Cách Lên Cấp Nhanh Trong Phong Thần Nhanh Lên Cấp, Nhiệm Vụ Sư Đồ Phong Thần

Hướng dẫn lên cấp nhanh đến quý kỳ sĩ. Trước khi mở màn con đường phiêu lưu tam giới, sau khi tạo nhân vật xong, quý kỳ sĩ vui mừng nhấn F1, mạng lưới hệ thống các phím tắt cơ bản cùng những thông tin có ích sẽ hiện ra để giúp quý kỳ sĩ thuận tiện hơn trong việc tham gia game.

Bạn đang xem : Cách lên cấp nhanh trong phong thần

Phím tắtMô tả
F1Hệ thống nhiệm vụ ở từng cấp nhân giới/tiên ma. Để xem cấp tiếp theo sẽ có nhiệm vụ gì thì nhấn F1.
F2Kỳ Trân Các – bán vật phẩm hỗ trợ người chơi
F3Mở thông tin nhân vật
F4Mở rương hành trang
F5Mở bảng kỹ năng của nhân vật
F6Mở bảng hảo hữu/sư đồ/phu thê/kẻ thù/danh sách đen
F7Hiển thị tên
F8Hiển thị máu
F9Mở các chế độ pk trong game
F10Mở lãnh địa
F11Mở nhật ký nhiệm vụ – xem nhân vật đang làm tới bước nào
1,2,3,4Sử dụng nhanh vật phẩm ( máu, mana…)
RLên/Xuống thú cưỡi
TTắt mở chức năng giao dịch
VNgồi/Đứng
TabTắt/Mở bản đồ nhỏ
GTổ đội
Print ScreenChụp hình
DelXóa tin tức
EscHệ thống
Q,W,E,A,S,D,Z,X,CChuyển đổi nhanh các kỹ năng hiện tại
Ấn giữ AltHiện tên vật phẩm
Ctr + HGiao diện chính
Alt + QQuay lại giao diện đăng nhập
Alt + chuột phảiMở biểu tượng cảm xúc
Ctr + chuột tráiXem đối phương bày bán
Shift + chuột tráiTách vật phẩm
Ctr + chuột phảiMở các mục lựa chọn trên đối phương
InsertChuyển đổi tin chat hiển thị
PageUp/PageDownChuyển đổi các kênh chat
Alt + AMở tự đánh chuột trái
Alt + SMở tự đánh chuột phải
Alt + DĐánh tại chỗ

Hướng dẫn cơ bản lên cấp từ cấp 1 đến cấp 100. Đây chỉ là thộng tin cơ bản, trong quy trình tham gia thưởng thức game sẽ còn nhiều tính năng hoặc mẹo để hoàn toàn có thể lên cấp nhanh, quý kỳ sĩ hoàn toàn có thể từng bước thưởng thức game để hiểu hơn về mạng lưới hệ thống nhiệm vụ / tính năng của game Phong Thần.

Cấp 1: Gặp NPC Tạp Hóa Thương để nhận nhiệm vụ Mao LưuCấp 3: Tiến hành bật F2 mua vật phẩm Tiểu Thiên Hương Tục Mệnh Lộ, Dao Trảm Tán, Dao Tinh Tán và ra các bản đồ tân thủ train quái đến cấp 10Cấp 10: Đến các NPC trong bản đồ Tân Thủ Thôn làm nhiệm vụ, sau khi hoàn thành hết các nhiệm vụ trong tân thủ thôn, quý kỳ sĩ có thể bật F1 để làm các nhiệm vụ chính tuyến/phụ tuyến để lên cấp 16.Cấp 16: Gặp NPC Tạp Hóa nhận nhiệm vụ Giáo HuấnTừ cấp 16 – 20: Người chơi có thể bật F1 để làm nhiệm vụ chủ tuyến, phụ tuyến hoặc ra bản đồ Mạnh Tân và tổ đội với các kỳ sĩ khác để train quái.Cấp 20: Đến bản đồ Tây Kỳ hoặc Triều Ca gặp NPC Nhà Chiêm Tinh để quay 12 vòng càn khôn luân. Lúc đó có thể lên được cấp 24-25 tùy theo sự may mắn lúc quay.Cấp 24: Tiếp tục bật F1 làm nhiệm vụ chính tuyến/phụ tuyến/ train quái ở bản đồ Mạnh Tân hoặc nhiệm vụ Giáo Huấn để lên cấp 25.Cấp 25: Đến bản đồ Tây Kỳ hoặc Triều Ca gặp NPC Thương Điếm để nhận nhiệm vụ Bào Thương. Quý kỳ sĩ nên nhận Tu Luyện Nhân Đôi và làm max 7 lần để lên cấp 29.Cấp 29: Tiếp tục bật F1 làm nhiệm vụ chính tuyến/phụ tuyến/ train quái ở bản đồ Hoang Mạc hoặc nhiệm vụ Giáo Huấn để lên cấp 30. Có thể bật F1 để xem nhiệm vụ chủ tuyến cấp 25.

: Gặp NPC Tạp Hóa Thương để nhận nhiệm vụ Mao LưuTiến hành bật F2 mua vật phẩm Tiểu Thiên Hương Tục Mệnh Lộ, Dao Trảm Tán, Dao Tinh Tán và ra các map tân thủ train quái đến cấp 10 Đến các NPC trong map Tân Thủ Thôn làm nhiệm vụ, sau khi hoàn thành xong hết các nhiệm vụ trong tân thủ thôn, quý kỳ sĩ hoàn toàn có thể bật F1 để làm các nhiệm vụ chính tuyến / phụ tuyến để lên cấp 16. Gặp NPC Tạp Hóa nhận nhiệm vụ Giáo HuấnNgười chơi hoàn toàn có thể bật F1 để làm nhiệm vụ chủ tuyến, phụ tuyến hoặc ra map Mạnh Tân và tổ đội với các kỳ sĩ khác để train quái. Đến map Tây Kỳ hoặc Triều Ca gặp NPC Nhà Chiêm Tinh để quay 12 vòng càn khôn luân. Lúc đó hoàn toàn có thể lên được cấp 24-25 tùy theo sự suôn sẻ lúc quay. Tiếp tục bật F1 làm nhiệm vụ chính tuyến / phụ tuyến / train quái ở map Mạnh Tân hoặc nhiệm vụ Giáo Huấn để lên cấp 25. Đến map Tây Kỳ hoặc Triều Ca gặp NPC Thương Điếm để nhận nhiệm vụ Bào Thương. Quý kỳ sĩ nên nhận Tu Luyện Nhân Đôi và làm max 7 lần để lên cấp 29. Tiếp tục bật F1 làm nhiệm vụ chính tuyến / phụ tuyến / train quái ở map Hoang Mạc hoặc nhiệm vụ Giáo Huấn để lên cấp 30. Có thể bật F1 để xem nhiệm vụ chủ tuyến cấp 25.

Xem thêm : Làm Cách Tìm Bạn Trên Fb – Hướng Dẫn Cách Tìm Bạn Và Kết Bạn Trên Facebook

Cấp 30: Đến bản đồ Triều Ca gặp NPC Hoàng Thiên Hóa để nhận nhiệm vụ Thám Quân. Quý kỳ sĩ nên nhận Tu Luyện Nhân Đôi và làm max 4 lần để lên cấp 34. Có thể sử dụng các loại Phù di chuyển tại Kỳ Trân Các để hoàn thành nhanh nhiệm vụ này.Cấp 34: Đến bản đồ Triều Ca gặp NPC Thiên Hùng để nhận nhiệm vụ Vạn Tiên Trận.Cấp 35: Bật F1 làm nhiệm vụ chủ tuyến cấp 35Cấp 38: Đến Diêu Trì gặp NPC Nhị Lang Thần, mang theo Liễu Mộc để đổi Hạt Thần Bí, sau đó đến NPC Tỳ Bà tại bản đồ Triều Ca để nhận nhiệm vụ Thiên Thụ. Quý kỳ sĩ nên chọn Mầm Cây Kim Xích để tăng tỉ lệ trưởng thành của hạt thần bí, qua đó độ trưởng thành càng cao thì điểm kinh nghiệm càng nhiều. Làm max 4 lần Thiên Thụ sẽ có thể lên cấp 42.Cấp 40: Đến bản đồ Phong Thần Đài gặp NPC Ân Hồng để làm 4 lần nhiệm vụ Siêu Độ.Cấp 45: Bật F1 làm nhiệm vụ chủ tuyến cấp 45Cấp 50: Đến bản đồ Tây Kỳ gặp NPC Tân Miễn để làm 4 lần nhiệm vụ Đạo Cụ. Từ cấp 50 trở đi, người chơi mỗi ngày có thể làm các nhiệm vụ Xoay Càn Khôn Luân, Thám Quân, Siêu Độ, Vạn Tiên Trận, Thiên Thụ, Đạo Cụ để lên cấp.Cấp 55: Bật F1 làm nhiệm vụ chủ tuyến cấp 55Cấp 56: Đến bản đồ Mạnh Tân gặp NPC Phong Lâm để nhận nhiệm vụ Vận Lương (yêu cầu nhân vật phải vào bang hội).Cấp 65: Bật F1 làm nhiệm vụ chủ tuyến cấp 65. Ở cấp 65 người chơi có thể đến NPC Thầy Tướng Số tại Triều Ca để nhận nhiệm vụ Tứ Tượng Linh TêCấp 70: Bật F1 làm nhiệm vụ chủ tuyến cấp 70Cấp 75: Bật F1 làm nhiệm vụ chủ tuyến cấp 75. Ở cấp 75 người chơi có thể đến NPC Ân Giao tại bản đồ Phong Thần Đài để nhận nhiệm vụ Thiên Cương Hồn, tối đa mỗi ngày làm được 4 lần.Cấp 80: Bật F1 làm nhiệm vụ chủ tuyến cấp 80Cấp 85: Bật F1 làm nhiệm vụ chủ tuyến cấp 85. Ở cấp 85 người chơi có thể đến NPC Tinh Quan tại bản đồ Triều Ca để nhận nhiệm vụ Thiên Cống.Cấp 90: Trong thời gian từ 19:30 – 21:30, người chơi có thể đến NPC Hạc Lão Nhân tại bản đồ Đồng Quan ( 187:215) để nhận nhiệm vụ Tuế HànCấp 92: Bật F1 làm nhiệm vụ chủ tuyến cấp 92Cấp 95: Đến bản đồ Tây Kỳ gặp NPC Người Thần Bí để làm nhiệm vụ Tống TửuCấp 100: Đến bản đồ Diêu Trì gặp NPC Vân Tiêu Nương Nương để lên Đông Doanh Đảo nhận nhiệm vụ Hấp Hồn Ám Sát

Đến map Triều Ca gặp NPC Hoàng Thiên Hóa để nhận nhiệm vụ Thám Quân. Quý kỳ sĩ nên nhận Tu Luyện Nhân Đôi và làm max 4 lần để lên cấp 34. Có thể sử dụng các loại Phù vận động và di chuyển tại Kỳ Trân Các để hoàn thành xong nhanh nhiệm vụ này. : Đến map Triều Ca gặp NPC Thiên Hùng để nhận nhiệm vụ Vạn Tiên Trận. Bật F1 làm nhiệm vụ chủ tuyến cấp 35 Đến Diêu Trì gặp NPC Nhị Lang Thần, mang theo Liễu Mộc để đổi Hạt Thần Bí, sau đó đến NPC Tỳ Bà tại map Triều Ca để nhận nhiệm vụ Thiên Thụ. Quý kỳ sĩ nên chọn Mầm Cây Kim Xích để tăng tỉ lệ trưởng thành của hạt thần bí, qua đó độ trưởng thành càng cao thì điểm kinh nghiệm tay nghề càng nhiều. Làm max 4 lần Thiên Thụ sẽ hoàn toàn có thể lên cấp 42. Đến map Phong Thần Đài gặp NPC Ân Hồng để làm 4 lần nhiệm vụ Siêu Độ. Bật F1 làm nhiệm vụ chủ tuyến cấp 45 Đến map Tây Kỳ gặp NPC Tân Miễn để làm 4 lần nhiệm vụ Đạo Cụ. Từ cấp 50 trở đi, người chơi mỗi ngày hoàn toàn có thể làm các nhiệm vụ Xoay Càn Khôn Luân, Thám Quân, Siêu Độ, Vạn Tiên Trận, Thiên Thụ, Đạo Cụ để lên cấp. Bật F1 làm nhiệm vụ chủ tuyến cấp 55 Đến map Mạnh Tân gặp NPC Phong Lâm để nhận nhiệm vụ Vận Lương ( nhu yếu nhân vật phải vào bang hội ). Bật F1 làm nhiệm vụ chủ tuyến cấp 65. người chơi hoàn toàn có thể đến NPC Thầy Tướng Số tại Triều Ca để nhận nhiệm vụ Tứ Tượng Linh TêBật F1 làm nhiệm vụ chủ tuyến cấp 70B ật F1 làm nhiệm vụ chủ tuyến cấp 75. người chơi hoàn toàn có thể đến NPC Ân Giao tại map Phong Thần Đài để nhận nhiệm vụ Thiên Cương Hồn, tối đa mỗi ngày làm được 4 lần. Bật F1 làm nhiệm vụ chủ tuyến cấp 80B ật F1 làm nhiệm vụ chủ tuyến cấp 85. người chơi hoàn toàn có thể đến NPC Tinh Quan tại map Triều Ca để nhận nhiệm vụ Thiên Cống. Trong thời hạn từ 19 : 30 – 21 : 30, người chơi hoàn toàn có thể đến NPC Hạc Lão Nhân tại bản đồ Đồng Quan ( 187 : 215 ) để nhận nhiệm vụ Tuế HànBật F1 làm nhiệm vụ chủ tuyến cấp 92 Đến map Tây Kỳ gặp NPC Người Thần Bí để làm nhiệm vụ Tống TửuĐến map Diêu Trì gặp NPC Vân Tiêu Nương Nương để lên Đông Doanh Đảo nhận nhiệm vụ Hấp Hồn Ám Sát

*

Website VngKingSoft

Website VngKingSoft

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách Lên Cấp Nhanh Trong Phong Thần Nhanh Lên Cấp, Nhiệm Vụ Sư Đồ Phong Thần. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách làm slide tự chạy trong PowerPoint 2016, 2013, 2010, 2007

PowerPoint là một ứng dụng được cho là một “ứng dụng thần thánh” vì có những chức năng thú vị. Read more

Cách làm giảm vân môi, môi nhiều rãnh, nhăn nhúm cho đôi môi căng mọng
Cách làm giảm vân môi, môi nhiều rãnh, nhăn nhúm cho đôi môi căng mọng

Cách làm giảm vân môi có rất nhiều chị em chăm sóc bởi rất nhiều người gặp phải thực trạng Read more

Cách làm trơn khóa áo

9 Cách sửa khóa kéo đơn giản, nhanh và cực hiệu quả Khóa kéo là loại phụ kiện được dùng Read more

Cách trồng khoai tây đơn giản tại nhà từ củ mọc mầm

Khoai tây thực phẩm giàu dinh dưỡng, phổ biến trong bữa ăn của mọi gia đình, hơn nữa trồng khoai Read more

Kỹ thuật chăm sóc và điều khiển cây nhãn ra hoa theo ý muốn | Kỹ thuật nuôi trồng

– Đắp mô, bồi liếp : Trong 2 năm đầu, hàng năm cần đắp thêm đất khô vào chân mô, Read more

TẠO TRÒ CHƠI CHIẾC NÓN KỲ DIỆU BẰNG POWERPOINT 2021

Bước 1 : Tùy chỉnh Vẽ một hình tròn trụ để mở màn tạo game show chiếc nón kỳ diệu Read more

Cách làm chicken salad bằng tiếng Anh

FirstlyWash the chicken breast and soak it with fresh milk for about 10 minutes. Place the chicken breast in a Read more

Cách Làm Chem Chép Xào Sa Tế, Cách Làm Món Chem Chép Xào Satế Của Hà Trinh

Những món xào luôn rất được ưa chuộng và xuất hiện phổ biến trong những bữa cơm gia đình bởi Read more

Developed by petreviewz.com DMCA.com Protection Status