Cung Thiên Yết (23/10 – 22/11) hợp với cung nào, màu gì, tính cách

Cung Bọ Cạp hay cung Thiên Yết nằm trong 12 cung hoàng đạo phương Tây. Tính cách cung Thiên Yết và những bí hiểm tương quan sẽ được giải đáp qua bài viết này.

Toàn bộ bí hiểm về tử vi, tử vi & phong thủy Cung Thiên Yết

Cung Thiên Yết ( cung bọ cạp ) tháng mấy, hợp với cung nào, những ý nghĩa tương quan sẽ được bật mý, khai mở những bí hiểm về cung huyền bí nhất trong toàn bộ các cung.

Tin tức tương quan :

▸ Cung Kim Ngưu ( 21/4 – 20/5 ) hợp với cung nào, màu gì, tính cách

▸ Cung Bạch Dương ( 21/3 – 19/4 ) hợp với cung nào, màu gì, tính cách

▸ Số 3 có ý nghĩa gì ? Giải mã thần số học số 3 khá đầy đủ A – Z

1. Cung Thiên Yết là tháng mấy ?

Cung Thiên Yết hay còn gọi là Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Hạt. Và câu hỏi đặt ra là cung Bọ Cạp tháng mấy ? Những ai sinh vào ngày 23/10 đến 22/11 dương lịch được tính là cung Thiên Yết.

Cung Thiên Yết là tháng mấy? - Hình 1

Thiên Yết là cung gì, cung Thiên Yết sinh tháng mấy ?

Là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo và thuộc nguyên tố nước, bên cạnh Song Ngư và Cự Giải. Được biết, Mặt Trời sẽ đi qua cung vùng của cung Thiên Yết ở khoảng chừng thời hạn trên, ở vị trí giữa 210 và 240 độ thiên thể.

2. Cung Thiên Yết có ý nghĩa gì ?

Cung Bọ Cạp tiếng anh là Scorpio hay Scorpion. Sự thật về cung Thiên Yết chính là câu truyện Hy Lạp truyền thuyết thần thoại bên trong, tạo nên sự sinh ra của cung này.

Tìm hiểu về cung Thiên Yết thì theo thần thoại cổ xưa, Scorpio là sinh vật khổng lồ và là con của thần biển cả. Sứ mệnh của Scorpio theo trách nhiệm của nữ thần Artemis là tàn phá Orion – một thợ săn tự cao và không tôn trọng thần linh.

Cung Thiên Yết có ý nghĩa gì? - Hình 2

Cung Bọ Cạp là cung gì, ý nghĩa bên trong

Cuối cùng Scorpio đã cắn thợ săn này đến chết và cả hai đều được tôn vinh trên những chòm sao nhưng nằm ở vị trí trái chiều nhau. Theo miêu tả của truyền thuyết thần thoại, cung Bọ Cạp có hình dáng 3 thân và 3 cánh tay.

Hoặc có không ít dị bản nói về sự ghen tuông của thần Apollo khi thấy thần Artemis quá chăm sóc đến thần Orion. Từ đó mà cử Scorpio đi tàn phá.

3. Cung Thiên Yết hợp với cung nào ?

Có rất nhiều câu hỏi tương quan về cung này như cung thiên yết có hợp với cung xử nữ không, cung Ma Kết có hợp với cung bọ cạp không ? … Thiên Yết hợp với cung nào trong tình yêu, đời sống, làm ăn … để mọi góc nhìn đều hoàn toàn có thể tăng trưởng tốt nhất.

3.1 Cung Thiên Yết nam hợp với cung nào ?

Cung Bọ Cạp nam đặc biệt quan trọng tương thích với cung Song Ngư và Xử Nữ. Những đặc thù và tính cách của hai cung này thuận tiện bù đắp cho những thiếu sót của cung Thiên Yết và thuận tiện đồng cảm hơn với nhau. Cụ thể :

• Kết hợp với cung Song Ngư : cả hai đều thuộc nguyên tố nước nên có được nhiều đặc thù tương đương. Sự nhẹ nhàng và ngây thơ của các cô nàng Song Ngư thường lôi cuốn nam cung Bọ Cạp. Sự đồng cảm cùng những nhạy cảm tinh xảo của cô nàng này thuận tiện chinh phục chàng trai cung này hơn.

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào - Hình 3

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào ?

• Kết hợp cùng cung Xử Nữ : Chính sự đồng điệu trong sở trường thích nghi là sợi dây kết nối giữa nam cung Bọ Cạp và nữ Xử Nữ. Họ cùng có tính cách kìm nén được những cơn khó chịu khá tốt nên khi bên nhau sẽ không xảy ra quá nhiều bất hòa.

3.2 Cung Thiên Yết nữ hợp với cung nào ?

Cung Bọ Cạp nữ sẽ thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi có những mảnh ghép là cung Cự Giải và Thiên Bình.

• Kết hợp với cung Cự Giải : tương tự như với Song Ngư, nam Cự Giải sẽ luôn nhẹ nhàng đồng cảm. Bằng những cử chỉ và ánh mắt của mình sẽ giúp tình cảm của cả hai luôn bền vững và kiên cố.

Cung Thiên Yết nữ hợp với cung nào? Cung Cự Giải hợp với Thiên Yết - Hình 4

Những điều về cung Thiên Yết nữ và họ hợp với cung Cự Giải, Thiên Bình

• Kết hợp cùng cung Thiên Bình : chàng trai Thiên Bình sẽ là người mang đến nhiều sắc tố, sự mê hoặc cho quý cô Thiên Yết. Cộng với năng lực tiếp xúc rộng, tình cảm của cả hai sẽ ngày càng có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, đưa nhau cùng tăng trưởng.

4. Cung Thiên Yết hợp màu gì ?

Tuy thuộc nhóm nguyên tố Nước nhưng cung Thiên Yết có chủ tinh là sao Diêm Vương và Sao Hỏa, vượng tinh là sao Hỏa. Từ đó hoàn toàn có thể biết được cung này tương thích với các màu đỏ, cam, vàng, hồng.

Dựa trên những đặc thù tính cách can đảm và mạnh mẽ của mình, các sắc tố thuộc gam nóng và lạnh sẽ giúp tăng những nguồn năng lượng tích cực, khơi gợi trí tưởng tượng.

Cung Thiên Yết hợp với màu gì? Các màu mạnh mẽ như đỏ, cam, vàng là thực sự phù hợp - Hình 5

Cung Thiên Yết hợp với màu gì ? Các màu can đảm và mạnh mẽ như đỏ, cam, vàng là thực sự tương thích

Trong những phút giây muốn lắng lại trong đời sống, người cung Thiên Yết hoàn toàn có thể chọn những màu xanh dương và đen. Cơ bản hai màu này nằm trong nguyên tố Nước nên sẽ giúp họ tỉnh bơ hơn, kiên cường và quyết đoán hơn trước cái tôi quá lớn của mình.

Màu xanh dương cũng giúp cung này vượng hơn về đường tình duyên, tình cảm đôi lứa ngày càng được cải tổ và liên kết ngày càng bền chặt hơn.

Dựa trên mùa sinh là mùa đông lạnh giá cộng với đặc thù về tính chủ quản mà những sắc tố đề cập ở trên tốt cho những người thuộc cung Thiên Yết.

5. Ký hiệu, hình tượng của Cung Thiên Yết

Cung Thiên Yết sẽ có ký hiệu ♏ – tựa như một chữ M có đuôi được lê dài hơn. Là viết tắt của chữ Mars.

Ký hiệu cung Thiên Yết, biểu tượng may mắn của cung Bọ Cạp - Hình 6

Ký hiệu cung Thiên Yết, hình tượng suôn sẻ của cung Bọ Cạp

Biểu tượng cung Bọ Cạp chính là hình dáng con bò cạp ta thường thấy. Là loài vật xếp vào hàng đáng sợ trong quốc tế muôn loài. Cái đuôi chứa nọc độc và ý thức chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu chính là những đặc thù đặc trưng.

Và để xem rằng, hình tượng cung này có thực sự ảnh hưởng tác động đến tính cách hay không. Đừng bỏ lỡ các thông tin phía dưới nhé.

Tháng 12 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Tháng 12 cung gì ? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖

6. Thuộc tính chòm sao Thiên Yết trên khung trời

Những ngôi sao 5 cánh sáng nằm trong cung Thiên Yết như Graffias, Antares, Dschubba, Sargas,, Shaula, Jabbah, Grafias, Alniyat, Lesath.

Các chòm sao thuộc cung Bọ Cạp - Hình 7

Các chòm sao thuộc cung Bọ Cạp

Các quần sao thuộc cung này trong Ngân Hà như quần sao mở, quần sao Bướm, quần sao Ptolemy, quần sao cầu và M80.

7. Hình ảnh Cung Thiên Yết

Hình ảnh cung Bọ Cạp thường được vận dụng nhiều trong các phong cách thiết kế. Từ hình vẽ Anime, hình nền điện thoại cảm ứng, áo phông thun, hình xăm …

Hình ảnh cung Bọ Cạp nữ, nam được sử dụng làm hình nền, áo phông… - Hình 8

Hình ảnh cung Bọ Cạp nữ, nam được sử dụng làm hình nền, áo phông thun …

Những phong cách thiết kế, cách điệu mới mẻ và lạ mắt độc lạ mang nhiều sắc tố khiến cho hình ảnh cung Thiên Yết trở nên thân thiện hơn. Tạo nên một khuynh hướng thời trang mới mẻ và lạ mắt cho giới trẻ.

Tính cách Cung Thiên Yết là người như thế nào

Tính cách cung Bọ Cạp sẽ ra sao trong đời sống, từ những ảnh hưởng tác động của cung họ sẽ có những đặc thù gì ?

1. Tính cách Cung Thiên Yết nữ

Tính cách cung Bọ Cạp nữ rất nhạy bén. Họ rất giỏi làm chủ cảm hứng của mình và là cung lãnh đạm nhất. Tính cách này khiến họ không thuận tiện tha thứ cho những ai phản bội.

Họ luôn đề phòng với mọi người xung quanh, ít đặt niềm tin vào ai và bản tính ít tiếp xúc hay tiếp xúc với ai. Đây cũng là đặc trưng tính cách cung Thiên Yết nữ.

Tính cách cung Bọ Cạp nữ - Hình 9

Tính cách cung Bọ Cạp nữ

Luôn đặt rào cản với mọi người xung quanh nên phụ nữ cung Thiên Yết thường có sức hút một cách kỳ lạ. Họ huyền bí nên luôn được các chàng trai mong ước được chinh phục và chiếm hữu

Mang trong mình nguồn năng lượng nước nên Thiên Yết luôn tinh xảo và khôn khéo trong mọi chuyện. Càng tăng thêm sự điển hình nổi bật và mong ước của các chàng trai muốn chinh phục các cô gái cung này.

Tính cách cung Bọ Cạp theo ngày sinh sẽ có đôi chút khác biệt - Hình 10

Tính cách cung Bọ Cạp theo ngày sinh sẽ có đôi chút độc lạ

Trực giác khá nhạy bén nên đôi lúc cung Bọ Cạp nữ đôi phần đa nghi và ghen tuông. Họ sợ sự phản bội và không gật đầu điều này trong tình cảm của mình. Nếu đã yêu nữ cung này thì đừng dại khờ mà “ cắm sừng ” nàng ấy nhé.

2. Tính cách Cung Thiên Yết nam

Điểm chung của cả cung Thiên Yết nam và nữ là họ đều có sức hút trong đôi mắt. Tính cách có đôi phần giống nhau. Tuy nhiên ở cung Bọ Cạp nam sẽ có vài điểm độc lạ và nổi trội.

Nam cung này thường khá lãnh đạm, trầm tính. Họ không khó tiếp cận nhưng lại rất mê hoặc. Cung Thiên Yết nam có nội tâm khá đơn thuần, họ mong ước về một đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Những điều tối giản trong đời sống luôn được họ lựa chọn.

Cung Thiên Yết nam khi yêu rất vui vẻ, ấm áp - Hình 11

Cung Thiên Yết nam khi yêu rất vui tươi, ấm cúng

Tính cách cung Bọ Cạp nam bên trong là một chàng trai vui tươi, ấm cúng. Họ khá lãng mạn, tinh xảo và ngọt ngào.

Họ rất mưu trí, nhạy bén và tư duy tốt. Họ luôn cho mình khoảng chừng thời hạn để tò mò tri thức. Tận dụng những tiềm năng bên trong cộng với sở trường thích nghi tò mò những điều mới lạ giúp họ có một vốn sống tương đối.

Thiên Yết nam sống trách nhiệm và ham học hỏi - Hình 12

Họ sống nghĩa vụ và trách nhiệm và ham học hỏi

Bên cạnh đó nam cung Thiên Yết cũng rất nghĩa vụ và trách nhiệm với những việc mình làm. Họ không dễ từ bỏ hay bỏ giữa chừng những tiềm năng cá thể. Họ quyết tâm cao độ với những tham vọng và tham vọng của mình. Do vậy người cung này cũng có những khát vọng chinh phục trong chặng đường sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên điểm yếu kém của chàng cung Bọ Cạp nam này là khá gia trưởng và bảo thủ. Bởi sự mưu trí và trấn áp tốt xúc cảm nên họ nhiều lúc quá tự phụ.

Nam cung Thiên Yết có chút gia trưởng và bảo thủ - Hình 13

Nam cung này có chút gia trưởng và bảo thủ

Lập trường vững vàng nên ở một số ít trường hợp họ có những quyết định hành động sai lầm đáng tiếc. Sự cứng đầu khiến họ thích thao tác độc lập, khó dung hòa được trong tổ chức triển khai. Đôi khi quá nóng giận họ dễ mất trấn áp và thiếu tâm lý trong hành vi.

Giải mã Cung Thiên Yết trong việc làm, học tập, tương lai

Tất tần tật về cung Bọ Cạp – những điểm đặc biệt quan trọng, những nghành tương thích và những cái nhất của cung Bọ Cạp sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

1. Cung Thiên Yết có gì đặc biệt quan trọng ?

Cung Bọ Cạp có xinh đẹp không là câu hỏi vướng mắc của nhiều bạn. Bởi lẽ cung này rất có sức hút với các cung hoàng đạo khác. Và câu vấn đáp là có.

Cung Thiên Yết có đôi mắt rất đẹp và hút hồn - Hình 14

Cung Thiên Yết có đôi mắt rất đẹp và hút hồn

Đa số những người cung này đều có ngoại hình ưa nhìn, cao ráo. Họ có đôi mắt đẹp và khi nhìn lâu đều chắc như đinh khó hoàn toàn có thể quên được. Đôi khi còn khiến bạn bồn chồn khi nhìn vào.

Về tính cách cung Bọ Cạp, những điểm đặc trưng khi nói về cung này là mưu trí, trấn áp, chiếm hữu, lãnh đạm. Và người này “ có thù tất báo ”.

2. Cung Thiên Yết học giỏi môn gì ?

Có được sự mưu trí thiên bẩm, cung Thiên Yết học giỏi môn gì tại trường ? Các môn học không hề gây khó dễ được họ chính là Hóa học, Vật lý hoặc các môn quân sự chiến lược …

Cung Bọ Cạp học giỏi các môn Hóa học, Vật lý - Hình 15

Cung Bọ Cạp học giỏi các môn Hóa học, Vật lý

Những môn này họ luôn phát huy được những đặc thù vốn có của mình, tài logic và suy luận nhạy bén khiến họ thuận tiện tiếp thu và vượt bậc hơn.

Trong trường học, cung Thiên Yết nằm trong Top những người có năng lực trở thành “ anh chị đại ” nhất. Bởi khí chất bất phàm và sự mưu trí của mình.

3. Cung Thiên Yết có mưu trí không ?

Nằm trong Top những cung mưu trí nhất, chắc như đinh những đặc thù về cung này đã biểu lộ rất rõ. Dựa trên những thiên bẩm của bản thân, việc thành công xuất sắc đến với họ chỉ là không sớm thì muộn.

Thiên Yết là cung nằm trong top cung thông minh nhất - Hình 16

Đây là cung nằm trong top cung mưu trí nhất, dễ đạt được thành công xuất sắc

Dựa trên bảng xếp hạng về chỉ số mưu trí của các cung hoàng đạo, Thiên Yết xếp thứ 3 trong tổng thể 12 cung, chỉ xếp sau Song Tử và Nhân Mã. Một thứ hạng khá cao với chỉ số IQ trung bình lên đến 120.

Cung Thiên Yết là thiên thần hay hung thần quỷ ác cũng chính là tác dụng của việc tận dụng trí mưu trí này. Khi sử dụng đúng cách và theo hướng tích cực, họ sẽ là người có được rất nhiều thành tựu to lớn.

Không đủ lý trí thì Thiên Yết trở thành ác quỷ và không tha thứ cho bất cứ ai - Hình 17

Không đủ lý trí thì Thiên Yết trở thành hung quỷ và không tha thứ cho bất kể ai

trái lại, nếu không đủ lý trí, họ sẽ trở thành người mưu mô và nham hiểm. Do vậy, sự nhanh gọn và mưu trí của cung Thiên Yết như một con dao hai mặt so với họ. Có thể là thiên đường hay âm ti cạm bẫy đều do họ lựa chọn

Dây Chuyền Daniel Wellington DW00400166

Mẫu Daniel Wellington DW00400166 mẫu mã mỏng mảnh phong thái thời trang tươi tắn, dây chuyền sản xuất được phối tone màu vàng hồng.

was last modified :

2.040.000 ₫

New!

Dây Chuyền Saga 71863 GPBN-XL

Mẫu Saga 71863 GPBN-XL phiên bản dây chuyền sản xuất mạ vàng sang chảnh, mặt dây chuyền sản xuất đính đá Swarovski phong cách thiết kế tạo hình vác cạnh thời trang cho phái nữ.

was last modified :

2.045.000 ₫

Dây Chuyền Saga 53585 SVPL-XL

Mẫu Saga 53585 SVPL-XL phiên bản dây chuyền sản xuất bạc sang chảnh, mặt dây chuyền sản xuất cánh hoa đính đá Swarovski thời trang cho phái nữ. Thông tin về trang sức đẹp Saga đính đá Swarovski

was last modified :

2.392.000 ₫

Dây Chuyền Saga 71836 GPBN-XL

Mẫu Saga 71836 GPBN-XL phiên bản dây chuyền sản xuất vàng hồng sang chảnh, mặt dây chuyền sản xuất đính đá Swarovski tạo hình vác cạnh tone màu chuyển sắc thời trang cho phái nữ. Tìm hiểu thông tin về trang sức đẹp Saga

was last modified :

2.152.000 ₫

4. Cung Thiên Yết làm nghề gì ?

Với những đặc thù cung Bọ Cạp về năng lực tìm tòi, học hỏi nên các việc làm nghiên cứu và điều tra, thực thi khảo sát … họ đều làm rất tốt. Tính cách can đảm và mạnh mẽ cũng giúp họ thích nghi được với các thiên nhiên và môi trường thao tác áp lực đè nén cao.

Các công việc như bác sĩ, cảnh sát… cung Thiên Yết đều có thể thực hiện tốt - Hình 18

Các việc làm như bác sĩ, công an … họ đều hoàn toàn có thể triển khai tốt

Các ngành nghề mang tính thử thách như công an, bác sĩ … đều khiến họ rất hứng thú. Với những tham vọng, ý chí với nghề và sự kiên trì sẽ giúp họ gắn bó vĩnh viễn với sự nghiệp của mình.

Tận dụng trực giác và sự nhạy bén, bản tính ngưng trệ, thích lắng nghe người khác của cung Thiên Yết thì họ hoàn toàn có thể làm các việc làm như nhân viên tư vấn tâm ý, tâm lý học. Nhờ tính cách xem trọng cảm hứng của người khác nên họ dễ đồng cảm và hoàn toàn có thể đưa ra được những lời khuyên có ích.

Nếu biết tích hợp những đặc thù của cung này thì người cung Bọ Cạp sẽ có được những thành tựu lớn lao trong sự nghiệp. Họ thuận tiện đạt được đỉnh điểm của sự nghiệp.

5. Cung Thiên Yết có giàu không ?

Trên quốc tế, hoàn toàn có thể thấy các nhà triệu phú thuộc cung này như Bill Gate – chủ tập đoàn lớn Microsoft. Khối gia tài lên đến 80 tỷ đô.

Bill Gates là một trong những người giàu có cung Bọ Cạp - Hình 19

Bill Gates là một trong những người phong phú cung Bọ Cạp

Hay Tim Cook – CEO của Apple khét tiếng, đi đầu trong ngành công nghệ tiên tiến. quản trị Yang Yuanqing ( Dương Nguyên Khánh ) cũng là một ví dụ sống về sự thành công xuất sắc của cung Thiên Yết.

Rõ ràng khi biết tận dụng điểm mạnh và thời cơ, những người cung Bọ Cạp đều rất mưu trí để đạt được những đỉnh cao danh vọng.

Giải mã Cung Thiên Yết trong tình yêu

Thiên Yết hợp với cung nào trong tình yêu đã được giải đáp ở trên. Vậy tình yêu cung Bọ Cạp sẽ diễn ra thế nào khi họ yêu thầm, yêu thật lòng. Chắc chắn sẽ có nhiều giật mình cho bạn về cung này đấy.

1. Thiên Yết nam khi yêu thật lòng

Cung Bọ Cạp nam khi yêu ai đó luôn dành sự chăm sóc cho cô gái của mình. Họ tráng lệ trong tình cảm, luôn yêu thương và chiều chuộng người thương của mình.

Cung Thiên yết nam khi yêu - Hình 20

Cung Thiên yết nam khi yêu

Trong đời sống mái ấm gia đình, họ là chỗ dựa vững chãi, đầy nghĩa vụ và trách nhiệm và sẵn sàng chuẩn bị quyết tử để bảo vệ tổ ấm của mình. Tuy nhiên, sự chăm chút cho tình nhân của họ không mù quáng, vẫn giữ được sự tỉnh táo.

Họ vốn dĩ là người lãnh đạm nhưng khi yêu thật lòng thì họ như là một con người khác. Họ thậm chí còn hoàn toàn có thể làm các hành vi ngây ngô, đáng yêu và dễ thương chỉ để làm vui tươi đối phương.

Nếu bỗng dưng thấy chàng trai Thiên Yết này đổi khác khi ở gần bạn, thì năng lực cao chàng ấy đã crush bạn rồi đấy.

Chàng trai cung Thiên Yết luôn tận dụng cơ hội để được tiếp xúc với bạn gái - Hình 21

Chàng trai này luôn tận dụng thời cơ để được tiếp xúc với bạn gái

Ngoài ra, họ luôn tận dụng sự mưu trí của mình để tạo ra nhiều trường hợp được tiếp xúc với bạn nhiều hơn. Hiểu thêm trải qua lời nói, hành vi để hoàn toàn có thể xác nhận được tình cảm trong mình. Sẽ nhiều người hiểu nhầm là họ trêu đùa, nhưng thực ra họ muốn có nhiều điểm xác nhận trước khi ngỏ lời yêu với nàng.

2. Thiên Yết nữ khi yêu thật lòng

Tuy bên ngoài có phần hờ hững nhưng cung Bọ Cạp nữ bên trong lại luôn khao khát một tình yêu mãnh liệt, nồng cháy.

Thiên Yết nữ khi yêu thật lòng sẽ dễ dàng mở lòng - Hình 22

Cô gái khi yêu thật lòng sẽ thuận tiện mở lòng

Một chàng trai hoàn toàn có thể lôi cuốn cô nàng Thiên Yết phải có được nội tâm thâm thúy. Phải có lập trường và tham vọng cũng như nghĩa vụ và trách nhiệm và chín chắn trong đời sống.

Khi yêu thật lòng, họ sẽ thuận tiện mở lòng và san sẻ. Dành toàn bộ tình cảm cho đối phương và luôn dành thời hạn cho người mình yêu.

Họ nồng cháy và rất cần sự chở che trong tình yêu. Khi bên cạnh, họ giống như một con mèo ngoan ngoãn, yếu ớt.

Nữ cung Bọ Cạp khá chiếm hữu trong tình yêu - Hình 23

Nữ cung Bọ Cạp khá chiếm hữu trong tình yêu

Nữ Thiên Yết khá là chiếm hữu trong tình yêu, họ vô cùng ghen nếu chẳng may thấy bạn đi cùng một cô gái khác. Sự đa nghi họ có cũng chỉ vì tình yêu mà họ dành cho đối phương. Tuy nhiên đây cũng là một điểm hạn chế, họ cần lý trí và cởi bỏ bớt những nút thắt trong lòng hay những tâm lý vẩn vơ khi không bên cạnh người thương.

Khi hẹn hò với một cô gái Thiên Yết, bạn cần chú ý quan tâm những điểm sau để tình cảm cả hai thêm bền chặt :

• Không nói dối

• Không quá đào sâu vào đời sống riêng tư. Khi đủ tình cảm, họ sẽ tự cởi mở những bí hiểm lòng mình.

• Không nên bật mý về mối quan hệ cả hai quá sớm trên mạng xã hội

• Không nên tranh luận nóng bức hay sai bảo họ.

• Nói chuyện lôi cuốn, lắng nghe chú ý.

• Diện những bộ phục trang điệu đàng, điển hình nổi bật

• Ngỏ lời mời cho những lần hẹn tiếp theo.

3. Thiên Yết khi yêu thầm

Khi yêu thích một ai đó, với sự tự tôn của mình thì cô gái cung Thiên Yết sẽ không thổ lộ trực tiếp. Nhưng trải qua cử chỉ và hành vi mà hoàn toàn có thể nhận ra được tình cảm của cô gái này.

Khi yêu thầm, nữ cung này sẽ không thổ lộ mà thể hiện qua cử chỉ, hành động - Hình 24

Khi yêu thầm, nữ cung này sẽ không thổ lộ mà bộc lộ qua cử chỉ, hành vi

Cô gái ấy sẽ không còn lạnh nhạt mà khởi đầu ấm cúng, nhiệt thành và chân tình với đối phương. Một vài cô gái sẽ khôn khéo dữ thế chủ động tạo các trường hợp để hoàn toàn có thể chuyện trò và chú ý đến bạn.

Ở cung Thiên Yết nam thì họ luôn bí mật quan sát bạn. Khi đứng gần, họ thiếu tự nhiên và luôn muốn tạo sự chú ý quan tâm với đối phương. Chàng trai này tận dụng đôi mắt hút hồn của mình và nụ cười thân thiện để hoàn toàn có thể bày tỏ và tiếp xúc với đối phương.

Nam cung Thiên Yết luôn quan sát và tạo sự chú ý với đối phương - Hình 25

Nam cung này luôn quan sát và tạo sự chú ý quan tâm với đối phương

Họ quan tâm và quan sát bạn nhiều qua hành vi chỉ để hiểu hơn trước khi hoàn toàn có thể ngỏ lời. Dùng sự chăm sóc đặc biệt quan trọng như tự tay làm mọi thứ dành cho cô gái mà họ “ đổ ”. Sự chăm sóc chính là điểm chí mạng xác lập chàng trai Thiên Yết đã gục ngã trước bạn.

4. Khi Thiên Yết chán yêu

Cung Bọ Cạp nam nữ khi yêu đều rất cháy bỏng, nhưng họ có lòng tự trọng và sự nhạy cảm rất cao. Điều này khiến họ không thuận tiện tha thứ nếu đối phương chạm đến điểm số lượng giới hạn của họ.

Họ thà đau khổ nhưng nhất định không để mất mặt trong tình yêu. Thông thường, các nguyên do dẫn đến chán yêu hay chia tay là do cung Thiên Yết không thể nào tha thứ được cho sự phản bội và lừa dối trong tình cảm.

Khi chán yêu, cung Thiên Yết thờ ơ và vô cảm - Hình 25

Khi chán yêu, họ lạnh nhạt và vô cảm

Khi chán yêu, họ sẽ tỏ rõ thái độ khi gặp bạn. Nhận thấy rõ được sự không còn thương mến, đôi lúc còn dễ gây xung đột, tranh cãi giữa đôi bên.

Họ lãnh đạm và vô cảm, không muốn chăm sóc gì về đối phương và bỏ ngoài tai những lời nói về bạn.

Có thể thấy dù bất kể cung nào khi chán yêu đều không còn những mặn nồng như trước. Khi không còn điểm chung, cảm thông và san sẻ cùng nhau thì đều thuận tiện dẫn đến chia tay.

Mẹo để Thiên Yết thăng hoa trong tình yêu, học vấn, việc làm

Để đời sống và những chặng đường ngày càng thăng hoa hơn, Hải Triều sẽ điểm qua một vài vật suôn sẻ của cung Bọ Cạp. Hy vọng sẽ giúp ích được cho vận trình sự nghiệp, học tập và tình yêu.

1. Đeo đồng hồ đeo tay hợp mệnh

Dựa trên những màu như mong muốn của cung Thiên Yết là những tông màu nóng mạnh như đỏ, cam, vàng mà chọn ra những chiếc đồng hồ đeo tay có sắc tố tương ứng.

Đeo đồng hồ màu đỏ, cam, vàng phù hợp với người cung Thiên Yết - Hình 27

Đeo đồng hồ đeo tay màu đỏ, cam, vàng tương thích với người cung Thiên Yết

Cuộc sống tân tiến và chiếc đồng hồ đeo tay có vẻ như là vật phẩm không hề thiếu. Không chỉ quan sát thời hạn, đồng hồ đeo tay còn trang bị nhiều tính năng ship hàng đời sống.

Sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay hợp mệnh cũng là cách tăng thêm sự như mong muốn, giúp bản thân lôi cuốn được những nguồn nguồn năng lượng tích cực trong đời sống.

Với những đậm chất ngầu can đảm và mạnh mẽ của cung Thiên Yết, chắc như đinh đồng hồ đeo tay mang những màu này sẽ là vật phẩm thời trang tôn vinh được đậm cá tính vốn có.

Ảnh đồng hồ Casio LTP-V300G-9AUDF - Hình 28

Đồng hồ Casio màu vàng thích mắt – Ảnh đồng hồ đeo tay Casio LTP-V300G-9AUDF

Không khó để chọn mua những chiếc đồng hồ đeo tay tử vi & phong thủy tại Hải Triều, đặc biệt quan trọng các sắc tố vàng đồng, vàng hồng đều rất lôi cuốn. Từ các tên thương hiệu tươi tắn như Casio, Baby – G, DW đến các tên thương hiệu mang phong thái lịch sự và trang nhã như Citizen, Orient … đều hoàn toàn có thể tương thích với nhưng ai thuộc cung Thiên Yết.

2. Đeo trang sức đẹp tử vi & phong thủy

Trước khi nói về những trang sức đẹp tử vi & phong thủy, số như mong muốn của cung Thiên Yết cũng giúp ích rất nhiều cho sự tăng trưởng và lôi cuốn tài lộc cho cung này.

Cả 3 số 2, 7, 9 đều đặc biệt quan trọng có sức hút và đem lại nhiều điều tốt đẹp. Họ hoàn toàn có thể chọn những số này để có được những ảnh hưởng tác động đến niềm tin.

Trang sức vàng thu hút may mắn cho những người cung Thiên Yết - Hình 29

Trang sức vàng lôi cuốn suôn sẻ cho những người cung này

Như giúp họ bản lĩnh hơn, tâm lý chín chắn hơn và thuận tiện trong việc đưa ra quyết định hành động đúng đắn. Nhờ đó mà con đường kinh tế tài chính vững mạnh hơn.

Đối với trang sức đẹp, cung Thiên Yết đặc biệt quan trọng tương thích với các loại phụ kiện bằng vàng. Họ hoàn toàn có thể chọn mua dây chuyền sản xuất, lắc tay, bông tay, nhẫn … vừa điểm tô cho phục trang, vừa là món phụ kiện tử vi & phong thủy lôi cuốn suôn sẻ.

Trang sức kết hợp với đá ruby hoặc các loại đá màu đỏ, cam, vàng rất phù hợp với cung Bọ Cạp - Hình 29

Trang sức phối hợp với đá ruby hoặc các loại đá màu đỏ, cam, vàng rất tương thích với cung Bọ Cạp

Các loại đá tương thích dành cho cung Thiên Yết :

• Ruby đỏ

• Sapphire / Topaz vàng

• Tourmaline vàng

• Garnet vàng

• Zircon vàng / đỏ

• Kim cương đỏ

• Mã não đỏ

• Beryl đỏ

• …

3. Hình xăm cung Thiên Yết

Chọn hình xăm cung Bọ Cạp ngày này trở nên thông dụng hơn hết. Với tính cách năng động của giới trẻ, có rất nhiều cách để họ biểu lộ được phong thái cá thể của mình.

Mẫu hình xăm cung Bọ Cạp đẹp cho nữ - Hình 31

Mẫu hình xăm cung Bọ Cạp đẹp cho nữ

 300+ mẫu Hình xăm nhật cổ đẹp - Ý nghĩa Tattoo nhật cổ

300 + mẫu Hình xăm nhật cổ đẹp – Ý nghĩa Tattoo nhật cổ

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Hình xăm cung thiên yết, hình xăm chòm sao Thiên Yết thường được chọn xăm ở các vị trí xương quai xanh, ngực, cổ tay và sống lưng.

Sự độc lạ mới lạ của hình xăm cũng tăng thêm lôi cuốn cho gia chủ. Ngoài ra, xăm hình tượng cung Thiên Yết là hình con bò cạp cũng được không ít các bạn trẻ lựa chọn. Những đậm chất ngầu của sẽ được thuận tiện thể hiện và cũng lôi cuốn được những vận may nhất định trong đời sống.

Lời kết

Cung Thiên Yết và những thông tin mê hoặc đã được bật mí qua bài viết này. Tham khảo thêm các cung Song Ngư, Thiên Bình, Nhân Mã, Cự Giải … Và đừng quên đón chờ những thông tin mê hoặc trong mục kinh nghiệm tay nghề của Đồng hồ Hải Triều nhé!

Ngọc Yến

Có thể bạn chăm sóc :

▸ Số 7 có ý nghĩa gì ? Giải mã thần số học số 7 khá đầy đủ A – Z

▸ Tử vi hằng ngày 12 con giáp : Hợp tuổi nào, màu gì, số suôn sẻ

▸ 11 cách coi bói tình yêu theo tên, cung, bài tarot đơn thuần

was last modified :

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

Designed by tapchianhdep.com DMCA.com Protection Status