Cách làm brochure trên điện thoại

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và thiết bị di động, các nhà phát triển phần mềm đồ họa đang dần chú ý hơn đến việc cung cấp các phiên bản phần mềm hỗ trợ các thiết bị di động. Dưới đây là danh sách những ứng dụng hổ trợ thiết kế tốt nhất dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Phần mềm dành cho điện thoại di động

Adobe Illustrator Draw

Adobe Illustrator Draw là một phiên bản ứng dụng vector phổ biến của Adobe được tạo riêng cho các thiết bị màn hình cảm ứng. Giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn, ứng dụng này cho phép bạn vẽ trên màn hình thiết bị điện thoại của mình bằng nhiều công cụ.

Ứng dụng này có đầy đủ các công cụ cần thiết để bạn tạo ra các bản vẽ minh họa. Có nhiều loại brush khác nhau có thể tùy chỉnh độ mờ, kích thước, màu sắc,…


Một điều thú vị về Adobe Illustrator Draw là bạn có thể đăng dự án của mình lên mạng xã hội dành cho nghệ sĩ và nhận phản hồi từ những người dùng ứng dụng khác. Bạn cũng có thể xem công việc của họ để xem những gì người khác có khả năng tạo bằng ứng dụng.

Nội dung chính

  • Những ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp trên điện thoại và máy tính bảng
  • Những ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp trên điện thoại và máy tính bảng
  • Member Tích cực
  • Bình luận
  • Chia sẻ trang này
  • Nổi bật
  • Bài mới Chuyên trang
  • Tin tuyển dụng Xem thêm
  • Video liên quan

Adobe Illustrator Draw là một ứng dụng vẽ dựa trên vector rất mạnh mẽ dành cho điện thoại. Nhờ đó, bạn có thể tạo các tác phẩm chuyên nghiệp ngay từ thiết bị màn hình cảm ứng của mình.

Tải về: iOS, Android
Giá: Miễn phí

SketchBook – draw and paint

Bộ công cụ vẽ mạnh mẽ SketchBook của Autodesk được thiết kế rất trực quan và ai cũng có thể dễ dàng sử dụng, miễn là bạn thích vẽ. Với tính năng zoom 2500% giúp việc kiểm soát các chi tiết nhỏ nhất trên bức tranh nghệ thuật của bạn được dễ dàng hơn. Nếu bạn mua phiên bản Pro (tính phí) sẽ mở khóa được các tính năng hấp dẫn hơn.


Tải về: iOS, Android
Giá: Miễn phí

Photoshop Express – Thiết kế đồ họa đa năng

Nhu cầu chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh ngày nay dần phổ biến trên smartphone. Người dùng điện thoại cần có 1 công cụ thực sự hữu dụng và chuyên nghiệp để chỉnh sửa những bức ảnh trực tiếp trên iOS và Android. Nếu bạn cũng có nhu cầu tương tự thì Adobe Photoshop Express là lời giới thiệu đầu tiên dành cho bạn.Adobe Photoshop Express
cho phép thực hiện nhiều thao tác trên tấm ảnh muốn chỉnh sửa như crop, straighten, rotate, flip, exposure, saturation, tint, black & white, contrast, brightness, soft focus, effects và borders. Các lệnh được tập trung trên 4 nhóm chức năng chính ở phía trên cùng. Bạn có thể thác chỉnh sửa bức ảnh giống như những gì trên desktop.

Tải về: iOS, Android
Giá: Miễn phí

Desygner

Desygner là một ứng dụng thiết kế đồ họa cho phép bạn hoàn thành các dự án trông tuyệt vời – nhưng không phải đầu tư quá nhiều thời gian. Điều này có thể nhờ vào giao diện rõ ràng và các công cụ dễ sử dụng.

Trong ứng dụng, bạn có thể tìm thấy hàng trăm mẫu để giúp bạn hoàn thành thiết kế thực tế chỉ trong vài phút. Tất cả những gì bạn phải làm là kéo hình ảnh bạn muốn sử dụng, chỉnh sửa văn bản như mong muốn và tùy chỉnh nó bằng bất kỳ phần tử bổ sung nào. Trong chưa đầy năm phút, bạn có thể hoàn thành dự án của mình và sẵn sàng sử dụng.

Danh sách các mẫu trong Desygner bao gồm ảnh bìa cho Facebook và Twitter, hình thu nhỏ cho YouTube với độ phân giải tối đa của chúng và hình ảnh cho các bài đăng trên Instagram và Snapchat. Chỉ cần chọn một trong nhiều mẫu và làm việc.

Desygner là một ứng dụng thiết kế đồ họa trực quan và dễ sử dụng cho phép bạn tạo tất cả các loại đồ họa chỉ trong vài phút. Và tất cả điều đó, tất nhiên, với những công cụ chúng ta đều quen với việc sử dụng. Bạn có thể di chuyển lớp, thêm hình dán, thay đổi phông chữ, v.v.

Tải về: iOS, Android
Giá: Miễn phí

Canva: Công cụ thiết kế Poster, banner,…

Tạo thiết kế đẹp và đồ họa chuyên nghiệp với Canva. Cho dù đó là trình chỉnh sửa ảnh, ảnh ghép pic, biểu tượng, lời mời hoặc nhà sản xuất poster mà bạn đang tìm kiếm – Canva làm cho thiết kế đồ họa trở nên dễ dàng.

Canva có sẵn trên iPhone, iPad và máy tính của bạn để bạn có thể tạo, chỉnh sửa và chia sẻ thiết kế của mình khi nó phù hợp với bạn nhất. Chỉnh sửa ảnh, thêm văn bản, yếu tố, hình dán, đường viền, khung và hơn thế nữa. Bắt đầu trong vài giây với hàng nghìn mẫu chuyên nghiệp và chỉ chỉnh sửa chúng cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tải về: iOS, Android
Giá: Miễn phí

Adobe Spark Post

Adobe Spark Post là cách thú vị, nhanh chóng và dễ dàng để tạo đồ họa tuyệt đẹp cho mọi dịp. Bắt đầu trong vài giây với các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp mà bạn có thể tinh chỉnh chỉ bằng một vài thao tác.

Chọn ảnh của bạn, thêm văn bản và áp dụng Bộ lọc thiết kế để tạo ngay đồ họa đẹp mắt, bắt mắt. Mỗi lần nhấn cung cấp cho bạn bố cục hoàn toàn mới, bảng màu, kiểu chữ và bộ lọc không yêu cầu trải nghiệm thiết kế. Dễ dàng chia sẻ thiết kế của bạn thông qua các nền tảng xã hội, văn bản hoặc email yêu thích của bạn.

Tải về: iOS, Android
Giá: Miễn phí

Phần mềm dùng cho iPad

Adobe Illustrator ( iPad )


Adobe đã phát hành Illustrator dành cho iPad và bạn đã có thể tài về ngay hôm nay, đây là một phiên bản Illustrator mạnh mẽ và đầy đủ chức năng nhất trên iPad. Tất cả công cụ quan trọng của Illustrator đều có ở đây, từ các công cụ Pen, Pencil và Brush, đến các layer, bảng properties và các tùy chọn lưới, đến những công cụ cơ bản như type tool và tùy chọn đường path. Một số tính năng cụ thể hơn vẫn còn thiếu, nhưng chúng có thể không phải là những công cụ bạn thường xuyên sử dụng.

Tải về: iPad

Photoshop

Phiên bản Photoshop trên iPad khá giống với bản trên máy tính. Các chức năng của ứng dụng Photoshop trên iPad được Adobe tinh chỉnh để phù hợp với màn hình cảm ứng như chọn nhanh, paintbrush Ứng dụng cũng tương thích hoàn toàn với Apple Pencil, giúp cho người dùng có thể dễ dàng làm việc với các lớp file PSD đầy đủ nhất.

Adobe Photoshop trên iPad hỗ trợ mở mọi file PSD, giao diện được tinh chỉnh cho phù hợp với thao tác cảm ứng. Một số công cụ sẽ xuất hiện khi chạm vào màn hình giúp tiết kiệm không gian. Adobe khẳng định ứng dụng có thể làm việc với các file PSD nặng, chứa hàng trăm layer mà không giật lag.

Affinity Designer

Đây là ứng dụng được nhiều nhiếp ảnh gia đánh giá cao bởi khả năng mạnh mẽ cũng như thao tác sử dụng dễ dàng tiện lợi đáp ứng được hầu hết các yêu cầu phức tạp như khi thao tác trên Photoshop. Trước khi có Affinity Photo thì những ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho máy tính bảng, thậm chí cho chiếc máy mạnh mẽ như iPad Pro cũng chỉ là những phiên bản tối ưu hóa dành cho điện thoại bị lược bỏ bớt các tính năng. Nếu muốn xử lý ảnh ở mức độ chuyên sâu hơn thì bắt buộc bạn phải dùng đến laptop hoặc máy bàn thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu công việc.

Được xây dựng với đầu vào từ một số nhà thiết kế hàng đầu thế giới, và dựa trên công nghệ đoạt giải thưởng Thiết kế của Apple, Affinity Designer for iPad chiếm tất cả sức mạnh và độ chính xác của ứng dụng máy tính để bàn nổi bật và chuyển đổi nó thành trải nghiệm di động tuyệt vời.


Tải về: iPad
Giá: 499,000 VNĐ

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm brochure trên điện thoại. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Top 14 Công Thức Làm Nước Sốt Mì Trộn

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề công thức làm nước sốt Read more

Cách làm nước sốt trộn với hủ tiếu hay mì khô đều ngon hết sẩy

Trong các món trộn thì nước sốt đậm đà là yếu tố quyết định hành động mùi vị món ăn. Read more

Cách làm sốt trộn mì khô ngon đúng chuẩn của người Hoa – Nấu Ăn Thường Thức – Món ngon mỗi ngày

1.1. Nguyên liệu 1. Cách làm nước sốt mì khô đúng chuẩn của người Hoa Cách làm mì khô của Read more

Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen cực hot – https://cachlam.org

Like Fanpage Làm bánh 365 để update những công thức mới mỗi ngày! Cho đến nay, bánh trà sữa trân Read more

Cách làm sốt trong suốt

Giao hàng toàn nước Beemart không lấy phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành của thành phố TP.HN, Hồ Read more

Sốt Tonkasu có vị gì? Cách làm sốt Tonkatsu đơn giản -Digifood | Daisudaiduongxanh – https://cachlam.org

Tonkatsu là một trong những loại nước sốt quen thuộc mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trong các Read more

Cách làm sốt tiêu đen – Bỏ túi 3 công thức làm nước sốt đơn giản.

Nước sốt tiêu đen là chìa khóa của món bít tết ngon. Vậy cách làm nước sốt tiêu đen như Read more

Powered by webgiamgia.com DMCA.com Protection Status