Cách sử dụng thẻ ghi nợ trả trước trong chương trình Viện trợ do Tác động Kinh tế mà không phải trả phí | Consumer Financial Protection Bureau

Thẻ Viện trợ do Tác động Kinh tế là thẻ ghi nợ trả trước VISA. nhà nước đã gửi Khoản tiền Viện trợ do Tác động Kinh tế vào thẻ của quý vị. Quý vị không cần phải hoàn trả lại số tiền này và không phải nộp thuế cho số tiền này. Sau khi kích hoạt, số tiền của quý vị sẽ luôn được giữ bảo đảm an toàn trên thẻ này và đủ điều kiện kèm theo nhận bảo hiểm FDIC. Hãy báo cáo giải trình ngay lập tức nếu thẻ của quý vị bị mất hoặc bị đánh cắp.

Nếu trước đây quý vị đã có thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thanh toán cho thông tin tài khoản viết ngân phiếu được ( checking account ), thẻ này hoàn toàn có thể sẽ hơi khác đôi chút. Đầu tiên, thẻ này không được link với bất kỳ tài khoản nào tại ngân hàng nhà nước hoặc tổ chức triển khai tín dụng thanh toán và sẽ không có bất kể ảnh hưởng tác động nào đến điểm tín dụng thanh toán của quý vị hoặc giúp quý vị kiến thiết xây dựng hồ sơ tín dụng thanh toán. Quý vị không hề thấu chi ( overdraft ) hoặc tiêu tốn nhiều hơn số tiền đã được gửi vào thẻ. Nếu quý vị không có đủ tiền để chi trả cho thanh toán giao dịch mua hàng, thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể bị phủ nhận hoặc chỉ được được cho phép một phần. Nếu điều này xảy ra, quý vị hoàn toàn có thể được nhu yếu sử dụng hình thức khác để trả hàng loạt số tiền hoặc số tiền còn lại nếu quý vị muốn triển khai xong thanh toán giao dịch.

Quý vị hoàn toàn có thể nhận tiền mặt, nhu yếu phát hành ngân phiếu hoặc mua hàng tại bất kỳ nơi nào gật đầu thẻ ghi nợ VISA. Sau mỗi lần sử dụng thẻ, số tiền sẽ được khấu trừ từ số dư thông tin tài khoản cho đến khi quý vị sử dụng hết hàng loạt số tiền của mình. Bạn sẽ không hề nạp tiền riêng của mình vào thẻ này và số tiền của quý vị sẽ không bị hết hạn. Nếu quý vị không sử dụng hết hàng loạt số tiền của mình trước ngày hết hạn được in trên thẻ, quý vị hoàn toàn có thể gọi điện tới bộ phận dịch vụ người mua để nhu yếu phát hành ngân phiếu hoàn tiền cho số dư còn lại.

Mẹo nhỏ : Nếu quý vị sử dụng thẻ này để trả tiền xăng, hãy đưa thẻ của quý vị cho nhân viên cấp dưới để trả trước tiền xăng thay vì trả tại cây xăng để tránh nhu yếu phải có sự được cho phép trước. Sự được cho phép trước sẽ tạm khoanh giữ số tiền của quý vị với giá trị hoàn toàn có thể lớn hơn số tiền thanh toán giao dịch trong thời hạn lên tới 10 ngày thao tác rồi mới hoàn toàn có thể hoàn trả lại cho quý vị. Việc trả trước tiền xăng cho nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể giúp quý vị tránh bị khoanh giữ tiền để quý vị hoàn toàn có thể tiếp cận số tiền của mình khi cần đến.

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Bài tập nhị thức Niu tơn (Newton) tìm số hạng – Toán Thầy Định

Bài tập nhị thức Niu tơn là một phần bài tập toán ở lớp 11. Phần triết lý và sơ Read more

Cách đặt và làm nhẹ bàn chân côn trên xe số sàn – Blog Xe Hơi Carmudi

Côn dùng cho xe số sàn, dùng cho trường hợp dừng, đỗ, lên xuống dốc, lùi, ra vào số, gia Read more

Hướng dẫn tối ưu AutoCAD chạy mượt hơn – InfiHow

Với bài viết này, ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tắt một số ít biến và thiết Read more

Cách tạo màu hoa hồng cầu vồng đơn giản, lên màu đẹp sau 5 phút

Tìm hiểu cách tạo màu hoa hồng cầu vồng để cho ra loại hoa hồng bùng cháy rực rỡ, lạ Read more

5+ cách làm mờ viền môi sau khi xăm hiệu quả tại nhà

Môi lên màu quá đậm là nỗi ám ảnh của mọi chị em khi triển khai phun xăm môi, màu Read more

Hướng dẫn cách làm nhạc VinaHouse với FL Studio | Học FL Studio

“ Dòng nhạc VinaHouse là bất diệt ” – chắc như đinh là bạn đã nghe được câu nói này Read more

Học cách làm một bài nhạc Remix với FL Studio | Học FL Studio cơ bản

Trong số tất cả chúng ta, rất nhiều người chọn việc học nhạc là vì muốn tự mình Remix một Read more

Top 17 cách làm nhạc 8d trên máy tính mới nhất 2022 – Học Đấu Thầu

1. Phương Pháp chuyển nhạc thông thường thành nhạc 8D với Audioalter Tác giả : anonyviet.com Ngày đăng : 30/1/2021 Read more

Managed by sanphamxachtay.com DMCA.com Protection Status