Cách Làm Karaoke Bằng Powerpoint, Làm Hiệu Ứng Karaoke Trong Powerpoint

Một cú đánh chắc như đinh tại các nhà hàng quán ăn, bữa tiệc và đám cưới, máy karaoke biến người thông thường thành ngôi sao 5 cánh ca hát, mặc dầu họ hoàn toàn có thể giữ một giai điệu hay không. Điều kỳ diệu nằm ở năng lực của máy karaoke để hiển thị các từ đồng điệu hóa lời bài hát với nhạc đang phát. Người màn biểu diễn đọc lời bài hát từ một màn hình hiển thị khi bài hát phát và hát chúng. Nếu bạn không có máy karaoke, bạn hoàn toàn có thể tạo lại thưởng thức karaoke mê hoặc đó bằng Microsoft PowerPoint 2013. Chỉ cần tạo các slide chứa lời bài hát của bạn và đồng điệu các slide với âm nhạc.

Bạn đang xem : Cách làm karaoke bằng powerpoint

*

Chèn lời bài hát

Bước 1

Biến máy tính của bạn thành máy karaoke bằng PowerPoint. credit : Baton72 / iStock / Getty Images

Khởi chạy PowerPoint và một slide Open. Bản chiếu chứa phần ” Nhấp để thêm tiêu đề ” và phần ” Nhấp để thêm văn bản “. Nhập tiêu đề của bài hát trong phần Bấm để thêm tiêu đề ” và nhấn ” Ctrl-M ” để thêm trang chiếu thứ hai vào bản trình diễn.

Bước 2

Nhập dòng tiên phong của bài hát của bạn. Chẳng hạn, nếu bài hát là ” Jingle Bells “, dòng tiên phong sẽ là ” Jingle Bells, Jingle Bells, Jingle all way “.

Bước 3

Lặp lại quy trình tiến độ này cho đến khi bạn tạo đủ các trang chiếu để chứa toàn bộ lời bài hát. Khi bạn triển khai xong, bạn sẽ thấy các màn biểu diễn hình thu nhỏ của các trang chiếu đó trong ngăn Hình thu nhỏ trên giao diện người dùng.

Bước 4

Nhấn ” F5 ” để xem trước bản trình diễn. Bạn sẽ thấy slide tiên phong chứa tiêu đề của bài hát. Nhấp vào trang chiếu đó để chuyển sang trang chiếu tiếp theo chứa dòng tiên phong của bài hát. Tại thời gian này, karaoke đã gần hoàn thành xong. Tất cả những gì nó cần là âm nhạc và đồng điệu hóa đồng nhất các slide với âm nhạc đó.

Thêm một chút ít âm nhạc

Bước 1

Nhấp vào slide tiên phong trong khung Thumbnail để xem nó. Nhấp vào ” Chèn ” theo sau là ” Âm thanh ” và sau đó nhấp vào ” Âm thanh trên PC của tôi ” để xem hành lang cửa số Chèn âm thanh.

Bước 2

Điều hướng đến thư mục chứa bài hát của bạn và nhấp đúp vào bài hát để mở. PowerPoint đặt hình tượng loa và trình phát âm thanh nhỏ trên trang chiếu. Nhấp vào nút ” Phát ” để nghe bài hát. Nhấp vào nút ” Tạm dừng ” khi bạn muốn dừng phát lại.

Bước 3

Nhấp chuột phải vào hình tượng loa, nhấp vào ” Kiểu ” và sau đó nhấp vào ” Phát trong nền “. Bước quan trọng này làm cho bài hát phát ở chính sách nền khi trình chiếu chạy.

Xem thêm : Cách Làm Thảm Bằng Vải Vụn Đơn Giản Nhất, Bất Ngờ Khi Làm Thảm Chùi Chân Đẹp Từ Vải Vụn

Bước 4

Nhấp vào ” Trình chiếu ” và sau đó nhấp vào ” Xem lại thời hạn “. Power Point vào chính sách xem trước và đặt một trình phát nhạc nhỏ trên màn hình hiển thị. Âm nhạc cũng khởi đầu phát khi bạn xem slide tiên phong hiển thị tiêu đề của bài hát.

Bước 5

Nghe nhạc và nhấp vào slide tiên phong khi bài hát đạt đến điểm mà bạn nghe dòng tiên phong của bài hát. Khi bạn bấm vào trang chiếu, PowerPoint sẽ hiển thị trang chiếu có dòng tiên phong đó. Tiếp tục nghe và nhấp vào slide đó khi bạn nghe dòng thứ hai của bài hát. PowerPoint tiến tới slide đó. Lặp lại quy trình này cho đến khi bạn đạt đến cuối bài hát.

Bước 6

Nhấn ” Esc ” và PowerPoint sẽ hiển thị một hành lang cửa số thông tin hiển thị thời lượng của trình chiếu của bạn. Nó cũng hỏi bạn có muốn lưu thời hạn trượt mới không. Nhấp vào ” Có ” để đóng hành lang cửa số thông tin và quay lại giao diện người dùng chính.

Bước 7

Nhấn ” F5 ” để xem trước bài thuyết trình của bạn. Nhạc phát và các slide tiến tự động hóa đồng nhất với nhạc. Điều này xảy ra vì PowerPoint đã nhớ thông tin thời hạn bạn thiết lập khi bạn nhấp vào các trang chiếu trong chính sách Thời gian diễn tập lại. Bạn hoàn toàn có thể lưu bản trình diễn của mình và chạy nó bất kỳ khi nào khi bạn muốn hát theo bài hát karaoke của mình.

Tạo một pixshare.vndeo Karoke

Bước 1

Nhấp vào ” Tệp ” theo sau là ” Xuất ” và chọn ” Tạo pixshare.vndeo “. Nhấp vào ” Hiển thị máy tính và HD ” và nhấp vào một trong các tùy chọn đầu ra mà bạn thấy. Các tùy chọn đó là ” Màn hình máy tính và HD “, ” Internet và DVD ” và ” Thiết bị di động “.

Bước 2

Nhấp vào ” Sử dụng thời hạn và tường thuật đã ghi ” và sau đó nhấp vào ” Tạo pixshare.vndeo “. Điều hướng đến thư mục mà bạn muốn lưu pixshare.vndeo và nhập tên cho tệp trong hộp văn bản ” Tên tệp “.

Bước 3

Nhấp vào menu thả xuống ” Lưu dưới dạng ” và chọn định dạng pixshare.vndeo bạn muốn sử dụng và sau đó nhấp vào ” Lưu “.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách Làm Karaoke Bằng Powerpoint, Làm Hiệu Ứng Karaoke Trong Powerpoint. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Bình chọn bài này
Cách làm thú vị khác
Tổng hợp 10 cách làm cá nướng cuốn bánh tráng ngon thơm lừng hấp dẫn
Tổng hợp 10 cách làm cá nướng cuốn bánh tráng ngon thơm lừng hấp dẫn

Nhắc đến món cá nướng thì không hề bỏ lỡ các món cuốn với nhiều loại cá phong phú và Read more

2 công thức tẩm ướp cá chìa vôi nướng ngon, dễ làm nhất

Cập nhật vào 13/08 Nuongthom.net sẽ chia sẻ 2 công thức tẩm ướp cá chìa vôi nướng ngon tuyệt cú Read more

Cách làm cá bống mú hấp hồng kông thơm ngon đãi tiệc

Món cá bống mú hấp hồng kông với vị thịt cá thơm ngon, hấp dẫn. Bỏ túi ngay cách làm Read more

Hướng Dẫn Cách Làm Con Cào Cào Bằng Lá Dừa 2, Con Cào Cào Ăn Gì

Bài viết Con cào cào ăn gì? Mua ở đâu? Cách làm cào cào bằng lá dừa thuộc chủ đề Read more

Top 7 cách gấp châu chấu bằng lá dừa hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách gấp châu chấu bằng Read more

Mẹo sơ chế và nấu cà tím đúng cách

Để chế biến cà tím ngon, giữ được nhiều dưỡng chất, có vị ngọt tự nhiên, giảm vị đắng, bạn Read more

Hướng dẫn làm món cà tím luộc chấm mắm tỏi chay

Cá tím là món nguyên liệu phổ biến và có nhiều cách chế biến từ luộc, xào đến nướng. Trong Read more

3 cách muối cà pháo mắm nêm và mắm tôm tại nhà đậm đà ngon cơm
3 cách muối cà pháo mắm nêm và mắm tôm tại nhà đậm đà ngon cơm

Cách muối cà pháo mắm nêm và mắm tôm chiếm hữu công thức đơn thuần, nhưng mang đến mùi vị Read more

Managed by dayboisg.com DMCA.com Protection Status