Cách làm slime không cần hồ đơn giản trong suốt dễ nhất

Slime hay còn gọi là chất nhờn ma quái bắt nguồn từ quốc tế. Chất liệu game show này bắt nguồn từ câu truyện về những con quái vật ma quái biến thành nhiều hình dạng để trốn tránh sự truy đuổi của con người.

Slime là một dạng chất dẻo đặc biệt quan trọng vừa mềm, vừa cứng vừa dẻo dai và mềm nên dễ biến thành nhiều hình dạng. Sự linh động của chất này luôn tạo sự thú vị cho người chơi nên chất slime này đang trở nên hot không chỉ so với trẻ nhỏ mà còn với cả người lớn.

Cách làm chất slime này không quá khó chỉ cần một vài nguyên vật liệu đơn thuần là hoàn toàn có thể chế ra chất này rồi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm slime đơn thuần nhất.

Cách làm slime bằng nước rửa chén

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện làm slime bằng nước rửa chén một vật liệu Open trong bất kể mái ấm gia đình nào. Cách làm slime khong can ho này bạn chỉ cần sẵn sàng chuẩn bị những nguyên vật liệu sau :

Nước rửa bát và bột ngô

Bạn cần 2 thìa súp bột ngô

Và 1.5 thìa súp nước rửa bát

Màu thực phẩm ( cái này không bắt buộc )

Kim tuyến ( không bắt buộc )

Bát để trộn

Thìa

Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng khá đầy đủ các nguyên vật liệu cho cách làm slime đơn thuần này tất cả chúng ta bắt tay vào thực thi.

Làm slime bằng nước rửa chén

Làm slime bằng nước rửa chén

Bước 1 : Bước tiên phong bạn lấy 1.5 thìa súp nước rửa bát cho vào một cái bát. Nếu bạn muốn dùng nhiều nước rửa bát hơn để làm nhiều slime hơn thì bạn phải cho thêm lượng bột ngô tương tự với số lượng nước rủa chén bạn cho vào.

Chú ý bạn hoàn toàn có thể dùng nước rửa chén có mùi hoặc có màu để làm cách làm slime chuẩn nhất. Nhưng thường nhiều người sẽ chọn nước rửa bát màu xanh lá. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng dầu gội đầu để sửa chữa thay thế cho nước rửa bát nhưng phải chọn loại dầu gội đầu đặc một chút ít mới có cách làm slime thành công xuất sắc 100 và cách làm slime dẻo hơn.

Bước 2 : Bạn khuấy thêm một chút ít màu thực phẩm hoặc các kim tuyến nếu bạn muốn smile thêm thích mắt và mê hoặc. Trông slime sẽ mê hoặc hơn nếu thêm chút ánh kim đấy. Cách làm slime lỏng nếu có sắc màu óng thì vô cùng đẹp mắt.

Nếu bạn dùng nước rửa bát trong suốt để vận dụng cách làm slime trong suốt thì không nên nhỏ thêm màu thực phẩm và ngược lại bạn muốn slime nhiều màu thì nên nhỏ màu thực phẩm vào. Sau khi cho kim tuyến vào thì bạn dùng thìa khuấy đều hỗn hợp lên.

Bước 3 : Bạn cho thêm 2 thìa súp bột ngô. Bột ngô có tính năng làm cho nước rửa bát đặc trở lại và trở thành chất slime. Như đã nói nếu bạn cho nhiều nước rửa bát thì bạn nên cho thêm bột ngô cho tương ứng. Cách làm slime cực dễ không giống như cách làm slime với kem đánh răng, cách làm slime bằng kem cạo râu, cách làm slime bằng hồ cách làm slime bơ hay cách làm slide bằng bột giặt mà nó đơn thuần và dễ thực thi hơn nhiều.

Tiếp theo đó bạn khuấy đều hỗn hợp vừa pha trong vòng 10 phút. Khi bạn khuất nước rửa chén và bột ngôn sẽ hòa trộn vào nhau tạo thành chất slime.

Bước 4 : Trong trường hợp nước rửa bát ngấm bột ngô ít thì bạn phải dùng tay của mình cho vào nhồi cho đến khi nó được hòa hợp với nhau một cách hoàn hảo nhất nhất. Việc nhồi slime bằng tay này không khó. Nếu slime mà bạn thấy còn quá loãng thì nên thêm bột ngô vào còn nếu quá đặc thì nên thêm nước rửa bát vào.

Cách làm slime không dính tay này sẽ giúp bạn chơi thuận tiện hơn. Khi chơi slime bạn hoàn toàn có thể cảm nhận slime tan ra tay nhưng không bị chảy. Khi chơi tuy nhiên bạn cho vào hộp kín. Nhưng bạn phải nhớ là loại slime này không giữ được lâu nó sẽ bị khô.

Cách làm slime bằng

sữa chua và bột ngô

Với cách làm slime sữa này bạn cần sẵn sàng chuẩn bị các nguyên vật liệu sau

+ 1 thìa súp sữa chua

+ 3 thìa súp bột ngô

+ Màu thực phẩm ( không bắt buộc )

+ Bát để trộn

+ Thìa

Chúng ta tuần tự thực thi các bước sau cho cách làm slime bảo đảm an toàn này nhé.

Làm slime bằng sữa chua

Làm slime bằng sữa chua

Bước 1 : Bạn hãy lấy 1 thìa súp sữa chua cho vào một cái bát bát. Tốt nhất là bạn nên chọ loại sữa chua không đường trắng. Bất kì loại sữa chưa nào cũng hoàn toàn có thể vận dụng cách làm slime chuẩn này nhưng phải là loại mịn không có hoa quả.

Bạn hoàn toàn có thể dùng nhiều hơn sữa chua để làm nhiều slime hơn nếu bạn muốn nhưng phải quan tâm tỉ lệ 1 phần sữa chua với 3 phần bột ngô để bỏ vào cho hài hòa và hợp lý.

Bước 2 : Nếu muốn tạo chất slime nhiều màu bạn hoàn toàn có thể thêm thực phẩm màu. Việc này không thiết yếu, cách làm slime đẹp nhất thì nên cho màu. Thêm 1 đến 2 giọt thực phẩm màu và dùng thìa khuấy đều

Bước 3 : Tiếp theo bạn thêm 3 thìa súp bột ngô. Bột ngô làm cho sữa chua đặc lại và trở thành chất slime. Nếu bạn đã dùng nhiều sữa chua hơn thì bạn chỉ cần lấy lượng bột ngô nhiều hơn gấp 3 lần lượng sữa chua đã lấy là được.

Bước 4 : Sau khi trộn lẫn hỗn hợp đều, thì tất cả chúng ta sẽ không thấy nguyên vật liệu dính trên bát nữa, bạn hoàn toàn có thể dùng tay để nhồi. Bạn cứ liên tục nhồi đén khi nguyên vật liệu dính vào nhau và hòa quyện với nhau.

Cách chơi slime với cách làm slime lỏng bạn hoàn toàn có thể ấn vào hoặc kéo giãn slime. Mặc dù cách làm slime bảo đảm an toàn những bạn không nên cho chất này vào miệng. Sau khi chơi tuy nhiên bạn nên cất và dữ gìn và bảo vệ trong hộp kín và bỏ vào tủ lạnh. Vì được làm bằng sữa và bột ngôn nên slime này sẽ bị hỏng. Khi nó có mùi và chuyển màu thì bạn nên vứt đi.

Cách làm slime bằng Vỏ mã đề ( Psyllium Husk )

Ngoài những cách làm cách làm slime bằng nước rửa chén, cách làm slime bằng hồ nước, cách làm slime bằng keo sữa, cách làm slime với kem đánh răng, cách làm slime xốp, cách làm slime dẻo, cách làm slime nước, cách làm slime bằng đường thì tất cả chúng ta còn có cách làm slime bằng Vỏ mã đề. Bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng những nguyên vật liệu sau :

Làm slime bằng vỏ mã đề

Làm slime bằng vỏ mã đề

+ 1 thìa súp vỏ mã đề

+ 1 cốc nước

+ Màu thực phẩm dạng gel ( không bắt buộc )

+ Bát để trộn

+ Thìa

+ Lò vi sóng

Bước 1 : Cũng như cách làm trên tất cả chúng ta trộn một thìa vỏ mã đề với 1 cốc nước. Vỏ mã đề không khó tìm bạn hoàn toàn có thể mua ở các quầy thực phẩm dinh dưỡng có bán trong ẩm thực ăn uống, và nó cũng được bày bán ở các shop bán thực phẩm khác.

Bước 2 : Bạn để yên hỗn hợp nước và vỏ mã đề trong khoảng chừng 5 phút. Bạn sẽ nhận thấy hỗn hợp sẽ trở nên đặc hơn nhưng đùng lo trông vậy thôi chứ nó vẫn còn loãng.

Bước 3 : Bước này không bắt buộc nếu bạn muốn thêm chút sắc màu cho slime. Thực phẩm màu sẽ làm slime thêm đăc sắc hơn. Bạn nên dùng màu thực phẩm dạng gel để có hiểu quả hơn. Nên nhớ là với cách làm cách làm slime chất nhờn ma quái này bạn không được bỏ kim tuyến vào vì bạn còn phải cho hợp chất này vào lò vi sóng nữa.

Bước 4 : Bạn dùng thìa khuất đều hỗn hợp cho đến khi nó đặc lại, và nếu bạn thêm màu thì hãy khuấy cho đến khi màu tan đều không để lại những vệt màu là được.

Bước 5 : Bạn cho hợp chất vào lò vi sóng khoảng chừng 5 phút, bạn đứng đó quan sát slime. Khi slime sôi thì bạn tắt lò vi sóng và để slime dẹp xuống, khi smie dẹp xuống bạn liên tục làm nóng lại với lò vi sóng để hoàn tất quà trình đun.

Bước 6 : Sau khi đưa slime ra khỏi lò vi sóng bạn sẽ thấy slime có chất nhầy, sền sệt và lợn cợn, sau đó ban bỏ vào tủ lạnh khoảng chừng 2 phút. Vậy là cách làm slime không dính tay này đã thành công xuất sắc.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn những mẹo vặt hữu dụng trong cách làm slime chất nhờn ma quái mà không cần hồ keo. Các cách trên đây tương đối dễ triển khai, bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà với những nguyên vật liệu có sẵn. Chúc các bạn thành công xuất sắc.

Ngọc Liên

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm slime không cần hồ đơn giản trong suốt dễ nhất. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Lò vi sóng và những điều khó tin

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy Đăng 7 năm trước 15.344 Có thể bạn sẽ giật mình với rất Read more

Tác dụng và công thức nấu nước gạo lứt rang thật đơn giản

Uống nước gạo lứt rang có những tác dụng gì? Uống nước gạo lứt rang có tốt không hay có Read more

Cách làm gạo lứt rang rong biển vừa ngon vừa tốt

Gạo lứt rang rong biển có vị tỏi vừng là một món ăn thơm ngon, vừa hoàn toàn có thể Read more

Cách nấu gạo lứt Huyết Rồng thơm ngon giảm cân hiệu quả – Gạo Hưng Lộc

Được biết đến là thực phẩm tự nhiên giàu dinh dưỡng và mang lại nhiều quyền lợi cho sức khỏe Read more

Cách diệt mọt gạo nhanh, đơn giản và hiệu quả nhất

Mọt gạo không chỉ làm gạo của bạn mất đi giá trị dinh dưỡng mà còn khiến giảm đi vị Read more

Phân biệt gạo thật và gạo giả đơn giản và chính xác
Phân biệt gạo thật và gạo giả đơn giản và chính xác

Gạo là thực phẩm chính của người Nước Ta, là nguồn cung ứng tinh bột chính cho mỗi bữa ăn. Read more

Hướng Dẫn ốp Gạch Tường Tại Nhà Chỉ Với 6 Bước Cơ Bản – Gạch Xinh

Nhà bạn có vài viên gạch bị bong, nứt, trầy xước cần thay mới ? Thay vì kêu thợ cho Read more

Gạch Tuynel Là Gì? Quy Trình Sản Xuất Gạch Như Thế Nào

Mặc dù đã dần trở nên quen thuộc trên thị trường vật tư kiến thiết xây dựng bởi giá tiền Read more

Designed by vuonkyniem.com DMCA.com Protection Status