Cách làm vòng tay bằng 3 sợi dây

Cách làm vòng tay handmade – Chỉ cần ra tiệm tạp hóa hay vào các shop bán nữ trang, vàng bạc đá quý. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mua được những chiếc vòng tay với rất đầy đủ mẫu mã chủng loại khác nhau. Mua được là dễ như vậy nhưng để chiếm hữu một chiếc vòng tay do chính mình làm sẽ mê hoặc hơn rất nhiều phải không nào. Chỉ vài thao tác đơn thuần và làm theo hướng dẫn cách làm sợi đeo tayhandmade dưới đây. Bạn đã hoàn toàn có thể tạo ra những chiếc vòng tay xinh xắn để đeo hoặc đem Tặng Kèm những người mà mình yêu quý.

Nội dung chính

 • Các cách làm vòng tay handmade từ mọi vật liệu
 • 1. Hướng dẫn sợi đeo tay handmade sợi chỉ đỏ suôn sẻ
 • 2. Hướng dẫn cách làm vòng tay handmade bằng dây da
 • 3. Hướng dẫn cách làm sợi đeo tay handmade dâu tằm
 • Cách làm vòng tay và chọn màu hợp mệnh
 • Đeo vòng tay handmade theo mệnh quan hệ tương sinh
 • Đeovòng tay handmade theo mệnh quan hệtương khắc :
 • Bảng mệnh màu để chọnvòng tay handmade vừa lòng nhất
 • Cách làm vòng tay handmade từ hạt sequin và dây cói
 • 1. Nguyên liệu làmvòng tay handmade
 • 2. Cách Làmvòng tay handmade
 • 3. Thành phẩmvòng tay handmade
 • Video tương quan

Cách làm vòng tay bằng 3 sợi dây

Các cách làm vòng tay handmade từ mọi vật liệu

1. Hướng dẫn sợi đeo tay handmade sợi chỉ đỏ như mong muốn

Bạn đã từng nghe nói nếu bạn tự làm một chiếc vòng tay bằng sợi chỉ đỏ. Để đeo hoặc Tặng người khác hoàn toàn có thể đem tới như mong muốn cho người chiếm hữu chúng không. Đó là lí do tại sao vào những dịp đặc biệt quan trọng như noel hay lễ tết. Người ta hay Tặng nhau những chiếc vòng tay tự làm bằng sợi chỉ đỏ. Với mong ước sẽ đem lại bình an, niềm hạnh phúc và suôn sẻ. Cách làm vòng tay chỉ đỏ cũng khá đơn thuần. Các dụng cụ cần có dễ kiếm nên bất kỳ ai đều hoàn toàn có thể làm được.

Nguyên liệu cần sẵn sàng chuẩn bị :

+ Một sợi len màu đỏ hoặc chỉ đỏ đều được.

+ Một đoạn dây dù màu đỏ đều được. Với chiều dài khoảng chừng 40 cm.

+ 2 hạt dâu tằm.

+ Bật lửa và kéo.

Bước 1 : lấy sợ dây dù đã chuẩn bị sẵn sàng sẵn với kích thước gấp 2 lần so với vòng cổ tay của bạn. Sau đó, gập đôi chúng lại và sử dụng len đỏ hay chỉ đỏ. Đã sẵn sàng chuẩn bị sẵn quấn liên tục từ đầu này sang tới đầu bên kia.

Bước 2 : sau khi thực thi xong bước 1 quấn hết sợi chỉ đỏ ( hay sợi len ). Bạn dùng tay thắt nút khôn khéo lại. Sử dụng kéo cắt bớt phần dây thừa và dùng bật lửa hơ để cố định và thắt chặt phần dây vào.

Bước 3 : quy trình cuối chỉ cần bạn xỏ 2 hạt vòng dâu tằm phần đầu dây có 2 sợi thừa. Rồi thắt nút lại và giữ cố định và thắt chặt bằng cách lấy bật lửa hơ để tránh bị tuột ra.

Nhìn chungcách làm vòng tay handmadebằng sợi chỉ đỏ rất đơn thuần các nguyên vật liệu dễ kiếm. Vì thế bất kỳ ai đều hoàn toàn có thể làm để Tặng tình nhân, người thân trong gia đình của mình. Nhân dịp đặc biệt quan trọng cầu mong như mong muốn đến cho người chiếm hữu chúng.

2. Hướng dẫn cách làm vòng tay handmade bằng dây da

Nguyên liệu cần có :

+ 3 đoạn dây da lộn có sắc tố khác nhau.

+ Một khung tròn sắt kẽm kim loại vừa cổ tay.

+ Kéo.

Cách làm vòng tay bằng 3 sợi dây

Bước 1 : lấy kéo cắt 3 đoạn dây da lộn với kích cỡ khoảng chừng 40 cm. Lưu ý bạn hoàn toàn có thể chọn bất kỳ sắc tố nào mà mình thích nhưng tốt nhất nên là 3 màu tương phản nhau nhìn sẽ nổi và đẹp hơn.

Bước 2 : thòng 3 sợi dây vào khung tròn sắt kẽm kim loại đã chuẩn bị sẵn sàng sẵn. Thòng sao cho mỗi bên của chiếc vòng đeo tay vẫn đều có được một nửa độ dài của sợi dây.

Bước 3 : sử dụng 3 sợi dây ở mỗi bên tết xung quanh chiếc vòng. Cứ tết cho tới hết cho tới khi chiếc vòng được bao trùm hết.

Chỉ cần vài bước hướng dẫncách làm vòng đeo tayở trên bạn đã hoàn toàn có thể chiếm hữu được một chiếc vòng handmade do chính tay mình làm. Những lúc bạn rảnh hoàn toàn có thể mua nguyên vật liệu về tự làm xem sao sẽ rất mê hoặc đấy.

3. Hướng dẫn cách làm sợi đeo tay handmade dâu tằm

Một trong những chiếc vòng đeo tay được rất nhiều mẹ chăm sóc vềcách làm vòng đeo taythế nào đó là vòng dâu tằm. Bởi như tất cả chúng ta đã biếtvòng dâu tằmkhông đơn thuần là đồ trang sức đẹp đeo cho đẹp mà còn mang lại nhiều ý nghĩa khác. Từ thời xưa người ta tin rằng việc đeo vòng dâu tằm cho bé trai bé gái ngoan ngoãn, bảo vệ đứa trẻ khỏi tà ma trêu ghẹo.

Cách làm vòng tay bằng 3 sợi dây

Bước 1 : bước tiên phong trongcách làm vòng dâu tằmđó là phải chọn cành dâu tằm. Đây là bước tiên phong và cũng là bước rất quan trọng. Lưu ý các mẹ nên chọn cành dâu tằm bánh tẻ để tránh việc bị đứt vỡ không được bền.

Bước 2 : sau đó lấy cành dâu tằm đem lột hết phần vỏ bên ngoài và đem đi phơi khô.

Bước 3 : lấy kéo cắt cành dâu thành các khúc ngắn. Sau đó đem đi mài để bảo vệ yếu tố nghệ thuật và thẩm mỹ ( bảo vệ độ nhẵn và tròn ) và tránh bé bị tổn thương khi đeo vòng.

Bước 4 : các đoạn ngắn của cành dâu sau khi đem đi mài cần phải đục lỗ ở giữa để sâu chúng lại với nhau. Thực tế nhiều người chưa làm thì nghĩ đục sẽ rất khó nhưng bạn yên tâm vì lõi của cành dâu rất xốp nên việc đục lỗ không hề khó chút nào.

Bước 5 : lấy sợi dây đỏ xâu các đoạn vào với nhau. Như vậy với 5 bước đơn thuần ở trên bạn đã chiếm hữu được một chiếc vòng dâu tằm cho mình rồi phải không nào.

Trên đây là 1 số ít hướng dẫn vềcách làm vòng tayhandmade tại nhà. Hy vọng sẽ giúp bạn tự làm ra được những chiếc vòng tay vừa lòng nhất.

Cách làm vòng tay và chọn màu hợp mệnh

Vòng tay từ lâu đã trở thành một vật trang sức đẹp quen thuộc không chỉ dành cho phái đẹp mà cả phái mạnh. Nếu bạn chiếm hữu một chiếc vòng tay thì chắc như đinh bạn sẽ chăm sóc đến tính thẩm mĩ cũng như thời trang của chiếc vòng, tuy nhiên không ít người sẽ chăm sóc đến yếu tố màu sắc phong thủy hợp mệnh, đặc biệt quan trọng là chiếc vòng đá tự nhiên.

Bài viết dưới đây được sưu tầm từ các phần san sẻ của các shop đá tử vi & phong thủy. Vạn Hoa Xinh shop hy vọng các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những sắc tố cho vòng tay tương thích.

Ngũ hành trong tử vi & phong thủy là : Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. 5 mệnh này tượng trưng cho 5 yếu tố cấu thành nên thiên hà và vạn vật. Ngũ hành tương sinh, tương khắc và chế ngự, tương hỗ và kìm hãm lẫn nhau để tạo nên sự cân đối trong thiên hà. Lựa chọnVòng đeo tay phong thủytheo ngũ hành chính là dựa vào những sự tương sinh, tương khắc và chế ngự ấy để tạo nên sự hòa hợp giữa con người và tự nhiên.

Cách làm vòng tay bằng 3 sợi dây

Trong ngũ hành, mỗi mệnh lại có những màu tương ứng tượng trưng cho mệnh đó, VD như mệnh Hỏa là màu Đỏ, màu Hồng, mệnh thủy là màu xanh dương, màu xanh đen.

Đeo vòng tay handmade theo mệnh quan hệ tương sinh

 • Kim sinh Thủy : mạngThủyđeo những màu của mạng Kim là tốt nhất.
 • Thủy sinh Mộc : mạngMộcđeo những màu của mạng Thủy là tốt nhất.
 • Mộc sinh Hỏa : mạng Hỏađeo những màu của mạng Mộc là tốt nhất.
 • Hỏa sinh Thổ : mạngThổđeo những màu của mạng Hỏa là tốt nhất.
 • Thổ sinh Kim : mạngKimđeo những màu của mạng Thổ là tốt nhất.

Đeovòng tay handmade theo mệnh quan hệtương khắc :

 • Hoả khắc Kim : mạng Kim không nên đeo những màu của mạng Hỏa.
 • Kim khắc Mộc : mạng Mộc không nên đeo những màu của mạng Kim.
 • Mộc khắc Thổ : mạng Thổ không nên đeo những màu của mạng Mộc.
 • Thổ khắc Thuỷ : mạng Thủy không nên đeo những màu của mạng Thổ.
 • Thuỷ khắc Hoả : mạng Hỏa không nên đeo những màu của mạng Thủy.

Khi bạn đã xác lập được mệnh của mình thì việc lựa chọn vòng đá đeo tay có màu của mệnh tương sinh với mệnh của bạn là tốt nhất, sau đó đến màu của mệnh bạn. Tuyệt đối không nên lựa chọn mày của mệnh tương khắc và chế ngự. Có thể dựa vào bảng sau để lựa chọn :

Bảng mệnh màu để chọnvòng tay handmade vừa lòng nhất

 • Mạng Thổnên chọn các màu : Đỏ, Hồng, Tím ( Hỏa ), Nâu, Vàng ( Thổ )
 • Mạng Kimnên chọn các màu : Nâu, Vàng ( Thổ ), Trắng, Vàng Sẫm ( Kim )
 • Mạng Thủynên chọn các màu : Trắng, Vàng Sẫm ( Kim ), Lam, Xám ( Thủy )
 • Mạng Mộcnên chọn các màu : Lam, Xám ( Thủy ), xanh lục ( Mộc )
 • Mạng Hỏanên chọn các màu : xanh lục ( Mộc ), Đỏ, Hồng, Tím ( Hỏa )

Cách làm vòng tay handmade từ hạt sequin và dây cói

Vòng tay là phụ kiện mà hầu hết các cô gái đều sắm cho mình. Vòng tay handmade mang lại sự đậm chất ngầu, tăng thêm phần phong thái cho các cô gái vì thế lúc bấy giờ cách làm vòng tay handmade được các bạn gái học nhiều.

tinybook.net sẽ hướng dẫn bạncách làm vòng đeo tay handmadechỉ từ những sợi dây cói và hạt sequin, đẹp không thua kém những chiếc vòng đắt tiền đâu.

1. Nguyên liệu làmvòng tay handmade

– Hạt sequin ( 2-3 màu )

– Dây cói nhiều màu

– Kéo, dây cước

Tất cả những nguyên vật liệu này bạn hoàn toàn có thể tìm mua ở các shop lưu niệm có rất nhiều.

2. Cách Làmvòng tay handmade

Dùng kéo cắt lấy một đoạn dây cước dài khoảng chừng 25-30 cm, hoặc bạn hoàn toàn có thể đeo ướm thử vào tay để lấy độ dài chuẩn xác của chiếc vòng handmade. Thắt nút một đầu dây cước lại, do dây cước khá trơn vì thế bạn nên hơ ua lửa để đầu dây sun lại, luôn seqiun vào sẽ không bị tuột.

Cách làm vòng tay bằng 3 sợi dây

Bắt đầu luồn seqiun vào dây cước, do dây cước cứng nên bạn không cần dùng kim chỉ để xâu seqiun, chỉ cần cầm một đầu dây sau đó xâu vào cho đến khi hết chiều dài chiếc vòng handmade là được. Cách xâu seqiun tương tự như như cách xâu hạt cườm.

Cách làm vòng tay bằng 3 sợi dây

Để chiếc vòng đeo tay được thích mắt hơn, bạn nên chọn seqiun có sắc tố lóng lánh, đẹp mắt, và khi xâu vòng bạn xâu xen kẽ từng khoảng chừng seqiun một thì trông chiếc vòng tay handmade sẽ rất điển hình nổi bật.

Sau khi xâu gần hết chiều dài chiếc vòng, bạn ướm vào cổ tay thử xem đã vừa chưa, nếu vừa qua bạn thắt nút hai đầu dây cước lại, còn nếu chưa thì liên tục xâu seqiun để lấp đầy phần dây cước nhé!

Cách làm vòng tay bằng 3 sợi dây

Buộc thắt nút dây cước xong, bạn cắt dây cói thành những đoạn nhỏ dài 4-5 cm, sau đó buộc lại ở phần nút thắt của chiếc vòng tay.

Dùng kim nhỏ chải cho dây cói tẽ ra thành những sợi dây nhỏ và mảnh sao cho thật tự nhiên. Sau đó dùng kéo cắt bỏ đi những phần dây thừa, vậy là đã xong cách làm vòng handmade từ seqiun và dây cói rồi đấy.

Cách làm vòng tay bằng 3 sợi dây

3. Thành phẩmvòng tay handmade

Có thể cách làm vòng tayhandmadekiểu này quá đơn thuần, khiến nhiều bạn thiếu tín nhiệm liệu xong nó có thích mắt không, có điển hình nổi bật không … thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi đeo chiếc vòng tay handmade này lên ấn tượng và ‘ tỏa nắng rực rỡ ’ vô cùng. Với những cô gái đậm chất ngầu, nên chọn những màu sequin lóng lánh, có sắc tố điển hình nổi bật một chút ít, khi đeo lên tay sẽ ‘ nổi bần bật ’ luôn.

Với cách làm vòng đeo tay này, bạn có tự làm thêm nhiều chiếc vòng handmade khác với sắc tố khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế dây cước để làm vòng tay bằng dây chỉ, tuy nhiên dây chỉ sẽ rất dễ bục còn dây cói thì bền và khó bị đứt hơn.

Cách làm vòng tay bằng 3 sợi dây

Làm thêm một bộ sưu tập vòng tay handmade để Tặng Kèm cho “ gấu ”, hay cô bạn thân hoặc chị em trong nhà cũng là gợi ý để bạn bộc lộ tình cảm của mình với mọi người đấy.

Chúc bạn thực thi thành công việc tự làm vòng tay handmade này nhé!

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm vòng tay bằng 3 sợi dây. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

Powered by naumonchay.com

DMCA.com Protection Status