Cách sử dụng thẻ ghi nợ trả trước trong chương trình Viện trợ do Tác động Kinh tế mà không phải trả phí | Consumer Financial Protection Bureau

Thẻ Viện trợ do Tác động Kinh tế là thẻ ghi nợ trả trước VISA. nhà nước đã gửi Khoản tiền Viện trợ do Tác động Kinh tế vào thẻ của quý vị. Quý vị không cần phải hoàn trả lại số tiền này và không phải nộp thuế cho số tiền này. Sau khi kích hoạt, số tiền của quý vị sẽ luôn được giữ bảo đảm an toàn trên thẻ này và đủ điều kiện kèm theo nhận bảo hiểm FDIC. Hãy báo cáo giải trình ngay lập tức nếu thẻ của quý vị bị mất hoặc bị đánh cắp.

Nếu trước đây quý vị đã có thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thanh toán cho thông tin tài khoản viết ngân phiếu được ( checking account ), thẻ này hoàn toàn có thể sẽ hơi khác đôi chút. Đầu tiên, thẻ này không được link với bất kỳ tài khoản nào tại ngân hàng nhà nước hoặc tổ chức triển khai tín dụng thanh toán và sẽ không có bất kể ảnh hưởng tác động nào đến điểm tín dụng thanh toán của quý vị hoặc giúp quý vị kiến thiết xây dựng hồ sơ tín dụng thanh toán. Quý vị không hề thấu chi ( overdraft ) hoặc tiêu tốn nhiều hơn số tiền đã được gửi vào thẻ. Nếu quý vị không có đủ tiền để chi trả cho thanh toán giao dịch mua hàng, thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể bị phủ nhận hoặc chỉ được được cho phép một phần. Nếu điều này xảy ra, quý vị hoàn toàn có thể được nhu yếu sử dụng hình thức khác để trả hàng loạt số tiền hoặc số tiền còn lại nếu quý vị muốn triển khai xong thanh toán giao dịch.

Quý vị hoàn toàn có thể nhận tiền mặt, nhu yếu phát hành ngân phiếu hoặc mua hàng tại bất kỳ nơi nào gật đầu thẻ ghi nợ VISA. Sau mỗi lần sử dụng thẻ, số tiền sẽ được khấu trừ từ số dư thông tin tài khoản cho đến khi quý vị sử dụng hết hàng loạt số tiền của mình. Bạn sẽ không hề nạp tiền riêng của mình vào thẻ này và số tiền của quý vị sẽ không bị hết hạn. Nếu quý vị không sử dụng hết hàng loạt số tiền của mình trước ngày hết hạn được in trên thẻ, quý vị hoàn toàn có thể gọi điện tới bộ phận dịch vụ người mua để nhu yếu phát hành ngân phiếu hoàn tiền cho số dư còn lại.

Mẹo nhỏ : Nếu quý vị sử dụng thẻ này để trả tiền xăng, hãy đưa thẻ của quý vị cho nhân viên cấp dưới để trả trước tiền xăng thay vì trả tại cây xăng để tránh nhu yếu phải có sự được cho phép trước. Sự được cho phép trước sẽ tạm khoanh giữ số tiền của quý vị với giá trị hoàn toàn có thể lớn hơn số tiền thanh toán giao dịch trong thời hạn lên tới 10 ngày thao tác rồi mới hoàn toàn có thể hoàn trả lại cho quý vị. Việc trả trước tiền xăng cho nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể giúp quý vị tránh bị khoanh giữ tiền để quý vị hoàn toàn có thể tiếp cận số tiền của mình khi cần đến.

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

Designed by itsuamaytinh.com DMCA.com Protection Status