Cách sử dụng thẻ ghi nợ trả trước trong chương trình Viện trợ do Tác động Kinh tế mà không phải trả phí | Consumer Financial Protection Bureau

Thẻ Viện trợ do Tác động Kinh tế là thẻ ghi nợ trả trước VISA. nhà nước đã gửi Khoản tiền Viện trợ do Tác động Kinh tế vào thẻ của quý vị. Quý vị không cần phải hoàn trả lại số tiền này và không phải nộp thuế cho số tiền này. Sau khi kích hoạt, số tiền của quý vị sẽ luôn được giữ bảo đảm an toàn trên thẻ này và đủ điều kiện kèm theo nhận bảo hiểm FDIC. Hãy báo cáo giải trình ngay lập tức nếu thẻ của quý vị bị mất hoặc bị đánh cắp.

Nếu trước đây quý vị đã có thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thanh toán cho thông tin tài khoản viết ngân phiếu được ( checking account ), thẻ này hoàn toàn có thể sẽ hơi khác đôi chút. Đầu tiên, thẻ này không được link với bất kỳ tài khoản nào tại ngân hàng nhà nước hoặc tổ chức triển khai tín dụng thanh toán và sẽ không có bất kể ảnh hưởng tác động nào đến điểm tín dụng thanh toán của quý vị hoặc giúp quý vị kiến thiết xây dựng hồ sơ tín dụng thanh toán. Quý vị không hề thấu chi ( overdraft ) hoặc tiêu tốn nhiều hơn số tiền đã được gửi vào thẻ. Nếu quý vị không có đủ tiền để chi trả cho thanh toán giao dịch mua hàng, thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể bị phủ nhận hoặc chỉ được được cho phép một phần. Nếu điều này xảy ra, quý vị hoàn toàn có thể được nhu yếu sử dụng hình thức khác để trả hàng loạt số tiền hoặc số tiền còn lại nếu quý vị muốn triển khai xong thanh toán giao dịch.

Quý vị hoàn toàn có thể nhận tiền mặt, nhu yếu phát hành ngân phiếu hoặc mua hàng tại bất kỳ nơi nào gật đầu thẻ ghi nợ VISA. Sau mỗi lần sử dụng thẻ, số tiền sẽ được khấu trừ từ số dư thông tin tài khoản cho đến khi quý vị sử dụng hết hàng loạt số tiền của mình. Bạn sẽ không hề nạp tiền riêng của mình vào thẻ này và số tiền của quý vị sẽ không bị hết hạn. Nếu quý vị không sử dụng hết hàng loạt số tiền của mình trước ngày hết hạn được in trên thẻ, quý vị hoàn toàn có thể gọi điện tới bộ phận dịch vụ người mua để nhu yếu phát hành ngân phiếu hoàn tiền cho số dư còn lại.

Mẹo nhỏ : Nếu quý vị sử dụng thẻ này để trả tiền xăng, hãy đưa thẻ của quý vị cho nhân viên cấp dưới để trả trước tiền xăng thay vì trả tại cây xăng để tránh nhu yếu phải có sự được cho phép trước. Sự được cho phép trước sẽ tạm khoanh giữ số tiền của quý vị với giá trị hoàn toàn có thể lớn hơn số tiền thanh toán giao dịch trong thời hạn lên tới 10 ngày thao tác rồi mới hoàn toàn có thể hoàn trả lại cho quý vị. Việc trả trước tiền xăng cho nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể giúp quý vị tránh bị khoanh giữ tiền để quý vị hoàn toàn có thể tiếp cận số tiền của mình khi cần đến.

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
6 bước làm thẻ Visa/Mastercard đầy đủ và đơn giản cho người mới
6 bước làm thẻ Visa/Mastercard đầy đủ và đơn giản cho người mới

Có phải bạn đang khám phá về thẻ Visa hay Mastercard hay không ? Hai loại thẻ này khác nhau Read more

Cách nấu miến tôm ngon ngất ngây cho bữa sáng

Cách 1 Nguyên liệu : Món ăn này rất ngon và bổ dưỡng. – 12 con tôm bóc vỏ bỏ Read more

Công thức chế biến món tôm hùm đất sốt cay ăn liền cuốn vị

Tôm hùm đất sốt cay là một trong những cách chế biến ngon mà vẫn giữ được độ dinh dưỡng Read more

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM Vietcombank cho người mới

Advertisement Vietcombank là một trong những ngân hàng nhà nước lớn uy tín tại Nước Ta. Vì thế nhu yếu Read more

Cách chế biến món tôm hùm bơ tỏi sốt kem

Sau một tuần thao tác vất vã, các chị / em hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những Read more

Cách Sao Chép Thẻ Từ Đơn Giản Nhanh Chóng Tự Làm Tại Nhà

5/5 – ( 2 bầu chọn ) Trong bài này sẽ hướng dẫn bạn thực thi cách sao chép thẻ Read more

Tôm sốt Singapore đúng vị
Tôm sốt Singapore đúng vị

Ngày cuối tuần, bạn hoàn toàn có thể chiều chuộng bản thân và các thành viên trong mái ấm gia Read more

Hướng dẫn làm thẻ, đọc sách, mượn sách ở Thư viện Quốc gia cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn làm thẻ, đọc sách, mượn sách ở Thư viện Quốc gia cho người mới bắt đầu

Trước đây mình đã từng đến Thư viện Quốc gia ( TVQG ), có làm thẻ hẳn hoi nhưng chắc Read more

Developed by vietnamwonders.com DMCA.com Protection Status