Cách tăng cường bộ nhớ cho máy tinh hiệu quả 100%

17/04/2019

Kiểm soát những chương trình khi khởi động, giảm bớt nhu yếu phần cứng … là một trong những cách để giải phóng bộ nhớ cho máy tính hiệu suất cao. Bộ nhớ máy tính lớn và nhanh thì sẽ giúp tăng vận tốc giải quyết và xử lý của máy tính và ngược lại, bộ nhớ máy tính đầy sẽ khiến máy chậm, đơ … >> Nên mua máy tính bảng hay laptop là hài hòa và hợp lý nhất >> Hướng dẫn cách diệt virus cho máy tính – Triệt để tận gốc 100 %

13 meo giai phong bo nho may tinh hieu qua

Việc giải phóng bộ nhớ máy tính là thiết yếu, nó sẽ giúp người dùng hoàn toàn có thể khắc phục được thực trạng chậm máy, tăng bộ nhớ máy tính, giúp máy tính chạy nhanh hơn, hoàn toàn có thể chạy nhiều chương trình cùng một lúc. Ở bài này maytinhanphat.vn sẽ ra mắt đến bạn “ Cách tăng bộ nhớ cho máy tính hiệu suất cao ”, bạn hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây nhé!

Bộ nhớ máy tính là gì ?

Bộ nhớ máy tính là một thiếtbị côngnghệ chứađựng các phần từ máy tính và ghinhớ thôngtin được dùngđể duytrì dữliệu số, nó là một linh phụ kiện văn bản và chứcnăng lõi củacác máytính

– Các thiết bị tàng trữ tài liệu cho bộ nhớ lâu dài hơn gồm có : Đĩa cứng, Đĩa mềm, Đĩa quang, Băng từ, ROM, các loại bút nhớ …

– Các thiết bị tàng trữ tài liệu trong thời điểm tạm thời trong quy trình thao tác : RAM máy tính, Cache …

– Hầu hết các bộ nhớ nêu trên thuộc loại bộ nhớ hoàn toàn có thể truy vấn tài liệu ngẫu nhiên, riêng băng từ là loại bộ nhớ truy vấn tuần tự.

Vai trò của bộ nhớ máy tính ?

Nếu không có một số lượng đáng kể bộ nhớ, một máy tính để bàn sẽ chỉ hoàn toàn có thể thực thi các hoạt động giải trí cố định và thắt chặt và ngay lập tức xuất tác dụng. Nó sẽ phải được thông số kỹ thuật lại để đổi khác hành vi của nó. Điều này được đồng ý cho các thiết bị như máy tính bỏ túi, bộ giải quyết và xử lý tín hiệu số và các thiết bị chuyên được dùng khác.

bo nho may tinh bi day

Bất cứ khi nào bạn chạy một chương trình ( hệ điều hành quản lý, các ứng dụng ) hoặc mở một tập tin, nó sẽ được load trong thời điểm tạm thời từ ổ đĩa cứng vào bộ nhớ máy tính ( RAM ) của bạn. Sau khi được load vào bộ nhớ, bạn hoàn toàn có thể truy vấn chương trình, tập tin một cách thuận tiện.

Nếu bộ nhớ máy tính ( RAM ) bị hết, hệ quản lý và điều hành của bạn sẽ mở màn “ dump ” một số ít chương trình mở và các tập tin thànhpaging file. Nếu paging file được tàng trữ quá nhiều sẽ khiến ổ đĩa cứng của bạn ngày một chậm dần. Do đó thay vì chạy mọi thứ trên RAM, một phần sẽ được truy vấn từ ổ đĩa cứng.

Nguyên nhân bộ nhớ máy tính bị đầy ?

Đối với các dòng máy tính, laptop cũ sau một thời hạn dài sử dụng ổ cứng sẽ bị đầy vì phải tàng trữ tài liệu. Đây chính là nguyên do khiến hiệu suất máy tính, laptop chậm dần theo thời hạn. Quá trình tìm kiếm các file và chương trình mất nhiều thời hạn hơn.

Chúng gồm có các ứng dụng không thiết yếu và rất nhiều file mạng lưới hệ thống vô dụng khác. Thùng rác, các thư mục tạm ( Temp Folder ) và những file mạng lưới hệ thống ngẫu nhiên hoàn toàn có thể chiếm tới hàng Gigabyte bộ nhớ.

Quá trình thiết lập ứng dụng, truy vấn internet sẽ phát sinh rất nhiều file rác chiếm dung tích ổ cứng.

bo nho may tinh bi day

Một số mẹo giải phóng bộ nhớ máy tính 100 %

Máy tính sử dụng có vận tốc nhanh hay chậm, mở các ứng dụng hoặc game dù nặng nhưng không bị đơ phụ thuộc vào vào bộ vi giải quyết và xử lý CPU và bộ nhớ máy tính “ RAM ”. Bộ nhớ máy tính Dell lớn và nhanh thì sẽ giúp tăng vận tốc giải quyết và xử lý của máy tính và ngược lại, bộ nhớ máy tính đầy sẽ khiến máy chậm, đơ. Dưới đây là “ Cách tăng bộ nhớ cho máy tính hiệu suất cao ” bạn hãy đọc và tìm hiểu thêm nhé!

1. Kiểm soát những chương trình khi khởi động

1.1. Gỡ bỏ chương trình chạy cùng Windows

Gỡ bỏ chương trình chạy cùng Windows là cách giúp máy tính của bạn vào Win nhanh hơn, việc có quá nhiều ứng dụng khởi động cùng lúc với Windows sẽ khiến máy tính bàn phải giải quyết và xử lý nhiều tiến trình cùng lúc dẫn tới thời hạn đăng nhập vào hệ điều lê dài ra, tốn thời hạn của bạn.

Bước 1 : Đầu tiên bạn vào Start | All programs | gõ Run để gỡ bỏ bất kể ứng dụng nào không sử dụng.

meo giai phong bo nho may tinh hieu qua

Bước 2 : Với Windows 10 nhập lệnh MSCONFIG để tìm kiếm, còn từ Windows 7 trở xuống bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm MSCONFIG.EXE trong hộp thoại Run hoặc Search.

meo giai phong bo nho may tinh hieu qua

Bạn chọn Startup để xem ứng dụng nào được thông số kỹ thuật khởi động cùng Windows. Windows 7 trở xuống, các ứng dụng sẽ Open ngay trong bảng Startup. Còn Windows 10, chọn Open Task Manager để kiểm tra.

meo giai phong bo nho may tinh hieu qua

Bước 3 : Tại đây, bạn hoàn toàn có thể trấn áp những ứng dụng nào không thiết yếu, hoặc thiết lập để không chạy cùng Windows khi khởi động bằng cách nhấn vào từng chương trình nhấn Disabled.

meo giai phong bo nho may tinh hieu qua

1.2. Quản lý các tiện ích Add-ons

Ứng dụng Add-ons cho các trình duyệt cũng tiêu tốn khá nhiều dung tích của bộ nhớ máy tính RAM. Bạn cần kiểm tra từng Add-ons và vô hiệu chúng nếu như không sử dụng.

Bước 1 : Bạn vào Google Chrome, nhấn vào hình tượng 3 gạch trên cùng màn hình hiển thị, chọn Cài đặt và truy vấn Tiện ích để kiểm tra các Add-ons đã và đang sử dụng.

meo giai phong bo nho may tinh hieu qua

Bước 2 : Nhấn vào hình tượng thùng rác để xóa những tiện ích không sử dụng đến.

meo giai phong bo nho may tinh hieu qua

2. Vô hiệu hóa dịch vụ không mong ước để giải phóng RAM

Một số dịch vụ Windows không thiết yếu cũng là nguyên do khiến máy tính của bạn chạy chậm, ví dụ điển hình như Windows Defender. Nó chiến khoảng chừng 20MB thậm chí còn nhiều hơn nếu như bạn chạy nền. Nếu đã có công cụ diệt virus cho máy tính nên tắt Defender để tăng cường máy tính.

Để vô hiệu dịch vụ không mong ước bạn hoàn toàn có thể làm theo cách dưới đây.

Bước 1 : Trên màn hình hiển thị máy tính vào Start nhập services.msc để khởi chạy. Bạn sẽ thấy bảng list các dịch vụ đang chạy trong Windows.

meo giai phong bo nho may tinh hieu qua

Bước 2 : Để tắt trọn vẹn dịch vụ, kích chuột phải vào một ứng dụng và chọn Properties.

meo giai phong bo nho may tinh hieu qua

Bước 3 : Bảng thiết lập Open. Tại phần Startup type, nhấn vào mũi tên | chọn Disabled | OK để triển khai xong.

meo giai phong bo nho may tinh hieu qua

Cách này sẽ vô hiệu chương trình ngay cả khi bạn có khởi động lại máy tính.

Nếu muốn vô hiệu trong thời điểm tạm thời, khi khởi động lại máy tính dịch vụ sẽ tự động hóa khởi chạy, kích chuột trái vào dịch vụ chọn vào hình vuông vắn trên màn hình hiển thị máy tính dell để dừng chạy.

13 meo giai phong bo nho may tinh hieu qua

Một số dịch vụ bạn hoàn toàn có thể xem xét và vô hiệu trọn vẹn trên máy tính :

  • Apple Mobile Device : đi kèm iTunes, không thiết yếu nếu như bạn không có một thiết bị của Apple để liên kết.

  • Distributed Link Tracking Client : duy trì các link giữa các tập tin trên một mạng lưới tên miền, không phải là một tính năng mà chúng tôi sử dụng.

  • Nero BackItUp Scheduler 3 : cung ứng với Nero Burning ROM, nhưng không thiết yếu nếu bạn không sử dụng các công cụ back-up.

  • Offline Files : hữu dụng nếu bạn đồng nhất hóa các tập tin giữa các máy tính, nhưng chúng tôi không cần.

  • Tablet PC Input Service : Đây không phải là một Tablet PC ( máy tính bảng ).

Quá trình này có lẽ rằng giúp hồi sinh 20MB bộ nhớ RAM. Bạn hoàn toàn có thể đạt được nhiều hơn nếu lược bỏ thêm nhiều dịch vụ, nhưng cũng gặp những sự cố nguy hại nếu bạn vô hiệu những thứ gì đó mà thực sự cần.

3. Giảm bớt nhu yếu phần cứng

Nếu máy tính của bạn có bộ nhớ 4GB, rất hoàn toàn có thể bạn chỉ truy vấn từ 3 đến 3.5 GB RAM, do tại BIOS đã cấp phần địa chỉ trống còn lại cho card màn hình hiển thị, card mạng và những phần cứng khác.

Để kiểm tra dung tích cấp cho phần cứng trên PC, triển khai theo các bước sau :

Bước 1 : Bạn vào Start | All programs | gõ Run nhập devmgmt.msc tại để khởi chạy Device Manager.

cach-de-dang-de-giai-phong-ram-giup-may-chay-nhanh-hon

Bước 2 : Nhấn View | Resources by type để lan rộng ra bộ nhớ.

cach-de-dang-de-giai-phong-ram-giup-may-chay-nhanh-hon

Phần tài nguyên bị cắt mất hầu hết do card màn hình hiển thị. Nếu có card đồ họa 512MB thì hoàn toàn có thể nó sẽ chiếm 512MB hoặc nhiều hơn ổ nhớ máy tính. Điều này có lẽ rằng sẽ không phải là yếu tố nếu bạn có 2GB RAM mà ở đó không có phần bộ nhớ nào bị khóa, nhưng nếu bạn có 4GB thì nó sẽ ngăn cản bạn sử dụng tối đa bộ nhớ.

4.

Tắt bớt một số ít hiệu ứng trên Windows

Không phủ nhận một số ít hiệu ứng hình ảnh trên Windows giúp cho hệ quản lý và điều hành này trở nên đẹp hơn, tuy nhiên chính nó cũng là tác nhân góp phần một phần vào sự “ ì ạch ” của máy. Để tắt bớt một số ít hiệu ứng, người dùng Windows 7 hoàn toàn có thể phải chuột trên màn hình hiển thị desktop, chọn “ Personalize ”, ở tab “ Window Color ” bỏ chọn “ Enable transparency ” để tắt tính năng trong suốt.

Ngoài ra người dùng hoàn toàn có thể vào “ Control Panel ”, sau đó vào mục “ Ease of Access Center ” để tắt bớt các hiệu ứng hoạt động không thiết yếu ( Turn off all unnecessary animations ).

Đối với người dùng Windows 8 và 8.1, ấn tổng hợp phím “ Windows + S ” để hiện bảng search, sau đó gõ “ Animations ” và chọn mục “ Turn Windows Animations On or Off ” như hình :

13 mẹo giải phóng bộ nhớ máy tính - Hiệu quả 100%

5.

Chạy các cửa sổ Explorer một cách hiệu quả

Nhưng theo một số ít nghiên cứu và điều tra thì mỗi hành lang cửa số Explorer khi bạn mở, nó sẽ tiêu tốn tối thiểu thêm 10MB của bộ nhớ RAM, do đó bạn cần quan tâm đến điều này. Dưới đây là cách xử lý yếu tố trên :

Đối với Windows 8, 10

Bước 1 : Bạn nhập lệnh Folder Options trên thanh tìm kiếm để truy vấn vào File Explorer Options.

cach-de-dang-de-giai-phong-ram-giup-may-chay-nhanh-hon

Bước 2 : Tại giao diện File Explorer Options, trong phần View bỏ tích Launch thư mục windows in a separate process và nhấn OK.

cách tăng gb cho máy tính win 7

Đối với Windows 7 trở xuống

Bước 1 : Từ ổ C, bạn truy vấn vào Tools.

cach tang bo nho cho may tinh

Bước 2 : Trong phần Folder Options chọn View và cũng bỏ tích Launch thư mục windows in a separate process, nhấn OK.

cach tang bo nho cho may tinh

6. Giải phóng RAM bằng cách giảm thiểu các ứng dụng, chương trình không dùng đến hoặc đang chạy ngầm

phần mềm giải phóng bộ nhớ máy tính hiệu quả

Bạn đang chạy một ứng dụng, chắc rằng nó sẽ tiêu thụ RAM, nhưng có một cách để giảm bớt điều đó là giảm thiểu nó. Nếu ứng dụng không thực thi bất kể việc gì khi nó được giảm thiểu, Windows sẽ nhận lại phần bộ nhớ dành cho nó để phân phối cho ứng dụng khác.

Vì vậy, tốt nhất nên giảm thiểu các chương trình không hoạt động giải trí hơn là để mặc những hành lang cửa số của nó trên màn hình hiển thị desktop của bạn. Nhờ đó giải phóng bộ nhớ máy tính “ RAM ” cho những việc làm thiết yếu hơn.

7. Tránh các công cụ tối ưu hóa không rõ ràng

Tránh các công cụ tối ưu hóa hay thủ pháp không rõ ràng, thiếu hiệu suất cao tương quan tới việc tối ưu bộ nhớ hoặc với những chương trình vô dụng, chúng thậm chí còn còn buộc bộ nhớ máy tính phải dọn chỗ thêm để chứa chúng.

Một số website khuyên dùng chương trình điều khiển và tinh chỉnh Registry ‘ AlwaysUnloadDLL ’ được trình làng rằng giúp Windows giải phóng DLLs ngay sau khi chương trình sử dụng chúng được đóng. Nhưng nó không hoạt động giải trí trong XP hay Vista.

Nhiều website còn trình làng những chương trình tối ưu RAM với nhiều lời hứa hẹn, nhưng chúng không hề khắc phục được lỗi bộ nhớ và không hề ‘ giải phóng ’ RAM ( trong thực tiễn, chúng còn chiếm hữu thêm bộ nhớ ).

8. Theo dõi máy tính của bạn

Một khi bạn đã quét dọn máy tính, hãy khởi động lại và nhìn xem những gì đang sử dụng RAM của bạn.

Chúng tôi trình làng bạn cách theo dõi máy tính của mình trên Windows 10 :

Bước 1 : Bạn kích chuột phải hình tượng Start dưới thanh công cụ và chọn Task Manager.

cach-de-dang-de-giai-phong-ram-giup-may-chay-nhanh-hon

Bước 2 : Tại cột Details bạn sẽ thấy số lượng chương trình chạy trong máy và dung tích của chúng.

Kích chuột vào phần Memory để xem thứ tự ứng dụng chiếm dung tích từ thấp đến cao, hoặc ngược lại.

cach-de-dang-de-giai-phong-ram-giup-may-chay-nhanh-hon

Bước 3 : Nếu có chương trình nào không thiết yếu hoàn toàn có thể tắt nó đi bạn nhấn chuột phải vào chương trình chọn End Process tree.

cach-de-dang-de-giai-phong-ram-giup-may-chay-nhanh-hon

9. Restart lại máy tính của bạn

Đây là một mẹo rất quen thuộc, đơn thuần nhưng lại đặc biệt quan trọng hữu dụng. Khi bạn khởi động lại máy tính, bộ nhớ RAM trên thiết bị cũng sẽ tự động hóa được làm sạch, cũng như tổng thể các chương trình đang chạy cũng sẽ được thiết lập lại, qua đó, giúp dọn sạch các quá trình đang chạy trong nền hoàn toàn có thể là thủ phạm tiêu tốn RAM của mạng lưới hệ thống.

cach-de-dang-de-giai-phong-ram-giup-may-chay-nhanh-hon

Tốt nhất là bạn nên khởi động lại máy tính của mình tiếp tục để giữ cho mạng lưới hệ thống khỏi bị sa lầy vào các ứng dụng vô ích tiếp tục chạy trong nền.

10. Quét các ứng dụng ô nhiễm

cách làm nhẹ ổ c win 7

Việc trấn áp các ứng dụng ô nhiễm trên mạng lưới hệ thống cũng là một cách giải phóng RAM hiệu suất cao. Các ứng dụng ô nhiễm đánh cắp tài nguyên rõ ràng sẽ hút cạn lượng RAM có sẵn của bạn. Do đó, việc sử dụngcác chương trình diệt virustheo một kế hoạch khoa học, đơn cử cũng là một điều mà bạn nên làm.

11. Cài đặt thêm RAM

cach-de-dang-de-giai-phong-ram-giup-may-chay-nhanh-hon

Bạn cảm thấy thiếu RAM hoặc muốn chạy nhiều chương trình hơn trong cùng một lúc, đây là cách hiệu suất cao hơn việc bổ trợ thêm RAM cho mạng lưới hệ thống của mình. Mặc dù sẽ phải tốn thêm một khoản ngân sách góp vốn đầu tư nhưng việc thêm RAM sẽ giúp hiệu suất toàn diện và tổng thể của mạng lưới hệ thống được cải tổ rõ ràng và vững chắc hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang dùng máy tính để bàn thì việc tăng cấp RAM sẽ không có gì là khó khăn vất vả. Đối với máy tính xách tay, do khoảng trống hạn chế trên một chiếc máy tính xách tay, việc thay RAM, thêm RAM là không đơn thuần hoặc thậm chí còn là không hề so với 1 số ít trường hợp.

Ngoài ra, bạn cũng cần bảo vệ mua đúng loại RAM hoàn toàn có thể thích hợp được với mạng lưới hệ thống của mình.

12. Điều chỉnh lại bộ nhớ ảo

Nếu bạn thấy thông tin lỗi rằng mạng lưới hệ thống của bạn đang hoạt động giải trí không hiệu suất cao trên bộ nhớ ảo, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể cải tổ điều này và giữ cho hiệu suất của mạng lưới hệ thống không thay đổi hơn.

Bước 1 : Đầu tiên bạn vào Control Panel từ menu Start. Chuyển chính sách xem các hạng mục ở trên cùng bên phải sang hình tượng nhỏ và chọn mục System.

cach-de-dang-de-giai-phong-ram-giup-may-chay-nhanh-hon

Bước 2 : Phía bên trái, bạn chọn Advanced system settings, một hành lang cửa số mới sẽ được mở ra.

cach-de-dang-de-giai-phong-ram-giup-may-chay-nhanh-hon

Ở đây, trong tab Advanced, bạn nhấp vào nút Settings bên dưới mục Performance. Chuyển sang tab Advanced một lần nữa và nhấp vào nút Change.

Bây giờ bạn sẽ nhìn thấy kích thướctệp hoán trang cho ổ đĩa chính của mình.

cach-de-dang-de-giai-phong-ram-giup-may-chay-nhanh-hon

13. Hãy thử sử dụng ReadyBoost

Một tính năng Windows được ít người biết đến nhưng tương đối hiệu suất cao, gọi là ReadyBoost để tăng dung tích RAM cho ổ đĩa cứng cơ học ( HDD ) đời cũ. Tính năng này được cho phép bạn sử dụng ổ flash hoặc thẻ SD để dùng như một mạng lưới hệ thống RAM phụ. Tuy nghe qua thì khá là hay ho nhưng tính năng này tất yếu cũng vẫn sẽ có những hạn chế. Nếu bạn đang sử dụng ổ SSD, ReadyBoost sẽ trọn vẹn không có tính năng gì. Điều này là do SSD vốn đã có vận tốc nhanh hơn ổ flash rồi.

ReadyBoost - cách làm trống bộ nhớ máy tính

Lưu ý là giải pháp này sẽ tương thích hơn với những chiếc máy tính đời cũ, đã sử dụng lâu năm.

Một số mẹo giúp máy tính chạy nhanh hơn

1. Sử dụng ứng dụng quét dọn “ rác ” liên tục

CCleaner là một ứng dụng cực kỳ hữu hiệu, giúp người dùng tìm và xóa các tập tin cache và tập tin lưu tạm vốn không cần dùng nữa ra khỏi máy tính. Bên cạnh đó, CCleaner còn tương hỗ quét dọn bớt các registry không thiết yếu để máy tính chạy không thay đổi hơn.

phần mềm giải phóng bộ nhớ máy tính hiệu quả

2. Luôn update và sử dụng ứng dụng diệt virus

Nếu ứng dụng diệt virus không lấy phí của bạn hoạt động giải trí không hiệu suất cao hoặc luôn làm bạn không dễ chịu với những thông tin không thiết yếu, hãy xóa chúng đi và sử dụng Security Essentials của Microsoft.

cách làm trống bộ nhớ máy tính

Đây là một ứng dụng hoạt động giải trí trọn vẹn không lấy phí và khá hiệu suất cao nhờ update tài liệu virus hàng ngày, cạnh bên đó ứng dụng này sử dụng RAM rất ít nên không gây thực trạng nặng máy mỗi khi quét virus hoặc chạy ngầm.

3. Lắp ổ cứng thể rắn ( SSD )

Nâng cấp sang ổ cứng SSD cũng là một giải pháp để máy tính hoàn toàn có thể truy xuất tài liệu nhanh hơn. Đặc biệt nếu cài Windows hoặc game vào vị trí ổ cứng này sẽ giúp thời hạn load Win cũng như load màn chơi sẽ nhanh hơn đáng kể.

cách giải phóng dung lượng máy tính

4. Giảm bớt lượng ứng dụng khởi động cùng lúc với máy tính

Một trong những nguyên do khiến máy khởi động Windows chậm là do phải khởi động cùng lúc nhiều ứng dụng đi theo. Để khắc phục thực trạng này, người dùng hoàn toàn có thể tắt bớt 1 số ít ứng dụng không thiết yếu để máy khởi động nhanh hơn.

cách giải phóng bộ nhớ máy tính

Người dùng hoàn toàn có thể vào Start menu và gõ “ msconfig ” vào khung search ở Windows 7 hoặc dùng tổng hợp phím “ Windows + S ” rồi gõ “ msconfig ” ở Windows 8 và 8.1. Sau đó chọn vào tab Startup và tắt bớt 1 số ít ứng dụng không thiết yếu cho việc khởi động, chọn Apply và restart máy.

5. Xóa bớt cache nếu trình duyệt internet hoạt động giải trí chậm

Nếu trình duyệt web của bạn hoạt động giải trí ngày càng chậm so với trước kia, điều này có nghĩa ứng dụng này đang gặp yếu tố, chứ không phải do phần cứng máy tính. Để loại bớt cache, hãy tìm vào mục Settings của trình duyệt mà bạn đang dùng. Đối với Chrome, phần này sẽ nằm ở mục Clear Browsing Data.

CÁCH LÀM CHO MÁY TÍNH CHẠY NHANH HƠN

6. Defrag ổ cứng liên tục

Trong quy trình sử dụng một thời hạn dài, ổ cứng trong máy tính thường sẽ bị phân mảnh tài liệu do nhiều nguyên do khác nhau, ví dụ điển hình như tạo thêm hoặc xóa bớt các tập tin, thư mục, setup ứng dụng, tải tài liệu từ internet.

MẸO GIÚP MAY TINH CHAY NHANH HON

Để khắc phục thực trạng này và giúp máy tính truy xuất tài liệu nhanh hơn, hãy sử dụng các ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng. Bên trong mỗi phiên bản Windows của Microsoft cũng có sẵn một ứng dụng defragment không lấy phí và cực kỳ hữu dụng, người dùng hoàn toàn có thể vào Start Menu và tìm cụm từ “ Disk Defragment ” ở Windows 7 hoặc ấn tổng hợp phím “ Windows + S ” và gõ cụm từ “ Defragment ” trên Windows 8 và 8.1.

Trên đây maytinhanphat.vn đã trình làng tới bạn “ 10 cách làm tăng bộ nhớ cho máy tính hiệu suất cao nhất ”. Hy vọng bài viết này sẽ có ích so với bạn.

Chúc các bạn thành công xuất sắc!

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Lạ miệng bò sốt trứng muối ngon chuẩn nhà hàng, cả nhà tấm tắc “10 điểm”

Với cách hướng dẫn chi tiết cụ thể này, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể vào nhà bếp Read more

5 Cách Làm Sốt Trứng Muối – Thơm Ngon, Đậm Vị – Trí Việt Phát

Hiện tại có rất nhiều công thức làm sốt trứng muối, tùy thuộc vào bạn dùng sốt ăn kèm với Read more

Cách làm sốt chấm bánh tráng đơn giản nhưng ăn là ghiền – BepXua

Sốt chấm bánh tráng với vị chua, cay, mặn và ngọt. Lại còn vị beo béo của trứng cút phối Read more

4 cách làm nước sốt trộn xà lách đậm đà, độc đáo – Digifood

Xà lách trộn là món ăn thanh đạm, không dầu mỡ được sử dụng để thanh lọc khung hình. Để Read more

Top 14 Công Thức Làm Nước Sốt Mì Trộn

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề công thức làm nước sốt Read more

Cách làm nước sốt trộn với hủ tiếu hay mì khô đều ngon hết sẩy

Trong các món trộn thì nước sốt đậm đà là yếu tố quyết định hành động mùi vị món ăn. Read more

Cách làm sốt trộn mì khô ngon đúng chuẩn của người Hoa – Nấu Ăn Thường Thức – Món ngon mỗi ngày

1.1. Nguyên liệu 1. Cách làm nước sốt mì khô đúng chuẩn của người Hoa Cách làm mì khô của Read more

Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen cực hot – https://cachlam.org

Like Fanpage Làm bánh 365 để update những công thức mới mỗi ngày! Cho đến nay, bánh trà sữa trân Read more

Owned by hocvetranh.com DMCA.com Protection Status