Cách để trở thành huấn luyện viên gym chuyên nghiệp – Bodyfitcoach

Bên cạnh đó, HLV phải biết cách tạo động lực cho học viên, truyền được cảm hứng cho học viên của mình để học hoàn toàn có thể nâng cao niềm tin rèn luyện một cách tốt nhất.

HLV tại mỗi phòng Gym thường chia ra nhiều dạng, tùy vào nhu yếu của cá thể. HLV cho cả phòng, HLV theo group, HLV cá thể. Trong đó, HLV cá thể sẽ tập trực tiếp 1 : 1 với học viên.

Các huấn luyện viên phải nắm rõ cơ địa của người học từ đó phong cách thiết kế những bài tập tương thích, hướng dẫn sử dụng những thiết bị phòng tập và tư vấn cả cách dinh dưỡng cho người tập.

HLV gym hay còn gọi là PT ( Personal Trainer ) là người trực tiếp hướng dẫn những bài tập cho những học viên của mình để họ hoàn toàn có thể tập đúng và nhanh gọn đạt được những tiềm năng của mình như giảm cân, tăng cơ, giảm mỡ…

Với những ai yêu dấu thể dục thể thao, liên tục đến phòng gym thì huấn luyện viên gym có lẽ rằng không phải là một nghề quá lạ lẫm.

Để trở thành một PT gym chuyên nghiệp, bạn cần có nhiều kiến thức và kỹ năng và yếu tố để tương hỗ cho nghề nghiệp của mình. Nghề PT GYM có phải là con đường thành công xuất sắc sau này không ? Trước tiên muốn trở thành HLV PT chuyên nghiệp, những bạn tìm hiểu thêm 3 con đường thành công xuất sắc Bodyfitcoach chia sẽ nhé.

2.1, 3 con đường thành công xuất sắc

Bodyfitcoach chia sẽ với những bạn 3 con đường thành công xuất sắc, nếu bạn quyết tâm và theo đuổi đam mê

a ) Con đường khởi nghiệp số 1 : TIẾP CẬN TỪ TRÊN XUỐNG

Tức là một người gật đầu đi vào một tổ chức triển khai đã thành công xuất sắc để thao tác góp sức sức lao động đồng thời đổi lại được tổ chức triển khai giảng dạy huấn luyện và đào tạo để mỗi ngày một giỏi hơn leo lên những vị trí như, trưởng phòng, giám đốc….

 • ƯU ĐIỂM : hạn chế rủi ro đáng tiếc, tích góp kinh nghiệm tay nghề, ít tốn tài lộc, ( học bằng tiền của người khác ) sau này tự ra khởi nghiệp.
 • NHƯỢC ĐIỂM : Mất thời hạn 3 – 4 năm hoặc cả chục năm để có kinh nghiệm tay nghề để ra khởi nghiệp được.

b ) Con đường khởi nghiệp số 2 : TIẾP CẬN TỪ DƯỚI LÊN

Tức là một người không trải qua quy trình học việc, nhưng họ có tiền, có sáng tạo độc đáo và mở ra kinh doanh thương mại riêng khởi nghiệp luôn.

 • ƯU ĐIỂM : Không tốn thời hạn quá lâu để khởi nghiệp
 • NHƯỢT ĐIỂM : Tự mày mò, có sai lầm đáng tiếc rồi lại thay thế sửa chữa để tương thích với quy chuẩn. Có thể mất tiền phá sản quy mô kinh doanh thương mại hoặc cũng hoàn toàn có thể thành công xuất sắc do vừa làm vừa nâng cấp cải tiến.

c ) Con đường khởi nghiệp số 3 : CON ĐƯỜNG NHANH NHẤT

Cả 2 con đường trên đều cần có thời hạn nhiều lúc là 3 – 5 – 10 năm hoặc lâu hơn. Có những người HỌC VIỆC quá lâu hoặc THỬ và SAI QUÁ LÂU để đi đến đỉnh điểm của nghành nghề dịch vụ mình.

Câu hỏi đặc ra là có con đường nào KHỞI NGHIỆP nhanh hơn và TỐC ĐỘ hơn hay không ?

Xin thưa là có : Tức là chọn một người cố vấn giỏi ( Mentor ), người thầy giỏi, một tổ chức triển khai giỏi để học trực tiếp từ những người đó về nghành nghề dịch vụ mà họ là những chuyên viên.

 • ƯU ĐIỂM : Học là lĩnh hội được ngay cái mình nghề mình đang cần, ít tốn thời hạn, không mắc sai lầm đáng tiếc, hạn chế rủi ro đáng tiếc. hoàn toàn có thể ra là khỏi nghiệp được ngay.
 • NHƯỢT ĐIỂM : Tốn tiền phí đào tạo và giảng dạy. Tức nhiên không có cái gì là cho không. ( Tốn tiền là có kinh nghiệm tay nghề ngay. )

Ví Dụ : Khởi nghiệp của hãng xe xe hơi Vinfast : Về độ quy mô, công nghệ tiên tiến, toàn là công nghệ tiên tiến châu âu. Để làm được điều đó họ phải tốn rất nhiều tiền để thuê những chuyên viên, mua những dây chuyền sản xuất máy móc tân tiến nhất. Và sau thời hạn ngắn là đã có những chiếc xe xịn sò không hề chê được.

VẬY BẠN SẼ CHỌN CON ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP NÀO CHO MÌNH. ? ? ?

2.2 Các yếu tố quan trọng để trở thành PT GYM chuyên nghiệp

Bodyfitcoach chia sẽ với những bạn cách để trở thành PT gym chuyên nghiệp cần những yếu tố nào ? Hãy cùng, xem bài viết viết bên dưới nhé.

a ) Niềm đam mê :

Đừng chạy theo xu thế, bởi yếu tố tiên phong và quan trọng nhất để hoàn toàn có thể giúp bạn thành công xuất sắc với việc làm của mình chính là cần phải có đam mê. Bạn phải chắc như đinh rằng bạn có niềm đam mê thật sự với nghề huấn luyện viên gym, bởi chỉ có đam mê mới giúp bạn trang nghiêm và toàn tâm toàn ý với việc làm ấy.

Ngoài ra, để trở thành PT gym thì ngoại hình cũng là một trong những điều kiện kèm theo cần. Yêu cầu ngoại hình của PT nam là 1 m65 trở trên, PT nữ từ 1 m60 trở lên.

b ) Tham gia khóa huấn luyện và đào tạo

Để là một huấn luyện viên gym và hoàn toàn có thể thao tác tại những trung tâm thể hình – Fitness bạn cần tham gia những khóa giảng dạy chuyên nghiệp. Với những khóa đào tạo và giảng dạy huấn luyện viên gym tại Bodyfitcoach phân phối những kỹ năng và kiến thức, bằng cách và những kiến thức và kỹ năng huấn luyện viên gym cần có :

c ) Có những kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng trình độ nâng cao

Nếu không có kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng ngành nghề thì bạn sẽ khó mà giảng dạy được học viên của mình. Để có những kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức trình độ nâng cao bạn nên tìm đến những khóa giảng dạy PT chuyên nghiệp để được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và nâng cao những kiến thức và kỹ năng để mình hoàn toàn có thể trở thành một người “ thầy ” thực thụ.

Tại Bodyfitcoach khóa giảng dạy huấn luyện viên gym là những giám đốc, tổng giám đốc với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trực tiếp đứng lớp giảng dạy, với phong cách thiết kế 180 giờ học sẽ giúp học viên nắm được vừa đủ những kỹ năng và kiến thức của một PT chuyên nghiệp.

d ) Bằng cấp

Với một PT có những bằng cấp, chứng từ chắc như đinh học viên của bạn sẽ yên tâm hơn khi tập luyện với bạn. Sau khi bạn học những khóa đào tạo và giảng dạy huấn luyện viên gym tại Bodyfitcoach sẽ được cấp ghi nhận, bằng cấp hoàn thành xong khóa học để bạn hoàn toàn có thể tự tin trở thành PT chuyên nghiệp tại bất kỳ TT, phòng gym nào.

Bằng huấn luyện viên chuyên nghiệp sau khóa học có giá trị cao toàn nước và không thời hạn.

Ngoài ra, nếu bạn có mong ước mở phòng gym trong tương lai, Bodyfitcoach sẽ cấp chứng từ hành nghề để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mở phòng tập sau khi ra nghề.

e ) Khả năng tiếp xúc và giải quyết và xử lý trường hợp

Nếu kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức trình độ là kiến thức và kỹ năng “ cứng ” trong việc trở thành huấn luyện viên gym chuyên nghiệp, thì năng lực tiếp xúc và giải quyết và xử lý trường hợp chính là kỹ năng và kiến thức “ mềm ” mà bạn cần phải có.

Bạn khó trở thành PT chuyên nghiệp nếu thiếu kiến thức và kỹ năng tiếp xúc. Kỹ năng tiếp xúc đó chính là cách chuyện trò, cách ứng xử của bạn với học viên của mình. Nếu bạn luôn niềm nở, ân cần, chu đáo, tiếp xúc khôn khéo chắc như đinh sẽ “ giữ chân ” họ lại lâu hơn với TT của bạn.

Khóa huấn luyện và đào tạo huấn luyện viên gym của chúng tôi cũng sẽ giúp những bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếp xúc và giải quyết và xử lý trường hợp một cách khôn khéo.

f ) Hình thể đẹp là lợi thế

Một yếu tố quan trọng không kém để trở thành một huấn luyện viên gym chính là thể hình của bản thân. Thân hình chuẩn, săn chắc và vạm vỡ cũng là cách để bạn hoàn toàn có thể dành được lòng tin từ những học viên.

Bên cạnh đó, đây cũng là yếu tố để giúp học viên lấy bạn làm hình mẫu phấn đấu và nâng cao niềm tin rèn luyện.

Với cường độ rèn luyện từ khóa huấn luyện và đào tạo huấn luyện viên gym cũng như c. hế độ dinh dưỡng mà những huấn luyện viên ở đây hướng dẫn, chắc như đinh bạn sẽ nhanh gọn có được một hình thể đẹp đáng mơ ước

Như vậy, nếu bạn đã có đam mê có niềm yêu dấu với nghề thì tại sao không tìm đến Bodyfitcoach để hoàn toàn có thể sớm hiện thực hóa giấc mơ trở thành PT chuyên nghiệp của mình ?

Hiện Bodyfitcoach là một trong những TT đào tạo và giảng dạy huấn luyện viên gym số 1 tại TPHCM. Chúng tôi có không thiếu những lớp học từ cơ bản đến nâng cao để giúp bạn hoàn toàn có thể trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp khi ra nghề.

Các nội dung chương trình đào tạo và giảng dạy những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

 • Lý luận và những nguyên tắc cơ bản trong huấn luyện và đào tạo Body building – Fitness.

 • Giải phẩu sinh lý trong đào tạo và giảng dạy Body building – Fitness.

 • Dinh dưỡng trong tập luyện Body building – Fitness

 • Chấn thương trong tập luyện Body building – Fitness : Nguyên nhân, cách giải quyết và xử lý và phòng ngừa.

 • Kiến thức và kiến thức và kỹ năng của Huấn luyện viên cá thể.

 • Công thức tính chỉ số trong đào tạo và giảng dạy

 • Xử lý trường hợp chấn thương trong tập luyện

>> Quý khách xem thêm huấn luyện viên cá thể tại Bodyfit

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách để trở thành huấn luyện viên gym chuyên nghiệp – Bodyfitcoach. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Top 15 cách làm cúp pro trong minecraft mới nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách làm cúp pro trong Read more

Cách làm côn nhị khúc bằng giấy vụt đau
Cách làm côn nhị khúc bằng giấy vụt đau

Côn nhị khúc ngày nay được xếp vào nhóm vũ khí thô sơ, nó là một dạng đoản côn có Read more

Hướng Dẫn Cách Làm Cây Bonsai Bằng Hạt Cườm, Hướng Dẫn Làm Cây Bonsai Tí Hon Cực Xinh Với Cườm

Ngày Tết là lễ cổ truyền của người Việt, mọi người mua sắm, trang trí nhà cửa để đón khoảnh Read more

Chỉnh khoảng cách các đáp án trong Word cho thẳng hàng

Chỉnh khoảng cách các đáp án trong Word cho thẳng hàng Khi bạn soạn thảo và trình bày các câu Read more

Hướng dẫn / Cánh cửa bí mật
Hướng dẫn / Cánh cửa bí mật

Những cánh cửa bí mật là những lối vào được giấu kín vào những nơi do người chơi tạo ra. Read more

Top 19 cách làm cám sữa diều cho bồ câu hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách làm cám sữa diều Read more

Công thức trộn cám làm thức ăn cho gà đá, gà đẻ ai cập, gà đông tảo

1. Thức ăn cho gà đá 1.1 Cách thức và thời hạn cho gà ăn hài hòa và hợp lý Read more

Cách làm ghế bằng bìa cát tông

Hôm nay chúng mình hãy cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá cách làm một bộ bàn và ghế Read more

Operated by thienlongtruyenky.com DMCA.com Protection Status