Cách làm xe phản lực nước

Làm xe hơi bóng bay là một trò thủ công bằng tay mê hoặc và là một thực nghiệm khoa học mang tính giáo dục mà bạn hoàn toàn có thể cùng triển khai với các bé. Hoạt động này sẽ giúp trẻ biết rằng nguồn năng lượng gió hoàn toàn có thể đẩy được một vật và dạy trẻ về các nguyên tắc khác trong môn vật lý như động lượng, lực, ma sát và vận tốc. [ 1 ] Đây cũng là bài học kinh nghiệm tuyệt vời về việc tái chế và tái sử dụng các vật bỏ đi để biến thành những món đồ chơi lý thú. Bạn chỉ cần một vài món đơn thuần : vật tư làm sàn xe, ống hút, que xiên gỗ, băng dính và một quả bóng bay .

Bạn đang đọc : Cách làm xe phản lực nước

Các bước

Phương pháp 1

Phương pháp 1 của 3 : Làm xe hơi chạy bằng bóng bay đơn thuần

 1. 1Cắt bìa các-tông thành một hình chữ nhật kích thước 7,5 x 15 cm. Dùng bút chì và thước để vẽ hình chữ nhật trước, sau đó cắt bằng kéo hoặc dao thủ công.[2]

  • Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng lõi xốp. Đó cũng là loại vật tư mà bạn thường dùng làm bảng thuyết trình.
  • Nếu muốn trang trí chiếc tô tô, bạn hoàn toàn có thể sơn bìa các-tông bằng sơn acrylic hoặc dán băng dính màu lên mặt bìa. Chờ cho sơn khô trước khi làm tiếp.

  Dùng bút chì và thước để vẽ hình chữ nhật trước, sau đó cắt bằng kéo hoặc dao thủ công bằng tay. [ 2 ]

 2. 2 Cắt hai đoạn ống hút dài 7,5 cm. Chỉ dùng phần trơn và thẳng của ống hút, không lấy phần cong xoắn. Hai đoạn ống hút này dùng để giữ cố định và thắt chặt các bánh xe và trục xe.
 3. 3D ùng băng dính dán hai đoạn ống hút vào miếng bìa. Đặt hai ống hút theo chiều ngang ở hai đầu mảnh bìa, mỗi ống cách mép bìa khoảng chừng 1,3 cm. Đảm bảo đặt thẳng và song song với hai mép bìa. Nếu các ống hút bị cong vẹo thì xe hơi của bạn sẽ không chạy thẳng được. [ 3 ] Dán ống hút vào mảnh bìa bằng băng dính. Dùng băng dính chắc như đinh, ví dụ điển hình như băng dính vải ; như vậy ống hút sẽ không bị lung lay. Đảm bảo băng dính phải dán hết chiều dài của ống hút. Đặt hai ống hút theo chiều ngang ở hai đầu mảnh bìa, mỗi ống cách mép bìa khoảng chừng 1,3 cm. Đảm bảo đặt thẳng và song song với hai mép bìa. Nếu các ống hút bị cong vẹo thì xe hơi của bạn sẽ không chạy thẳng được. [ 3 ] Dán ống hút vào mảnh bìa bằng băng dính.
 4. 4C ắt hai que xiên gỗ thành hai đoạn dài 10 cm. Cắt bỏ đầu nhọn trước, tiếp đó cắt một đoạn dài 10 cm. Bạn sẽ cần hai đoạn như vậy. Đây sẽ là trục của các bánh xe. Nếu chiếc kéo không đủ khỏe để cắt được que xiên, bạn hãy thử dùng kìm cắt dây thép. Bạn hoàn toàn có thể dùng que kẹo để sửa chữa thay thế nếu không tìm được que xiên gỗ. Đảm bảo chúng quay được thuận tiện bên trong các đoạn ống hút. Cắt bỏ đầu nhọn trước, tiếp đó cắt một đoạn dài 10 cm. Bạn sẽ cần hai đoạn như vậy. Đây sẽ là trục của các bánh xe.
 5. 5 Luồn hai đoạn que xiên vào hai ống hút. Bạn sẽ có hai đầu que thò ra ngoài khoảng chừng 1,3 cm mỗi đầu. những chiếc bánh xe sẽ được gắn vào các que xiên. Như vậy các trục xe hoàn toàn có thể quay tự do bên trong các ống hút và được cho phép xe hoạt động.
 6. 6Làm bánh xe. Dùng nắp chai nước hoặc đồng xu to để vẽ 4 vòng tròn lên bìa các-tông. Dùng kéo hoặc dao thủ công cắt các vòng tròn, cố gắng cắt càng đều càng tốt.[4]

  • Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng các nắp chai nước thay cho bìa các-tông.

  Dùng nắp chai nước hoặc đồng xu to để vẽ 4 vòng tròn lên bìa các-tông. Dùng kéo hoặc dao bằng tay thủ công bằng tay cắt các vòng tròn, nỗ lực nỗ lực cắt càng đều càng tốt. [ 4 ]

 7. 7G ắn bánh xe vào que xiên. Chọc một lỗ vào giữa mỗi bánh xe. Cắm bánh xe vào đầu que xiên. Đảm bảo các bánh xe không chạm vào mảnh bìa các-tông để tránh bị kẹt. Nếu thấy bánh xe lỏng, bạn hoàn toàn có thể nhỏ một giọt keo hoặc gắn đất sét vào đầu que xiên. Bạn đừng lo, điều này sẽ không ngăn cản bánh xe quay. Nếu làm bánh xe bằng bìa các-tông hoặc lõi xốp, bạn hoàn toàn có thể dùng bút chì hay que xiên để chọc lỗ. Nếu dùng nắp chai, bạn sẽ phải dùng đinh và búa để đục lỗ. Bạn nên nhờ người lớn giúp. Chọc một lỗ vào giữa mỗi bánh xe. Cắm bánh xe vào đầu que xiên. Đảm bảo các bánh xe không chạm vào mảnh bìa các-tông để tránh bị kẹt. Nếu thấy bánh xe lỏng, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhỏ một giọt keo hoặc gắn đất sét vào đầu que xiên. Bạn đừng lo, điều này sẽ không ngăn cản bánh xe quay.
 8. 8C ho một chiếc ống hút vào quả bóng bay và dán cố định và thắt chặt. Luồn một chiếc ống hút vào quả bóng bay một đoạn khoảng chừng 5 cm. Quấn băng dính quanh miệng bóng bay và một phần ống hút. Đảm bảo không để hở. Bạn cần phải dán thật kín. [ 5 ] Dùng bóng bay thông thường, không dùng bong bóng nước, bong bóng dài, bong bóng hình trái tim, hình người ngoài hành tinh, hình con sâu, v.v Luồn một chiếc ống hút vào quả bóng bay một đoạn khoảng chừng 5 cm. Quấn băng dính quanh miệng bóng bay và một phần ống hút. Đảm bảo không để hở. Bạn cần phải dán thật kín. [ 5 ]
 9. 9D án chiếc ống hút có gắn bóng bay lên sàn xe. Để xe hơi đứng trên các bánh xe. Đặt ống hút gắn bong bóng lên sàn xe dọc theo chiều dài, nhớ đặt cho thẳng. Quả bóng phải nằm trên mảnh bìa và ống hút thò một đầu ra ngoài. Dán cố định và thắt chặt ống hút vào mảnh bìa. Nếu ống hút thò ra ngoài mép sàn xe thì cũng không sao, nhưng bạn cần cắt bớt nếu nó chạm xuống đất. Không để quả bóng bay thò ra khỏi sàn xe ; nếu không, quả bóng sẽ đụng xuống đất và cản trở xe chạy. [ 6 ] Để xe hơi đứng trên các bánh xe. Đặt ống hút gắn bong bóng lên sàn xe dọc theo chiều dài, nhớ đặt cho thẳng. Quả bóng phải nằm trên mảnh bìa và ống hút thò một đầu ra ngoài. Dán cố định và thắt chặt và thắt chặt ống hút vào mảnh bìa.
 10. 10C ho xe chạy. Thổi không khí vào quả bóng bay qua ống hút. Bóp đầu ống hút để không khí khỏi thoát ra ngoài. Đặt xe lên mặt phẳng bằng phẳng và nhẵn. Buông tay khỏi ống hút và ngắm xe hơi chạy! [ 7 ] Đầu ống hút sẽ ở đuôi xe, quả bóng ở đầu xe. Nếu quả bóng bay không căng, có lẽ rằng là đã có chỗ hở. Bạn hãy quấn thêm băng dính xung quanh miệng bóng bay. [ 8 ] Nếu quả bóng bay vẫn không căng, có lẽ rằng là nó đã bị thủng. Bạn cần dùng quả bóng bay khác. [ 9 ] Thổi không khí vào quả bóng bay qua ống hút. Bóp đầu ống hút để không khí khỏi thoát ra ngoài. Đặt xe lên mặt phẳng phẳng phiu và nhẵn. Buông tay khỏi ống hút và ngắm xe hơi chạy! [ 7 ]

Phương pháp 2

Phương pháp 2 của 3 : Làm xe hơi bằng vỏ hộp nước quả

 1. 1T ìm một vỏ hộp nước quả loại nhỏ. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng vỏ hộp sữa loại nhỏ. Nếu muốn có chiếc xe hơi đẹp hơn, bạn hoàn toàn có thể sơn vỏ hộp bằng sơn acrylic hoặc dán băng dính màu hay giấy màu, v.v [ 10 ] Đảm bảo vỏ hộp phải sạch và khô. Bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng vỏ hộp sữa loại nhỏ. Nếu muốn có chiếc xe hơi đẹp hơn, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sơn vỏ hộp bằng sơn acrylic hoặc dán băng dính màu hay giấy màu, v.v [ 10 ]
 2. 2C ắt hai ống hút thành các đoạn dài bằng chiều ngang của vỏ hộp. Vỏ hộp nước quả của bạn sẽ xuất hiện trước, mặt sau và hai mặt bên. Cắt các ống hút thành các đoạn có chiều dài bằng với chiều ngang của mặt trước và sau vỏ hộp. Nhớ dùng phần trơn của ống hút, không dùng phần cong xoắn. Vỏ hộp nước quả của bạn sẽ Open trước, mặt sau và hai mặt bên. Cắt các ống hút thành các đoạn có chiều dài bằng với chiều ngang của mặt trước và sau vỏ hộp.
 3. 3D án các đoạn ống hút vào đầu vỏ hộp. Đặt vỏ hộp xuống sao cho phần đầu vỏ hộp ở trước mặt bạn. Đặt các đoạn ống hút lên trên vỏ hộp, cách mép đầu và cuối của vỏ hộp khoảng chừng 1,3 cm. Dùng băng dính dán các đoạn ống hút vào vỏ hộp. Các ống này sẽ giữ cố định và thắt chặt các trục xe và bánh xe. Đảm bảo đặt các ống hút cho thẳng. Nếu các ống này bị cong vẹo thì xe hơi của bạn sẽ không chạy thẳng được. Dùng loại băng keo có độ dính mạnh, ví dụ điển hình như băng keo vải. Đặt vỏ hộp xuống sao cho phần đầu vỏ hộp ở trước mặt bạn. Đặt các đoạn ống hút lên trên vỏ hộp, cách mép đầu và cuối của vỏ hộp khoảng chừng 1,3 cm. Dùng băng dính dán các đoạn ống hút vào vỏ hộp. Các ống này sẽ giữ cố định và thắt chặt và thắt chặt các trục xe và bánh xe.
 4. 4C ắt hai đoạn que xiên gỗ để làm trục. Cắt bỏ đầu nhọn trước, sau đó cắt ra thành hai đoạn dài hơn chiều ngang vỏ hộp khoảng chừng 2,5 cm. Nếu không có que xiên, bạn hoàn toàn có thể dùng que kẹo mút để thay thế sửa chữa. Đảm bảo những chiếc que này hoàn toàn có thể luồn vào ống hút thuận tiện. Cắt bỏ đầu nhọn trước, sau đó cắt ra thành hai đoạn dài hơn chiều ngang vỏ hộp khoảng chừng 2,5 cm.
 5. 5 Luồn que xiên vào ống hút. Que xiên sẽ thò ra khỏi hai đầu ống hút một đoạn khoảng chừng 1,3 cm. Bạn sẽ gắn các bánh xe vào các đầu này.
 6. 6G ắn bánh xe. Nhét đất sét hoặc bọt biển vào đầy nắp chai và cắm vào các que xiên. Không để cho đất sét chạm vào ống hút. [ 11 ] Bạn cũng hoàn toàn có thể dán bằng keo nhiệt. Nếu không có nắp chai, bạn hoàn toàn có thể dùng khuy để thay thế sửa chữa. Bạn cũng hoàn toàn có thể cắt bìa các-tông thành các vòng tròn để làm bánh xe. Đảm bảo các bánh xe phải bằng nhau. Nhét đất sét hoặc bọt biển vào đầy nắp chai và cắm vào các que xiên. Không để cho đất sét chạm vào ống hút. [ 11 ] Bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể dán bằng keo nhiệt.
 7. 7 Dán bóng bay vào đầu một chiếc ống hút. Luồn một chiếc ống hút vào bóng bay một đoạn khoảng chừng 5 cm. Quấn băng dính lên miệng của quả bóng bay. Quấn qua miệng bóng bay và vào một phần của ống hút. Đảm bảo không để hở.
 8. 8D ùng băng dính dán ống hút vào vỏ hộp nước quả. Đặt chiếc ống hút gắn bóng bay lên giữa vỏ hộp. Một phần quả bóng sẽ treo lơ lửng ngoài đuôi xe. Một phần ống hút sẽ thò ra ở đầu kia. Đảm bảo đặt thẳng ống hút, sau đó dán băng dính lên ống hút để giữ cố định và thắt chặt. Dùng loại băng dính chắc, ví dụ điển hình như băng dính vải. Cắt bớt nếu ống hút quá dài. Bạn chỉ cần một đoạn dài khoảng chừng 2,5 cm thò ra ngoài mép vỏ hộp. Đặt chiếc ống hút gắn bóng bay lên giữa vỏ hộp. Một phần quả bóng sẽ treo lơ lửng ngoài đuôi xe. Một phần ống hút sẽ thò ra ở đầu kia. Đảm bảo đặt thẳng ống hút, sau đó dán băng dính lên ống hút để giữ cố định và thắt chặt và thắt chặt.
 9. Xem thêm : Học cách làm bánh mì nho khô nướng ngon mềm mịn đơn thuần cho bữa sáng 9C ho xe chạy. Thổi vào ống hút để làm căng quả bóng bay. Bóp đầu ống hút cho không khí khỏi thoát ra ngoài. Đặt xe hơi lên mặt phẳng nhẵn và phẳng phiu. Buông tay ra khỏi ống hút và chiếc xe sẽ chạy! Thổi căng quả bóng. Không buộc đầu ống hút ; bạn chỉ cần bóp chặt đầu ống hút. Khi đã sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị, bạn hãy buông đầu quả bóng ra và ngắm chiếc xe hơi chạy! Thổi vào ống hút để làm căng quả bóng bay. Bóp đầu ống hút cho không khí khỏi thoát ra ngoài. Đặt xe hơi lên mặt phẳng nhẵn và phẳng phiu. Buông tay ra khỏi ống hút và chiếc xe sẽ chạy!

Phương pháp 3

Phương pháp 3 của 3 : Làm xe hơi bằng vỏ chai nước

 1. 1R ửa sạch vỏ chai nước nhựa. Bạn hoàn toàn có thể dùng vỏ chai nước hoặc nước ngọt. Mở nắp chai và bóc nhãn. Rửa sạch chai nước và để khô. [ 12 ] Chai nước nhỏ sẽ có kích cỡ thích hợp nhất. Đảm bảo chai nước phải được rửa kỹ và sạch, đặc biệt quan trọng là chai nước ngọt hoặc nước quả. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng vỏ chai nước hoặc nước ngọt. Mở nắp chai và bóc nhãn. Rửa sạch chai nước và để khô. [ 12 ]
 2. 2 Cắt hai đoạn ống hút bằng với chiều rộng của vỏ chai nước. Đo chiều ngang của đáy chai nước và cắt hai đoạn ống hút theo số đo này. Chỉ sử dụng phần trơn của ống hút, không lấy phần cong xoắn. Hai đoạn ống hút này sẽ là trục xe. [ 13 ]
 3. 3D ùng băng dính dán hai đoạn ống hút vào thành chai nước. Dán ống hút thứ nhất cách đáy chai khoảng chừng 2,5 cm. Dán ống hút thứ hai bên dưới đoạn cổ cong của chai nước khoảng chừng 2,5 cm. Đảm bảo đặt hai ống hút thẳng và song song với nhau. Ô tô của bạn sẽ không chạy thẳng được nếu các ống hút bị dán cong vẹo. [ 14 ] Nếu trên chai nước có các rãnh, bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để canh cho thẳng. Dùng băng dính dai và chắc như băng dính vải. Dán ống hút thứ nhất cách đáy chai khoảng chừng 2,5 cm. Dán ống hút thứ hai bên dưới đoạn cổ cong của chai nước khoảng chừng 2,5 cm. Đảm bảo đặt hai ống hút thẳng và song song với nhau. Ô tô của bạn sẽ không chạy thẳng được nếu các ống hút bị dán cong vẹo. [ 14 ]
 4. 4 Cắt hai đoạn que xiên gỗ để làm trục xe. [ 15 ] Cắt bỏ đầu nhọn trước, sau đó cắt thành hai đoạn dài hơn chiều rộng chai nước khoảng chừng 2,5 cm. Hai chiếc que này cần phải đủ dài để luồn qua ống hút và gắn các bánh xe.
 5. 5 Luồn que xiên vào ống hút. Hai đầu que sẽ thò ra ngoài hai đầu ống hút một đoạn khoảng chừng 1,3 cm. Tiếp đó bạn sẽ gắn bánh xe vào que.
 6. 6L àm bánh xe. Tìm bốn nắp chai. Vẽ dấu X lên nắp mỗi chai để tìm tâm vòng tròn. Dùng búa và đinh để đục lỗ tại tâm chữ X. Bạn cũng hoàn toàn có thể vẽ bốn vòng tròn lên bìa các-tông và cắt thành bốn bánh xe. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng khuy thay cho nắp chai. Không đục lỗ lên khuy và nhớ dùng những chiếc khuy có kích cỡ bằng nhau. [ 16 ] Nếu sợ dùng búa và đinh, bạn hoàn toàn có thể nhét một mẩu bọt biển nhỏ vào từng chiếc nắp chai. [ 17 ] Tìm bốn nắp chai. Vẽ dấu X lên nắp mỗi chai để tìm tâm vòng tròn. Dùng búa và đinh để đục lỗ tại tâm chữ X.
 7. 7G ắn bánh xe. Gắn các bánh xe vào đầu của những chiếc que xiên. Mặt trong của nắp chai hướng ra ngoài. Không ấn bánh xe quá sát vào chai để tránh bị kẹt. Nếu thấy quá lỏng, bạn hãy nhỏ một giọt keo hoặc dùng đất sét dính lại. [ 18 ] Nếu dùng khuy, bạn chỉ cần dùng keo nhiệt dán vào từng đầu que. [ 19 ] Nếu dùng bọt biển nhét vào nắp chai, bạn chỉ cần cắm vào que. [ 20 ] Gắn các bánh xe vào đầu của những chiếc que xiên. Mặt trong của nắp chai hướng ra ngoài. Không ấn bánh xe quá sát vào chai để tránh bị kẹt. Nếu thấy quá lỏng, bạn hãy nhỏ một giọt keo hoặc dùng đất sét dính lại. [ 18 ]
 8. 8 Rạch một hình chữ X vào đáy chai, ngay bên dưới vòng cung phía trên. Đặt xe hơi trên bốn bánh xe. Tìm một điểm ở đáy chai ngay dưới vòng cung và dùng dao thủ công bằng tay rạch hai đường chéo nhau hình chữ X. Đây là chỗ để bạn gắn động cơ của xe. [ 21 ]
 9. 9D ùng băng dính dán quả bóng bay vào đầu một chiếc ống hút. Nhét một chiếc ống hút dài khoảng chừng 30 cm vào quả bóng bay. Quấn chặt băng dính quanh miệng quả bóng. Đảm bảo dán băng dính qua miệng quả bóng và dính vào ống hút. Nhớ đừng để hở. Bạn cần phải dán thật kín. Khi luồn ống hút vào quả bóng bay, bạn hãy cho đầu xoắn vào trước. Nhét một chiếc ống hút dài khoảng chừng 30 cm vào quả bóng bay. Quấn chặt băng dính quanh miệng quả bóng. Đảm bảo dán băng dính qua miệng quả bóng và dính vào ống hút. Nhớ đừng để hở. Bạn cần phải dán thật kín.
 10. 10L uồn ống hút vào chai. Luồn đầu ống hút vào chữ X mà bạn vừa rạch trên đáy chai. Tiếp đục đẩy ống hút qua miệng chai sao cho ống hút thò ra ngoài miệng chai một đoạn khoảng chừng 2,5 cm. [ 22 ] Cắt bớt ống hút nếu quá dài. Chiếc ống hút sẽ cong tự nhiên tại phần cong xoắn của ống trong chai. Luồn đầu ống hút vào chữ X mà bạn vừa rạch trên đáy chai. Tiếp đục đẩy ống hút qua miệng chai sao cho ống hút thò ra ngoài miệng chai một đoạn khoảng chừng 2,5 cm. [ 22 ] Cắt bớt ống hút nếu quá dài.
 11. 11C ho xe chạy. Thổi không khí vào bóng bay qua ống hút. Bóp đầu ống hút sao cho không khí không xì ra ngoài. Đặt xe hơi lên mặt phẳng nhẵn và buông tay khỏi ống hút. Ngắm xe hơi chạy tới và tới nữa! [ 23 ] Thổi căng quả bóng qua đầu ống hút ở cuối chai. Dùng ngón tay bịt đầu ống hút sau khi thổi căng quả bóng. Khi đã sẵn sàng chuẩn bị, bạn hãy bỏ tay khỏi ống hút và ngắm xe hơi chạy. Thổi không khí vào bóng bay qua ống hút. Bóp đầu ống hút sao cho không khí không xì ra ngoài. Đặt xe hơi lên mặt phẳng nhẵn và buông tay khỏi ống hút. Ngắm xe hơi chạy tới và tới nữa! [ 23 ]

Lời khuyên

 • Nếu đây là một dự án Bất Động Sản của lớp, bạn hãy cho bọn trẻ thi xem xe hơi của ai chạy xa nhất hay nhanh nhất. Đây là một cách rất hay để thực thi chiêu thức khoa học và tăng trưởng nhiều giả thuyết khác nhau về cách nâng cấp cải tiến chiếc xe hơi.
 • Tốt nhất là sử dụng bóng bay tròn thay vì bóng bay dài và hẹp. Bóng bay tròn sẽ nén không khí và tạo thêm lực cho chiếc xe hơi. [ 24 ]
 • Những chiếc hộp nhẹ như hộp các-tông đựng giày sẽ giúp xe hơi của bạn chạy nhanh hơn.
 • Bánh xe to sẽ đi được khoảng cách xa hơn.
 • Bạn hoàn toàn có thể gắn một chiếc ống hút vào đuôi xe. Nó sẽ đóng vai trò như chiếc bánh lái và giúp cho xe chạy thẳng.
 • Làm cho chiếc xe mang tính khí động học ( trơn và thẳng để băng đi nhanh hơn ) bằng cách thử nghiệm với nhiều vật tư và bánh xe khác nhau cũng như các đặc thù phong cách thiết kế khác. [ 25 ]
 • Dùng bóng bay to hơn để tạo nhiều lực hơn và giúp xe hơi chạy nhanh hơn. Khi bạn buông tay, thậm chí còn nó hoàn toàn có thể bay!
 • Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng các đĩa CD cũ để làm bánh xe.
 • Bánh xe hoàn toàn có thể làm bằng các nắp chai.
 • Đừng gắn bong bóng ngược đầu, vì như vậy xe hơi sẽ chạy giật lùi.

Cảnh báo

 • Cẩn thận với những chiếc đinh ghim nhọn. Bạn nên bẻ thành góc thích hợp hoặc dùng kìm bẻ cong thành vòng để cho chúng khỏi trượt ra khỏi trục ống hút.
 • Đừng thổi quá nhiều ; bạn hoàn toàn có thể bị choáng váng đấy.
 • Nếu bị dị ứng với cao su đặc vạn vật thiên nhiên, bạn hãy dùng loại bóng bay không có cao su đặc vạn vật thiên nhiên.
 • Trẻ em cần được giám sát khi sử dụng kéo và đinh ghim sắc nhọn.

Những thứ bạn cần

Làm xe hơi chạy bằng bóng bay đơn thuần

 • Bìa các-tông
 • Kéo
 • Que xiên gỗ
 • Ống hút
 • Bóng bay
 • Băng dính

Làm xe hơi bằng vỏ hộp nước quả

 • Vỏ hộp nước quả
 • Kéo
 • Que xiên gỗ
 • Ống hút
 • Băng dính
 • 4 nắp chai
 • Đất sét nặn, keo nhiệt, v.v

Làm xe hơi bằng vỏ chai nước

 • Chai nước
 • Kéo
 • Que xiên gỗ
 • Ống hút
 • Nắp chai, khuy, bìa các-tông, v.v
 • Bóng bay
 • Băng dính

Hiển thị thêm

Xem thêm : Bánh mì que Hải Phòng Đất Cảng – Hướng dẫn cách làm ngon chuẩn vị

Video tương quan

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm xe phản lực nước. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

Designed by itsuamaytinh.com DMCA.com Protection Status