Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo Đẹp, Hoàn Hảo

Trong : Cẩm nang in ấn

/

Vào : 7 Tháng Mười Hai, 2018 20505 0

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp in tờ rơi và phong cách thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp, tuyệt đối cho doanh nghiệp của bạn, bạn hoàn toàn có thể đã nhận ra rằng đó là một trách nhiệm khó khăn vất vả. Bất kể nguyên do là gì, bạn cần phải lập kế hoạch và phong cách thiết kế một tờ rơi tốt trước khi gửi chúng đến đối tượng người tiêu dùng người mua tiềm năng của bạn. Và đừng quên ghé thăm dịch vụ in tờ rơi giá rẻ của In ấn AZ nhé!

Tham khảo thêm :

Kinh nghiệm phong cách thiết kế tờ rơi đẹp

Kích thước và cấu trúc

Kích thước và cấu trúc khi in tờ rơilà một trong những điểm vô cùng quan trọng mà bạn không hề bỏ lỡ khi phong cách thiết kế tờ rơi. Tùy theo loại size và cấu trúc bạn muốn mà bạn cần tạo ra những nội dung tương thích.

Ví dụ : công ty nhu yếu bạn phong cách thiết kế một tờ rơi với kích cỡ A6, bạn không thể nào đưa lượng thông tin nhiều như khi phong cách thiết kế tờ rơi với kích cỡ A4. Và một tờ rơi gấp 3 cũng cần có cách phong cách thiết kế khác với tờ rơi gấp 2.

Nội dung văn bản

 • Hãy tránh những font chữ kỳ quái, khó đọc,.. những khoảng chừng trắng tạo cảm xúc thoáng, dễ nhìn.
 • Tiêu đề phải điển hình nổi bật so với phần còn lại
 • Tránh lạm dụng sắc tố. Bạn cần giữ sắc tố điển hình nổi bật trên giấy nhưng không nên sử dụng quá nhiều màu cùng một lúc. Nó khiến thị giác và não bộ bị stress từ đó khiến người đọc không đảm nhiệm được thông tin.

Ngôn từ

Tờ rơi nên được phong cách thiết kế với nội dung đơn thuần tương thích với từng đối tượng người dùng và thực trạng.

 • Với người dân đại trà phổ thông, bạn nên sử dụng câu từ dễ hiểu, thông dụng.
 • Với giới trẻ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một vài từ lóng phổ cập.
 • Với giới học thuật, bạn hoàn toàn có thể xem xét việc sử dụng các từ chuyên ngành.

Để bảo vệ ngôn từ mà bạn sử dụng là tương thích, hãy thử đọc to những điều mà bạn viết, nếu bạn cảm thấy vướng mắc ở bất kể đâu, hãy sửa đổi chỗ đó. Và tốt nhất, bạn nên tìm hiểu thêm quan điểm của bè bạn, người quen và một số ít người mua tiềm năng, … Những quan điểm của họ sẽ giúp bạn có được một tờ rơi tương thích.

tin tức

Khi phong cách thiết kế tờ rơi, bạn cần bảo vệ thông tin mà bạn cũng cấp không thay đổi và hài hòa và hợp lý. Nếu hoàn toàn có thể, tránh lặp lại thông tin.

Chẳng hạn, khi viết về một ngày vui tươi tại hồ bơi, hãy giữ toàn bộ thông tin về sự bảo đảm an toàn ở cùng một đoạn nội dung. Và đến một đoạn mới, bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu để viết về sự mê hoặc của các game show. Trong đoạn viết về game show, bạn nên nỗ lực tránh viết lặp lại tầm quan trọng của áo phao cứu trợ cũng như sự bảo đảm an toàn của hồ bơi.

Hình ảnh

Mặc dù các hình ảnh luôn mang đến hiệu suất cao tuyệt vời. Tuy nhiên, điều mà bạn cần quan tâm là hãy bảo vệ hình ảnh mà bạn đưa vào tờ rơi của mình tương thích có chất lượng cao.

Để in tờ rơi A4, hình ảnh nên đạt chất lượng 1000 px, DPI 150. Kích thước tờ rơi càng lớn thì chất lượng hình ảnh càng cao.

Chất lượng

Đối với chúng tôi, chất lượng tờ rơi không chỉ gồm có nội dung mà còn tương quan trực tiếp đến chất lượng in. Chất lượng của nội dung thực sự đi kèm với thông điệp mà bạn đang nỗ lực lôi cuốn người theo dõi, nhưng hãy nhớ giữ cho nội dung ngắn gọn.

Chất lượng in ấn cũng vô cùng quan trọng. Chất lượng của tờ rơi càng tốt thì ấn tượng mà bạn để lại trong lòng người mua của bạn càng cao. Hầu hết các tờ rơi nên có độ dày từ 100 gsm trở lên.

Kêu gọi hành vi

Cuối cùng, điều quan trọng ở một tờ rơi là lời lôi kéo hành vi rõ ràng. Lời lôi kéo hành vi là những gì bạn sẽ sử dụng để khuyến khích người mua liên hệ với bạn. Lời lôi kéo hành vi này hoàn toàn có thể diễn ra theo nhiều cách :

Liên kết đến website :

 • Social : Facebook, Twitter, …
 • Số điện thoại cảm ứng liên hệ
 • E-Mail liên hệ
 • Giá và khuyễn mãi thêm ( quan trọng với tờ mở bán khai trương, tặng thêm, … )

Mục đích phong cách thiết kế tờ rơi quảng cáo

Muốn phong cách thiết kế tờ rơi mang lại hiệu suất cao truyền thông online thì bạn phải xác lập được mục tiêu phong cách thiết kế là gì ?

Mục tiêu chiến dịch marketing của bạn là gì ?

Chiến dịch marketing có nhiều tiềm năng khác nhau, hoàn toàn có thể trực tiếp là bán mẫu sản phẩm, nhưng cũng hoàn toàn có thể để tiếp thị tên thương hiệu, tăng tương tác giữa người mua và doanh nghiệp, … Mỗi tiềm năng marketing khác nhau sẽ có những cách làm tờ rơi quảng cáo không giống nhau.

Vai trò của tờ rơi trong chiến dịch marketing

Xác định vai trò của tờ rơi trong chiến dịch marketing sẽ giúp bản thiết kế của bạn bám sát hình thức và nội dung. Tờ rơi quảng cáo giúp trình làng đến mọi người những loại sản phẩm, dịch vụ của công ty vào một thời gian nhất định với ngân sách tiếp thị quảng cáo thấp.

Đối tượng người mua tiềm năng

Đối tượng người mua là yếu tố quan trọng quyết định hành động đến hình thức và nội dung của tờ rơi quảng cáo. Vì vậy, bạn cần phải khám phá đối tượng người dùng người mua tiềm năng là ai, độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, … để phong cách thiết kế tờ rơi đẹp, lôi cuốn nhất.

Hiểu đối tượng người dùng người mua tiềm năng để quyết định hành động hình thức và nội dung của tờ rơi quảng cáo

Thông điệp chính

Khi phong cách thiết kế bạn nên đưa đến thông điệp của công ty để lại ấn tượng cho người mua khi đọc tờ rơi của bạn.

C ách phong cách thiết kế tờ rơi đẹp

Xác định size và quy cách tờ rơi

Chúng tôi thường khuyến khích người mua chọn kích cỡ và quy cách tờ rơi trước khi phong cách thiết kế vì điều đó được cho phép tất cả chúng ta xác lập đúng mực nội dung cũng như cách sắp xếp bố cục tổng quan sao cho hiệu suất cao nhất.

Chuẩn bị phong cách thiết kế tờ rơi

Trước khi bắt tay vào phong cách thiết kế, các bạn cần xác lập đúng mực nội dung, chủ đề và thông điệp mà bạn muốn người mua của mình nhận được từ tờ rơi sau đó tìm kiếm kinh cảm phong cách thiết kế từ các mẫu phong cách thiết kế đẹp. Điều này sẽ giúp bạn có được một mẫu tờ rơi tốt.

Xác định chủ đề tờ rơi

Dù bạn đang phong cách thiết kế tờ rơi quảng cáo cho ngân hàng nhà nước, cho quán cafe, cho các shop nội thất bên trong, cho đơn vị chức năng du học ; … hay đang phong cách thiết kế tờ rơi tuyên truyền, giáo dục sức khỏe thể chất, tuyển dụng, … thì điều quan trọng nhất vẫn là xác lập được đúng chuẩn chủ đề mà bạn đang hướng tới.

xác định chủ đề cho thiết kế tờ rơi

Bạn nên nghĩ về những điểm quan trọng mà người đọc của bạn cần đọc để hoàn toàn có thể hiểu được thông điệp mà bạn hướng tới.

Chẳng hạn, nếu chủ đề của bạn là vui tươi tại hồ bơi, bạn nên dành một phần trong tờ rơi của bạn để nói về sự bảo đảm an toàn khi bơi, về những game show mê hoặc để chơi tại hồ bơi, …

Tìm kiếm những mẫu tờ rơi đẹp

Khi bạn đã xác lập được chủ đề cũng như thông điệp mà bạn muốn hướng tới, hãy tìm kiếm những mẫu tờ rơi đẹp có tương quan quan hoặc không tương quan ( nếu bạn muốn có những phong cách thiết kế nâng tầm ). Những mẫu tờ rơi mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trên mạng sẽ cho bạn thêm những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời.

các mẫu tờ rơi đẹp

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm các mẫu tờ rơi đẹp được phong cách thiết kế và in tại In ấn AZ. Chúng tôi hy vọng, những thông tin mà chúng tôi phân phối hoàn toàn có thể có ích với bạn.

Các ứng dụng phong cách thiết kế tờ rơi phổ cập

Trong thời đại công nghệ thông tin như lúc bấy giờ, ngoài cách phong cách thiết kế tờ rơi quảng cáo truyền thống cuội nguồn, các bạn còn hoàn toàn có thể lựa chọn các ứng dụng phong cách thiết kế không lấy phí trên mạng để hoàn toàn có thể thuận tiện tạo cho mình một mẫu tờ rơi ấn tượng.

Bắt tay vào phong cách thiết kế tờ rơi

Khi đã có vừa đủ nội dung, mẫu phong cách thiết kế, vậy bạn còn ngần ngại gì mà không bắt tay vào tạo nên mẫu tờ rơi ấn tượng, chất lượng cho riêng mình nào!

Chọn tiêu đề

Khi phong cách thiết kế tờ rơi để quảng cáo, bạn cần chắc như đinh rằng mình có một tiêu đề tốt. Tiêu đề phải ngắn gọn, mang tính thông tin nhưng cũng cần lôi cuốn sự quan tâm của người đọc để họ đọc thêm các thông tin khác.

Mẫu Flyer đẹp tại In ấn AZ

Nếu bạn đang gặp khó khăn vất vả trong việc đặt tiêu đề cho tờ rơi của mình, hãy thử triển khai xong nội dung tờ rơi trước sau đó thêm tiêu đề sau cuối.

Xây dựng cấu trúc nội dung

Một tờ rơi tố nên có một cấu trúc nội dung rõ ràng, dễ hiểu. Bạn nên thiết kế xây dựng bố cục tổng quan bài viết với những thông tin ngắn gọn, tương thích và cung ứng được nhu yếu của người mua và bỏ lỡ những thông tin rườm rà không thiết yếu.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy tạo ra một nội dung với từng đoạn văn bản, mỗi đoạn nên đề cập đến những yếu tố đơn cử ( tất yếu, nội dung giữa các đoạn cần link với nhau ). Điều này không chỉ giúp người đọc dễ tiếp cận và hiểu thông điệp mà bạn đang hướng tới mà nó còn giúp bạn thuận tiện tạo nên một tờ rơi đẹp.

Lựa chọn hình ảnh tương thích với nội dung

Khi bạn kiến thiết xây dựng được nội dung có bố cục tổng quan rõ ràng, sẽ thật đơn thuần để bạn tìm được hình ảnh tương thích với nội dung của đoạn văn bản đó. Nhưng đừng quên, những hình ảnh mà bạn lựa chọn cần có sắc tố hòa hợp với nhau.

lựa chọn hình ảnh cho thiết kế tờ rơi

Sắp xếp bố cục tổng quan của tờ rơi

Thật tuyệt vời khi bạn có được nội dung và hình ảnh tương thích. Điều cần làm còn lại là sắp xếp sao cho hình ảnh, văn bản hoàn toàn có thể làm điển hình nổi bật lẫn nhau.

Có rất nhiều cách để bạn sắp xếp hình ảnh và nội dung :

 • Hình ảnh một bên và text ở bên còn lại
 • Hình ảnh ở trên và text ở dưới,

Điều quan trọng là bạn cần thiết kế sao cho hình ảnh, sắc tố, chữ viết hòa hợp với nhau.

Liên tục nhìn nhận và chỉnh sửa phong cách thiết kế

Khi triển khai xong bản thiết kế, các bạn cần kiểm tra nhiều lần và chỉnh sửa để tránh những lỗi cơ bản trước khi đem đi in. Bạn cũng nên gửi cho một vài người quen, bạn hữu để nhờ họ kiểm tra hộ.

Hãy bảo vệ rằng mọi thông tin đều được bộc lộ một cách rõ ràng, mê hoặc.

Mẫu Flyer đẹp

In ấn tờ rơi

Sau khi triển khai xong phong cách thiết kế, bạn cần tìm nhà in ấn. Khi liên hệ với các đơn vị chức năng in ấn, bạn nên xem xét về giá thành, vật liệu, kiểu in và thời hạn. Lời khuyên cho bạn là in càng nhiều thì ngân sách in ấn một tờ rơi càng rẻ.

Các bài viết có ích khác :

Hi vọng với hướng dẫn trên, bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế tờ rơi quảng cáo hiệu suất cao cho riêng mình. Và đừng quên liên hệ với In ấn AZ để nhận dịch vụ phong cách thiết kế và in ấn tờ rơi ngay nhé!

Nguồn : https://cachlam.org/

89 / 100

Powered by Rank Math SEO

Nguyễn Quang Hải

Giám đốc phát minh sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ in ấn ; thực chiến hàng ngàn dự án Bất Động Sản từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc như đinh sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững và kiên cố, chất lượng nhất!

Website : https://cachlam.org/

Fanpage : Facebook

Xem thêm các hướng dẫn và cách làm khác: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

No PHP files found in the directory. DMCA.com Protection Status