Cách làm thác nước bằng chai nhựa – Thông tin kiến thức về thi công các loại phun nước chai nhựa

Giới thiệu

Dòng chảy từ sân thượng hoặc đài phun nước trong nhà tạo ra khoảng trống thư giãn giải trí và êm dịu. Âm thanh do máy bơm cơ tạo ra hoàn toàn có thể làm hỏng hiệu ứng thư giãn giải trí nhẹ nhàng của đài phun nước.

Một đài phun nước bằng chai nước tự làm hoàn toàn có thể được thiết kế xây dựng từ những thứ không sử dụng trong nhà hoặc mua từ bất kể shop bách hóa nào. Một chai nhựa 2 lít và ống hoàn toàn có thể thêm một đài phun nước tự chế trong ngôi nhà ngọt ngào của bạn hoặc bạn hoàn toàn có thể thiết lập một đài phun nước trọng tải lớn để biến một lối vào kiểu cũ thành một lối vào đáng chú ý quan tâm hoặc tôn vinh một khu vườn ngoài trời.

Lợi ích của Đài phun nước tự làm chai nước cho trẻ em

● Đài phun nước bằng chai nước là một trong những thí nghiệm khoa học nhỏ và dễ triển khai với nước nhằm mục đích cung ứng cho trẻ nhỏ một chút ít kiến ​ ​ thức về khoa học.

● Tự làm đài phun nước bằng chai nước cho trẻ nhỏ mà không cần điện hoặc máy bơm là dự án Bất Động Sản khoa học thuận tiện và tốt nhất để trẻ nhỏ hiểu mạng lưới hệ thống áp suất gió với các kiến ​ ​ thức cơ bản về tiến trình chất lỏng.

● Những thí nghiệm về chai nước và ống hút với nước này giúp trẻ nhỏ học các khái niệm khoa học khác nhau một cách phát minh sáng tạo và đơn thuần với rất nhiều hứng thú.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tự làm đài phun nước bằng chai nước cho trẻ nhỏ mà không cần máy bơm và điện khiến bạn và bạn hữu của bạn vô cùng kinh ngạc.

Lợi ích của Đài phun nước tự làm chai nước cho trẻ em

Những thứ cần thiết để làm đài phun nước tự làm chai nước cho trẻ em

● Chai nhựa dùng một lần – 1

● Cốc nước – 1

● Big Bowl – 1

● Rơm hoàn toàn có thể co và giãn – 2

● Ống hoàn toàn có thể co và giãn – để tăng chiều dài của ống hút hoàn toàn có thể uốn cong ( nếu cần )

● Màu thực phẩm

Cách tạo vòi phun nước không ngừng bằng chai nhựa

1. Khoét hai lỗ trên nắp chai để hoàn toàn có thể luồn đồng thời hai ống hút vào trong chai.

2. Lắp một ống hoàn toàn có thể co và giãn vào một lỗ của nắp cho đến khi nó chạm đến giữa chai. Ống hút này sẽ hoạt động giải trí như một ống hút đài phun nước trong Đài phun nước Chai nước Tự làm cho Trẻ em

3. Lắp thêm một ống hút vào lỗ thứ hai trên nắp để ống hút chỉ chạm đến cổ chai. Bạn hoàn toàn có thể lê dài chiều dài của ống hút với sự trợ giúp của ống co và giãn nếu cốc nước sâu hoặc ống thoát nước không hề chạm đáy để tích nước trong bát lớn.

4. Đặt cốc lên trên nước màu để bàn. Thêm 5-6 giọt màu thực phẩm vào nó.

5. Đặt một cái bát to trên mặt đất để lấy nước thoát từ đài phun.

6. Cuối cùng, đổ đầy nước vào chai nước khoảng chừng 1/3 đơn thuần và vặn nắp gồm có hai ống hút

7. Đảm bảo rằng không có rò rỉ từ nắp chai đài phun nước. Nếu bạn nhận thấy rò rỉ, hãy sử dụng keo dán nhanh hoặc băng keo để giữ cho mạng lưới hệ thống được kín hết mức hoàn toàn có thể.

8. Bây giờ, đài phun nước tự làm chai nước cho trẻ nhỏ đã sẵn sàng chuẩn bị, và bạn hoàn toàn có thể làm quá bất ngờ những người đã đóng của mình.

9. Đừng quên kiểm soát và điều chỉnh đầu hở của ống hút thoát nước vào trong bát.

10. Đặt ống hút đài phun nước vào cốc nước màu.

11. Đặt các bình đài phun nước giữa Bình nước và Vị trí trên mặt đất.

12. Bây giờ hãy kiên trì lật ngược chai nước của bạn và thưởng thức nghệ thuật và thẩm mỹ của đài phun nước.

13. Chú ý rằng một đài phun nước có màu và đẹp sẽ mở màn bắn trong một chai nước không có điện và một máy bơm cơ học.

Cách tạo vòi phun nước không ngừng bằng chai nhựa

Giải thích về bình nước

Khi bạn dốc ngược chai đài phun nước, nước tinh khiết trong chai mở màn chảy ra khỏi “ ống hút ” do áp suất không khí và trọng tải làm rơi bên trong chai, hơn thế nữa, áp suất của không khí trên đỉnh của cốc nước là can đảm và mạnh mẽ hơn. Sự chênh lệch áp suất không khí tạo ra một mạng lưới hệ thống hút bên trong chai nước. Do đó nước mở màn chảy từ bình nước sang chai qua ống hút của đài phun nước mà không cần bơm cơ học hoặc điện.

Mẹo nhanh

● Làm rõ dự án Bất Động Sản này bằng cách không hỏi con bạn quá nhiều và được cho phép chúng thưởng thức niềm niềm hạnh phúc của nước từ ống hút.

● Bắt đầu hoạt động giải trí với không khí và để nó chạy trên ngón chân hoặc ngón tay của bạn, sau đó hỏi những gì trong chai hoặc thông tin cho họ rằng đó là không khí.

● Khi cho họ xem thí nghiệm với vòi phun nước, hãy nói với họ rằng không khí trong chai đang đè lên mặt nước như thể họ đang ở trên đầu ngón chân của họ, làm cho nước chảy lên ống hút.

● Điều này sẽ giúp bạn Tóm lại họ đang ở đâu trong sự hiểu biết, kiến ​ ​ thức và học tập của họ và giúp bạn lý giải hoạt động giải trí tương thích với sở trường thích nghi và trình độ của họ.

TƯỜNG NƯỚC LÀ GÌ

Tường nước là một cấu hình bao gồm các vật chứa, ống và phễu, trẻ hoàn toàn có thể đổ nước và quan sát cách nó nhỏ giọt và chảy qua các vật chứa bên dưới cho đến khi nó chảy ra một vật chứa trên mặt đất.

LÀM TƯỜNG NƯỚC Ở SÂN SAU

Mục tiêu của việc tạo bức tường nước tự chế của riêng bạn ở sân sau là sử dụng những thứ bạn đã có xung quanh nhà hoặc trong thùng tái chế của bạn. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách chúng tôi tạo ra chúng tôi, nhưng hãy coi đó là nguồn cảm hứng cho dự án Bất Động Sản tường nước của bạn, chứ không phải hướng dẫn đúng mực!

NGUỒN CUNG CẤP CẦN THIẾT

 • mặt phẳng thẳng đứng để làm tường của bạn ( xem bên dưới )
 • nhiều loại chai nhựa, ống mềm và hộp đựng ( xem bên dưới )
 • thùng chứa lớn để hứng nước ở đáy ( xem bên dưới )
 • nhiều loại muỗng và thùng chứa để vận động và di chuyển nước lên đỉnh tường ( xem bên dưới )
 • súng ghim
 • kéo hoặc dao Exact-o
 • đục lỗ, dây buộc zip hoặc dây buộc xoắn hoàn toàn có thể thiết yếu tùy thuộc vào loại mặt phẳng bạn đang sử dụng

VẬT LIỆU CHO BỀ MẶT TƯỜNG NƯỚC THẲNG ĐỨNG

Đối với bức tường của tôi, tôi sử dụng chỗ ngồi và sống lưng của một chiếc ghế dài cũ nát và được sử dụng để làm thùng rác. Nó hình chữ L và đứng thẳng, ở phần cuối, khá đẹp.

Nếu bạn không đủ suôn sẻ để có một chiếc ghế dài cũ đá xung quanh, có 1 số ít thứ bạn hoàn toàn có thể sử dụng làm mặt phẳng chơi cho bức tường nước của mình :

 • hàng rào gỗ
 • tấm ván ép
 • mảnh mạng
 • tường nhà đi dạo hoặc cấu trúc đi dạo
 • bất kể bề mặt phẳng nào mà bạn hoàn toàn có thể gắn một vài hộp nhựa vào bằng súng bắn ghim hoặc dây buộc zip hoặc dây buộc xoắn đều được!

LÀM TƯỜNG NƯỚC Ở SÂN SAU

VẬT LIỆU CHO CÁC THÙNG CHỨA ĐÍNH KÈM

Tôi đã sử dụng nhiều loại thùng chứa trên tường nước của chúng tôi :

 • hộp sữa
 • hũ sữa chua
 • chai dầu gội đầu
 • chai nước xốt salad
 • chai nước
 • chai pop
 • vòi hồ bơi cũ hoặc vòi hút chân không
 • bất kỳ thứ gì bạn có trong tay mà bạn muốn sử dụng!

HƯỚNG DẪN LÀM TƯỜNG NƯỚC

BƯỚC 1 – CHUẨN BỊ THÙNG CHỨA

Sử dụng kéo hoặc dao, chỉ cần cắt chai hoặc hộp nhựa cách nắp vài inch để tạo thành một hộp đựng giống như cái phễu.

Nếu chai của bạn có nắp với một lỗ lớn ( ví dụ như chai dầu gội đầu hoặc chai dầu trộn salad ), hãy hoàn hảo nhất! Để nắp đó vào! Nước sẽ chảy từ từ qua lỗ trên nắp chai.

Nếu nắp không có lỗ ( tức là chai nước ), hãy tháo nắp. Đây sẽ là một chai mà nước chảy qua nhanh gọn.

BƯỚC 2 – GẮN CÁC HỘP VÀO TƯỜNG

Nếu bạn đang sử dụng một mảnh gỗ làm tường nước, bạn hoàn toàn có thể gắn các thùng chứa của mình một cách thuận tiện bằng súng bắn ghim.

Chỉ cần xếp các thùng chứa của bạn theo chiều dọc để nước sẽ chảy từ thùng chứa trên cùng vào thùng chứa bên dưới và cố định và thắt chặt tại vị trí bằng một vài kim ghim.

Nếu tường của bạn là một mảnh lưới hoặc hàng rào link chuỗi, bạn hoàn toàn có thể gắn các thùng chứa của mình bằng cách đục lỗ trên chúng và cố định và thắt chặt chúng vào tường bằng dây buộc zip hoặc dây buộc xoắn.

Sau khi tổng thể các thùng chứa của bạn đã được cố định và thắt chặt tại chỗ, bạn đã sẵn sàng chuẩn bị! Tìm một mặt phẳng thẳng đứng không thay đổi để tựa tường nước của bạn lên nếu cần.

BƯỚC 3 – TÁI CHẾ NƯỚC TƯỜNG NƯỚC ĐÓ

Tôi thích đặt một cái thùng lớn, nông ở chân tường nước và tôi đổ đầy nước vào thùng này. Điều này phân phối cho bọn trẻ một lượng nước tốt để sử dụng tại bức tường nước, và tổng thể đều chảy xuống và trở lại thùng để sử dụng hết lần này đến lần khác.

LÀM TƯỜNG NƯỚC Ở SÂN SAU

BƯỚC 4 – MUỖNG VÀ CỐC ĐỂ RÓT

Cung cấp cho con bạn một vài muỗng và cốc và để cuộc vui khởi đầu!

Các con của bạn sẽ có một cú đánh và đổ nước vào toàn bộ các thùng chứa riêng không liên quan gì đến nhau.

Những đứa trẻ nhỏ cảm thấy mê hoặc khi nhìn dòng nước chảy từ thùng chứa này sang thùng chứa khác suốt dọc theo bức tường.

Rất mê hoặc! Rất vui! Và đó là một cách tuyệt vời để khám phá nước và trọng tải trong khi vẫn thoáng mát vào một ngày hè ấm cúng!

TỰ LÀM TƯỜNG NƯỚC CHO TRẺ EM

Tạo một bức tường nước cho sân sau của bạn từ những thứ bạn hoàn toàn có thể đã có xung quanh nhà là một cách tuyệt vời để trẻ nhỏ tò mò game show dưới nước, trọng tải và đường dẫn nước. Bức tường nước là một dự án Bất Động Sản tự làm sẽ được sử dụng trong nhiều năm cho những giờ đi dạo thỏa thích.

VẬT LIỆU

 • 1. Hàng rào bằng gỗ, tấm ván ép, lưới, tường hoặc bất kể bề mặt phẳng nào bạn hoàn toàn có thể gắn các thùng chứa vào
 • 2. Chọn nhiều loại hộp đựng : hộp sữa, hộp đựng sữa chua, chai dầu gội đầu, chai trộn salad, chai nước, chai nước ngọt, vòi, bất kỳ thứ gì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy để sử dụng
 • 3. Thùng hoặc xô lớn để đặt ở dưới cùng
 • 4. Muỗng và cốc để chuyển dời nước lên đến bop

CÔNG CỤ

 • 1. Súng bấm ghim
 • 2. Kéo hoặc dao đúng chuẩn
 • 3 ( Tùy chọn ) Đục lỗ, dây buộc zip hoặc dây buộc xoắn

HƯỚNG DẪN

 1. Sử dụng kéo hoặc dao Exact-o, chỉ cần cắt chai hoặc hộp nhựa cách nắp vài inch để tạo thành một hộp đựng giống như cái phễu. Nếu chai của bạn có nắp với một lỗ lớn ( tức là chai dầu gội đầu hoặc chai dầu trộn salad ), hãy để nắp đó để nước chảy từ từ qua lỗ trên nắp chai. Nếu nắp không có lỗ ( tức là chai nước ), hãy tháo nắp. Đây sẽ là một chai mà nước chảy qua nhanh gọn.
 2. Nếu bạn đang sử dụng một mảnh gỗ làm tường nước, bạn hoàn toàn có thể gắn các thùng chứa của mình một cách thuận tiện bằng súng bắn ghim. Chỉ cần xếp các thùng chứa của bạn theo chiều dọc để nước sẽ chảy từ thùng chứa trên cùng vào thùng chứa bên dưới và cố định và thắt chặt tại vị trí bằng một vài kim ghim. Nếu tường của bạn là một mảnh lưới hoặc hàng rào link chuỗi, bạn hoàn toàn có thể gắn các thùng chứa của mình bằng cách đục lỗ trên chúng và cố định và thắt chặt chúng vào tường bằng dây buộc zip hoặc dây buộc xoắn.
 3. Đặt một cái thùng lớn, nông ở chân tường nước để hứng nước.
 4. Cung cấp cho trẻ một vài muỗng, cốc và bình để chơi.

THÊM NIỀM VUI DƯỚI NƯỚC TỪ BLOG HOẠT ĐỘNG CHO TRẺ EM

 • Những quả bóng bong bóng nước khổng lồ hoàn toàn có thể chứa đầy nước hoặc không khí … những quả bóng này thật tuyệt!
 • Bạn đang tìm cầu trượt nước sân sau tốt nhất cho trẻ nhỏ ?
 • Chúng tôi đã tích lũy một list lớn về những cách trẻ nhỏ hoàn toàn có thể chơi với nước trong mùa hè này!
 • Đệm nước nổi khổng lồ này là một cách tuyệt vời để trải qua một ngày hè nóng giãy.
 • Hãy làm thẩm mỹ và nghệ thuật sân sau và vỉa hè với bức tranh bằng phấn và nước!
 • Bạn hoàn toàn có thể tự làm cho mình một đốm nước.
 • Bạn đã khi nào vướng mắc về bong bóng nước tự niêm phong chưa ?
 • Đây là một cái gì đó mê hoặc cho mùa hè … cách làm màu nước sơn tại nhà.

Làm thế nào mà bức tường nước tự làm của bạn lại thành ra ? Con bạn có bị ám ảnh bởi game show tường nước không ?

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Top 6 cách làm kiếm bằng giấy 2022

Cùng chuẩn bị sẵn sàng giấy màu để học cách làm kiếm thôi nào.. Cách làm chuôi kiếm ninja thực Read more

Cách làm kim chi củ cải chua ngọt giòn, ngon hấp dẫn tại nhà
Cách làm kim chi củ cải chua ngọt giòn, ngon hấp dẫn tại nhà

Cách làm kim chi củ cải chua ngọt cũng không quá độc lạ so với cách làm kim chi cải Read more

Hướng Dẫn Cách Làm Kiếm Bằng Giấy Cứng, Kiếm Nhật Katana Từ Giấy Bìa Cứng

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cach lam kiem phải không ? Có phải bạn cũng đang muốn Read more

Cách làm kim chi Việt Nam đúng chuẩn, ăn là ghiền
Cách làm kim chi Việt Nam đúng chuẩn, ăn là ghiền

Cách làm kim chi Việt Nam chua cay đơn thuần sẽ là công thức hay cho bạn dịp Tết này. Read more

2 cách làm kim chi dưa leo hàn quốc ngon cực nhanh ngày Tết
2 cách làm kim chi dưa leo hàn quốc ngon cực nhanh ngày Tết

Cách làm kim chi dưa leo hàn quốc là một trong những công thức muối kim chi ăn liền bạn Read more

Thủ thuật thay đổi các câu nói trong Đột Kích
Thủ thuật thay đổi các câu nói trong Đột Kích

Không những riêng câu đó mà rất nhiều khẩu lệnh và radio trong Đột Kích hoàn toàn có thể được Read more

Hướng dẫn cách làm bột khổ qua đắp mặt làm đẹp hiệu quả – Tinh dầu LATIMA

Khi nhắc đến khổ qua thì nhiều người đã quá quen thuộc với vị đắng, tính mát của chúng. Nhưng Read more

Cách Làm Khối Đa Diện 12 Mặt Đều Platon, Khối Đa Diện Đều Platon

Chỉ có đúng 5 loại khối đa diện đều. Đó là loại { 3 ; 3 } – tứ diện Read more

Developed by petolog.com DMCA.com Protection Status