : đăng ảnh và nhu yếu người dùng của bạn thêm chú thích cho hình ảnh đó.

Bởi vì người thắng lợi thường được quyết định hành động dựa trên chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể tự nhìn nhận người thắng lợi hoặc nhu yếu người khác thích cho nội dung yêu dấu của họ, với người thắng lợi là người có nhiều lượt thích nhất.

Các cuộc thi như thế này cũng khuyến khích sự tương tác giữa những người dùng. Bạn sẽ liên tục thấy những người theo dõi của mình vấn đáp những nội dung mà họ thích, điều này hoàn toàn có thể Giao hàng cho việc thiết kế xây dựng hội đồng xung quanh trang của bạn.

Cuộc thi chú thích này được tổ chức triển khai bởi Pokey ( một chú chó sục Boston Terrier nổi tiếng trên Instagram ) là một ví dụ xuất sắc. Nó đã mang lại sự tương tác lớn với hội đồng.

3. Gắn thẻ một người bạn

Cuối cùng, mục tiêu của giveaway trên Instagram là lôi cuốn người xem mới đến trang của bạn. Tại sao không để người theo dõi của bạn làm điều đó cho bạn ? Tất cả những gì bạn phải làm là nhu yếu mọi người gắn thẻ một người bạn ( hoặc hai, hoặc ba ) trong phần phản hồi để tham gia cuộc thi của bạn.

Việc làm này sẽ thông tin cho những người được gắn thẻ, dẫn họ đến nhận xét mà họ được gắn thẻ cũng như bài đăng của bạn. Thông thường, nó sẽ dẫn đến việc người bạn được gắn thẻ theo dõi trang của bạn – và thậm chí còn hoàn toàn có thể gắn thẻ 1 số ít người bạn mới của họ.

Cần quan tâm rằng việc gắn thẻ cũng thường được phối hợp với những thể lệ game show khác. Ví dụ trên từ AEON MALL Hải Phòng Đất Cảng Lê Chân, nhu yếu bạn hữu phải được gắn thẻ để tham gia. Đó là cái hay của việc sử dụng giải pháp này trong chương trình giveaway của bạn.

4. Nội dung được phát minh sáng tạo bởi người dùng

Cho dù bạn đang nhu yếu ảnh hay văn bản, những nội dung do người dùng tự tạo ra là một cách tuyệt vời để tạo sự tương tác của hội đồng. Nó cũng sẽ phân phối cho bạn nhiều nội dung độc lạ để đăng lên trang của bạn trong tương lai.

Nếu trang của bạn quảng cáo mẫu sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu những người tham gia đăng ảnh với loại sản phẩm của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể khuyến khích những người theo dõi của bạn đăng một bức ảnh chỉ đơn thuần là tuân theo chủ đề.

Bạn hoàn toàn có thể nhu yếu người dùng san sẻ những câu truyện cá thể yêu quý của họ xung quanh tên thương hiệu, loại sản phẩm hoặc những câu truyện tương quan trên trang của bạn. Sự lựa chọn là của bạn, chỉ cần bảo vệ rằng nó được nêu rõ trong những quy tắc rằng bạn có quyền đăng lại bất kể bài viết nào.

Cuộc thi ảnh của Brute Magnetic là một trong những cuộc thi độc lạ hơn mà bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy. Tuy nhiên, đó là một ví dụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất về một trong những cuộc thi này. Nó tương tác với một hội đồng rất đơn cử, và nó nhu yếu nội dung do người dùng tạo thuộc mạng lưới sở trường thích nghi của hội đồng đó.

5. Chuyện bên lề

Bạn hoàn toàn có thể nhu yếu họ vấn đáp những câu hỏi về trang và tên thương hiệu của bạn hoặc thậm chí còn là một chủ đề thông dụng hiện tại như thể thao hoặc văn hóa truyền thống đại chúng.

Nói chung, bạn sẽ muốn định dạng nó để người thắng lợi là một câu vấn đáp đúng được chọn ngẫu nhiên. Trao phần thưởng cho người tiên phong vấn đáp đúng sẽ rút ngắn khoảng chừng thời hạn mà bài đăng của bạn có hiệu lực hiện hành.

Cuộc thi đố vui này của AEON MALL TP. Hải Phòng Lê Chân rất ngắn gọn và mê hoặc – cuộc thi đố vui mà ai cũng hoàn toàn có thể tiếp cận được. Nó kiểm tra kiến thức và kỹ năng của người theo dõi về TT thương mại AEON Mall TP. Hải Phòng Lê Chân và lôi cuốn những ánh nhìn mới vào trang bằng cách thêm nhu yếu ” gắn thẻ bạn hữu của bạn “.

6. Chia sẻ bài đăng này

Tạo một bài đăng về cuộc thi và nhu yếu những người theo dõi của bạn san sẻ nó bằng cách đăng lại bài viết hoặc san sẻ lên Stories của họ.

Nó sẽ giúp bài đăng của bạn được san sẻ tới thoáng đãng người chăm sóc hơn.

Venmo gần đây đã tạo ra làn sóng với những chương trình khuyến mãi ngay tiền mặt khá tiếp tục. Tất cả những gì họ nhu yếu là bạn san sẻ bài đăng của cuộc thi và thả thẻ của bạn vào phần phản hồi.

7. Cuộc thi Hashtag

Giống như nhiều nền tảng truyền thông online xã hội, thuật toán và giao diện người dùng của Instagram sử dụng thẻ mở màn bằng #.

Do họ thuận tiện biên dịch những bài đăng thuộc những chủ đề tựa như, họ tạo ra một cách tuyệt vời để tổ chức triển khai những chương trình khuyến mãi quà. Giống như một cuộc thi nội dung do người dùng tạo, quà Tặng Kèm thẻ mở màn bằng # nhu yếu người tham gia đăng lên trang hoặc câu truyện của họ dưới một thẻ mở màn bằng # đơn cử ( bạn tự xác lập đó là thẻ gì ).

Lý tưởng nhất là những gì bạn sẽ nhận được là một thẻ khởi đầu bằng # với lưu lượng truy vấn lớn. Định dạng này không riêng gì cho phép bạn thuận tiện theo dõi những mục nhập. Nó cũng thôi thúc sự tương tác với một thẻ khởi đầu bằng # đơn cử, mà thuật toán có khuynh hướng chú ý quan tâm. Một thẻ khởi đầu bằng # hoạt động giải trí tốt sẽ thôi thúc lưu lượng truy vấn trở lại bài đăng và trang của bạn.

Destify Weddings đã làm đúng với cuộc thi này. Họ đã kiến thiết xây dựng tên thương hiệu cho cuộc thi bằng một thẻ mở màn bằng # độc lạ, # WhereDidYouWed. Các bài đăng dưới hashtag đã san sẻ một số ít nội dung tuyệt vời mà tên thương hiệu đã tận dụng trên trang của họ. Họ thậm chí còn còn sử dụng một số ít bài dự thi để thôi thúc cuộc thi hơn nữa.

Một điều cần chú ý quan tâm khi lập kế hoạch cho một cuộc thi gắn thẻ mở màn bằng # là có RẤT NHIỀU thẻ khởi đầu bằng # trên mạng. Đảm bảo thẻ khởi đầu bằng # bạn sử dụng cho cuộc thi của mình là duy nhất dành cho bạn. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả hơn trong việc update những số liệu nếu bạn không làm như vậy.

Nguồn : Tres Dean

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết 7 ý tưởng tổ chức giveaway trên Instagram. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách làm xúc xích xông khói đơn giản dai ngon chuẩn vị

Bạn đã biết cách làm xúc xích xông khói đơn thuần dai ngon chuẩn vị tại nhà hay chưa ? Read more

Răng mực chiên nước mắm thơm ngon tại nhà

Khi nhắc đến các món ăn về món ăn hải sản thì mực hoàn toàn có thể nói nó Open Read more

Cách chơi trò chơi Bầu Cua Tôm Cá

GIỚI THIỆU TRÒ CHƠI BẦU CUA TÔM CÁ Lắc bầu cua hay là bầu cua tôm cá hay bầu cua Read more

Top 20 cách làm xương má hàm nướng hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề cách làm xương má hàm Read more

Cách nướng má heo giòn

Nội dung chính 5. Một số chú ý quan tâm khi làm má heo nướng I. Cách làm món má Read more

Cách làm rõ ảnh bị mờ nhanh chóng, hiệu quả

Trong thời đại công nghệ tiên tiến tăng trưởng như lúc bấy giờ thì nhu yếu hình ảnh sắc nét Read more

Tìm hiểu về ròng rọc cố định? Giải đáp kiến thức vật lý 6

Rate this post Những chiếc máy cơ đơn thuần đều đem đến những tính năng tốt trong ứng dụng đời Read more

Operated by gagiongphuocda.com DMCA.com Protection Status