Cách làm lành với bạn thân giúp tình bạn thêm gắn bó mới nhất 2022 – Cách làm

CÁCH LÀM LÀNH VỚI BẠN THÂN HIỆU QUẢ

Ngoài người một nửa yêu thương thì ai cũng cần phải có một người bạn thân trong đời để san sẻ, tâm sự góp ý, lời khuyên. Và dù là bạn thân vẫn có những lúc không hiểu và giận nhau. Hãy tìm hiểu thêm 1 số ít hướng dẫn sau để làm lành với bạn thân của bạn nhé!

1. Ai đúng ai sai, không quan trọng

Tại thời gian đang xích mích và hiểu nhầm thì việc phân bua ai đúng, ai sai chỉ làm cho vấn đề trở nên căng thẳng mệt mỏi và khiến hai bạn càng xa nhau hơn thôi. Những lúc như vậy bạn nên nghĩ cách làm hòa, giúp cho cơn giận của cả hai được hạ nhiệt. Chẳng hạn như : gửi Tặng cô ấy một món quà, nói với mọi người xung quanh là bạn không muốn xảy ra xích mích để cô ấy biết, dữ thế chủ động gửi tin nhắn …

Cách làm lành với bạn thân

Sau khi đã tự do và vui tươi trở lại thì bạn sẽ có khối thời hạn chuyện trò với bạn mình về yếu tố mà cả hai đang gặp phải. Lúc đó không những “ cạ cứng ” không trách bạn mà tình cảm của cả hai sẽ khắng khít hơn.

2. Đưa ra một cái hẹn

Mặc dù trông hình thức bề ngoài “ cạ cứng ” hoàn toàn có thể đang giận đến mức không muốn nhìn thấy bạn và có vẻ như không xem bạn là bè bạn nữa, nhưng thực ra chỉ vì lòng tự tôn quá cao thôi chứ bên trong cô ấy cũng đang muốn bạn mở lời trước đấy. Một cái hẹn đến quán quen thuộc với lí do nhớ nơi ấy sẽ khiến cô bạn rung rinh xúc động, mọi stress giữa hai bạn cũng dần tan biến.

Cả hai hãy cùng đến chốn quen thuộc để trò chuyện cho bớt căng thẳng mệt mỏi nhé! ( Ảnh minh hoạ )

3. Đừng ” tám ” với người thứ ba

cách làm lành với bạn thân

Đây là thời hạn mà bạn dễ tìm đến người thứ ba để ” tám ” về những “ bức xúc ” mà bạn đang gặp phải. Điều đó vô tình khiến bạn trở thành kẻ nhiều chuyện và nếu những câu truyện bạn nói với cô bạn khác đến tai bạn thân thì mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn và khó cứu vãn. Vì bạn ấy sẽ nghĩ bạn đã có bạn thân khác và hai người đang cố bêu xấu cô ấy.

Tám chuyện với người thứ ba chỉ làm cô ấy giận thêm thôi! ( Ảnh minh hoạ )

4. Nghĩ về những kỉ niệm

cách làm lành với bạn thân

Lúc giận nhau đôi lúc bạn cũng không kìm chế được cảm hứng của mình, cảm thấy không cần cô bạn thân nữa và chẳng có động lực làm huề. Tuy nhiên, hai bạn đã thật sự có thời hạn gắn bó bên nhau, san sẻ cùng nhau biết bao chuyện vui buồn mà không phải với ai cũng tâm sự được. Và quan trọng nhất là không thuận tiện để có tình bạn như vậy lần nữa, vậy nên thay vì nghĩ về những điều xấu đi hãy nghĩ đến tình bạn của cả hai để thấy cần nhau hơn.

Nếu bạn đang trong quá trình “ cuộc chiến tranh lạnh ” với bạn thân thì hãy nhanh gọn giảng hoả với bạn ấy đi nhé!

5. Quà khuyến mãi âm nhạc đâu rồi ?

Hai người thân trong gia đình nhau, chắc là bạn biết bài hát ruột của “ người ta ”. Vậy còn chờ gì nữa mà không viết ngay một nhu yếu gởi về đài phát thanh để … “ tạ lỗi ” nhỉ! Nếu muốn chắc ăn hơn thế nữa thì hãy alô cho dịch vụ Tặng bài hát qua điện thoại cảm ứng. ( Đừng quên “ tìm hiểu thêm ” giờ nào nàng ở nhà để gia chủ nhận được. Nếu không “ hố hàng ” ráng chịu! ) Cách này hiệu suất cao, nhanh, gọn, lẹ và hơi cổ xưa một chút ít!

6. Quà “ Hand-made ”

Chiêu này sẽ làm “ tan chảy ” trái tim “ đối tượng người dùng ” và biểu lộ thành ý của bạn nhiều nhất. Nếu khéo tay thì hãy “ hì hục ” design ngay một tấm thiệp. Hay chạy ù ra shop quà khuyến mãi ngay rinh về một chú heo đang khóc ( nếu bạn tuổi “ ủn ỉn ” ), rồi ra … tiệm thuốc tây mua về một đống băng cá thể, dán chi chít lên chú ỉn kèm lời nhắn “ mình đang bị phạt ”. Ý tưởng càng “ độc chiêu ” thì tỉ suất thành công xuất sắc càng cao. Mình đã thử rồi, thành công xuất sắc 101 % luôn đó! Thử nhé bạn ?

7. Thử nhờ tin nhắn nhé

Nào là nhạc chuông nè, tin nhắn hình nè, text ngộ nữa với những thông điệp dễ thương và đáng yêu. Sao bạn không tận dụng nhỉ ? Hoặc đơn thuần chỉ là những dòng tin nhắn đầy thành tâm của bạn cũng đủ làm cho “ người ta ” xiêu lòng rồi. Nhớ nhắn khoảng chừng … chục lần nha, thế nào “ đối tượng người dùng ” cũng reply lại để nhận lời xin lỗi của bạn và … làm huề.

8. Đi chơi nào

Lúc này vé xem phim, ca nhạc sẽ phát huy đúng tác dụng của nó. Biết “ gu ” những phim nào nàng thích, ca sĩ nào nàng hâm mộ thì hãy mua vé đấy. Rồi vào cuối buổi học, kẹp vào tập của nàng kèm với lời nhắn : ÒChiếc vé này sẽ cho bạn xem một bộ phim rất tuyệt và còn “ khuyến mại ” cho gia chủ nó một điều giật mình còn tuyệt hơn nữa. Nhớ đến nhé! ” Ai nỡ khước từ một thời cơ như vậy nhỉ ? Cách này, “ đối tượng người dùng ” ở thế dữ thế chủ động, nếu nàng không đến coi như … đi tong luôn!

Cách làm lành với bạn thân

9. Nào, mình cùng ăn

Cách này hơi “ tốn kém ” một chút ít nhưng người xưa thường nói “ tình cảm thường đi ngang qua bao tử ”. Thủ thỉ với nhỏ bạn thân của “ người ta ” về một buổi đi ăn “ linh đình ”, rồi lên “ kế hoạch ” rõ ràng với sự hợp tác ngặt nghèo của “ nội gián ”. Để bảo vệ mức độ thành công xuất sắc thì bạn nên chắc cú là sẽ “ hậu tạ ” bạn của nàng một bữa ra trò.

10. Viết thư thử xem

Không phải là cách mới nhưng quan trọng là bạn viết “ cái gì dzậy ” trong đó. Tuyệt đối không “ cover ” những lời … cực sến trong các bộ phim truyền hình chiếu trên ti vi, sẽ phản tác dụng đấy! Cũng không nên viết quá dài dòng, làm “ người ta ” đọc nhiều sẽ bực mình, suy diễn ra sẽ giận bạn lâu hơn. Theo mình, bạn chỉ cần viết ba từ MÌNH XIN LỖI là đủ nhưng … bằng 20 ngôn từ khác nhau ( càng nhiều càng tốt ). Đảm bảo “ người ấy ” sẽ giật mình, cảm động và … nể bạn nhiều hơn vì trình độ ngoại ngữ … “ cực siêu! ”

11. Hãy gan góc nhận lỗi với “ người ta ” nhé!

Con trai ai lại đi hẹp hòi như vậy nhỉ ? Hãy chạy thật nhanh sang nhà “ đối tượng người tiêu dùng ” và nói rằng : MÌNH XIN LỖI BẠN. LÀM LÀNH VỚI MÌNH NHÉ! Đơn giản vậy thôi nhưng cũng vô cùng hiệu suất cao, ít “ tốn kém ” và chân thành nữa chớ. Bạn biết vì sao không ? Con gái hay “ yếu lòng ” lắm, khi bạn biết nhận lỗi thì trong mắt “ người ta ” bạn đã trưởng thành hơn một chút ít rồi đấy! Chúc bạn thành công xuất sắc nhé! Đừng vì những giận hờn “ vu vơ ” nhỏ bé xiu mà đánh mất đi một tình bạn đẹp. Nào các chàng trai, hãy chứng tỏ cho “ phe kia ” thấy rằng khi con trai hối lỗi thì ngoan như một chú mèo con ha!

Mời bạn tìm hiểu thêm thêm

1. Bí quyết hiểu rõ để làm lành

Cách làm lành với bạn thân

Song Ngư : trông chờ vào lòng trắc ẩn của họ, họ không hề chịu được việc phải nhìn người khác đau khổ.

Bảo Bình : gạt cảm hứng sang một bên. Hãy mời họ đến quán coffee để xử lý yếu tố và nói rõ ràng mọi chuyện.

Ma Kết : những lời hứa suông sẽ chẳng đưa bạn đi đến đâu hết. Hãy trung thực và luôn trong tư thế sẵn sàng chuẩn bị. Nếu bạn là người gây chuyện thì hãy nhận lỗi.

Nhân Mã : hãy tâm lý thoáng. Chòm sao này không gật đầu bất kể thoả ước tập thể hay tuân theo luật lệ độc đoán nào hết.

Thần Nông : hãy biểu lộ sự tận tâm của bạn bằng những cử chỉ và hành vi thật bi thảm vào. Với những người này, ngôn từ thoát ra bằng lời chỉ là phù du. [ Mều : … =. = ’ ]

Thiên Bình : Họ cần phải biết là bạn tráng lệ và bảo vệ là sẽ biến hóa bản thân. Phải thật sự nỗ lực mới hoàn toàn có thể hồi sinh tình yêu.

Xử Nữ : Bạn này không thích các thể loại bộc lộ sến súa. Bạn thích xử lý yếu tố một cách thẳng thắn, trực tiếp và thật logic cơ.

Sư Tử : Những lời có cánh hoàn toàn có thể nâng bạn bay đến bất kể đâu. Với các Sư Tử, hãy xin lỗi nhiều vào, thậm chí còn, hãy hùng hồn phát biểu rằng bạn không hề xứng danh chút nào với tình cảm lớn lao mà Sư Tử dành cho bạn. [ Mều : đấm ngực thùm thụp khi nói câu này có được không ta ? ]

Cự Giải : Cảm xúc của các bạn này dễ bị tổn thương lắm í. Cho nên đừng dại khờ phớt lờ lỗi sai của bạn, và làm quá những sai sót của Cự Giải rồi đổ hết tội lỗi lên đầu họ.

Song Tử : Bạn hoàn toàn có thể viết một ghi chú buồn cười chứa lời xin lỗi rồi gửi nó cho Song Tử. Không gì hoàn toàn có thể khiến Song Tử nguôi giận nhanh bằng sự vui nhộn.

Kim Ngưu : Đây là chòm sao cứng đầu nhất. Nếu bạn đã hiểu rồi thì hãy nhớ 2 điều : Kim Ngưu luôn đúng. Nếu Kim Ngưu sai, hãy xem lại điều thứ nhất.

Bạch Dương : Một lời xin lỗi trước mặt phần đông mọi người hoàn toàn có thể sẽ được xét là “ hợp lệ ” trong trường hợp bạn làm tổn thương cái Tôi của các bạn Cừu. [ Mều : Xin lỗi trên radio hoặc gửi một bó hoa bự tới chỗ làm của các bạn chăng ? Các bạn thiệt là mê hoặc.

2. Cách nhận ra bạn thân hay sơ

1. Người ấy ( cùng giới hoặc khác giới ) sẵn sàng chuẩn bị trưng ra những cảm hứng thật lẫn giả trước bạn mà không che giấu. 2. Bạn không ngần ngại kể bí hiểm của mình cho người ấy vì người ấy sẽ không khi nào kể lại với người khác. 3. Người ấy không khi nào ngồi lê đôi mách về bạn. 4. Cả hai không cãi cự, giận nhau lâu và người ấy luôn tìm cách làm lành. 5. Người ấy sẵn sàng chuẩn bị mất thời giờ vì bạn. 6. Người ấy không cố ý gây thiện cảm với bạn. Nhưng khi bạn cần, bạn biết chắc như đinh người ấy sẽ giúp hết lòng. 7. Khi bạn tranh tài hoặc đang nỗ lực thực thi một việc làm nào đó, người ấy luôn ở bên bạn, cổ vũ và ủng hộ bạn 100 %. 8. Lúc ý thức bạn không ổn định, người ấy không khi nào làm bạn ngã lòng mà cùng bạn nghiên cứu và phân tích, trao đổi cho đến khi bạn bình tĩnh lại. 9. Người ấy không che giấu cảm nghĩ với bạn. Bạn luôn biết được những vui buồn hờn giận lẫn do dự của người ấy. 10. Đồ đạc của bạn được người ấy tôn trọng. Khi cần mượn, khi nào người ấy cũng trả lại không thiếu và như cũ. 11. Ai gây hấn, tiến công bạn, người ấy sẽ bênh vực và bảo vệ bạn. 12. Người ấy là người biết lắng nghe. Khi bạn nói, người ấy không ngắt lời và biết khuyên nhủ, góp kinh nghiệm tay nghề của người ấy đúng lúc. 13. Làm bạn với người ấy, bạn thấy dễ cởi mở và thích huyên thuyên trò chuyện cùng người ấy tự do, tự nhiên. * * Nếu dưới 5 điều đúng : Người ấy chỉ là bạn thường thì, không thân. * Từ 5 đến 8 điều đúng : Người ấy là bạn tốt nhưng chưa đến mức tuyệt vời. * Từ 9 đến 13 điều đúng : Người ấy là bạn thân đúng nghĩa. Hãy trân trọng và giữ gìn tình bạn đáng quí ấy, bạn nhé!

3. Những quân địch của tình bạn tuổi teen

cách làm lành với bạn thân

Để tránh cho tình bạn không bị đổ vỡ thì teen chúng mình hãy nhớ nên tránh xa những điều sau nhé!

Cố chấp, không biết nhường nhịn

Đây là điểm yếu kém mà gần như là bất kể teen nào cũng có. Nhiều khi biết mình sai “ mười mươi ” nhưng vẫn cố ý “ cãi ” và khi hai người quay ra giận nhau thì có lẽ rằng vì sự “ tự ái ” quá lớn mà hiếm teen nói lời “ xin lỗi ” trước. Nhiều trường hợp chỉ vì sự cố chấp “ to đùng ” của mình mà đã đánh mất tình bạn bền vững hay tình yêu vừa mới chớm nở.

Phương thuốc cho teen là hãy dẹp bỏ đi tính cố chấp “ trẻ con ” của mình, làm lành với đứa bạn thân hay cô bạn gà bông của mình bằng một cốc sữa chua “ đanh đá ” hay một bữa chè no nê và cái nháy mắt tinh nghịch. Thực sự để nói ra lời xin lỗi trước một ai là rất khó khăn vất vả nhưng nếu cứ để nó âm ỉ thế trong lòng còn không dễ chịu hơn rất nhiều, phải không nào ?

Tò mò thái quá

Có lẽ tò mò là bản tính “ trời cho ” mỗi người rồi. Ai cũng có, yếu tố chỉ là mức độ tò mò của mỗi người như thế nào mà thôi. Nhiều teen khi mượn điện thoại thông minh của bạn mình đã tự ý mở hộp tin nhắn ra xem với mục tiêu chỉ là thỏa mãn tính tò mò đó mà thôi. Và khi bị bạn mình vô tình phát hiện ra thì nhiều teen “ thanh minh ” bằng cách “ vô tình tớ đọc mà thôi ”.

Hay đôi lúc bạn mình có chuyện không muốn nói ra nhưng teen vẫn cố ý hỏi mãi không thôi. Điều này cực kỳ nguy khốn bởi khi đang không vui người ta rất dễ cáu. Và teen sẽ nghĩ “ mình muốn chăm sóc đến bạn mà lại còn bị mắng. ” Thế là hai đứa cuộc chiến tranh lạnh. Tốt nhất trong trường hợp này hãy là người bên cạnh bạn của mình, yên lặng, là bờ vai cho cậu ấy dựa vào. Đôi khi im re còn giá trị hơn rất nhiều lần. Và khi muốn nói tự người ấy sẽ nói.

Tình bạn là vô cùng quý giá, do đó bạn cần biết cách tự sửa đổi mình để giữ gìn tình bạn. ( Ảnh minh họa ) Ỷ lại và phụ thuộc

Bởi còn đang trong lứa tuổi đi học nên teen thường được cha mẹ chăm sóc cho mọi thứ, do đó mà sự ỷ lại là khá lớn. Đặc biệt là với teen lần đầu đi trọ học xa nhà. Nhiều tình cảm đã sứt mẻ vì sự lệ thuộc quá lớn của teen.

Điều này con gái cũng cần chú ý quan tâm nhé! Con trai thích những cô nàng dịu dàng êm ả nhưng không phải là yếu ớt suốt ngày chỉ biết dựa vào con trai đâu nhé! Như thế sẽ làm mất đi đậm chất ngầu riêng của mình đấy và khiến con trai dễ “ chán ” bạn hơn.

Tự do xem đồ của bạn như … của mình

Không biết đã bao lần Thùy ( 17 t ) sau khi ra chơi vào thì thấy cặp mình bị trộn lẫn. Tất cả chỉ vì cô bạn ngồi bên “ quá vô tư ” tự tiện lục lọi vật dụng học tập cô Thùy hay là vở bài tập, vở soạn môn này môn kia. Những lần tiên phong còn ngại Thùy không tiện nói nhưng thực trạng vẫn liên tục diễn ra, cô bạn đành phải thẳng thắn nới với bạn. Không ngờ Thùy bị bạn phản pháo lại ngay với lí do “ gớm cặp mày có gì đâu mà lo, với lại bạn hữu với nhau cả ”. Và hiệu quả là dù không muốn nhưng Thùy không hề thích chuyện cặp mình bị người khác lục lọi và cô bạn buộc phải xin cô giáo chuyển đi bàn khác.

( ST )

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm lành với bạn thân giúp tình bạn thêm gắn bó mới nhất 2022 – Cách làm. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

Operated by hamexcel.com DMCA.com Protection Status