Cách làm bộ lặp đá đỏ trong Minecraft

Kỹ thuật với Redstone

Cách làm bộ lặp đá đỏ trong Minecraft

Nếu bạn muốn nâng cao nhất hoàn toàn có thể trong Minecraft, đá đỏ là nơi nó diễn ra. Cửa tự động hóa mở, đèn được điều khiển và tinh chỉnh bằng công tắc nguồn, trang trại tự thu hoạch – tổng thể đều hoàn toàn có thể với đá đỏ. CHUYỂN ĐỔI TRƯỜNG

Nội dung chính

 • Kỹ thuật với Redstone
 • Làm quen với các tài liệu
 • Những loại thiết bị phức tạp ?
 • Công tắc, đòn kích bẩy và các kích hoạt khác
 • Phễu, ống nhỏ giọt và máy pha chế
 • Pít-tông và cửa ra vào
 • Repeater và so sánh
 • Ví dụ về các khu công trình Redstone đơn thuần
 • Bài học tiếp theo : Tạo Bản đồ Minecraft tùy chỉnh
 • Video tương quan
 1. Bắt đầu với Minecraft
 2. Cải thiện hiệu suất Minecraft trên máy tính cũ và mới
 3. Gặp gỡ quần xã sinh vật Minecraft
 4. Khám phá cấu trúc của Minecraft
 5. Gặp gỡ Mob của Minecraft
 6. Khám phá các chính sách game show Minecraft
 7. Sống sót qua đêm tiên phong của bạn ở chế độ sinh tồn
 8. Mỏ tiên phong của bạn, áo giáp và tò mò thêm
 9. Khai thác tiên tiến và phát triển và sự kỳ diệu của mê hoặc
 10. Tôi là Nông dân, Bạn là Nông dân, Chúng tôi là Nông dân
 11. Kỹ thuật với Redstone
 12. Tạo Bản đồ Minecraft tùy chỉnh
 13. Tải xuống và thiết lập Bản đồ tùy chỉnh
 14. Thiết lập Skins nhiều người chơi và người chơi tùy chỉnh cục bộ
 15. Khám phá sever nhiều người chơi Minecraft

Cách dễ nhất để nghĩ về đá đỏ là về các thiết bị điện. Các thành phần của Redstone như đòn kích bẩy giống như các công tắc nguồn trên các thiết bị trong quốc tế thực và bụi đá đỏ được đặt trong game show như mạng lưới hệ thống dây điện.

Mặc dù điều đó có vẻ như khá đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể tích hợp các thành phần đá đỏ lại với nhau để tạo ra những thứ rất phức tạp. Một thiếu niên người Anh thậm chí còn còn sản xuất một máy tính vẽ đồ thị hoạt động giải trí với màn hình hiển thị hiển thị bằng đá đỏ.

Như bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng, loại người mà họ bị hấp dẫn vào một game show nơi bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng bất kể thứ gì từ các khối thường là cùng loại người thích thiết kế xây dựng và thử nghiệm mọi thứ : gồm có cả mạch điện.

Tài liệu này rất linh động và các ứng dụng rất phong phú, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện viết một cuốn sách có size sách giáo khoa chỉ dựa trên chủ đề kim chỉ nan, phong cách thiết kế và ứng dụng đá đỏ. Vì vậy, trong khi chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực rất là để phân phối cho bạn mùi vị của những gì redstone hoàn toàn có thể làm, chúng tôi khuyến khích bạn kích hoạt công cụ tìm kiếm thương mến của bạn hoặc tìm đến YouTube và tìm kiếm các hướng dẫn về đá đỏ nếu tổng quan của chúng tôi mê hoặc bạn.

Có rất nhiều thứ đáng kinh ngạc mà bạn hoàn toàn có thể làm với đá đỏ, từ việc cải tổ hiệu suất cao của bạn trong Chế độ sống sót đến kiến thiết xây dựng các game show thực sự mê hoặc và các cấu trúc khổng lồ trong Chế độ phát minh sáng tạo.

Làm quen với các tài liệu

Cách tốt nhất để cảm nhận về đá đỏ là tải game show Chế độ phát minh sáng tạo và mở tab đá đỏ trong kho Chế độ phát minh sáng tạo, xem bên dưới :

Cách làm bộ lặp đá đỏ trong Minecraft

Redstone được đặt tên như vậy chính do thành phần nguyên tắc của hầu hết các phát minh sáng tạo đá đỏ là bụi đá đỏ : một vật tư có giá trị được tích lũy bằng cách khai thác các khối quặng đá đỏ. Ngay cả những người chơi không tham gia thiết kế xây dựng các phát minh sáng tạo đá đỏ phức tạp vẫn sẽ sử dụng đá đỏ để tạo ra 1 số ít công cụ tiên tiến và phát triển hơn trong game show như đồng hồ đeo tay và la bàn. Nó cũng được sử dụng như một thành phần trong 1 số ít ít thuốc.

Cách làm bộ lặp đá đỏ trong Minecraft

Việc sử dụng Redstone rơi vào hai loại khác nhau : sử dụng đá đỏ để sản xuất các thiết bị đá đỏ như đồng hồ đeo tay và la bàn nhìn thấy ở trên và các thành phần mạch đá đỏ như bộ lặp, pít-tông và bộ phân phối ( các thành phần mạch được sử dụng để sản xuất các thiết bị phức tạp hơn ).

Những loại thiết bị phức tạp ?

Như chúng tôi đã đề cập trong phần trình làng của bài học kinh nghiệm này, những người chơi phát minh sáng tạo đã sản xuất một số ít thiết bị đá đỏ thực sự đáng quan tâm, khá phức tạp gồm có các bản sao của CPU máy tính khởi đầu, máy tính vẽ đồ thị và phát minh sáng tạo phức tạp hoàn toàn có thể thực thi các tác vụ phức tạp như thang máy, thang máy, v.v..

Nếu bạn muốn được gây quá bất ngờ bởi mọi người đã vượt xa ranh giới của Minecraft, hãy truy vấn YouTube và tìm kiếm các ý tưởng đá đỏ. Chúng tôi đã chơi Minecraft khá lâu và chúng tôi vẫn liên tục kinh ngạc trước tổng thể các thiết bị phát minh sáng tạo dành riêng cho người chơi!

Những loại bài tập đó rõ ràng là những cuộc phiêu lưu trong Chế độ phát minh sáng tạo ( chúng tôi rất ấn tượng với ai đó đã kiến thiết xây dựng một máy tính khối hơn 20.000 trong Chế độ sống sót, điều đó là chắc như đinh ) nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không hề tiến hành một số ít thủ pháp đá đỏ trong Chế độ sống sót. Trước khi chúng tôi mở màn ra mắt một số ít công cụ Chế độ sống sót đơn thuần, hãy tìm hiểu và khám phá về một số ít thành phần riêng không liên quan gì đến nhau.

Công tắc, đòn kích bẩy và các kích hoạt khác

Có một số thành phần đá đỏ rơi vào hạng mục các thiết bị cơ khí đơn thuần như cần gạt, nút, tấm áp suất và tripwire. Những mục này triển khai đúng chuẩn các loại việc bạn Dự kiến chúng sẽ làm. Kích hoạt thành phần kích hoạt các mạch đính kèm. Bạn có nhớ những cái bẫy trong Đền thờ mà tất cả chúng ta đã học trong một bài học kinh nghiệm trước đó không ? Bẫy TNT trong Đền Sa mạc chỉ đơn thuần là một tấm áp lực đè nén trên một đống TNT và các bẫy trong Đền Rừng là những bộ ba được liên kết với một bộ phân phối ( một thiết bị đá đỏ khác ) mà Cấm phát tán mũi tên của mình bằng cách bắn chúng vào bạn.

Mặc dù không được kích hoạt bởi người chơi hoặc mob, cảm ứng ánh sáng ban ngày cũng thuộc loại kích hoạt. Họ bật và tắt mạch dựa trên lượng ánh sáng rơi vào cảm ứng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một mạch như vậy để tạo ra một mạng lưới hệ thống chiếu sáng cho địa thế căn cứ của bạn được bật vào đêm hôm.

Phễu, ống nhỏ giọt và máy pha chế

Phễu là 1 số ít thành phần đá đỏ thương mến của chúng tôi chính bới chúng làm cho nó thực sự thuận tiện để tạo điểm tích lũy. Bất cứ thứ gì đi vào đỉnh phễu đều được truyền vào bất kỳ thứ gì ở dưới phễu.

Hãy nhớ trang trại mob của chúng tôi đã khiến mob bị thù địch giết chết ? Nếu bạn xếp hàng dưới cùng của trục rơi đó bằng phễu, bạn hoàn toàn có thể hướng các phễu vào rương và trang trại mob sẽ tự động hóa tích lũy các chiến lợi phẩm cho bạn.

Liên quan đến phễu là ống nhỏ giọt và bộ phân phối làm đúng mực những gì chúng nghe giống như chúng làm. Tải chúng lên với các công cụ và chúng sẽ thả và phân tán các chiến lợi phẩm khi được kích hoạt bởi một công tắc nguồn hoặc mạch đá đỏ.

Pít-tông và cửa ra vào

Pít-tông hoàn toàn có thể chuyển dời mọi thứ lên, sang một bên, và trong trường hợp pít-tông dính, thậm chí còn lên. Mặc dù chúng hoàn toàn có thể được sử dụng cho nhiều trách nhiệm khác nhau, một trong những ứng dụng tức thời nhất dành cho người chơi sống sót ( đặc biệt quan trọng là trong các game show nhiều người chơi ) đang tạo ra một cánh cửa ẩn giấu hòa quyện vào thiên nhiên và môi trường xung quanh.

Cửa được gồm có trong menu đá đỏ chính do chúng cũng hoàn toàn có thể được ảnh hưởng tác động bởi các mạch đá đỏ. Trong khi bạn hoàn toàn có thể mở một cánh cửa gỗ bằng tay của mình, những cánh cửa sắt được sản xuất bằng cách sử dụng cùng một công thức cửa nhưng bằng sắt, cần một công tắc nguồn để mở và đóng.

Repeater và so sánh

Repeater là dễ hiểu nhất về hai thành phần này : chúng chỉ đơn thuần lặp lại tín hiệu chuyển tiếp có hoặc không có độ trễ. Nếu bạn đặt một vệt bụi đá đỏ trên mặt đất, bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng nó làm nguồn nguồn năng lượng cho mạch của mình trong 15 ô vuông trước khi nó tăng trưởng quá yếu để cung ứng nguồn năng lượng cho mạch. Thêm một bộ lặp trong đó, giống như với tín hiệu viễn thông như mạng Wi-Fi của bạn, giúp tăng sức mạnh và giữ cho mạch hoạt động giải trí.

Bộ so sánh là nơi bạn mở màn hiểu rằng bạn hoàn toàn có thể đang thao tác theo cách của mình trải qua một mức độ kỹ thuật điện. Bộ so sánh được sử dụng để so sánh tín hiệu, trừ tín hiệu và để đo container.

Một ví dụ rất đơn thuần về bộ so sánh đang hoạt động giải trí sẽ là đèn cảnh báo nhắc nhở được gắn vào thùng chứa bộ sưu tập. Giả sử bạn đã thêm một phễu và rương vào trang trại mob mà tất cả chúng ta vừa nói đến. Điều gì sẽ xảy ra nếu rương đầy và bạn không có nó để làm trống ? Bạn sẽ mất toàn bộ các chiến lợi phẩm trong tương lai vì nó sẽ không được tích lũy trong rương. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập một mạch đá đỏ với một bộ so sánh, khi rương đã đầy một phần, bật đèn bên ngoài trang trại mob để bạn biết làm trống rương.

Ví dụ về các khu công trình Redstone đơn thuần

Nói về các thành phần riêng không liên quan gì đến nhau là tốt và tốt, nhưng nó giúp xem 1 số ít ví dụ để có được cảm xúc về toàn cảnh. Chúng ta hãy xem một vài ví dụ đơn thuần về các mạch đá đỏ để làm điển hình nổi bật những gì hoàn toàn có thể được triển khai với nó.

Đây là khu công trình đơn thuần nhất và một khu công trình sẽ thuận tiện quen thuộc với ngay cả những người trong tất cả chúng ta không có bằng kỹ sư điện :

Cách làm bộ lặp đá đỏ trong Minecraft

Công tắc cũ tốt và thiết lập ánh sáng : bạn gạt công tắc nguồn và đèn bật tắt trạng thái của nó. Bằng cách thiết kế xây dựng trên khái niệm đơn thuần đó và thêm vào mạng lưới hệ thống dây, độ trễ và các chính sách khác như pít-tông, bạn thực sự hoàn toàn có thể nâng cao năng lực của mình trong game show và tiết kiệm chi phí rất nhiều thời hạn trong quy trình.

Một trong những thiết bị đá đỏ sớm nhất mà chúng tôi từng tạo ra được sinh ra từ sự tuyệt vọng. Chúng tôi đã mày mò một loạt các Mineshafts và mạng lưới hệ thống hang động bị bỏ phí đặc biệt quan trọng và rất bực mình mất bao lâu để tương thích với thiết bị mới ( áo giáp và vũ khí ) để quay trở lại mỏ để lấy lại chiến lợi phẩm đã mất. Sau khi tâm lý một chút ít, chúng tôi đã đưa ra phong cách thiết kế này :

Cách làm bộ lặp đá đỏ trong Minecraft

Đó là một bộ sáu máy pha chế với một tấm áp suất ở TT. Khi bạn bước lên tấm áp suất, bộ phân phối kích hoạt và bắn ra cả bốn mảnh áo giáp sắt cộng với vũ khí để ngay lập tức bọc giáp và vũ trang cho bạn.

Đây là những gì nó trông giống như nếu bạn phá vỡ bức tường để nhìn thấy bên trong ruột của thiết bị :

Cách làm bộ lặp đá đỏ trong Minecraft

Thiết kế khá đơn thuần. Bụi đá đỏ liên kết với tấm áp suất ở mặt sau của bộ phân phối. Bộ lặp, thường được sử dụng để tăng cường mức độ tín hiệu, chỉ ở đó để hoạt động giải trí như các miếng đệm, do đó, dây Redstone, không bị đoản mạch. Nó được kích hoạt khi bạn bước lên đĩa và bộ phân phối hoạt động giải trí bằng cách ném áo giáp và vũ khí lên khung hình bạn.

Mặc dù ví dụ trên có thông số kỹ thuật redstone-as-wire cổ xưa, nhưng không phải toàn bộ các phát minh sáng tạo của redstone đều là các kiểu phát minh sáng tạo có dây với nhau. Một trong những phát minh sáng tạo đá đỏ yêu dấu của chúng tôi sử dụng 1 số ít mảnh đá đỏ giống như máy móc hơn là điện : phễu và đòn kích bẩy.

Đây là cách bạn tạo ra một đòn kích bẩy và phễu :

Cách làm bộ lặp đá đỏ trong Minecraft

Và đây là phát minh sáng tạo yêu dấu của chúng tôi là trong tổng thể vinh quang của nó :

Cách làm bộ lặp đá đỏ trong Minecraft

Đó là một lò tự động hóa. Hãy nhớ lại trong hướng dẫn Chế độ sống sót khi tất cả chúng ta học cách nấu thức ăn và luyện gang trong lò ? Thiết bị nhỏ đơn thuần này được cho phép tất cả chúng ta tải lên một cái rương với những thứ được nấu chín và nó sẽ tự động hóa đưa nó vào lò và sau đó vào một cái rương tàng trữ.

Thịt lợn sống, quặng sắt, và những thứ tựa như, đi lên trên cùng, thịt lợn nấu chín và thỏi sắt chất đống trong rương bên dưới. Miễn là có nguyên vật liệu, đồ để nấu và khoảng trống trong hòm tàng trữ ở phía dưới, nó sẽ liên tục hoạt động giải trí. Các đòn kích bẩy bật và tắt các quy trình tải riêng không liên quan gì đến nhau. Hãy nhìn vào phía sau để có cái nhìn rõ hơn về phương pháp hoạt động giải trí của nó.

Cách làm bộ lặp đá đỏ trong Minecraft

Phễu giống như phễu. Bất cứ thứ gì trên đầu ( được thả vào hoặc được cho ăn bởi một cái rương ) sẽ được chuyển đến một khe có sẵn trong thiết bị mà phễu được liên kết. Thiết bị ở trên có phễu để đưa thức ăn / quặng từ rương trên vào đỉnh lò, phễu để chuyển dời nguyên vật liệu từ rương bé ở bên vào lò, và sau đó phễu cho lò nung thả thức ăn đã nấu chín / thỏi vào, để đưa chúng vào tủ tàng trữ.

Đây là một phong cách thiết kế đơn thuần và rẻ tiền để thiết kế xây dựng và cho thấy một chút ít mày mò đá đỏ hoàn toàn có thể thực sự tăng cường việc làm của bạn trong Chế độ sống sót, do đó bạn hoàn toàn có thể quay lại các trách nhiệm quan trọng hơn như kiến thiết xây dựng pháo đài trang nghiêm cây tuyệt vời nhất từng có!

Mặc dù giờ đây tất cả chúng ta nói về đá đỏ, nhưng thao tác với đá đỏ hoàn toàn có thể thực sự gây không dễ chịu khi bạn học các sợi dây. Thay vì nghiền ngẫm một phong cách thiết kế tồi và một vài sửa đổi trong Chế độ sống sót, nếu lỗi đá đỏ cắn bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chơi xung quanh trong Chế độ phát minh sáng tạo để kiểm tra ý tưởng sáng tạo của bạn.

Mặc dù chúng tôi thích tích hợp đá đỏ vào quốc tế Chế độ sống sót của mình, nhưng chúng tôi sẽ là người tiên phong nói với bạn rằng chúng tôi thử nghiệm gần như mọi thứ trong Chế độ phát minh sáng tạo để bảo vệ chúng tôi biết chúng tôi đang làm gì, và không tiêu tốn lãng phí thời hạn và tài nguyên vào Chế độ sống sót.

Bài học tiếp theo : Tạo Bản đồ Minecraft tùy chỉnh

Ngay từ đầu trong bài học kinh nghiệm tiên phong, chúng tôi đã tạo ra quốc tế Minecraft tiên phong của mình và không dành nhiều thời hạn hay chăm sóc vào quy trình này. Trọng tâm trở lại sau đó là vào việc chơi đúng game show. Tuy nhiên, khi bạn đã quen thuộc hơn với game show, thật mê hoặc khi tạo map tùy chỉnh, sử dụng hạt giống map để bạn hoàn toàn có thể chơi map mà những người chơi khác đã san sẻ với bạn và nếu không thì nâng cao map người chơi của bạn.

Chỉ sử dụng các công cụ đi kèm với game show, bạn hoàn toàn có thể tạo ra tổng thể các loại công cụ điên rồ như tạo một map gồm 200 lớp đá rắn để bạn khai thác, khai thác và khai thác thêm hoặc tạo một map trong đó lớp giữa của tổng thể các tảng đá và đá là bánh ngon!

Đối với bài tập về nhà, hãy khởi động game show Chế độ phát minh sáng tạo và chơi xung quanh với một số ít kỹ thuật chúng tôi đã trình diễn trong bài học kinh nghiệm ngày hôm nay. Xây dựng thứ gì đó từ đá đỏ như hộp khử giáp tự động hóa Iron Man’esque của chúng tôi, lò nung tự động hóa hoặc bất kỳ thứ gì mà trái tim kỹ thuật của bạn mong ước.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó trong bài học kinh nghiệm, số lượng lớn những điều phát minh sáng tạo mà mọi người đã làm với redstone là đáng kinh ngạc. Chọc qua internet để tò mò các cuộc bàn luận, hướng dẫn và video hướng dẫn tương quan đến đá đỏ. Bạn sẽ bị thổi bay bởi những thứ mọi người kiến thiết xây dựng.

Video tương quan

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm bộ lặp đá đỏ trong Minecraft. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách làm con ruốc ăn bánh tráng

Món bánh tráng cùng lớp bánh được nướng giòn rụm cùng với trứng thơm ngậy được nhiều người yêu thích. Read more

Cách Làm Con Phụng Bằng Trái Cây, Kết Rồng Phụng Trái Cây Đúng Với Truyền Thống

Cách làm con phụng bằng trái cây Dựa theo phong tục ngày xưa của người Việt Nam, trong đám cưới Read more

Cách làm còi bán kem

Đang mải miết nhìn ngắm chùm xoan tím tháng ba, bỗng một âm thanh nghe vừa lạ vừa quen vọng Read more

Hướng Dẫn 10 Cách Làm Cây Thông Mọc Tuyết, Cách Làm Cây Thông Mọc Tuyết

Chỉ với giá 10 nghìn đồng, cây thông bằng giấy nở hoa lá xinh xắn từ dung dịch muối thần Read more

7 ý tưởng làm cây thông Noel đẹp cho năm nay
7 ý tưởng làm cây thông Noel đẹp cho năm nay

Làm cây thông Noel đẹp luôn là ” tiềm năng ” của nhiều mái ấm gia đình mỗi khi tháng Read more

Mai chiếu thủy cách trồng, chăm sóc và ép cây ra hoa mọi lúc | rauxanh

Mai chiếu thủy là một loại cây bonsai đẹp, có hoa thơm lại phù hợp để trồng làm cây phong Read more

Vì sao cây lộc vừng chết, cách khắc phục

Lộc vừng là cây ưa nước, dễ trồng, dễ chăm sóc nhưng lộc vùng cũng dễ bị chết mà nhiều Read more

Top 15 cách làm cúp pro trong minecraft mới nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách làm cúp pro trong Read more

Powered by neu.com.vn DMCA.com Protection Status