Cách để Làm Chú gấu Teddy

  1. { ” smallUrl ” : ” https : / / www.wikihow.com / images_en / thumb / 3 / 33 / Make-a-Teddy-Bear-Step-1-Version-3. jpg / v4-460px-Make-a-Teddy-Bear-Step-1-Version-3. jpg “, ” bigUrl ” : ” https : / / www.wikihow.com / images / thumb / 3 / 33 / Make-a-Teddy-Bear-Step-1-Version-3. jpg / v4-728px-Make-a-Teddy-Bear-Step-1-Version-3. jpg “, ” smallWidth ” : 460, ” smallHeight ” : 259, ” bigWidth ” : 728, ” bigHeight ” : 410, ” licensing ” : ” và lt ; / div và gt ; ” } 1 Đặt vớ lên bề mặt phẳng. Đặt phần lòng bàn chân ở trên. Điều này sẽ tạo ra nếp gấp ở phần gót chân.
  2. 2 Cắt vớ để làm đầu. Vẽ một hình tròn trụ ở mũi vớ, lấy đường cong ở đầu ngón chân làm cơ sở. Thêm tai ở phía trên hình tròn trụ để tạo đường phác thảo cho đầu chú gấu. Phần này chỉ chiếm ¼ chiều dài vớ. Cắt ngay phía trên tai. Khi đã cắt xong, cắt một đường nhỏ ở đáy hình tròn trụ để tạo lỗ làm cổ cho gấu.
  3. 3 Cắt tạo hình tay và chân. Ngay trên gót chân, bạn sẽ thấy phần ống vải đi lên chân. Bắt đầu từ đường cong ở gót chân cho đến viền vớ, chia đôi khoảng cách này bằng mắt. Cắt đoạn giữa vừa chia khi nãy ở phần vớ dài. Chia phần vừa cắt ra làm hai để làm tay gấu. Cắt một đoạn ngắn ở giữa phần vớ lớn hơn, cắt đến gót chân. Phần này sẽ làm thành thân và chân gấu.
  4. 4 Nhồi bông và khâu phần đầu. Lộn mặt trái của đầu ra ngoài, sau đó dùng máy khâu hoặc khâu tay tai gấu lại. Khi đã khâu xong, lộn mặt phải ra sau đó nhồi bông vào. Khâu phần cổ lại khi size đầu gấu được như ý muốn. Bạn hoàn toàn có thể mua bông dùng để nhồi thú ở shop thủ công bằng tay. Nếu không muốn, bạn hoàn toàn có thể dùng bông gòn hoặc vải vụn nhồi cho gấu. Lộn mặt trái của đầu ra ngoài, sau đó dùng máy khâu hoặc khâu tay tai gấu lại. Khi đã khâu xong, lộn mặt phải ra sau đó nhồi bông vào. Khâu phần cổ lại khi size đầu gấu được như ý muốn.
  5. 5 Nhồi bông và khâu thân gấu. Lộn mặt trái phần thân ra ngoài, sau đó dùng máy khâu hoặc khâu tay phần chân lại. Khi đã khâu xong, lộn mặt phải ra và nhồi bông vào thân. Khâu phần cổ lại khi kích cỡ thân gấu đã được như ý muốn.
  6. 6 Gắn đầu và thân gấu lại. Khâu tay phần đầu vào thân bằng mũi khâu lược hoặc mũi yên ngựa.
  7. 7 Khâu tay gấu. Cắt đuôi vớ làm đôi để làm tay. Khâu mỗi bên lại rồi sau đó nhồi bông. Khâu chúng vào thân khi bạn đã hài lòng với hình dáng của chúng.
  8. 8 Hoàn thành! Hãy làm quen với người bạn gấu mới nào! Bạn hoàn toàn có thể khâu thêm nút áo để làm mắt hoặc dùng chỉ khâu mũi cho gấu. Quảng cáo

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách để Làm Chú gấu Teddy. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

Powered by thienlongtruyenky.com

DMCA.com Protection Status