Cách tạo khung ảnh trên story instagram

Cách đăng ảnh trên Instagram đẹp như thế nào ? Hãy cùng Download. vn tìm hiểu và khám phá mọi thứ tạo nên bức ảnh đẹp từ cách tạo khung trên Instagram tới ghép ảnh và nhiều hơn thế nữa nhé!

Nội dung chính

 • Cách tạo ảnh đẹp trên Instagram
 • 1. Sử dụng slideshow để so sánh ảnh mới – ảnh cũ
 • 2. Kể 1 câu truyện bằng nhiều thông tin tài khoản
 • 3. Sử dụng ảnh ghép, ảnh chuỗi để lôi cuốn người xem
 • 4. Sử dụng Boomerang để có bức ảnh động độc lạ
 • 5. Dùng tính năng Behind the Scenes với slideshow
 • 6. Tận dụng những hình vuông vắn khổng lồ
 • 7. Dùng sticker để kể chuyện thật sinh động
 • Tạo ảnh ghép trên Instagram bằng sticker
 • 8. Tạo chủ đề riêng cho Instagram
 • 9. Chia sẻ kinh nghiệm tay nghề, hướng dẫn trên mỗi post
 • 10. Dùng Layout để tạo ảnh ghép
 • 11. Đăng video trực tiếp để lôi cuốn người theo dõi
 • 12. Bạn cần thêm cảm hứng phát minh sáng tạo ? Hãy thử Instagram Challenge
 • 13. Đừng lạm dụng bộ lọc Instagram
 • 14. Sử dụng ảnh động

Tương tự như Facebook, mạng xã hội Instagram rất năng update khuynh hướng và tính năng mới để mang tới cho người dùng năng lực phát minh sáng tạo vô tận.. Những tính năng mới này giúp bạn phát minh sáng tạo nhiều hơn, bộc lộ cái tôi cá thể và quan trọng hơn là giúp Instagram đủ sức cạnh tranh đối đầu với đối thủ cạnh tranh truyền kiếp – Snapchat.

Thế nhưng không phải ai cũng hiểu hết những tính năng mới của Instagram – ví dụ điển hình như làm thế nào để tạo slideshow trên Instagram ? Vì sao bạn nên làm ảnh Boomerang ? Instagram Stories khác gì với Snapchat Stories ?…

Với rất nhiều tính năng mới mê hoặc trên Instagram app, điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc bạn có thêm nhiều cách để thông tin tài khoản Instagram của mình điển hình nổi bật trên hội đồng. Dưới đây sẽ là những mẹo nhỏ để bạn làm quen với những tính năng mới trên Instagram!

Cách tạo ảnh đẹp trên Instagram

 • 1. Sử dụng slideshow để so sánh ảnh mới – ảnh cũ
 • 2. Kể 1 câu truyện bằng nhiều thông tin tài khoản
 • 3. Sử dụng ảnh ghép, ảnh chuỗi để lôi cuốn người xem
 • 4. Sử dụng Boomerang để có bức ảnh động độc lạ
 • 5. Dùng tính năng Behind the Scenes với slideshow
 • 6. Tận dụng những hình vuông vắn khổng lồ
 • 7. Dùng sticker để kể chuyện thật sinh động
 • 8. Tạo chủ đề riêng cho Instagram
 • 9. Chia sẻ kinh nghiệm tay nghề, hướng dẫn trên mỗi post
 • 10. Dùng Layout để tạo ảnh ghép
 • 11. Đăng video trực tiếp để lôi cuốn người theo dõi
 • 12. Bạn cần thêm cảm hứng phát minh sáng tạo ? Hãy thử Instagram Challenge
 • 13. Đừng lạm dụng bộ lọc Instagram
 • 14. Sử dụng ảnh động

1. Sử dụng slideshow để so sánh ảnh mới – ảnh cũ

Trước đây, bạn chỉ được post 1 ảnh mỗi lần. Nhưng nay với tính năng slideshow, Instagram được cho phép upload tối đa 10 ảnh, video hoặc Boomerang. Hãy tận dụng tính năng mới này để tạo nên những bức ảnh Before – After độc lạ. Chẳng hạn như bạn hoàn toàn có thể so sánh ảnh trước và sau khi cắt tóc, trước sau khi ” độ ” xe, giảm cân, mặt trời mọc… Lưu ý là phải chụp cùng 1 góc máy và sử dụng cùng công cụ chỉnh sửa để tạo nên độ chân thực cho bức ảnh.

2. Kể 1 câu truyện bằng nhiều thông tin tài khoản

Instagram Stories được cho phép tag người dùng khác bằng 1 link và liên kết trực tiếp đến thông tin tài khoản của họ. Nhiều người dùng Instagram sử dụng tính năng này để Shout-out tới thông tin tài khoản yêu dấu khác.

Trên đây là hình ảnh bộ phim ngắn được link với nhiều thông tin tài khoản Instagram khác nhau. Nếu bạn không có năng lực làm phim, hãy thử liên kết 1 bức ảnh hay video Instagram thường thì của mình với 1 người bạn. Như vậy là cả 2 sẽ kiếm thêm được người theo dõi trải qua 1 post duy nhất.

3. Sử dụng ảnh ghép, ảnh chuỗi để lôi cuốn người xem

Nếu muốn profile Instagram của mình trông ấn tượng hơn, bạn hoàn toàn có thể thử tính năng Visual Chain – nghĩa là đăng 1 vài ảnh liền nhau để liên kết thành 1 bức ảnh lớn trên giao diện Profile, hiệu quả sẽ rất giật mình đấy!

Cách tạo ảnh đẹp trên Instagram không quá khó. Mỗi khi đăng 1 bức ảnh mới, hãy thử tưởng tượng nó sẽ như thế nào khi đặt cạnh ảnh đăng trước đó và 3 ảnh tiếp nối. Visual Chain được cho phép bạn phát minh sáng tạo với giao diện profile của mình. Để tăng thêm sự phát minh sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp ảnh theo tông màu, nội dung hay hướng.

4. Sử dụng Boomerang để có bức ảnh động độc lạ

Mới đầu, người dùng không mấy mặn mà với ứng dụng Boomerang from Instagram thế nhưng gần đây, những bức ảnh Boomerang lại được dùng rất phổ cập trên Instagram.

1 bức ảnh Boomerang hoàn hảo nhất sẽ có điểm khởi đầu và kết thúc mê hoặc, chúng được liên kết với nhau bằng cách đảo ngược hành vi trong ảnh. Bạn hoàn toàn có thể thử 1 vài hành vi như nhảy xuống nước, chạy, quay cảnh giao thông vận tải, nhảy múa hay selfie với khuôn mặt vui nhộn.

Bạn hoàn toàn có thể dùng tính năng Boomerang khi tải app Boomerang hoặc nhấn hình tượng camera ở góc trên bên trái màn hình hiển thị ( nút thường dùng để thêm ảnh mới ) rồi tạo ảnh Boomerang mà không cần tải app. Chọn tùy chọn Boomerang ở dưới màn hình hiển thị, tạo video sau đó lưu vào Camera Roll thay vì đăng ảnh ngay. Cuối cùng là đăng ảnh lên Instagram như so với ảnh hay video tàng trữ sẵn trong thư mục Photos.

5. Dùng tính năng Behind the Scenes với slideshow

Tính năng slideshow được cho phép người xem nhìn thấy phần hậu cảnh ( behind the scenes ) của 1 bức ảnh triển khai xong. Tính năng này giúp lan rộng ra câu truyện mà bạn muốn truyền tải, ví dụ điển hình như bạn đã làm như thế nào, điều gì đã dẫn đến sự sinh ra của bức ảnh hay bất kể chi tiết cụ thể mê hoặc nào. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng video trong 1 slideshow để lồng tiếng hoặc san sẻ thông điệp.

6. Tận dụng những hình vuông vắn khổng lồ

Bạn hoàn toàn có thể làm được nhiều thứ với ứng dụng Instagram nhưng những app bên thứ 3 tương hỗ Instagram cũng rất đáng chăm sóc, chúng nâng tầm cho profile của bạn.

Chúng ta đang nói đến Giant Square – ứng dụng chia 1 bức ảnh ra thành hình vuông vắn lưới 3, 6 hay 9 ô. Mỗi ảnh phải được đăng riêng trên Instagram để liên kết với nhau trên trang profile. Tối ưu nhất là ảnh ngang thay vì dạng ảnh dọc thường thì.

7. Dùng sticker để kể chuyện thật sinh động

Instagram bổ trợ tính năng sticker cho câu truyện từ tháng 12/2016. Nếu khôn khéo, bạn hoàn toàn có thể thêm chúng vào ảnh để tạo ra những shot hình hài hước, tất yếu nếu quá tay chúng sẽ phản tác dụng!

Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể thêm khủng hoảng bong bóng chat để chú thích ảnh, tích hợp vài câu truyện trên 1 hàng để tạo chuỗi ảnh mới. Sticker cũng được dùng để chèn vào ảnh ” tự sướng “, tạo bộ lọc mới cho biết thời hạn, khu vực, điều kiện kèm theo thời tiết… toàn bộ nhờ vào vào phong thái riêng của bạn.

Tạo ảnh ghép trên Instagram bằng sticker

Đây là cách ghép ảnh đẹp trên Instagram dễ nhất để thêm vào Stories. Nhược điểm của chiêu thức này là hiện mới chỉ tương hỗ iOS. Hãy làm theo những bước dưới đây để ghép ảnh trên Instagram :

 1. Trong Instagram, chạm Your Story và chụp ảnh. Đừng lo nếu ảnh bạn chụp chưa hoàn hảo nhất. Đây sẽ là background cho ảnh ghép.
 2. Chỉnh sửa ảnh tương thích với thị hiếu bằng cách dùng những công cụ có sẵn như Airbrush. Để nó trọn vẹn là ảnh nền, chạm công cụ airbrush, chọn màu, sau đó dùng cọ che ảnh đó.
 3. Thoát Instagram nhưng không đóng ứng dụng. Về cơ bản, tới màn hình hiển thị trang chủ của điện thoại thông minh.
 4. Mở app Photos hoặc thư viện ảnh trên iPhone.
 5. Chạm vào ảnh bất kể để thêm Instagram Story.
 6. Chạm icon Share ở phía dưới và chọn Copy Photo.
 7. Quay lại Instagram. Ứng dụng vẫn mở trang tạo Story.
 8. Instagram gần như ngay lập tức sẽ hiện cho bạn một pop-up Add sticker kèm ảnh đã sao chép bên trong. Chạm ảnh đó để thêm nó vào Story. Nếu pop-up biến mất trước khi bạn chạm vào nó, chọn As ở bên phải phía trên. Tiếp theo, chạm và giữ màn hình hiển thị, và chọn Paste để thêm ảnh.
 9. Ảnh giờ đã hiện trên Story, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp lại vị trí, chỉnh size, thậm chí còn xoay nó như ý muốn.

8. Tạo chủ đề riêng cho Instagram

Nếu bạn muốn lôi cuốn 1 nhóm follower đơn cử, hãy tạo ra chủ đề riêng cho Instagram. Vì Instagram tương hỗ quản trị nhiều thông tin tài khoản cùng lúc nên bạn hoàn toàn có thể chia thành nhiều style khác nhau như thông tin tài khoản Instagram việc làm, cá thể…

Ví dụ, có những thông tin tài khoản Instagram nổi tiếng chỉ tập trung chuyên sâu khai thác chủ đề ” Nắm tay nhau đi khắp trần gian ” cùng tình nhân của mình, kèm theo hashtag # FollowMe. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo ra trào lưu mới hay chủ đề của riêng mình bằng cách post những bức ảnh, video cùng loại.

9. Chia sẻ kinh nghiệm tay nghề, hướng dẫn trên mỗi post

Nhờ có tính năng slideshow, việc tạo chuỗi ảnh hay video hướng dẫn không phải là việc làm khó khăn vất vả trên Instagram. Bạn hoàn toàn có thể hướng dẫn mọi người nấu ăn, trang trí nhà cửa, trang điểm… bằng những bức ảnh đơn cử từng bước một.

10. Dùng Layout để tạo ảnh ghép

Nếu muốn thêm nhiều ảnh vào một bài đăng, bạn không nhất thiết phải tạo một slideshow. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể ghép ảnh trên Instagram bằng app Layout cho iOS và Android. Layout được cho phép bạn thêm 9 ảnh khác nhau vào một khung hình ghép. Thậm chí, nó còn cung ứng cho bạn nhiều cách khác để upload ảnh trên Instagram.

Sau khi chọn ảnh, bạn cần lựa bố cục tổng quan tương thích. Ứng dụng này cung ứng một vài khung dạng lưới chứa những box từ nhỏ tới lớn hoặc phối hợp cả hai.

Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp lại ảnh trong những box này và dùng những công cụ của Layout để lật hoặc nhân đôi ảnh hay thêm đường viền. Khi triển khai xong, bạn hoàn toàn có thể đăng hình ghép lên Instagram như ảnh thông thường.

11. Đăng video trực tiếp để lôi cuốn người theo dõi

Muốn thêm nhiều đậm chất ngầu hơn vào thông tin tài khoản Instagram ? Hãy thử dùng Instagram Live để đăng video tại thời hạn thực. Phát trực tiếp video khi bạn đang làm điều gì đó mê hoặc hay chỉ đang trò chuyện cùng người theo dõi.

Khi ai đó xem video Instagram Live của bạn, họ hoàn toàn có thể phản hồi ngay lập tức trên livestream đó. Điều này góp thêm phần tăng tương tác giữa bạn và người theo dõi. Video sẽ không biến mất sau khi bạn tắt camera. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn san sẻ phát lại video trực tiếp đó để mọi người hoàn toàn có thể xem sau đó.

12. Bạn cần thêm cảm hứng phát minh sáng tạo ? Hãy thử Instagram Challenge

Bạn muốn biết ảnh mình san sẻ có đẹp không, có thật sự ấn tượng không ? Hãy thử sức trong những cuộc thi nho nhỏ trên Instagram.

Một số người dùng tham gia # 365P roject với thử thách đăng mỗi ngày 1 ảnh trong suốt năm, 1 số khác tham gia những thử thách nhỏ hơn như đăng ảnh tập Yoga, nấu ăn, hoạt động giải trí ngoài trời… Nếu muốn tham gia, hãy chú ý hashtag mà mọi người dùng, hoàn toàn có thể tìm kiếm trên mạng hay tự tạo ra trào lưu mới. Đây cũng là cách lôi cuốn lượng follower lớn chỉ trong 1 thời hạn ngắn!

13. Đừng lạm dụng bộ lọc Instagram

Sử dụng bộ lọc là cách trang trí ảnh trên Instagram dễ nhất nhưng đừng quá lạm dụng nó. Nếu dùng quá nhiều bộ lọc cho một tấm hình, vẻ đẹp tự nhiên của nó hoàn toàn có thể bị tàn phá. Bạn chỉ nên chọn một bộ lọc tương thích nhất và chỉnh Lever của nó ở mức độ vừa phải.

Thoải mái thử nghiệm những Lever khác nhau của toàn bộ bộ lọc Instagram để tìm thấy lựa chọn lý tưởng nhất cho hình chụp của bạn. Sau khi chọn được bộ lọc thương mến, chạm vào ảnh đại diện thay mặt của nó cạnh bộ lọc đó. Bạn hoàn toàn có thể thấy thanh trượt chỉnh mức độ của bộ lọc ở dưới màn hình hiển thị.

Ngoài ra, nhớ rằng khi chọn bộ lọc, bảo vệ nó hòa giải với giao diện bảng tin Instagram. Điều này giúp thông tin tài khoản Instagram của bạn thuận tiện gây ấn tượng với người khác hơn.

14. Sử dụng ảnh động

Một bức ảnh động ( GIF ) mê hoặc và dễ gây ấn tượng hơn ảnh tĩnh. Dù hiện Instagram chưa tương hỗ đăng trực tiếp ảnh động nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng GIPHY để thao tác đó. Dưới đây là cách thêm ảnh GIF vào bảng tin hay Story trên Instagram :

 1. Cài đặt app GIPHY cho Android hoặc iOS.
 2. Tạo thông tin tài khoản hoặc đăng nhập vào thông tin tài khoản GIPHY.
 3. Điều hướng tới GIF bạn muốn đăng lên Instagram. Bạn hoàn toàn có thể dùng thanh tìm kiếm để tìm GIF theo chủ đề đặc biệt quan trọng nào đó.
 4. Chạm icon Share ( máy bay giấy ).
 5. Chọn Instagram trong lựa chọn san sẻ mạng xã hội. Hành động này sẽ tự động hóa mở Instagram.
 6. Chọn Feed hay Story mà bạn muốn thêm GIF vào bài đăng.
 7. GIPHY sẽ tự động hóa chuyển GIF và bạn hoàn toàn có thể đăng nó.

Nhờ ảnh động GIF, bạn tự do biểu lộ bản thân trên Instagram theo nhiều phong thái khác nhau, thậm chí còn còn tăng tính vui chơi cho từng bức ảnh như ý muốn đấy.

Instagram là mảnh đất phì nhiêu cho kinh doanh thương mại trực tuyến, tiếp thị tên thương hiệu hay đơn thuần là trở nên nổi tiếng trong hội đồng mạng. Trên đây là những cách giúp bạn có những bức ảnh hay profile Instagram điển hình nổi bật giữa đám đông. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong chiến dịch ” cải tổ ” thông tin tài khoản Instagram!

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách tạo khung ảnh trên story instagram. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

Developed by nhacphatgiao.com DMCA.com Protection Status