Cách đọc truyện tranh và truyện tranh trên Kindle của bạn / làm thế nào để

IPad đã được coi là trình đọc truyện tranh tuyệt đỉnh công phu, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không hề cho nó chạy bằng tiền với Kindle. Đây là cách tối ưu hóa và chuyển truyện tranh và truyện tranh của bạn sang Kindle.

Chắc chắn, máy tính bảng hoàn toàn có thể có màn hình hiển thị lớn đầy sắc tố, chắc như đinh là tốt hơn cho hầu hết các cuốn truyện tranh. Nhưng màn hình hiển thị e-ink của Kindle có chỗ đứng. Bạn hoàn toàn có thể đọc nó vào đêm hôm mà không bị mỏi mắt, bạn hoàn toàn có thể đọc nó ngoài trời dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, và pin của nó trọn vẹn là kẻ giết người. Màn hình của nó hoàn toàn có thể nhỏ, nhưng so với truyện tranh và truyện tranh đen trắng khác, nó là một thiết bị nhỏ tuyệt đối.

Thật không may, Kindle không hề đọc các tệp CBR và CBZ phổ cập ngoài hộp. Tuy nhiên, có một công cụ tiện lợi có tên Kindle Comic Converter trên Windows, macOS và Linux hoàn toàn có thể quy đổi truyện tranh của bạn sang định dạng thân thiện với Kindle và tối ưu hóa chúng để bạn có được thưởng thức đọc tốt nhất hoàn toàn có thể. ( Lưu ý : mặc dầu tên của nó, Kindle Comic Converter cũng hoàn toàn có thể tối ưu hóa sách cho Kobo, Nook và các công cụ viết khác. )

Bước một : Chuyển đổi tập tin CBR và CBZ của bạn cho Kindle

Để mở màn, hãy tải xuống Kindle Comic Converter và khởi động nó trên máy tính của bạn. Để thêm tệp CBR / CBZ ( hoặc nhóm tệp ), nhấp vào nút Thêm tệp Thêm.

Chọn tập tin của bạn từ list. Bạn hoàn toàn có thể giữ Ctrl hoặc Shift để chọn nhiều tệp.

Bạn sẽ thấy một list các tệp đã sẵn sàng chuẩn bị để được quy đổi trong hành lang cửa số của chương trình.

Từ đó, chọn trình phát của bạn từ list thả xuống bên trái ( Tôi đang sử dụng Kindle Paperwhite 3 ) và nó sẽ chọn trước các tùy chọn cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh một số ít thứ nhất định nếu bạn cần ( như Chế độ Manga Manga, nếu truyện tranh đang được đọc từ phải sang trái ). Chỉ cần di chuột qua bất kể tùy chọn nào khác để xem những gì họ làm.

Khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng, hãy nhấp vào nút Chuyển đổi.

Việc quy đổi hoàn toàn có thể mất một lúc tùy thuộc vào số lượng tệp bạn đã chọn. Sau khi kết thúc, bạn sẽ tìm thấy các tệp đã quy đổi của mình trong cùng thư mục với các tệp nguồn.

Bước hai : Sao chép truyện tranh của bạn vào Kindle của bạn

Nếu bạn đã từng sao chép một cuốn sách vào Kindle trước đó, bước tiếp theo sẽ quen thuộc. Cắm Kindle vào máy tính của bạn bằng cáp USB. Mở File Explorer trên máy tính của bạn và điều hướng đến ổ đĩa Kindle mới được gắn.

Chỉ cần kéo các tập tin truyện tranh mới của bạn ( hoàn toàn có thể sẽ ở định dạng MOBI hoặc AZW3, trừ khi bạn đang sử dụng một công cụ xóa khác ) vào thiết bị của mình – trên Kindle của tôi, tôi đã đặt chúng vào thư mục Tài liệu trên đường. Đẩy Kindle của bạn ra và bạn sẽ thấy chúng Open trong list đọc của bạn!

LƯU Ý : Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng một công cụ như Calibre để sao chép truyện tranh của mình vào Kindle, giống như bất kể cuốn sách nào khác. Đó là một công cụ tuyệt vời nếu bạn có nhiều sách địa phương để tổ chức triển khai!

Đây là những gì bạn hoàn toàn có thể mong đợi truyện tranh trông giống như trên thiết bị của bạn. Chúng tôi đã chọn Scott Pilgrim do tại thẩm mỹ và nghệ thuật đường nét cực kỳ đơn thuần và có độ tương phản cao được sử dụng trong sê-ri là một chỉ báo tốt về tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ theo phong thái Manga, nói chung, sẽ trông như thế nào :

Trông thật tuyệt phải không ? Thật dễ đọc, nghệ thuật và thẩm mỹ vẽ đường và khủng hoảng bong bóng hộp thoại rất rõ nét. Và Kindle càng mới, bạn sẽ càng nhìn tốt hơn.

Để so sánh, đây là một trang từ Thoát khỏi xứ sở thần tiên :

Với độ chi tiết cụ thể và độ bão hòa màu của tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật gốc, đây là một quy đổi thực sự tốt đẹp, mặc dầu bạn bỏ qua rất nhiều điều làm cho cuốn sách trở nên tuyệt vời. Đây chắc như đinh sẽ là một cuốn sách để đọc trên máy tính bảng, nhưng thật tuyệt khi biết nó vẫn hoạt động giải trí được trên Kindle.

Xem thêm các hướng dẫn và cách làm khác: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách Lấy Máy Bay Trong Vice City, Lái Máy Bay Trong Gta Vice City

Grand Theft Auto : Vice City là phiên bản thứ 4 của series game GTA, thành công xuất sắc chỉ Read more

Top 18 nhiệm vụ love is in the air the sims freeplay hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề nhiệm vụ love is in Read more

Top 18 nhiệm vụ gửi sms out trên mocha hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề nhiệm vụ gửi sms out Read more

Cách Lên Cấp Nhanh Trong Phong Thần Nhanh Lên Cấp, Nhiệm Vụ Sư Đồ Phong Thần

Hướng dẫn lên cấp nhanh đến quý kỳ sĩ. Trước khi mở màn con đường phiêu lưu tam giới, sau Read more

Nhiệm vụ trong Grand Theft Auto: Vice City | GTA Wiki Tiếng Việt | Fandom

     Cảnh báo tiết lộ: Nội dung cốt truyện, cái kết hoặc cả hai đều nằm ở dưới. Dưới đây là Read more

Top 17 cách làm nhiệm vụ cấp 3 muaway mới nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách làm nhiệm vụ cấp Read more

Top 14 cách làm nhiệm vụ chia sẻ sổ sứ mệnh liên quân mới nhất năm 2022 – draculemihawk

Dưới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách làm nhiệm vụ san Read more

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA San Andreas – Phần 2

Hướng dẫn chơi GTA San Andreas Phần 1 Grand Theft Auto IV : San Andreas hay còn gọi là GTA Read more

Originally posted 2022-07-30 03:06:57.

Owned by vẽ.vn DMCA.com Protection Status