Cách đặt Hình ảnh Bất kỳ làm Hình thu nhỏ Video trong Windows | ITIGIC

Mặc dù chỉ một vài năm trước, việc sử dụng video trên PC mà tất cả chúng ta có ở nhà chỉ số lượng giới hạn ở 1 số ít ít, nhưng đó là điều đã trở nên rất phổ cập. Điều này phần nhiều là do năng lực hành lang cửa số trình diễn cho tất cả chúng ta sức mạnh của máy tính và ứng dụng mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng.

Do đó, trong những thời gian này, tất cả chúng ta gần như hoàn toàn có thể sử dụng tương tự như nội dung đa phương tiện ở định dạng hình ảnh, ví dụ điển hình như video. Với toàn bộ những điều này, điều chúng tôi muốn nói với bạn là chúng tôi có năng lực mở, tái tạo, chỉnh sửa hoặc quy đổi cả hai loại tệp. Đối với tổng thể những điều này, chúng tôi có phần cứng và ứng dụng đủ mạnh để thực thi các tác vụ này. Hơn nữa, nếu tất cả chúng ta tập trung chuyên sâu vào các chương trình mà tất cả chúng ta đang tranh luận, nhiều chương trình trong số đó thậm chí còn còn không lấy phí, điều này thường được nhìn nhận cao.

Đặt bất kỳ hình ảnh nào làm hình thu nhỏ video trong Windows

Hơn nữa, các chương trình này được tích hợp tuyệt vời vào hệ quản lý và điều hành, ví dụ điển hình như Windows. Do đó, hàng loạt tập hợp phân phối cho tất cả chúng ta một nền tảng để hoàn toàn có thể thao tác tự do với loại nội dung nghe nhìn này. Trên trong thực tiễn, dưới đây chúng tôi sẽ nói về một trường hợp mà có lẽ rằng nhiều bạn đã gặp phải khi thao tác với những video này.

Cách tốt nhất để phát video trên Windows

Như chúng tôi đã đề cập, khi phát bất kể tệp video nào, chúng tôi hoàn toàn có thể sử dụng nhiều giải pháp ứng dụng, nhiều ứng dụng không lấy phí. Nhưng bản thân Windows cũng nỗ lực làm cho mọi thứ trở nên thuận tiện hơn so với tất cả chúng ta về mặt này. Đối với điều này, nó cung ứng cho chúng tôi, ví dụ, UWP Ứng dụng phim và TV được tích hợp với cùng một hệ điều hành quản lý.

Với mọi thứ và với điều này, chúng tôi hoàn toàn có thể truy vấn các tập tin từ một cái gì đó được sử dụng như File Explorer. Điều này, một khi trong đường dẫn chứa chúng, được cho phép tất cả chúng ta xem các tệp của những video đó để đưa chúng vào hoạt động giải trí nếu tất cả chúng ta muốn. Hơn nữa, tất cả chúng ta có nhiều cách khác nhau để xem các tệp này, tùy thuộc vào cách tất cả chúng ta đã thông số kỹ thuật Windows. Tất nhiên, như bạn chắc như đinh đã xác định nhiều lần, File Explorer mà tất cả chúng ta đang nói đến này hoàn toàn có thể hiển thị thumbnails của tổng thể các tệp này. Do đó, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể có một sáng tạo độc đáo trực quan hơn về những gì tệp chứa trước khi mở nó.

Điều này được lan rộng ra cho tổng thể các định dạng mà cùng một mạng lưới hệ thống nhận dạng trước. Chúng tôi cho bạn biết tổng thể điều này chính bới trong trường hợp tất cả chúng ta đang nói ở đây, video, trong hầu hết các trường hợp, nó có hình thu nhỏ mà bạn thấy trong phần này mà chúng tôi cho bạn biết. Chà, điều này sẽ giúp chúng tôi có được sáng tạo độc đáo về nội dung của video, nhưng để làm cho nó hữu dụng hơn, chúng tôi hoàn toàn có thể tùy chỉnh nó. Và đó là trừ khi chúng tôi đặt một hình thu nhỏ đơn cử cho những video này, Windows sử dụng khung tiên phong làm hình thu nhỏ trong Explorer.

Do đó, điều này trong nhiều trường hợp sẽ giúp chúng tôi xác lập nội dung của video đơn cử đó. Nhưng điều quan trọng cần biết là đồng thời tất cả chúng ta có năng lực thiết lập một hình ảnh thu nhỏ khác nhau cho một nội dung nhất định thuộc loại này. Do đó, nếu tất cả chúng ta đang giải quyết và xử lý nhiều tệp video, điều này xem trước từ File Explorer sẽ có ích hơn nhiều. Trong đó, đúng chuẩn là những gì chúng tôi sẽ giúp bạn trong những dòng này.

Tùy chỉnh hình thu nhỏ video trong Windows

Trong trường hợp chúng tôi muốn tập trung chuyên sâu vào những dòng này, chúng tôi sẽ sử dụng một ứng dụng hữu dụng do các bên thứ ba tăng trưởng. Cụ thể, ở đây chúng tôi đề cập đến một ứng dụng mà chúng tôi hoàn toàn có thể sử dụng một cách hài hòa và hợp lý cho việc này mà chúng tôi yêu cầu. Tên của nó là TagEditor và nó là một chương trình rất đơn thuần, cũng như mã nguồn mở và không lấy phí mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tải xuống từ Github kho tàng trữ, ngoài việc truy vấn mã nguồn của nó. Bạn hoàn toàn có thể nhận được toàn bộ những thứ này từ link này.

Vì vậy, ngay từ đầu những gì tất cả chúng ta sẽ làm là tải xuống chương trình dưới dạng và giải nén tệp thực thi mà tất cả chúng ta sẽ thấy. Trước hết chúng tôi sẽ nói với bạn rằng đây là một chương trình đã tăng trưởng theo thời hạn. Vì vậy, trong khi trước đây tất cả chúng ta chỉ hoàn toàn có thể sử dụng nó từ dòng lệnh, thì giờ đây nó có một điều mê hoặc Giao diện đồ họa. Do đó, khi chúng tôi đã thực thi TagEditor, chúng tôi sẽ tìm thấy nó. Tất nhiên, như tên gọi của nó, chúng tôi tìm thấy một ứng dụng có trách nhiệm chính là chỉnh sửa siêu dữ liệu và nhãn.

Do đó, từ đó chúng tôi hoàn toàn có thể thiết lập, sửa đổi hoặc vô hiệu tổng thể những thông tin ẩn này khỏi video, ảnh hoặc tệp âm thanh. Nhưng điều thực sự khiến chúng tôi chăm sóc trong trường hợp này là hoàn toàn có thể biến hóa hình thu nhỏ xem trước. Như tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy, tất cả chúng ta có một giao diện người dùng. Do đó, trong phần Lựa chọn Tệp, tất cả chúng ta sẽ phải chuyển dời qua các đơn vị chức năng đĩa cho đến khi tìm thấy video được đề cập.

Chọn một hình ảnh thu nhỏ từ một video

Khi tất cả chúng ta đã tìm và chọn xong, tài liệu ẩn tương ứng với nó sẽ Open trên giao diện chương trình. Bằng cách này, chúng tôi sẽ có năng lực, như chúng tôi đã đề cập trước đây, sửa đổi hoặc xóa chúng nếu cần. Trước hết, chúng tôi sẽ cho bạn biết rằng việc vô hiệu nó được đặc biệt quan trọng khuyến khích trong trường hợp sau này chúng tôi sẽ san sẻ tệp riêng đó với những người khác.

Nhưng điều khiến chúng tôi chăm sóc giờ đây là phần được gọi là Bìa. Trong phần này, chúng tôi tìm thấy một số ít nút là những nút sẽ được cho phép chúng tôi chơi với hình ảnh sẽ hoạt động giải trí như hình ảnh xem trước cho nội dung đó. Do đó, để thêm một hình ảnh mới theo lựa chọn của chúng tôi, chúng tôi chỉ phải nhấp vào Thêm nút. Điều này được cho phép chúng tôi vận động và di chuyển qua các ổ đĩa của máy tính để chọn tệp ảnh được đề cập.

Chúng tôi cũng hoàn toàn có thể xóa nó để chọn bất kể cái nào khác hoặc tạo xem trước từ chính chương trình. Hãy nói rằng đây là điều chúng tôi hoàn toàn có thể làm với bao nhiêu video tùy thích. Để hoàn tất và lưu các biến hóa đã triển khai, ở cuối hành lang cửa số chương trình, tất cả chúng ta thấy một nút có tên là Lưu.

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Nghiên cứu quy trình chế biến cao nấm men từ bã men bia – Tài liệu text
Nghiên cứu quy trình chế biến cao nấm men từ bã men bia – Tài liệu text

Bạn đang xem bản rút gọn của tài liệu. Xem và tải ngay bản đầy đủ của tài liệu tại Read more

Cách nấu cao lầu Hội An thơm ngon chuẩn vị đặc sản Quảng Nam
Cách nấu cao lầu Hội An thơm ngon chuẩn vị đặc sản Quảng Nam

Cao lầu là món ăn đặc trưng của siêu thị nhà hàng Hội An. Nước dùng đậm đà hòa quyện Read more

Cách làm canon trong minecraft
Cách làm canon trong minecraft

Tìm kiếm các giải pháp hiệu quả để bảo vệ nơi ẩn náu của bạn Minecraft. Bạn đã xây tường, Read more

3 cách nấu canh cà chua trứng không tanh, bổ dưỡng tại nhà

Canh trứng cà chua là một món ăn rất dễ làm, ngon miệng và nhìn rất đẹp mắt. Phần trứng Read more

Tôm canapes – 8 công thức nấu ăn canapé ngon cho bàn lễ hội

Canapes với tôm được cho phép bạn đa dạng hóa bàn với món khai vị với món ăn hải sản Read more

Những cách pha cafe đầy “nghệ thuật” trên thế giới – Vietblend

Tất cả các cách pha cafe này có một điểm chung là bột cafe được giải quyết và xử lý Read more

Cách Làm Đồ Chơi Bằng Vỏ Ngao, Biến Vỏ Sò Thành Đồ Handmade Siêu Đáng Yêu

Cách làm đồ chơi bằng vỏ ngao Mẹ có biết các loại vỏ ngao – vỏ sò có thể làm Read more

Cách làm cala thầu từ củ cải khô

Món củ cải ngâm tương cũng được gọi là Ca la thầu. Cách làm như sau : củ cải rửa Read more

Powered by toursdulichdalat.com

DMCA.com Protection Status