Cách làm máy bạn cũng trong Minecraft

Bản đồ Minecraft hoàn toàn có thể rất lớn, vì thế không có gì lạ khi nhiều người chơi thích bay hơn là đi bộ. Bay trong Minecraft có nghĩa là du lịch nhanh hơn và hiệu suất cao hơn mà không bị chặn bởi núi, cây và các vùng nước.

Nội dung chính

  • Cách bay trong Minecraft chính sách Creative hoặc Spectator
  • Cách bay bằng Elytra ở chính sách Survival
  • Tìm kiếm Elytra
  • Cách bay bằng Elytra

Cách bay trong Minecraft sẽ khác nhau tùy vào chính sách đang chơi. Trong chính sách phát minh sáng tạo ( Creative ), bạn hoàn toàn có thể bay bằng cách chạm vào một phím hoặc nút trên bảng tinh chỉnh và điều khiển. Tuy nhiên, trong chế độ sinh tồn ( Survival ), bạn sẽ phải kiếm được vật phẩm trang bị có năng lực bay được gọi là Elytra.

Cách bay trong Minecraft chính sách Creative hoặc Spectator

Như bạn hoàn toàn có thể biết, Minecraft có nhiều chính sách chơi và lối chơi khác nhau. Trong chính sách Creative v Spàectator, bạn giống một vị thần trong game show hơn.

Bạn hoàn toàn có thể tự do bay đến bất kể đâu vào bất kể khi nào. Chỉ cần nhanh gọn nhấn đúp vào nút nhảy, trên máy tính sẽ là nút cách.

Sau khi bay, bạn hoàn toàn có thể nhấn và giữ nút nhảy để bay lên và giữ nút cúi mình để rơi xuống. Bạn cũng hoàn toàn có thể giữ nút chạy nước rút giữa không trung để bay nhanh hơn.

Nhấn đúp vào nút nhảy một lần nữa để dừng bay. Bởi vì bạn đang ở chính sách Creative hoặc Spectator, bạn sẽ không bị bất kể thiệt hại nào nếu bạn rơi từ một độ to lớn.

Chỉ cần đừng rơi vào hư vô, ví dụ điển hình như khoảng trống giữa các hòn hòn đảo trong The End.

Ngay cả trong chế độ Creative, bạn không thể tồn tại bên ngoài thế giới trò chơi

Cách bay bằng Elytra ở chính sách Survival

Đối với những người chơi dũng mãnh và kiên trì, những người không dám sử dụng chính sách phát minh sáng tạo, vẫn hoàn toàn có thể bay trong chế độ sinh tồn. Nhưng nó khó hơn, và bạn không hề bay tự do.

Để bay trong chế độ sinh tồn, bạn sẽ cần tìm vật phẩm Elytra quý và hiếm, nằm ở đâu đó trong End Ship.

Tìm kiếm Elytra

End Ships nằm ở vùng xa của The End, chiều khoảng trống nơi Ender Dragon sinh sống. Mỗi khi bạn vượt mặt Ender Dragon, hai cổng sẽ được tạo ra, một cổng sẽ đưa bạn đến phần tín dụng thanh toán và sau đó quay trở lại nhà, và một cổng khác sẽ đưa bạn ra ngoài các hòn đảo End.

Bạn sẽ cần ném Ender Pearl vào cổng để phù hợp

Tuy nhiên, nếu bạn chưa muốn đương đầu với một trong những kẻ xấu lớn nhất của game show và là một người kiến thiết xây dựng kiên trì, bạn cũng hoàn toàn có thể xây một cây cầu từ hang ổ của Ender Dragon đến thành phố End. Chỉ cần quan tâm rằng việc này hoàn toàn có thể mất rất nhiều thời hạn và sẽ cần rất nhiều tài nguyên – hòn hòn đảo gần nhất cách đó hơn 1000 khối.

Nếu bạn đi theo con đường này, hãy đặt một chiếc giường gần cổng vào quốc tế End của bạn để tạo điểm sinh sản, vì rơi ra khỏi quốc tế dẫn đến cái chết của bạn sẽ là một mối nguy hại tiềm tàng.

  • Lệnh MineCraft, mã cheat MineCraft vừa đủ nhất

Tuy nhiên khi bạn đến đó, một khi bạn tìm thấy End City ở những hòn hòn đảo xa xôi, cách tốt nhất để tìm Elytra là lên một End Ship. Hơn 50% số End City đều có một trong những con tàu này.

Tìm kiếm một con tàu End Ship

Trong con tàu, tìm một Lever được khảm bằng các khối Obsidian đen. Ở đó, bạn sẽ thấy Elytra trong một khung vật phẩm, được bảo phủ bởi hai chiếc rương, thứ mà bạn chắc như đinh cũng nên cướp và được bảo vệ bởi một Shulker. Phá vỡ khung vật phẩm để nhận Elytra.

Bạn không cần phải giết Shulker, nhưng nó sẽ giúp việc cướp dễ dàng hơn

Cách bay bằng Elytra

Elytra hoạt động giải trí rất khác với kiểu bay mà bạn triển khai trong chính sách Creative và Spectator. Nó giống như bay lượn hơn, và bạn không hề bay mãi mãi. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể hack điều đó bằng cách trang bị pháo hoa khi lướt.

Để sử dụng Elytra, bạn sẽ cần trang bị đôi cánh của mình vào khe gắn ngực của nhân vật. Từ đó, leo lên độ to lớn, rơi xuống và nhấn phím nhảy một lần để mở màn bay.

Khi bay với Elytra, hãy lưu tâm đến vật lý quốc tế thực. Bay ở một góc quá nhọn hoàn toàn có thể khiến bạn bị chòng chành và rơi từ trên trời xuống. Và va chạm với mặt đất hoặc tường quá nhanh hoàn toàn có thể khiến bạn bị thương hoặc chết.

Khi chân bạn khởi đầu loạng choạng khi lướt bằng Elytra, đó là tín hiệu bạn đang mất độ cao. Nếu bạn vẫn chưa sẵn sàng chuẩn bị để xuống, hãy trang bị một tên lửa bắn pháo hoa trên thanh công cụ của bạn và sử dụng vật phẩm. Điều này sẽ giúp bạn tăng vận tốc lớn, đưa bạn trở lại khung trời. Về triết lý, bạn hoàn toàn có thể bay miễn là bạn có tên lửa bắn pháo hoa để tiêu tốn.

Khi chao đảo, hãy lên kế hoạch giảm độ cao hoặc bắn pháo hoa

Chỉ cần chú ý quan tâm rằng Elytra cũng có độ bền riêng của nó, độ bền này sẽ giảm dần khi bạn bay. Bạn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa một Elytra bằng cách phối hợp nó với hai màng ma ở một cái đe, hoặc bằng cách tích hợp hai Elytras bị hỏng.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm máy bạn cũng trong Minecraft. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách tạo trang bìa có khung viền đẹp cho luận văn, báo cáo tốt nghiệp

Bài viết dưới đây hướng dẫn cụ thể cách tạo trang bìa có khung viền đẹp cho luận văn, báo Read more

Tinh bột gạo – cachlam.org

Tinh bột gạo ( còn được gọi là gạo rắm ) là một loại bột được làm từ gạo bằng Read more

Vạch lá tìm 11 điểm đáng học hỏi của trai đểu

Tôi không bảo đồng đội hãy học cách trở thành trai đểu đi. Tôi tin rằng ở một loại tính Read more

Bột hoành tinh, ít người biết đến

Bột hoành tinh có công dụng tương tự như bột sắn dây. Nhưng mát bổ hơn sắn dây rất nhiều. Read more

Tổng hợp cách làm các món nướng mỡ hành ngon hấp dẫn đơn giản ăn là ghiền

Nướng mỡ hành luôn là công thức chế biến món ăn đơn thuần nhưng mang lại thành phẩm cực kỳ Read more

6 cách làm trắng da bằng bột nghệ thoa đến đâu da bật tông đến đó chỉ sau 2 tuần

Cách làm trắng da bằng bột nghệ là một trong những bí kíp chăm nom da mà phái nữ đã Read more

Làm sao để bẻ trai cong thành thẳng

Thử đặt trường hợp, bạn gái kia có là gái thẳng đi chăng nữa thì chắc gì đã yêu lấy Read more

Cách làm bột rau má sấy lạnh bột xanh, mịn, giá trị cao

Rau má là loài rau vô cùng quen thuộc trong đời sống của dân gian ta. Rau má được dùng Read more

Powered by Khoẻ VN

DMCA.com Protection Status