Cách làm spell jar – cachlam.org

Phép Thuật và đũa Phép so với các phù thủy cây wand đặc biệt quan trọng quan trọng vì nó chính là thứ tương hỗ ta lúc thi hành chú thuật vậy so với các loại phép khác nhau tất cả chúng ta có nên xài 1 loại wand duy nhất trong phần 1 này mình sẽ trình làng wand được cho phép thuộc 5 nguyên tố nhé Wand : CÂY TRE ĐÂY LÀ MỘT LOẠI CÂY DÙNG LÀM WAND ĐẶC BIỆT CHO CÁC PHÙ THỦY NGUYÊN TỐ VÌ LÍ DO RẤT ĐƠN GIẢN TRE HẤP THỤ ĐẤT VÀ NƯỚC SAO ĐÓ VƯƠN LÊN RỒI HẤP THỤ KHÍ VÀ CUỐI CÙNG LÀ ÁNH SÁNG MẶT TRỜI LỬA ĐỐI VỚI CÁC PHÙ THỦY NGUYÊN TỐ ĐÂY SẼ LÀ MỘT LỰA CHỌN TỐT VÌ NẾU DÙNG WAND MÀ THÍCH HỢP THÌ SẼ CÓ HIỆU QUẢ CAO NHẤT CÁC ĐỊA ĐIỂM TÌM THẤY TRE : HẦU NHƯ TỪ BẮC VÀ NAM TRE CÓ RẤT NHIỀU NÊN ĐÂY LÀ LOẠI WAND DỄ TÌM NHẤT

Về phép thuật hay phù thủy mình không rành lắm nhưng nguồn nguồn năng lượng trong bản thân những người sử dụng spell thì luôn sống sót và hoàn toàn có thể tập những việc như : bói hay đo Bovis, trong số đó có lẽ rằng lôi cuốn mình nhất là đá cảm xạ nên mình ra mắt về nó : LẮC CẢM XẠ Mẫu mã khá phong phú có nhiều hình thù, vật liệu được làm bằng đá, gỗ, đồng và inox ( Theo mình thì đá cũng chọn người giống khi bạn cảm thấy bạn thích nó hoặc tự nhiên nó lôi cuốn bạn ngay từ lần đầu ý )

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : Con lắc đơn thuần là một vật nhỏ được treo trên một sợi dây hoặc một đoạn xích. Nhiều nhà cảm xạ thích các con lắc làm bằng gỗ, chỉ vì nhiều người thích dò tìm với một đũa dò hình chữ Y bằng gỗ hơn là đũa dò làm bằng nhựa.

Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể thích một con lắc thạch anh hoặc con lắc sắt kẽm kim loại. Một vài nhà cảm xạ không thích các con lắc sắt kẽm kim loại vì họ cho rằng chúng thu nhận các rung động từ các vật thể sắt kẽm kim loại tương tự như trong lòng đất. Abbé Mermet đã phong cách thiết kế một con lắc sắt kẽm kim loại đặc biệt quan trọng, được làm từ một kim loại tổng hợp, và đây là loại mà những nhà cảm xạ thường dùng. Tại các Trung tâm Cảm xạ Nước Ta có các con lắc tùy theo công dụng và bạn hoàn toàn có thể chọn một con lắc mà bạn ưa thích. Quả dọi của các thợ mộc thực ra cũng là các con lắc, và các nhà cảm xạ thường nói các con lắc của họ là các quả dọi

Khi bạn mua một con lắc, điều tiên phong là bạn sẽ phải khử các nguồn năng lượng mà con lắc đã thu nhận từ những người đã cầm nó trước đây trước khi bạn chiếm hữu nó. Nó hoàn toàn có thể được làm bằng thạch anh, sắt kẽm kim loại, gỗ, bạn hoàn toàn có thể khử nguồn năng lượng cũ và làm nó hòa hợp với rung động của bạn bằng cách nắm chặt trong tay và xoay cổ tay ngược chiều kim đồng hồ đeo tay nhiều vòng.

Với các mục tiêu cảm xạ, độ dài của dây không cần quá dài. Bắt đầu với chỉ khoảng chừng 2.5 cm, với phần còn lại được giữ trong lòng bàn tay bạn. Cầm con lắc sao cho dây treo được kẹp giữa ngón tay cái, ngón tay trỏ và các ngón tay hướng xuống. Lắc qua lại con lắc ra sau và ra trước. Chầm chậm thả dây lắc dài dần cho đến khi con lắc mở màn xoay vòng. Tạo một cái nút ở giữa của đoạn dây treo nằm dưới ngón tay trỏ và ngón cái. Đây là điểm đúng để cầm con lắc khi bạn thực thi dò tìm với nó.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để hỏi con lắc một vài câu hỏi. Cầm nó ở điểm mà bạn vừa thắt nút và hỏi nó xem hoạt động nào có nghĩa là Có

Hãy kiên trì. Con lắc hoàn toàn có thể mất một thời hạn, nhưng sau cuối nó cũng sẽ mở màn hoạt động và cho bạn câu vấn đáp. Con lắc xoay tròn theo chiều kim đồng hồ đeo tay là Có. Con lắc của bạn hoàn toàn có thể có một hoạt động trọn vẹn khác tùy theo qui ước của bạn. Nó hoàn toàn có thể xê dịch từ bên này qua bên kia, hoặc hoạt động theo vòng tròn, theo chiều thuận hoặc ngược chiều kim đồng hồ đeo tay. Hãy ghi nhớ hoạt động mang nghĩa Có, và sau đó hỏi con lắc hoạt động nào là Không. Điều này đúng chuẩn giống như thời xưa dùng một cái nhẫn cưới treo trên một sợi dây để xác lập giới tính của một đứa trẻ chưa sinh. Một kiểu hoạt động sẽ chỉ ra đó là bé trai, và một kiểu khác là bé gái.

Bạn lúc này hoàn toàn có thể hỏi con lắc bất kể câu hỏi nào mà hoàn toàn có thể vấn đáp bằng một trong hai đáp án Có, Không. Bắt đầu bằng việc hỏi nó về những điều mà bạn đã biết. Bạn hoàn toàn có thể hỏi, Tên của anh này là phải không ? Anh này đã cưới phải không v.v. Một khi con lắc của bạn đã vấn đáp thành công xuất sắc các câu hỏi đơn thuần như vậy, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu hỏi nó các câu hỏi mà bạn không biết câu vấn đáp. Cẩn thận khi hỏi các câu hỏi về bản thân bạn, vì con lắc sẽ hoàn toàn có thể cho bạn các câu vấn đáp mà bạn muốn nghe, thay vì câu vấn đáp đúng. Nếu đó là một điều quan trọng mà bạn muốn có câu vấn đáp, hãy tìm một ai đó khác không bị dễ xúc động để hỏi câu hỏi cho bạn.

Bạn sẽ cần hỏi con lắc định kỳ xem hoạt động nào là có và hoạt động nào là không, vì các hoạt động hoàn toàn có thể đổi khác, thậm chí còn là từ ngày này qua ngày khác.

Điều này hoàn toàn có thể có hoặc hoàn toàn có thể không xảy ra với bạn. Bạn hoàn toàn có thể thấy các hoạt động bắt đầu của bạn sẽ không thay đổi mãi mãi. Ngược lại, bạn hoàn toàn có thể thấy nó biến hóa ở mỗi lần riêng không liên quan gì đến nhau bạn sử dụng con lắc. Bạn cần phải xác nhận lại cung ứng của con lắc như vậy từ nay về sau. LƯU Ý : theo mình thì các bạn khi sử dụng thì hãy nâng niu chăm nom nó và không nên đối xử với nó quá tệ, thiết kế xây dựng mối liên hệ giữa bạn và nó và tập luyện với nó tiếp tục và KHÔNG NÊN đưa đá cảm xạ của mình cho người khác dùng. Nếu các bạn muốn có sự tập trung chuyên sâu nguồn năng lượng kĩ hơn hoàn toàn có thể học hỏi môn thiền định ( Nangluongchualanh. com )

Cách đi vào Lucid Dream ( cần rèn luyện nhiều, khó hoàn toàn có thể đạt được ngay lần tiên phong ) :

1. Nằm ngay ngắn trên giường như sẵn sàng chuẩn bị đi ngủ, lúc khung hình căng thẳng mệt mỏi nhất càng tốt 2. Hai tay cặp sát thân, mắt nhắm nhưng phải giữ tỉnh táo, tránh chìm vào giấc ngủ thật 3. Nằm thật im như đang ngủ. Lúc đó, não sẽ phát tín hiệu kiểm tra xem khung hình đã chuẩn bị sẵn sàng ngủ thật chưa bằng những tín hiệu như ngứa ngẫu nh iên, chớp mắt hoặc vận động và di chuyển tròng mắt. Bạn phải nằm thật yên, mặc kệ những tín hiệu đó 4. Sau 20-30 phút, khung hình mở màn ngủ thật. Ngực khởi đầu cảm thấy bị đè nặng, tai nghe những tiếng động lạ, body toàn thân cứng đờ ( dân gian thường gọi là bóng đè ) 5. Ngay lúc này, khi bạn mở mắt ra, bạn sẽ mở màn thấy ảo giác, đó là sự mở màn của Lucid Dream 6. Ngay sau đó, các bạn hoàn toàn có thể khởi đầu kiến thiết xây dựng giấc mơ như đầu bài mình đã miêu tả, và nhắm mắt lại để mở màn mơ. ( Điều này cần rất nhiều rèn luyện ) Kinh nghiệm bản thân, khó nhất là trải qua quy trình tiến độ bóng đè, do tại lúc đấy chỉ muốn tỉnh hẳn, bật luôn dậy và kết thúc cái giấc mơ kinh điển đó. Nhưng nếu vượt qua, hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh giấc mơ theo ý của mình

Blessing Altar ( Đây là 1 trong nhiều cách, sẽ up thêm vài cách khác )

* Làm nước thánh :

– Vật Liệu : + Muối + Nến + Bát nước + Hương

– Tiến hành : + Đặt các vật bên trên theo đúng hướng ( Các nguyên tố ) + Giữ bàn tay trên bát nước, tưởng tượng có 1 dòng nguồn năng lượng màu trắng, từ bàn tay chảy vào nước và đang làm sạch nó, đọc : Creature of water, I cast away all of your impurities. May you be cleansed! + Tiếp theo cầm nắm muối lên tay ( Tốt nhất là loại muối Thô ) và tưởng tượng như trên, đọc : Creature of Earth, may you be blessed and consecrate all you touch | + Sau đó thả muối vào bát nước, dùng ngòn tay khuấy theo chiều kim đồng hồ đeo tay và đọc : May this holy water be blessed in the name of the Lord and Lady and purify everything it touches. So mote it be. * Blessing altar : – Thắp tổng thể các ngọn nến trên altar của bạn, đốt hương hay tinh dầu, đặt các vật đại diện thay mặt cho từng nguyên tố. – Vẩy nước thánh lên từng phần công cụ và đọc : I bless these items in the name of the Lord and Lady. May their energies be cleansed and their purpose for the higher good. – Tiếp theo, vẩy nước thánh lên hàng loạt bàn thờ cúng I bless this altar in the name of the Lord and Lady. I dedicate this space for all thats sacred and good. May all the magick practiced here harm none. May all that touch this altar do so in perfect love and perfect trust. So mote it be! – Cuối cũng, tưởng tượng nguồn năng lượng xấu đi đang ra khỏi.

[ Thánh Hiến Công Cụ ]

Thánh hiến có nhiều nghĩa, ở đây chỉ xét trong truyền thống lịch sử Wiccan.

Thánh hiến hay còn biết đến như việc truyền phép. Khi mua một công cụ, trước khi dùng trong các nghi lễ, cần phải Thánh hiến chúng trước đến các vị thần. Chúng phải được đặt trong một vòng tròn phép, rắc muối và nước lên chúng, sau đó huơ ngang qua lửa và hương.

Tiếp theo là đọc tên chúng lên.

Trong truyền thống lịch sử, trước khi thánh hiến, cần có một người nam và một người nữ khoả thân với nhau như một thanh kiếm rút ra khỏi vỏ. Họ phải được thanh tẩy, làm sạch trước khi mở màn. Ngày nay, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tự làm một mình, tất yếu phải làm sạch thân thể trước.

Đối với kiếm, dao, sau khi thanh tẩy bằng các nguyên tố, nói : Tôi cầu xin Ngài, chất thép của Kiếm ( hoặc Athame ), Ngài hằng cho tôi sức mạnh và sự bảo vệ trong các hoạt động giải trí phép thuật của mình và trong các kẻ thù nghịch. Tôi thấy được Ngài, trong danh của Aradia và Cernunnos. Tôi mời gọi Ngài một lần nữa trong danh Thánh Aradia và Cernunnos, mà Ngài hằng bào vệ tôi trong các nghịch cảnh. Vì vậy, hãy tương hỗ tôi.

Đối với các công cụ khác : Aradia and Cernunnos, hãy chúc lành cho [ tên công cụ ] này, để nó có được các đức tính thiết yếu trong tình yêu của Ngài. Sau đó, đưa nó qua các nguyên tố như lúc đàu. Đối với kiếm, dao : Tôi cầu xin Ngài, chất thép của Kiếm ( hoặc Athame ), bởi Thiên Chúa và Nữ Thần vĩ đại. Bởi các đức tính của Chúa và các ngôi sao 5 cánh, khiến cho chúng có được các phước đức mà tôi mong ước, bởi sức mạnh của Aradia and Cernunnos. Đối với các công cụ khác : Aradia và Cernunnos, chúc lành cho công cụ này trong niềm tôn kính của Ngài. Đối với các loại dây, nói thêm : Việc này Giao hàng cho việc làm tốt hơn, dành cho Chúa Glory. Sau đó, theo truyền thống cuội nguồn, người không phải chủ sở hữu sẽ hôn người chủ sở hữu các món đồ 5 lần, torng lần sau cuối, đặt công cụ thánh hiến ở giữa ngực bằng tay của cả hai. Người chủ sau đó phải sử dụng công cụ đó ngay lập tức ( tượng trưng ). Ngày nay, nếu làm một mình thì hoàn toàn có thể hôn lên côn cụ. Đặt nó dưới gối hoặc ở gần trong lúc ngủ trong tối thiểu là 1 tháng. Không cho bất kể ai chạm vào các công cụ, nếu có hãy thanh tẩy nó.

[ Min Min dịch từ Book of Shadow của Gardner ]

Những viên đá và bùa hộ mệnh

Vũ trụ sơ khai từ 4 nguyên tố cơ bản ( Nước, lửa, đất và khí ), ngoài 3 nguyên tố lửa, nước, khí đất là 1 nguyên tố quan trọng cái nôi của sự sống trên hành tinh tất cả chúng ta và nó cũng mang 1 nguồn nguồn năng lượng dồi dào trải qua những tinh thể được tích tụ từ vài trăm đến hàng triệu năm Các phù thủy xưa đã mày mò ra được sức mạnh dồi dào đó nên đã rất là khai thác khám phá vận dụng chúng, tạo ra 1 nguồn kỹ năng và kiến thức vô tận đến tận nay mà tất cả chúng ta đang được thừa kế

Tất cả những tinh thể dưới lòng đất mẹ đều mang nguồn nguồn năng lượng dồi dào cộng thêm sự ảnh hưởng tác động từ tạp chất nên việc đổi khác chúng tạo ra nhiều nguồn nguồn năng lượng khác nhau, không riêng gì có thạch anh mang lại nguồn năng lượng mà ( kim cương, ruby, lục bảo, topaz, aqua đều là những viên đá mang sức mạnh cực kỳ cao ) nhưng vì thời nay vì số lượng giới hạn kinh tế tài chính các with không hề lựa chôn những viên kim cương, ruby ( việc đó là ngoài tầm năng lực ) vì vậy thạch anh đã được chọn là viên đá của dòng họ phép thuật là vậy Thạch anh có nhiều màu nhiều loại Ngân sách chi tiêu hợp lý nên phần đông từ witch, tarot, xem bói đều chọn nó là vật thanh tya63 hay vộ vệ và magic

Sau đây mình xin khái niệm về 1 số tác dụng thạch anh mà tất cả chúng ta vận dụng trong magic : 1. Thạch anh hồng : biều trưng cho tình yêu, chữa vết thương lòng, hay sữ dụng về mục tiêu tình cảm gdinh hay tình yêu, về sức khỏe thể chất nó giúp máu huyết lưu thông tốt hơn, biểu trưng của lửa 2. Thạch anh vàng : biểu trưng về sự nghiệp, tiền tài, thắng lợi, nguồn năng lượng thuần khiết của cái sáng, xua đuổi tà thuật, về sức khỏe thể chất giúp tập trung chuyên sâu cao độ, nhanh gọn trong tư duy, biểu trưng ánh sáng và kim 3. Thạch anh trắng : biểu trưng sự thuần khiết, trong sáng, dùng để thanh tẩy vật phẩm là tốt nhất trong dòng họ thạch anh, xua đuổi thần tối, liên kết vs quốc tế ngoài, thạch anh trắng giảm stress áp lực đè nén, có đc sự bảo lãnh thuần khiết khi niệm chú, biểu trưng về kim và thủy 4. Thạch anh đen : biểu trưng về ma thuật, linh hồn, liên kết tâm linh, sữ dụng tà thuật, sự can đảm và mạnh mẽ về magic bảo lãnh cho cõi chết, phong ấn, tính năng y học hấp thụ độc tố và máu huyết, đại diện thay mặt nguyên tố thổ 5. Thạch anh tím : biểu trưng sự lãng mạn, dùng nhiều nhất trong các spell vì năng lực mang lại thành công xuất sắc là cao nhất trong dòng họ thạch anh, dùng để bỏ vào trong túi đựng tarot để giữ sự cân đối trong mạng lưới hệ thống trật tự, mang lại giấc ngủ ngon xua đuổi cái xấu trong tiềm thức, giảm hạn chế Déjà vu hay gặp phải 6. Thạch anh tóc : mang lại sự như mong muốn, sự thăng hoa trong việc sáng tác, liên kết các mối quan hệ tiếp xúc, biểu trưng của sự hướng ngoại và nó cũng là 1 nguồn nguồn năng lượng can đảm và mạnh mẽ nếu biết cách thức tỉnh thạch anh tóc, nguồn năng lượng biểu trưng của khí 7. Thạch anh ám khói : bắt nguồn từ thạch anh trắng nhưng bị pha tạp chất dẫn đến sự đổi khác màu, biểu trưng cho phương thuốc, giải độc, ảnh hưởng tác động các spell về phương thuốc bào chế hóa giải, nó cũng tượng trưng cho 1 nỗi buồn trong tâm hồn, biểu trưng của đất và khí

Ngoài dòng thạch anh ra, các nguồn nguồn năng lượng từ những loại đá khác cũng mang sức mạnh to lớn can đảm và mạnh mẽ hơn thạch anh, các viên đá muốn phát huy công dụng trước hết ta phải thanh tẩy chúng ( xem bài viết sự thanh tẩy ), và việc dùng nó vào mục tiêu tốt xấu là tùy ở mỗi người, viên đá luôn trung thành với chủ vs gia chủ nó dù có ngủ quên hãy thức tỉnh nó, và nó sẽ hết lòng ship hàng bạn hãy sữ dụng nguồn nguồn năng lượng từ đất ban tặng 1 cách khôn ngoan và đừng lạm dụng chúng cái gì cũng có cái giá của nó cả ( bài viết nếu có gì sai sót mong mọi người bỏ lỡ nhé ^ ^ )

Hết phần 1, phần 2 sẽ là bùa hộ mệnh ( sự sinh ra, cách làm giữ và bảo vệ )

Phần 2 : bùa hộ mệnh

I Sự sinh ra :

Vũ trụ sơ khai lòng tham sự ích kỉ sự yếu ớt chưa hiện hữu nên con người chưa biết đến sự bảo lãnh là gì, cho đến khi con người tất cả chúng ta nhận thức được nỗi sợ, niềm đau, cái chết. thì con người mới cảm thấy yếu ớt sợ hãi, lúc đó họ đặt niềm tin vào các thế lực siêu nhiên nhờ họ ban ân đức cho tất cả chúng ta, con người thỉnh cầu thờ cúng họ để đc vừa đủ, ấm no, khát vọng, cuộc chiến tranh, tình yêu nhưng các vị thần ko thể cung ứng toàn bộ được trải qua những shaman và tế tư các vị thần ban cho họ những phương pháp bảo lãnh trải qua học tập điều tra và nghiên cứu các pháp sư và toàn bộ những dòng họ : tộc tiên, magic, quỹ thần đều có những tấm bùa và những sự bảo lãnh cho riêng mình, từ cổ đại trung đại đến văn minh lịch sử vẻ vang hình thành nó lâu bền hơn đến nỗi ko ai biết đc tấm bùa hộ mạng tiên phong được sinh ra vào thời hạn nào, nhưng tổng thể nó đều mang 1 ý nghĩa đó là bảo vệ gia chủ của nó thoát khỏi đều đáng sợ.. ngày càng tăng sức mạnh niềm tin ý chí

II Niềm tin và các loại bùa hộ mệnh :

Chúng ta chưa hãy bàn về yếu tố tâm linh, nhưng các bạn chấp thuận đồng ý vs mình rằng khi tất cả chúng ta nắm giữ 1 bùa hộ mệnh trong tay ( chưa biết linh nghiệm hay ko nhưng trong tâm lý bạn đã giảm một phần sợ sệt thay vào đó là 1 chút yên tâm 1 chút tự tin đúng ko ) đó là điều tiên phong mà ý nghĩa thực sự của nó mang lại cho bạn, con người lòng tin là quan trọng nhất, bạn đánh mất nó đồng nghĩa tương quan bạn phải thua ngay từ đầu, tất cả chúng ta tạo hộ mệnh là tạo lòng tin, tạo cho ta năng lực can đảm và mạnh mẽ về việc sắp làm, lòng gan góc khi tra mặt trận và việc làm. đó chính là mặt khoa học về ý nghĩa của bùa hộ mệnh.

Còn về mặt tâm linh thì sao, tất cả chúng ta là witch tất cả chúng ta trọn vẹn tin năng lực tâm linh của nó, ko phải tất cả chúng ta mà toàn bộ những bộ tộc, dân tộc bản địa trên quốc tế tương quan đến magic đều vậy ( nếu ko tin về hộ mệnh thì tạo ra nó làm cái gì ? ? ? ) họ tạo amulet để tránh thứ xấu xa, giúp ta ngăn ngừa thảm kịch, giúp ta can đảm và mạnh mẽ để chiến đấu cái xấu và đương nhiên cái gì cũng có 2 mặt, bạn đừng nghĩ amulet trọn vẹn là phép thuật sáng sai rồi amulet là cán cân nó vừa bảo vệ cái xấu vừa bảo vệ cái tốt ( chẵng qua bạn chưa nghe nói về amulet xấu thôi )

Amulet rất phong phú nhưng nhìn chung thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể gom gọn 1 số như sau :

1. Vật thể thần thánh : là do thánh thần ban tặng cho 1 bộ tộc dân tộc bản địa, hộ vệ trọn bộ lạc, nó ko thuộc về ai mà chẳng ai hoàn toàn có thể sở hữu chúng ( nguồn nguồn năng lượng rất dồi dào nhưng ko sữ dụng đc )

2. Hộ vệ vĩnh cữu : là 1 dạng như bùa hộ mạng của Pharaon, để có nó các tế tư phải khẩn cầu các thần linh họ thờ cúng ( nếu về chôn xác trở về vĩnh hằng thì họ lôi kéo Anubis người quản lý cữu cung ) tế thần bằng những vật là họ nhu yếu đôi lúc cũng phải hiến dâng thể xác để đc sự bảo lãnh Nhưng trong Phật giáo thì khác vật bảo lãnh vĩnh cữu thì dc truyền thừa qua việc trì chú và người đc chọn trải qua việc giác ngộ của người đó

3. Hộ vệ pháp sư : các pháp sư cũng hoàn toàn có thể tạo ra bùa hộ vệ cho mọi người trải qua việc, sữ dụng kỹ năng và kiến thức trình độ của mình, việc đó nhằm mục đích giúp 1 ai đó thoát khỏi 1 con quỹ hay 1 thế lực xấu muốn ám hại nhưng nó sẽ vô công dụng đối vs các vị thần và âm cảnh ( 1 witch tạo nhiều amulet sẽ mất đi nhiều năng lượng các bạn phải hiểu rằng bùa hộ mệnh pháp sư cho là ko mãi mãi, có 1 quy tắc phải hiểu là nếu ng đó ko có năng lượng thực sự thì nó cũng chỉ là đồ trang trí cho bạn, các witch ko năng lượng sẽ lạm dụng điều đó sẽ trục lợi thí vụ đơn thuần : 2 thằng sợ ma, 1 thằng ko có bùa hộ mệnh, 1 thằng bùa dởm thì đương nhiên thằng có bùa sẽ tự tin hơn thằng ko có dù nó cầm bùa dởm Witch thực thụ cũng hiểu rằng càng già magic tất cả chúng ta càng yếu những amulet cũng yếu theo nên khi witch chết hoặc mất hết năng lượng thì tự dưng nó sẽ thành cục đá hay miếng sắc trang trí cho đẹp mà thôi ( coi phim cũng thấy ai mà giựt cục đá mấy witch đeo đập vỡ cái là witch đi theo nó luôn cái đó đc gọi là lumitalium thuật chuyển hồn )

3. Hộ vệ ban tặng : cái này là hồi xưa khi các nước phương tây đánh lộn loạn xạ chưa hình thành EU luôn nha, có 1 số người nói nôm na là ng đc thần linh chọn để bảo vệ hay khám phá 1 việc gì đó, thì khi thời gian đến người đó sẽ đc Tặng 1 vật như 1 thanh gương, 1 gương miệng, 1 cây gậy v.v ( ai mà có ý nghĩ amulet chỉ là dây chuyền sản xuất thôi là sai nhé vật hộ thân rất phong phú, hoàn toàn có thể là dây chuyền sản xuất, thanh kiếm, cái gương thậm chí còn là 1 vỏ ốc ) khi đc ban tặng thì giống như ng đó gặp thời nó giúp gia chủ đạt đc ý mình muốn vì số phận họ sinh ra là ng đc chọn là bảo vệ cho cả dân tộc bản địa hay đất nc nên nghĩa vụ và trách nhiệm của amulet là bảo vệ toàn lực cho họ Nhưng có một số ít amulet rất tai hại mà các ác thần ban tặng do lòng tham sự ích kỉ, ngu muội tạo thành, nó sẽ cho bạn đạt đc những gì bạn muốn tiền tài danh vọng, trai gái nhưng cái giá sau những hào quang là 1 cái kết còn hơn những phim kinh dị mà bạn xem nhé ( vd như bạn xin ngãi làm ăn, ngãi yêu thực sự nó là 1 dạng bảo lãnh đó nhưng nó thuộc về ma thuật đen, mà dính tới ma thuật đen thì.. )

4. Hộ vệ giao ước và tự lập Hộ vệ giao ước là 1 dạng hộ vệ trong tiềm thức, nói cho dễ hiểu là quá khứ bạn vs thứ đó có mối link vs nhau nhưng chưa hết duyên hoặc chưa xong trách nhiệm thì bạn đã ko còn hoặc nó bị tàn phá nên ko hoàn thành xong xong nên tiềm thức bạn vs nó vẫn còn link, nó vẫn chỉ hoàn toàn có thể giúp bạn trong mơ tránh xa những thứ xấu, nếu muốn cắt đứt mối link đó tất cả chúng ta cần phải link deja vu đến nơi đó và finish phần còn lại hoặc nhờ 1 witch cao thâm nào đó lấy bớt 1 phần kí ức về khoản đó của bạn là xong ) hiếm có ai đc hộ vệ giao ước lắm nên khi đọc xong đừng hoang tưởng mình có hộ vệ giao ước nhé Hộ vệ tự lập là do mình tự tạo thành, trải qua ý chí niềm tin, niệm chú truyền năng lượng mỗi ngày ( nó là vật bạn chọn trong suốt cả cuộc sống mình )

5. Hộ vệ linh giá Cái này nếu ai fan Happy Potter bảo vệ biết về trường sinh linh giá ( nó ko phải chỉ là truyện đâu mà trong những tài liệu cổ, sách cổ có nhắc đến nhé ) ko phải 1 cấm thuật như trong flim là xẻ 5 xẻ 7 linh hồn rồi cho vào 1 vật gì đó rồi giết 1 ai để bảo vệ vật đó, mún tàn phá linh giá phải nhờ 1 vật thiêng hay 1 thứ xấu xa mới hủy đc Khi đó tất cả chúng ta sẽ tự là tấm khiên bảo vệ ko cần đến bùa, gậy gì cả

III ý nghĩa về amulet amulet về mặt ý nghĩa cho tất cả chúng ta về sự bảo vệ, 1 niềm tin về cái thiện hướng tất cả chúng ta tốt hơn, can đảm và mạnh mẽ hơn, nó xua đuổi tâm ma tất cả chúng ta nhiều hơn ma quỹ thật, bạn chiếm hữu chúng tức có nghĩa bạn đc nó bảo vệ, nó như 1 hộ thần theo dõi bạn bảo vệ bạn nhắc nhở bạn những việc xấu cần tránh, thực ra lá bùa hộ mệnh mạnh nhất của bạn ở đây chính là lòng tin và sự lương thiện, lòng tin bạn có sự lương thiện bạn có thì chính bản thân bạn đã là 1 tấm bùa hộ thân rồi ( các vị thần tuy ko hiện hữu như thuở xưa, nhưng họ vẫn thấy và bảo vệ bạn nếu bạn tốt, năng lượng họ vẫn can đảm và mạnh mẽ để giúp tổng thể tất cả chúng ta ) – Amulet cho tất cả chúng ta thấy được sự hèn nhát và sợ sệt của con người để nhắc tất cả chúng ta can đảm và mạnh mẽ trong đời sống đương đầu với cái xấu, bạn đeo 1 amulet mà chính bạn là kẻ xấu thì nó cũng chẳng còn là 1 amulet nữa.

Vì đây 1 là spell hiền ko gây hại nên mình chia sẽ nhé ( chứ mấy spell khác hội đồng ko được cho phép

Việc tiên phong cần là chọn 1 vật mà bạn cảm thấy mang theo bên mình đc mà vật đó bạn phải thích nó, có tình cảm vs nó ( tarot, dây chuyền sản xuất, nhẫn. miễn bạn mang theo là đc, thường thì các witch hồi xưa hay chọn 1 cây gậy chống sống lưng làm amulet nó đc làm từ cây oliu hay gỗ thông nhưng thời đại giờ đây mình nên khuyên các bạn nên chọn dây chuyền sản xuất mặt thạch anh, hay nhẫn là tiện rồi, anh chị nào chơi nguyên cây gậy em cũng lạy Ko đc xài hàng Tặng Kèm nhé hoặc là vật phẩm người đã mất để lại ( bạn mà xài đồ của ng mất để lại là hại người mất đó và cũng hại chính bạn )

Sau khi chọn xong mình sẽ thanh tẩy ( xem lại bài sự thanh tẩy, ai bik thanh tẩy thì tự làm nhé )

sau khi thanh tẩy xong tất cả chúng ta mang amulet vào người, và ko xa cách nó trong tầm 2 tuần để tạo sự liên kết bạn vs vật đc chọn ( khi mang chúng thì 1 nguồn nguồn năng lượng tất cả chúng ta cũng đã đc truyền vào vật đó rồi )

khi bạn vs nó đã thân thương hơn thì tất cả chúng ta mở màn cầu khấn, bất kể bạn thuộc tôn giáo nào thờ ai nể ai thì đặt vật đó lên bàn thờ cúng, tắm rữa thật sạch trang nghiêm tâm hướng về vị thần bạn thờ phụng, dùng ý chí bạn tạo 1 link nhỏ vs các vị thần ( con tên nay có vật xin nhờ người gia hộ truyền lực, xua tan cái xấu, mang đến phước lành, nguyện ơn nghĩa phò tá giúp con tai qua nạn khỏi mọi việc xấu tiêu tan từ giấc ngủ đến thực tại ) gia hộ xong bạn để vật yên 1 ngày trời sau đó mang lên ng bthường, tắm hoặc đi vsinh nên cởi ra, vật càng rất thiêng nếu bạn hằng ngày trì chú vào nó, làm chuyện thiện thì tự dưng nó sẽ bảo lãnh rất hiệu nghiệm từ giấc mơ đến đời sống đó là về phương đông về Phật pháp thì đó là 1 trong vô vàn cách

5 nến trắng 5 hoa hồng 5 lọ thủy tinh bụi thạch anh ( ko có dùng bột nghệ tây vàng ) 1 sợi dây ( chỉ dù cũng đc )

Cắm 5 hoa vào 5 lọ thủy tinh, sợi dây tạo hình ngôi sao 5 cánh 5 cánh, đặt 5 lọ thủy tinh cắm hoa hồng vào trong 5 cánh sao, 5 ngọn nến trắng đặt trên đỉnh của 5 cánh sao, vật bạn chọn vào amulet đặt chính giữa TT của ngôi sao 5 cánh, bụi thạch anh ( hoặc bột nghệ ) rắc tạo hình vòng tròn xung quanh ngôi sao 5 cánh

Khi chuẫn bị xong tất cả chúng ta thắp nến, dùng năng lượng witch lôi kéo ánh sáng của phương đông, vì thần của amulet và thế lực xung quanh bạn giám hộ

Giữa ánh sáng và bóng đêm, giữa mặt trời và mặt trăng, giữa cái thiện và cái ác, xin giám hộ cho con người tạo sự bảo lãnh, cho con nguồn năng lượng vô hạn, để thức tỉnh thứ con cầu nguyện xin xua tan màn đêm cái ác, để ánh sáng phương đông mãi chiếu vào người con và vật bảo vệ con ( đọc 3 lần nếu bạn có năng lượng tự nhiên bạn sẽ bị rùng mình, do năng lượng đc share ) để nến tắt hết xong nghi lễ và đeo lại vào người, do đây là năng lượng bạn truyền sang cho amulet, khác vs phương đông là niệm chú nên chỉ tạo 1 hoặc 2 amulet là đc tạo nhiều quá tác động ảnh hưởng đến năng lượng đó.

Kết thúc rồiđó là 1 phần nhỏ về khái niệm amulet đương nhiên sẽ thiếu sót rất nhiều nhưng phần nào cũng giúp mọi người hiểu đc 1 chút về amulet hihi

Phù thủy qua các niên đại

Bài viết này hướng về lịch sử vẻ vang phù thủy nhé, mình nghĩ rằng ngoài học tìm hiểu và khám phá kỹ năng và kiến thức, toàn bộ tất cả chúng ta đều cần phải tối thiểu biết 1 chút ít về quy trình hình thành tăng trưởng cũng như tàn lụi của Phù thủy qua 3 quá trình Cổ đại, trung đại, và hiện tại nếu có time tất cả chúng ta dành vài phút để tìm hiểu và khám phá nhé

Chương I : hình thành sự khởi đầu của phù thủy

Phù thủy là gì, 1 người đàn bà mặc đồ đen tay cầm đũa phép, cưỡi chuổi bay, nấu độc dược hại người đó chỉ là phim ảnh. Thực chất từ ngàn xưa trước thời kì BC tất cả chúng ta đã tạo nên 1 nền văn hóa truyền thống magic qua những bộ tộc giờ đã ko còn như Atez, ai cập cổ đại, Maya. Thời đó người ta không gọi là phù thủy mà gọi là các Tế Tư, những thầy tế những người ship hàng cho thần thánh, truyền đạt ý chỉ của thần thánh ( còn việc dẫn dắt tốt hay xấu là do nguồi tế tư ), họ được sùng bái tôn trọng nhất trong bộ tộc mọi người đều kính nễ, vai trò họ luôn là người đứng đầu và năng lượng của họ là nguyên thủy ( năng lượng tiên phong được cho là mạnh nhất từ trước đến nay ), họ thấy tương lai xem thiên văn, giúp bộ tộc tránh tai ương nạn kiếp, nhưng sau vài triệu năm phù thủy lại được chia tách ra bởi hầu hết là nguyên do cuộc chiến tranh nên, nền văn hóa truyền thống thường thất lạc hay biến hóa, họ học nhiều cái mới tò mò nhiều sức mạnh khác, và ảnh hưởng tác động vào văn hóa truyền thống mà họ sống, thực ra khái niệm phù thủy trong quốc tế rất phong phú và rất nhiều dòng khác nhau nhưng nhìn chung, văn hóa truyền thống phù thủy tất cả chúng ta đã bị biến hóa rất nhiều và hậu quả sau đó là năng lượng ko còn nữa, vì nhiều nguyên do như, thảm sát, niềm tin, cuộc chiến tranh là cho năng lượng mất dần dẫn đến thời nay tất cả chúng ta ko còn được thấy những hiện hữu của phép mầu như xưa nữa

Chương II : Vai trò của phù thủy nội các trong hoàng cung và đời sống qua từng tiến trình

Phù thủy cổ đại như đã nói rất đc tôn sùng, nhưng đến khi cuộc chiến tranh chia cắt quốc tế xảy ra, phù thủy ko còn đc trọng dụng nhiều nữa, họ tập trung chuyên sâu nhiều nhất ở lục địa EU, các đế chế hoàng gia.. Nói cho dễ hiểu vai trò của phù thủy trong hoàng gia vẫn quan trọng nhưng chỉ là hình thức bề ngoài ( vì hoàng gia bộ tộc riêng phía tây âu luôn ám ảnh và sợ 1 phù thủy, họ ngần ngại đề phòng những witch trong hoàng cung ), vai trò của witch trong hoàng cung chỉ là tiên tri, bảo vệ của hoàng gia, thậm chí còn họ còn phải tham chiến trên mặt trận và quyết tử rất nhiều Về phương đông tất cả chúng ta nhất là Trung Quốc thì vai trò của phù thủy đc xem nhẹ hàng hơn, ko phảỉ tham chiến như phương tây, họ có trách nhiệm là đưa lời khuyên tốt nhất cho đức vua của họ, xua đuổi tà ma và thực hành thực tế những nghi lễ của hoàng cung, xem thiên văn

Bước vào trung đại khi lục địa EU hình thành xong và thời kì Châu Mỹ được mày mò ra thì cũng được tạm gọi là dấu chấm cho danh phận phù thủy ( nhất là phương tây ), khi Châu Mỹ được mày mò các cuộc di cư mở màn, mạng lưới hệ thống phù thủy lại bị chia cắt thêm 1 lần nữa, và lần này là đc gọi thời kỉ khủng hoảng cục bộ nhất của phù thủy, các witch phải đương đầu các cuộc cuộc chiến tranh từ người đạo Thiên Chúa, rồi cuộc chiến tranh nội bộ dẫn đến những dòng phù thủy bị tàn sát rất nhiều và những sự quyết tử không có ý nghĩa của bộ tộc EU vs Châu Phi ( xảy ra trên Châu Mỹ ), các cuộc đấu tranh diễn ra rồi cũng bị dập tắt, khiến cho sức mạnh niềm tin ngày càng yếu đi, những hình phạt họ nhận là hỏa thiêu, vì họ mang tội truyền tư tưởng chống lại đức Chúa trời, họ buộc phải ẩn mình sống khép kín và giấu đi năng lượng họ có, từ từ quên lãng đi năng lượng nên truyền từ đời con đời cháu nó đã mất dần, tất cả chúng ta phải kể đến cuộc cuộc chiến tranh giữa witch và Voodoo ( thật ra voodoo ko xấu xa như toàn bộ nghĩ nhé cái gì cũng 2 mặt cả ), giữa witch tây và voodoo phi, 2 thế lực luôn xảy ra xung đôt nội chiến nóng bức, những phép tà thuật làm tác động ảnh hưởng đến 2 bên rất nhiều cho đến khi 2 bên có 1 giao ước chung về ranh giới sự nội chiến đó mới đc tạm dừng ( nói chung, nước sông ko phạm nước giếng ), từ thế kỉ 17 đến gần hết tk 19 hoàn toàn có thể nói là thời kì khủng hoảng cục bộ nhất trong tiến trình lịch sử dân tộc witch

Phù thủy văn minh : Cuối tk 19 đầu 20, quốc tế mới có cái nhìn nhẹ nhàng hơn vs witch, họ ko còn sợ, thay vào đó là cái nhìn cảm thông khám phá học hỏi, nhưng cái gì cũng có giá thành, khi quốc tế văn minh tất cả chúng ta đồng cảm hơn về magic và witch thì năng lượng siêu nhiên phần đông đã ko còn như trc, tất cả chúng ta giờ đây chỉ học lại 1 phần nhỏ so vs kỹ năng và kiến thức vĩ đại rất lâu rồi ( không kể mấy cái spell xàm xàm nhảm nhảm của mấy pé 2 k tạo nên ) tất cả chúng ta đã quên đi cái nuôi phù thủy sức mạnh thần lực của phù thủy vì thời hạn cuộc chiến tranh, trốn chạy các thế lực hùng hậu rất lâu rồi giờ chỉ còn sống sót trên đầu ngón tay Năng lực tất cả chúng ta hầu hết chỉ cảm nhận chứ ko vận dụng đc, mà nếu vận dụng đc cũng chỉ là 1 hoặc 2 phần mà thôi đó là 1 điều đáng tiếc cho những con cháu dòng họ witch chính thống giờ đây..

Các witch của tất cả chúng ta cũng như cây của sự sống mở màn từ 1 nguồn cội nhưng phân tán rất nhiếu cành, nó luôn luôn là hình tượng về sự sinh sổi nảy nở, của sức mạnh vạn vật thiên nhiên.. mình và những hậu bối sau này phải luôn nhớ rõ cội nguồn của mình sức mạnh của mình đừng để ngày càng phải tàn lụi

Bài viết này nhằm mục đích mục tiêu khơi lại 1 chút quá khứ của witch qua các thời kì hưng thịnh hoặc suy vong, qua đó mình muốn nhắc nhở các witch chính thống hãy luôn giữ tốt giá trị vai trò và sức mạnh thực thụ của mình, con đường witch ko phải là sai hay đúng mà đó là định mệnh của tất cả chúng ta. nếu ko vung tay bảo vệ quốc tế witch thì cũng đừng làm tàn lụi nó, vì nó cũng đã quá đau thương và yếu lắm rồi.

Chim Moa. Loài chim khổng lồ quý và hiếm cao đến 12 bộ Anh nằm trong số 11 loài chim không bay được. Lần đầu được phát hiện tại New Zealand. Bộ tộc Maori tin rằng lông và thịt của loài chim này hoàn toàn có thể chữa được bách bệnh. Chính vì điều này mà người Maori săn bắt đến mức chim Moa đã tuyệt chủng. Nhưng không riêng gì những yếu tố đó đã đưa loài chim rơi xuống bờ vực tuyệt chủng, mà cạnh bên đó vẫn còn sống sót nhiều lời đồn đại rợn tóc gáy. Chim Moa hoàn toàn có thể gọi được Thần Chết bằng tiếng kêu của nó. Người ta tin rằng Thần Chết nuôi chim Moa bằng linh hồn người đã chết nên chỉ có chúng mới hoàn toàn có thể tiếp xúc với Thần Chết. Người Maori đã giết chim Moa và dùng hộp sọ của chúng thực thi một nghi thức có tên là Kiri. Trong nghi thức này người bệnh trong bộ tộc sẽ thổi vào hộp sọ đó tạo nên tiếng kêu chim Moa, và gọi Thần Chết đến. Sau khi thổi xong người ta sẽ đập vỡ hộp sọ chim Moa để Thần Chết không hề bắt linh hồn người bệnh đi.

[Khẳng định niềm tin cho bản thân và xây dựng năng lượng ý chí]*Với những bạn mới bắt đầu theo con đường này, các bạn tìm thấy những spells và rituals cổ rất hay, mạnh và có giá trị và hăng hái làm theo. Thế nhưng, không ít bạn lại thất bại, cảm thấy không linh nghiệm và cảm 1/ Vũ trụ cho bạn thứ bạn cần (cần câu), chứ sẽ không bao giờ cho bạn thứ bạn muốn (con cá).2/ Vũ trụ cho bạn thứ phù hợp với bạn (mồi câu) chứ không cho bạn thứ bạn nghĩ mình hợp (bộ quần áo đi câu)3/ Khi vũ trụ cho bạn thứ bạn cần, may mắn cũng chính là thứ bạn muốn, bạn không nỗ lực để bạn chứng tỏ rằng bạn PHÙ HỢP & BIẾT ƠN khi bạn có nó.>tuy vậy, chính vì nhiều bạn không biết lý do này nên đã dễ dàng nản lòng, để niềm tin lụi tàn dần, càng dấn thân càng không thành công, rốt cuộc lại đi trật đường ray mình vạch ra rồi tự hại mình (có khi vô tình hại người)>Vì vậy, xây dựng niềm tin và năng lượng ý chí bên trong bạn là một trong những điều kiện rất cần thiết để bạn có thể từng bước đi tiếp trên con đường này và chấp nhận mọi thứ như sự vận hành của vũ trụ.**Đây là ritual cơ bản nhất mình tạo ra riêng cho bản thân mình để xây dựng niềm tin và năng lượng cho bản thân kể từ những ngày đầu tiên mình đi trên con đường này.1/ Chính vì cơ bản nên tất cả những thứ bạn cần là chính bản thân bạn. NO SPELLS, NO CANDLES, NO SKILLS.2/ Các cấp độ đều thực hiện được. Thời gian bạn thực hiện càng lâu, năng lượng của bạn sẽ càng mạnh mẽ hơn và việc làm spells hay rituals thậm chí không làm bạn mất sức luôn

*Độ khó : Cực dễ*Yêu cầu: Tập trung tập trung và tập trung vào chính bản thân bạn.CÁCH LÀM-:-Tìm một nơi yên tĩnh, một nơi bạn cảm thấy an toàn và có thể ngồi bao lâu bạn thích và KHÔNG có bất cứ âm thanh ồn ào nào làm bạn giật mình.-:-Tìm một tư thế ngồi thoải mái nhất và bắt đầu nhắm mắt lại. Hãy nghĩ về bản thân bạn nào. Bạn tên gì? Bạn sinh năm bao nhiêu? Bạn đã bao nhiêu tuổi rồi? Con đường bạn đã đi như thế nào? Bạn bè bạn ra sao? Hãy tự hỏi mình những câu hỏi về bản thân. Tưởng tượng chính bạn đang ngồi trước mặt trò chuyện với mình. Những câu hỏi làm quen nhẹ nhàng, dễ chịu thôi. Mỉm cười một chút nào..-:-Sau 1 khoảng làm quen nhẹ nhàng, hãy tự hỏi bản thân bạn màu sắc yêu thích của bạn là màu gì, những kỉ niệm bạn nhớ nhất. Kỉ niệm nào làm bạn vui nhất? Kỉ niệm đó có màu gì? Kỉ niệm nào làm bạn buồn nhất? Kỉ niệm đó có màu gì? Hãy cho phép bản thân trôi ngược về tâm trí của mình, khóc và cười thoải mái nhưng đừng quên tưởng tượng nha.-:- Tiếp tục cho phép bản thân lang thang trong tâm trí của mình với những kỉ niệm khác nhau và những gam màu khác nhau cho đến lúc sâu thẳm nhất, bạn sẽ thấy chỉ có bạn đứng giữa tâm trí bạn nhìn quá khứ lướt qua như 1 cuộn phim ngắn. Hãy dành chút thời gian cảm ơn vũ trụ trong tâm tưởng vì tất cả trong quá khứ.-:-Bây giờ, hãy nghĩ về tương lai của bạn. Bạn muốn làm gì? Bạn muốn trở thành ai. Dream big, be wild miễn sao đừng nghĩ đến việc hãm hại ai. Bạn muốn nó thành sự thật không? Muốn cố gắng để đạt được nó không? Muốn bao nhiêu? Muốn nhiều không? Khó khăn có muốn tiếp không?Khao khát nhiều không? Suy nghĩ mạnh mẽ vào. Cảm giác bạn đang nỗ lực 500% để có được nó, càng khó càng cố gắng, càng tưởng tượng cụ thể càng tốt. Tưởng tượng như cả vũ trụ đang chung tay giúp đỡ bạn và bạn thì miệt mài thực hiện ước mơ của mình. Giấc mơ của bạn đang thành sự thật, ý chí của bạn về ước mơ tăng dần thúc đẩy nguồn năng lượng bên trong bạn đang chảy tràn trong con người bạn từ trí óc đến bàn chân, luân chuyển dần đều và hình thành một nguồn sáng bao quanh bạn, thu hút những điều tốt đẹp giúp bạn đạt được ước mơ đó.-:-NOW, YOU ARE MAGICK. You dont create magick. YOU ARE MAGICK.Do you believe in magick? Hỏi bản thân nào? Hỏi đi, tin bao nhiêu, tin nhiều không?-:-Sau khi làm xong, cảm ơn vũ trụ và tiếp tục làm việc, mang theo niềm tin của bạn để năng lượng luôn được tuôn chảy.***Nếu nhiều lúc bạn cần xây dựng lại niềm tin sau khi trải qua những mất mát hoặc buồn bã, bạn cũng có thể làm cách này để giúp bạn vượt qua nỗi buồn nhanh hơn và tự đào thải những năng lượng tiêu cực.

thấy mọi thứ không như mình mong ước. Lý do vì sao ? Đa phần đều rơi vào 1 trong hoặc toàn bộ những nguyên do sau : 1 / Vũ trụ cho bạn thứ bạn cần ( cần câu ), chứ sẽ không khi nào cho bạn thứ bạn muốn ( con cá ). 2 / Vũ trụ cho bạn thứ tương thích với bạn ( mồi câu ) chứ không cho bạn thứ bạn nghĩ mình hợp ( bộ quần áo đi câu ) 3 / Khi ngoài hành tinh cho bạn thứ bạn cần, như mong muốn cũng chính là thứ bạn muốn, bạn không nỗ lực để bạn chứng tỏ rằng bạn PHÙ HỢP và BIẾT ƠN khi bạn có nó. > tuy nhiên, chính vì nhiều bạn không biết nguyên do này nên đã thuận tiện nản lòng, để niềm tin lụi tàn dần, càng lao vào càng không thành công xuất sắc, rốt cuộc lại đi trật đường ray mình vạch ra rồi tự hại mình ( có khi vô tình hại người ) > Vì vậy, thiết kế xây dựng niềm tin và nguồn năng lượng ý chí bên trong bạn là một trong những điều kiện kèm theo rất thiết yếu để bạn hoàn toàn có thể từng bước đi tiếp trên con đường này và đồng ý mọi thứ như sự quản lý và vận hành của thiên hà. * * Đây là ritual cơ bản nhất mình tạo ra riêng cho bản thân mình để kiến thiết xây dựng niềm tin và nguồn năng lượng cho bản thân kể từ những ngày tiên phong mình đi trên con đường này. 1 / Chính vì cơ bản nên tổng thể những thứ bạn cần là chính bản thân bạn. NO SPELLS, NO CANDLES, NO SKILLS. 2 / Các Lever đều thực thi được. Thời gian bạn thực thi càng lâu, nguồn năng lượng của bạn sẽ càng can đảm và mạnh mẽ hơn và việc làm spells hay rituals thậm chí còn không làm bạn mất sức luôn * Độ khó : Cực dễ * Yêu cầu : Tập trung tập trung chuyên sâu và tập trung chuyên sâu vào chính bản thân bạn. CÁCH LÀM – : – Tìm một nơi yên tĩnh, một nơi bạn cảm thấy bảo đảm an toàn và hoàn toàn có thể ngồi bao lâu bạn thích và KHÔNG có bất kể âm thanh ồn ào nào làm bạn giật mình. – : – Tìm một tư thế ngồi tự do nhất và mở màn nhắm mắt lại. Hãy nghĩ về bản thân bạn nào. Bạn tên gì ? Bạn sinh năm bao nhiêu ? Bạn đã bao nhiêu tuổi rồi ? Con đường bạn đã đi như thế nào ? Bạn bè bạn ra làm sao ? Hãy tự hỏi mình những câu hỏi về bản thân. Tưởng tượng chính bạn đang ngồi trước mặt trò chuyện với mình. Những câu hỏi làm quen nhẹ nhàng, thoải mái và dễ chịu thôi. Mỉm cười một chút ít nào.. – : – Sau 1 khoảng chừng làm quen nhẹ nhàng, hãy tự hỏi bản thân bạn sắc tố yêu dấu của bạn là màu gì, những kỉ niệm bạn nhớ nhất. Kỉ niệm nào làm bạn vui nhất ? Kỉ niệm đó có màu gì ? Kỉ niệm nào làm bạn buồn nhất ? Kỉ niệm đó có màu gì ? Hãy được cho phép bản thân trôi ngược về tâm lý của mình, khóc và cười tự do nhưng đừng quên tưởng tượng nha. – : – Tiếp tục được cho phép bản thân long dong trong tâm lý của mình với những kỉ niệm khác nhau và những gam màu khác nhau cho đến lúc sâu thẳm nhất, bạn sẽ thấy chỉ có bạn đứng giữa tâm lý bạn nhìn quá khứ lướt qua như 1 cuộn phim ngắn. Hãy dành chút thời hạn cảm ơn ngoài hành tinh trong tâm tưởng vì tổng thể trong quá khứ. – : – Bây giờ, hãy nghĩ về tương lai của bạn. Bạn muốn làm gì ? Bạn muốn trở thành ai. Dream big, be wild miễn sao đừng nghĩ đến việc hãm hại ai. Bạn muốn nó thành thực sự không ? Muốn nỗ lực để đạt được nó không ? Muốn bao nhiêu ? Muốn nhiều không ? Khó khăn có muốn tiếp không ? Khao khát nhiều không ? Suy nghĩ can đảm và mạnh mẽ vào. Cảm giác bạn đang nỗ lực 500 % để có được nó, càng khó càng cố gắng nỗ lực, càng tưởng tượng đơn cử càng tốt. Tưởng tượng như cả ngoài hành tinh đang chung tay trợ giúp bạn và bạn thì miệt mài triển khai tham vọng của mình. Giấc mơ của bạn đang thành thực sự, ý chí của bạn về tham vọng tăng dần thôi thúc nguồn nguồn năng lượng bên trong bạn đang chảy tràn trong con người bạn từ trí óc đến bàn chân, luân chuyển dần đều và hình thành một nguồn sáng bao quanh bạn, lôi cuốn những điều tốt đẹp giúp bạn đạt được tham vọng đó. – : – NOW, YOU ARE MAGICK. You dont create magick. YOU ARE MAGICK.Do you believe in magick ? Hỏi bản thân nào ? Hỏi đi, tin bao nhiêu, tin nhiều không ? – : – Sau khi làm xong, cảm ơn thiên hà và liên tục thao tác, mang theo niềm tin của bạn để nguồn năng lượng luôn được tuôn chảy. * * * Nếu nhiều lúc bạn cần thiết kế xây dựng lại niềm tin sau khi trải qua những mất mát hoặc buồn bã, bạn cũng hoàn toàn có thể làm cách này để giúp bạn vượt qua nỗi buồn nhanh hơn và tự đào thải những nguồn năng lượng xấu đi.

* * * * Mình viết hơi dài và cụ thể để các bạn hoàn toàn có thể liên tưởng và tập trung chuyên sâu đúng hướng hơn, ko bị đi lạc trong tâm lý [ Khẳng định niềm tin cho bản thân và kiến thiết xây dựng nguồn năng lượng ý chí ] * Với những bạn mới mở màn theo con đường này, các bạn tìm thấy những spells và rituals cổ rất hay, mạnh và có giá trị và nhiệt huyết làm theo. Thế nhưng, không ít bạn lại thất bại, cảm thấy không linh nghiệm và cảm

Wicca

Wicca là một đức tin đa thần dựa vào vạn vật thiên nhiên với nguồn gốc từ nhiều nền văn hóa truyền thống thuộc các bộ lạc, tiền Kitô giáo ở châu Âu. Các góc nhìn tự nhiên của đức tin là nguyên do mà nhiều Fan Hâm mộ tôn sùng tổng thể các sinh vật sống và xem chúng vô cùng thiêng liêng

Kể từ khi luật Phù thủy đã được bãi bỏ vào giữa thế kỷ 20, các yếu tố về Wicca đã được hồi sinh trên diện rộng và người ta không còn tẩy chay, xua đuổi phù thủy như trước. Những điều tra và nghiên cứu về Wicca liên tục tăng trưởng đến ngày ngày hôm nay, cũng như các kỹ năng và kiến thức ngày càng đươc tăng trưởng và lan rộng ra hơn. Có lẽ đời sống văn minh đã đẩy con người cách xa quá nhiều khỏi vạn vật thiên nhiên khiến họ thuận tiện gật đầu hơn hẳn khi nghe đến Wicca

Wiccans tôn thờ cả nam thần và nữ thần. Họ cho rằng cả hai tượng trưng cho sự thần thánh, hòa hợp cũng như tính đối ngẫu của tự nhiên. Wiccans hoàn toàn có thể sử dụng nhiều tên gọi khác nhau để ám chỉ các vị thần. Điều này hoàn toàn có thể được xem như sự phân loại các mặt trái chiều, độc lạ và bổ trợ cho nhau.

Có một chú ý quan tâm quan trọng là các Wiccan k tin vào, hay có bất kể hình thức nào tôn thờ Satan hay quỷ dữ. Satan, với các phù thủy, là một sự làm mưa làm gió chống lại các truyền thống cuội nguồn của Kitô giáo và Do Thái giáo. Phù thủy cũng không hề phí báng hay chửi rủa Kinh Thánh. Họ chỉ đơn thuần xem Kinh Thánh như thể một trong những mạng lưới hệ thống phong phú của quốc tế truyền thuyết thần thoại

Phù thủy hoàn toàn có thể rèn luyện ma thuật, thực hành thực tế các nghi lễ cúng tế theo nhóm. Điều này trọn vẹn không bắt buộc và không hề xét tốt hơn hay tệ hơn, cũng như việc 1 số ít phù thủy thích triển khai mọi viêc đơn độc một mình.

Hầu hết phù thủy ( không nhất thiết là toàn bộ ) tiếp tục rèn luyện ma thuật bằng cách sử dụng các thao tác, đồng thời tích hợp với các nguồn nguồn năng lượng tự nhiên và tâm linh. Họ sử dụng các giải pháp như nhảy múa, đọc thần chú, tận dụng trực giác của mình cho các mục tiêu chữa bệnh, tạo sự bảo vệ và giúp sức người khác. Phù thủy cũng hoàn toàn có thể triển khai các nghi lễ do người thường nhu yếu.

Nguyên tắc đạo đức cốt lõi của Wicca được gọi là Wiccan Rede An ye harm none, do what thou wilt * ( 1 ). Các Rede có tầm quan trọng tương tự như như là Golden Rule trong truyền thống lịch sử Do Thái và Kitô giáo. Nó đặc biệt quan trọng nhấn mạnh vấn đề đến nghĩa vụ và trách nhiệm của cá thể, cấm tuyệt đối làm hại người khác, khi bạn sử dụng ma thuật hại người khác thì xẽ nhận lại cái giá cấp ba lần chính bạn hoặc gia dình, người thân trong gia đình của bạn đồng thời được cho phép mở ra khoanh vùng phạm vi rộng nhất của quyền tự chủ cá thể trong các hoạt động giải trí ma thuật.

Phù thủy không có một tổ chức triển khai chính thống trên toàn quốc tế. Ở các địa phương riêng không liên quan gì đến nhau hoàn toàn có thể có các hội phù thủy với sự phân loại cấp bậc, nhưng nhìn chung các phù thủy thường có một nhóm nhỏ riêng hoặc hầu hết có xu thế hoạt động giải trí trọn vẹn độc lập.

Phù thủy nói chung có một đức tin khá tổng lực và bình đẳng. Bất kỳ hội phù thủy cũng như cá thể nào đều hoàn toàn có thể khám phá, vay mượn các truyền thống lịch sử khác mà họ thấy tương thích. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều truyền thống cuội nguồn cổ xưa sống sót. Với đặc thù độc lập và tăng trưởng tự do theo nhiều hướng như vậy thì rất khó để xác lập được truyền thống cuội nguồn thật sự. Ngoài ra, hồ sơ lịch sử dân tộc và tư liệu cổ hầu hết đã bị thiêu hủy. Do đó, không có gì là trọn vẹn đúng hoặc sai khi trở thành một phù thủy và thực hành thực tế ma thuật. Các phù thủy chỉ việc tuân theo những gì trái tim mách bảo và thao tác với đức tin mà họ cảm thấy thích hợp nhất.

Phù Thuỷ ( Witch )

Một phù thủy là một người học và sử dụng thuật phù thủy ( Witchcraft ). Phù thủy hoàn toàn có thể là nam hay nữ, họ liên kết với các nguyên tố và thế lực của vạn vật thiên nhiên để thực hành thực tế phép thuật.

Lịch Sử

Con người tập luyện sức mạnh phép thuật được gọi là phù thủy. Trong khi nguồn gốc của phù thủy vẫn còn là một huyền bí, phù thủy đã sống sót trong nhiều thế kỷ, truyền lại kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng của họ qua nhiều thế hệ. Trái ngược với niềm tin thông dụng, không phải toàn bộ các phù thủy nhận phép thuật của họ từ quỷ, họ không tôn thờ quỷ dữ. Một số phù thủy, đặc biệt quan trọng là Wiccans, nhận phép thuật của họ từ vạn vật thiên nhiên và hoàn toàn có thể thực hành thực tế quyền lực tối cao của họ miễn họ thấy tương thích.

Phù Thuỷ là gì ?

Một phù thủy ( Witch ) là một người học và sử dụng thuật phù thủy ( Witchcraft ). Phù thủy hoàn toàn có thể là nam hay nữ, họ liên kết với các nguyên tố và thế lực của vạn vật thiên nhiên để thực hành thực tế phép thuật.

Lịch Sử

Con người tập luyện phép thuật được gọi là phù thủy. Trong khi nguồn gốc của phù thủy vẫn còn là một huyền bí, phù thủy đã sống sót trong nhiều thế kỷ, truyền lại kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức của họ qua nhiều thế hệ, thậm chí còn trước cả Salem. Tituba là một nô lệ được biết đến là người phụ nữ tiên phong bị buộc tội là phù thủy và hoàn toàn có thể là người đã trình làng người dân Salem với phép thuật. Trái ngược với niềm tin phổ cập, không phải toàn bộ các phù thủy nhận phép thuật của họ từ quỷ, họ không tôn thờ quỷ dữ. Một số phù thủy, đặc biệt quan trọng là Wiccans, nhận phép thuật của họ từ vạn vật thiên nhiên và hoàn toàn có thể thực hành thực tế quyền lực tối cao của họ miễn họ thấy tương thích. Trong khi mọi người đều có năng lực sử dụng bùa chú và triển khai các phép thuật khác, phù thủy thường có kiến thức và kỹ năng nhiều hơn về nguồn năng lượng thần bí và lực lượng siêu nhiên thấm trong hàng loạt ngoài hành tinh. Do đó, phù thủy hoàn toàn có thể triển khai phép thuật mạnh hơn rất nhiều so với người thông thường.

Phù Thuỷ Trắng

phù thủy trắng ( white witch ) là người sử dụng phép thuật cho việc tốt và trợ giúp mọi người như chữa bệnh, hồi sinh, tăng trưởng, bảo vệ, tiên đoán, ban phúc và phân phối nhu yếu quyền lợi cua người khác thay vì bản thân. Họ nhận thế lực của mình từ vạn vật thiên nhiên và chỉ dùng cho mục tiêu tốt đẹp. Họ liên kết với nguồn năng lượng tích cực để thi triển phép thuật.

Phù Thuỷ Đen

phù thủy đen ( black witch ) là người sử dụng phép thuật cho việc xấu như tiêu diệt, xấu số, gây hại, giết chóc, hoặc cung ứng cho nhu yếu quyền lợi của bản thân thay vì của người khác. Họ nhận quyền lực từ quỷ dữ và dùng cho mục tiêu xấu. Họ liên kết với nguồn năng lượng xấu đi để thi triển phép thuật.

Phù Thuỷ Xám

phù thủy xám là người sử dụng phép thuật cho cả việc tốt và xấu tạo nên một sự cân đối trung lập hoài hoà giữa anh sáng và bóng tối. Họ liên kết với cả nguồn năng lượng tích cực và xấu đi để thi triển phép thuật.

Hội Phù Thuỷ

Một nhóm hội đồng tập hợp của các phù thủy, thường cùng nhau thực hành thực tế phép thuật và tập luyện thuật phù thủy của họ. một nhóm Fan Hâm mộ hữu tụ tập lại với nhau cho các nghi lễ thờ cúng, như tổ chức triển khai các ngày liên hoan, kỷ niêm các ngày Sabbat và tôn vinh các vị thần. Tất cả hội phù thủy phải có tối thiểu một hoặc hai nhà chỉ huy, được gọi là High Priest và / hoặc High Priestess. Những phù thủy chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho một số ít một nghĩa vụ và trách nhiệm khác nhau, ví dụ điển hình như tạo ra các luật lệ trong nhóm của họ mà mỗi thành viên phải tuân thủ.

Phân Loại

Phù Thuỷ Tập Sự

Phù Thuỷ Tập Sự là bất kể người nào đã đạt được thế lực của mình trải qua thực hành thực tế và tập luyện. Trong khi các phù thủy tập sự thường được dạy phép thuật bởi các phù thủy khác, nhưng 1 số ít phù thuỷ là tự học. Các phù thuỷ này chiếm số lượng lớn nhất trong hội đồng phù thuỷ hơn cả phù thuỷ giao ước và bẩm sinh.

Phù Thuỷ Giao Ước

Một phù thủy giao ước là bất kể người nào có được phép thuật của họ từ một thế lực nào đó lớn hơn, như thần linh và ma quỷ. Những phù thủy này được biết đã triệu tập thế lực siêu nhiên và thực thi một thỏa thuận hợp tác với chúng để đổi lấy quyền lực tối cao. Trong khi đó các phù thủy thường bán linh hồn của mình để có quyền lực tối cao, nhưng không phải toàn bộ các phù thủy bán linh hồn của họ, thay vào đó một cái gì khác có giá trị. Phù thủy giao ước có số lượng ít hơn phù thuỷ tập sự, trong hội đồng phù thủy, nhưng sống sót nhiều hơn so với phù thủy tự nhiên.

Phù Thuỷ Bẩm Sinh

Phù thuỷ bẩm sinh là bất kể người nào đã nhận sức mạnh của mình từ khi sinh ra. Không được biết nhiều về các phù thủy này, ngoài trừ rằng họ được biết là đã được sinh ra với một mối liên hệ tự nhiên với những thế lực siêu nhiên của ngoài hành tinh. Họ nhận phép thuật từ cha mẹ, mái ấm gia đình, dòng họ, tổ tiên. Các phù thủy này là rất hiếm và chiếm số lượng tối thiểu của hội đồng phù thủy.

Coven

Một Coven ( Hội Phù Thuỷ ) là một nhóm của một hội đồng hoặc tập hợp của các phù thủy, phổ cập nhất là họ cùng nhau thực hành thực tế phép thuật và tập luyện thuật phù thủy.

Một hội phù thủy, thường gồm có 13 thành viên, đã sống sót trong nhiều thế kỷ, sức mạnh được khuếch đại bởi số lượng phù thủy triển khai câu thần chú. Họ tập hợp lại với nhau cho các nghi lễ thờ cúng, như kỷ niệm các ngày Sabbath và tôn vinh các vị thần. Hội phù thủy phối hợp nguồn năng lượng cá thể của họ với nhau, bằng cách đó họ hoàn toàn có thể giải phóng sức mạnh phép thuật lớn và thực thi các câu thần chú mạnh.

Thần Chú ( Spell )

Thần Chú là phương tiện đi lại mà phù thủy sử dụng để triển khai phép thuật. Thần chú khác nhau rất nhiều trong thành phần và nguyên vật liệu của chúng, nhưng về cơ bản là những lời cầu nguyện nghi thức được cho phép điều khiến phép thuật cho mục tiêu đơn cử. Chúng thường được nói như một câu thơ, lời kinh hay cầu nguyện, và về mặt kim chỉ nan hoàn toàn có thể được đọc bằng bất kể ngôn từ nào. Nói đúng ra, ngôn từ và thậm chí còn cả những lời của thần chú là không đáng kể ; hành vi nói một câu thần chú cho một cái gì đó phù thủy tập trung chuyên sâu, 1 số ít tìm rõ thuận tiện hơn để thao tác trong một ngôn từ quen thuộc ( đơn cử là Wiccans với các liên kết tôn giáo ma thuật ), những người khác thấy rằng họ có một thời hạn thuận tiện hơn với các hình tượng và huyền bí của một ngôn từ chết hoặc không quen thuộc ( như phù thủy người tìm kiếm kỳ diệu cho sức mạnh ). Phù thủy có đủ thế lực và kinh nghiệm tay nghề hoàn toàn có thể dùng phép thuật mà không cần các thành phần bằng lời nói, có lẽ rằng thay lời nói với cử chỉ tay để tập trung chuyên sâu phép thuật của họ. Phù thủy có năng lực để sử dụng phép thuật không cần thần chú vẫn hoàn toàn có thể sử dụng câu thần chú được cho phép mạnh hơn.

Phép Thuật là gì ?

Phép thuật ( Magic ) là một thuật ngữ được dùng để diễn đạt sức mạnh huyền bí hoàn toàn có thể tạo ra hiệu ứng kỳ diệu, cũng như nguồn năng lượng tâm linh sống sót trong toàn bộ sinh vật. Phép thuật là góc nhìn thiết yếu của đời sống như nó chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho sự hài lòng phi vật chất được mọi người hàng ngày trai nghiệm ( tình yêu, âm nhạc, thơ ca và thậm chí còn cả ý chí để sống ). Ma thuật hiện hữu trong toàn bộ mọi thứ và toàn bộ mọi thứ từ khi sinh ra, đời sống và cái chết vốn đã huyền diệu. Tất cả các sinh vật, kể cả con người và không phải con người, đều liên kết với nguồn nguồn năng lượng này và hoàn toàn có thể sử dụng nó trải qua thực hành thực tế và rèn luyện.

Phép thuật là một thuật ngữ chung mà gồm có một loạt các truyền thống cuội nguồn siêu nhiên mà tập trung chuyên sâu vào việc sử dụng sức mạnh cá thể phối hợp với các nguồn nguồn năng lượng được tìm thấy trong các sắc tố, các loại thảo mộc, đá và các vật thể tự nhiên khác. Niềm tin và thực hành thực tế rất khác nhau giữa các tôn giáo và các nền văn hóa truyền thống khác nhau ; Tuy nhiên, có một loạt các nguyên tắc cốt lõi chung cho hầu hết, nếu không phải tổng thể, các hình thức truyền thống lịch sử huyền diệu ( nghĩa là vạn vật hữu linh, phiếm thần và đa thần giáo ). Nó gồm có các thông lệ của nhiều nền văn hóa truyền thống, dân tộc bản địa và tôn giáo cũng như nhiều cuốn sách và bài viết từ thời cổ đại. Tùy thuộc vào từng cá thể, một số ít phù thủy tập luyện phép thuật của mình bằng mạng lưới hệ thống niềm tin nhất định, ví dụ điển hình như Druidism, Shamaisn, Witchcraft, Voodoo, hoặc bất kể số lượng rèn luyện ma thuật khác của các nước và các nền văn hóa truyền thống trên toàn quốc tế.

NĂNG LƯỢNG CƠ BẢN Sau bao nhiêu năm đọc học vọc và tìm tòi điều tra và nghiên cứu cả chục cả trăm tài liệu mình đã có khá nhiều thông tin về một yếu tố cơ bản. đó là nguồn năng lượng. cơ bản nhưng lại ít đc quan tâm đến. mọi người thường chú ý quan tâm đến các mảng nghi lễ và thần chú mà không hay hoặc ko chăm sóc lắm đến việc này. mọi hoạt động giải trí của bản thân đều sinh ra. mất đi cũng như hấp thụ nguồn năng lượng mà phù thủy và pháp sư gọi cơ bản là ma lực. ma lực chia ra nhiều loại nhưng 2 dạng cơ bản là linh lực và thần lực. linh lực là nguồn năng lượng hầu hết cho các lời nguyền hay mê hoặc, gọi hồn. linh lực sinh ra vào thời gian từ lúc mở màn hoàng hôn cho đến lúc bình mình. thần lực là nguồn năng lượng đa phần cho các cuộc gọi gió mưa hay tiếp chuyện với các vị thần, xua hồn. thần lực sinh ra từ lúc mở màn bình minh cho đến hoàng hôn. đỉnh điểm của linh lực là 12 h đêm. đỉnh điểm của thần lực là 12 h trưa. nếu biết rèn luyện đúng cách đúng lễ nghi thì hoàn toàn có thể thu nhập nguồn năng lượng gấp hai ba lần từ thời hạn nghịch ( đỉnh của linh đi tu thần mà đỉnh của thần đi tu linh í ) * đừng nghịch dại nha các cô chú. không biết mà làm bậy không những mất bớt một nguồn nguồn năng lượng lớn mà còn gây ra rất nhiều hệ lụa về sức khỏe thể chất cx như các thứ khác đấy. tổng thể phép thuật đều cần đến sự tương hỗ của các nguồn nguồn năng lượng này. chúng có cách tu luyện riêng chứ không phải chỉ tới giờ là thu đâu nhé. tùy cơ duyên mỗi người mà năng lực hấp thụ khác nhau. các cách tu luyện thường thấy nhất là thiền định và thiền hành ( còn nhiều cách lắm mà người ta lưu truyền nội bộ ko khám phá được mở một cái đàm đạo nho nhỏ về các cách thu nhận nguồn năng lượng ở dưới nhé, à cả cách xác lập nguồn năng lượng của mình nữa ) còn một nguồn năng lượng nội thân nữa mà mình ít thấy nhắc tới so với phù thủy và pháp sư charka. ( cái này ai coi naruto chắc hiểu ha bài này là bài đầu tự làm tự thu gọn từ rất nhiều nguồn nên lỗi sai sẽ ngập tràn, hoàn toàn có thể có thông tin rơi lệch. bỏ sẵn cái bao để hứng gạch ở dưới rồi, mọi quan điểm góp phần cho bài thì quăng ở dưới. bài sau đăng lên 1 số ít loại pháp thuật hay dùng và mức độ tiêu tốn năng lượng nhé! hoan nghênh việc đem share kiến thức và kỹ năng. kiến thức và kỹ năng là của chung.

POTIONS ( Độc dược ) đúng như tên gọi nó là một phép thuật y học, thuốc hoặc chất độc ở dạng lỏng.

Trong truyền thuyết thần thoại và văn học, một loại thuốc thường được triển khai bởi một nhà ảo thuật, 1 phù thủy và thậm chí còn là bởi 1 con rồng có phép thuật thuộc tính. Nó được nấu bằng 1 chiếc vạc hay 1 cái xoong và sử dụng cho những động cơ khác nhau gồm có sự chữa lành, mê hồn hoặc ngộ độc con người

Trong tân tiến về hình ảnh, bình thuốc thường được miêu tả như thể phép thuật ở dạng lỏng, có năng lực gây ra một loạt các hiệu ứng, gồm có cả chữa bệnh, mất trí nhớ, sự say đắm, quy đổi, tàng hình, và bất tử

MỘT SỐ LOẠI PHÉP THUẬT VÀ MỨC ĐỘ TIÊU HAO NĂNG LƯỢNG bài viết trước bị chê vô dụng : ‘ [ bài viết này cũng sẽ vô dụng, cứ để nó trôi đi đừng đọc nếu nó quá nhàm. gọi hồn : tiêu tốn nguồn năng lượng cỡ vừa, đa phần là linh lực. tế thần : tiêu tốn năng lượng khá nhiều, đa phần là thần lực. phép thuật bảo vệ, phép thuật tiến công : tiêu tốn vừa hay nhiều ít tùy thuộc từng loại phép mà bạn sử dụng. phép thuật phản đòn : tiêu tốn khá nhiều nguồn năng lượng ( đa phần là do đang bị tác động ảnh hưởng của một lời nguyền khác ). phép phòng bếp : cái này thì không hầu hết tiêu tốn nguồn năng lượng mà là niềm tin. phép thanh tẩy : đây là một loại phép cần nhiều nguồn năng lượng nhất và nhu yếu yên cầu hai nguồn linh lực và thần lực phải được cân đối và tĩnh tâm trong suốt quy trình triển khai. – mê hoặc hay thôi miên : ít phép như này nhưng chúng chia ra nhiều dạng thuần hoặc pha ( thuần linh lực : đem lại cảm xúc huyền bí muốn tìm hiểu và khám phá, thần lực đem lại cảm xúc ngọt ngào dễ kết thân, pha thường là nghiêng về phần đem lại cảm xúc điệu đàng ) – tinh chỉnh và điều khiển thời tiết : tâm trạng xấu gây ra hiệu ứng thời tiết xấu mất nhiều linh lực, tâm trạng sáng sủa và những tâm lý tích cực lại tiêu tốn thần lực – phép trói buộc tình yêu, tinh chỉnh và điều khiển hình nhân : thuần linh lực 100 %, nhưng cái kết sẽ rất bi thảm với những người yếu và không có kinh nghiệm tay nghề bảo vệ bảo đảm an toàn cho bản thân – phép điều khiển và tinh chỉnh trí nhớ, giấc mơ : thuần thần lực 100 %, công dụng phụ cũng như trên, bi thảm – phép tinh chỉnh và điều khiển tâm lý, telekinesis và một số ít khác : hầu hết là năng lực của con người nên cần nhất là ý chí nhưng cũng mất một phần nhỏ nguồn năng lượng khi triển khai trên tổng thể, cái tất cả chúng ta cần là niềm tin, đây là niềm tin của mình, ai tin thì tin còn không thì thôi. cách xác lập nguồn năng lượng cân đối hay chưa ? tự khám phá và tự tìm cách bồi phần còn thiếu.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm spell jar – cachlam.org. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

No PHP files found in the directory. DMCA.com Protection Status