Cách để Làm búp bê voodoo

 • Tìm một mẫu rập hình người trên mạng hoặc tự vẽ. Mẫu rập búp bê không cần theo tỷ suất như người thật. Bạn hoàn toàn có thể làm búp bê to hoặc nhỏ tuỳ ý, nhưng hầu hết búp bê voodoo chỉ có size nằm gọn trong lòng bàn tay .Ghim kim gọn bên trong rập. Nếu bạn ghim kim thò ra bên ngoài rập thì nó sẽ gây vướng khi cắt vải. Nếu dùng rập nhỏ, bạn hoàn toàn có thể dùng một mảnh vải nỉ. Gấp đôi mảnh vải để có hai ” mảnh, ” sau đó ghim cố định và thắt chặt rập .Không cần chừa đường may, vì bạn sẽ khâu bằng mũi khâu khác với may quần áo. Tháo kim ghim ra sau khi cắt xong và để mẫu rập sang một bên ; bạn không cần đến nó nữa .

  Chọn một mảnh vải làm mặt trước và để mảnh kia sang một bên. Xâu chỉ thêu màu đen vào kim để đính một chiếc khuy màu trắng vào phần bên phải của đầu. Kết thúc mũi khâu ở mặt sau mảnh vải, nhưng đừng vội cắt chỉ.

  Giữ nguyên sợi chỉ thêu màu đen, khâu một hình chữ X vào phần bên trái trên đầu búp bê để làm con mắt thứ hai. Bạn hoàn toàn có thể khâu chữ X hơi to hơn, nhỏ hơn hoặc bằng với mắt bên phải. Kết thúc mũi khâu chữ X ở mặt trái của mảnh vải. Đừng cắt chỉ vội .Miệng búp bê có chiều dài bằng khoảng cách giữa hai mắt và nằm ở phần dưới đầu. Đâm kim lên từ mặt trái của vải, tại vị trí bên dưới mắt trái. Kéo chỉ về bên phải, sau đó lại đâm kim xuống và kéo lại qua bên trái. Đừng cắt chỉ ngay .Khâu lần lượt trên miệng búp bê từ phải qua trái. Mỗi đường chỉ dọc sẽ phải cắt qua đường chỉ ngang. Bắt đầu và kết thúc các đường chỉ dọc ngay bên trong đường chỉ ngang và cách nhau càng đều càng tốt. Đến lúc này thì bạn hoàn toàn có thể thắt nút và cắt chỉ .Cắt một hình trái tim bằng vải nỉ màu đỏ và đặt vào bên trái mảnh vải nỉ, tương tự như như vị trí của trái tim thật. Xâu thêm sợi chỉ thêu màu đen và thắt nút. Đâm kim từ mặt trái của vải lên và khâu trái tim vào vải. Kết thúc mũi khâu ở mặt trái của mảnh vải nỉ. Thắt nút và cắt chỉ .

  Xâu thêm chỉ thêu màu đen vào kim và thắt nút. Đâm kim lên qua phần nách bên trái. Kéo chỉ vòng qua mép vải về phía sau của búp bê và đâm kim lên xuyên qua vải lần nữa, hơi cao hơn mũi khâu đầu tiên một chút. Cứ thể khâu vòng xung quanh búp bê, kết thúc đường khâu ở hông bên trái của búp bê. Chừa lại một khe hở bên sườn và khoan hẵng cắt chỉ.

  Bạn hoàn toàn có thể dùng một chút ít bông xơ polyester mua ở các shop vải sợi và shop bán vật tư thủ công bằng tay. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhồi bông gòn y tế, nhưng nhớ phải làm tơi bông trước để bông được xốp hơn .11

  Khâu kín búp bê. Khi đã nhồi búp bê bằng vật liệu đã chọn, bạn hãy khâu kín khe hở cũng bằng mũi khâu như trước. Khi mũi khâu vòng trở lại phần nách trái, bạn hãy thắt nút và cắt chỉ. Búp bê của bạn bây giờ đã hoàn thành!

  Quảng cáo

 • Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách để Làm búp bê voodoo. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

  Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

  5/5 - (1 bình chọn)
  Cách làm thú vị khác
  Cách làm giảm vân môi, môi nhiều rãnh, nhăn nhúm cho đôi môi căng mọng
  Cách làm giảm vân môi, môi nhiều rãnh, nhăn nhúm cho đôi môi căng mọng

  Cách làm giảm vân môi có rất nhiều chị em chăm sóc bởi rất nhiều người gặp phải thực trạng Read more

  Cách làm trơn khóa áo

  9 Cách sửa khóa kéo đơn giản, nhanh và cực hiệu quả Khóa kéo là loại phụ kiện được dùng Read more

  Cách trồng khoai tây đơn giản tại nhà từ củ mọc mầm

  Khoai tây thực phẩm giàu dinh dưỡng, phổ biến trong bữa ăn của mọi gia đình, hơn nữa trồng khoai Read more

  Kỹ thuật chăm sóc và điều khiển cây nhãn ra hoa theo ý muốn | Kỹ thuật nuôi trồng

  – Đắp mô, bồi liếp : Trong 2 năm đầu, hàng năm cần đắp thêm đất khô vào chân mô, Read more

  TẠO TRÒ CHƠI CHIẾC NÓN KỲ DIỆU BẰNG POWERPOINT 2021

  Bước 1 : Tùy chỉnh Vẽ một hình tròn trụ để mở màn tạo game show chiếc nón kỳ diệu Read more

  Cách làm chicken salad bằng tiếng Anh

  FirstlyWash the chicken breast and soak it with fresh milk for about 10 minutes. Place the chicken breast in a Read more

  Cách Làm Chem Chép Xào Sa Tế, Cách Làm Món Chem Chép Xào Satế Của Hà Trinh

  Những món xào luôn rất được ưa chuộng và xuất hiện phổ biến trong những bữa cơm gia đình bởi Read more

  Hướng Dẫn Cách Làm Thuốc Ném Trong Minecraft Pe Và Pc, Công Thức Pha Thuốc Trong Minecraft

  Công thức pha thuốc game Minecraft là một trong, những bộ công thức mà nó cực kỳ quan trọng và Read more

  Powered by coiphat.com

  DMCA.com Protection Status