Hướng dẫn uốn tóc tại nhà bằng giấy, tưởng không dễ chứ dễ không tưởng đó nha!

uốn tóc tại nhà bằng giấy

Có rất nhiều chiêu thức để giúp bạn có được mái tóc xoăn đúng nghĩa và giữ nếp lâu. Thế nhưng nàng đã nghe qua phương uốn tóc tại nhà bằng giấy chưa ? Đừng coi thường nhé, đây là một trong những cách uốn tóc tại nhà cực hiệu suất cao được các nàng phương Tây lựa chọn đấy nhé.

1. Cách làm tóc xoăn bằng giấy ướt

Trước khi học cách làm kiểu tóc xoăn bằng giấy ướt thì nàng phải chuẩn bị sẵn sàng các điều sau : lược chải đầu, keo xịt dưỡng tóc, giấy ướt. Tuy nhiên, nàng phải chú ý quan tâm rằng giấy ướt phải chắc như đinh, dẻo dai, có nhiệt độ nhất định, và không nhất thiết phải gội đầu khi tiết hành làm tóc xoăn. Tốt nhất là hoàn toàn có thể dùng khăn giấy trẻ sơ sinh, không hóa chất ô nhiễm, bảo đảm an toàn cho tóc. Sau khi chuẩn bị sẵn sàng xong thì thực thi từng bước dưới đây :

uốn tóc tại nhà bằng giấy

 • Dùng lược chải gọn tóc để bảo vệ không có lọn tóc rối, điều này giúp tóc xoăn sau khi hoàn thành xong đẹp và dễ vào nếp hơn.
 • Chia tóc thành nhiều lọn khác nhau, dùng giấy ướt cuốn tròn tóc từ dưới ngọn tóc lên trên theo chiều từ ngoài vào trong như bạn đang cuốn lô. Đến một điểm mà bạn thấy vừa phải thì dùng hai đầu giấy buộc cố định và thắt chặt lại với nhau.
 • Thực hiện với các thao tác còn lại. Lưu ý rằng để có hiệu suất cao thì nàng nên uốn tóc rồi ngủ qua đêm. Tóc sau khi tháo giấy ướt ra sẽ bồng bềnh nhẹ nhàng mà lại bung xoăn rất tự nhiên. Dùng một chút ít gel xịt để giữ nếp lâu hơn.

2. Thực hiện tóc xoăn bằng giấy khô

Đừng khi nào nghĩ rằng giấy khô không hề thực thi điều này nàng nhé. Có rất nhiều Beauty Bloger nổi tiếng đã vận dụng chiêu thức này và họ nói rằng chúng vừa tiện nghi lại hoàn toàn có thể làm phồng tóc một cách tự nhiên. Không giống với khăn giấy ướt, giấy ướt sẽ cho bạn những lọn tóc xoăn nhỏ, tóc được giữ chặt hơn nhờ nước trong khi khăn giấy khô sẽ cho ra mái tóc xoăn lọn to theo kiểu dập sóng. Các bước thực thi đơn thuần như sau :

 • Nàng lấy một đoạn khăn giấy khô vừa đủ, bạn hoàn toàn có thể dùng 2 miếng chập lại với nhau để tạo thành độ giày, tránh việc khăn bị rách nát.
 • Sau đó cũng thực thi chiết từng lọn tóc nhỏ chia đều chúng ra sau khi bạn đã chải tóc ngăn nắp trước đó. Đặt khăn ở lọn tóc và khởi đầu quấn chúng lại theo hướng từ ngoài vào trong. Lưu ý bạn quấn vòng tóc to hơn tạo thành vòng tròn chứ không quấn liên tục và sát nhau.
 • Sau khi quấn hết tóc lên đỉnh đầu thì bạn cột hai đầu giấy lại để giữ cố định và thắt chặt, nàng cũng hoàn toàn có thể dùng chun hoặc ghim kẹp để giữ lọn tóc lại. Thực hiện tựa như với các lọn tóc sau.
 • Để tóc được giữ lâu hơn, nàng nên dùng gel giữ nếp tóc trước khi uốn, sau khi chờ 3-4 tiếng thì bạn gỡ tóc ra, bảo vệ nàng sẽ giật mình với mái tóc của mình.

3. Cách làm tóc xoăn đuôi cực đơn thuần với khăn giấy

Với cách làm này nàng sử dụng giấy khô hay giấy ướt đều được tuy nhiên nếu chưa quen tay hãy sử dụng giấy ướt để cố định và thắt chặt tóc thuận tiện hơn nhé. Cách uốn này sẽ mang lại kiểu tóc xoăn đẹp với những đường sóng nhẹ nhàng tự nhiên, tương thích với các hoạt động giải trí ngoài trời.

uốn tóc tại nhà bằng giấy

 • Đầu tiên nàng đặt các tờ giấy nối đuôi nhau, xoắn chúng lại và buộc chặt các tờ giấy lại với nhau, khăn giấy ướt sẽ có lợi thế về việc này hơn.
 • Sau đó quấn khăn giấy vừa buộc quanh đầu, buộc hai đầu với nhau bằng chun, sao cho giống băng đô hình tròn trụ hay khăn vấn truyền thống cuội nguồn của Nước Ta.
 • Xịt một chút ít keo lên tóc để giữ nếp, mở màn quấn các lọn tóc xung quanh lõi giấy theo chiều từ trai sang phải. Mỗi đuôi tóc bạn hoàn toàn có thể dùng kẹp để ghim chặt chúng với giấy.
 • Giữ nguyên tóc để ngủ qua đêm hoặc để yên trong 3-4 tiếng thì gỡ ra.

Dưới đây là 3 cách uốn tóc tại nhà bằng khăn giấy mà nàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, tuy nhiên hoàn toàn có thể sẽ khó khăn vất vả khi mới lần đầu thực thi nhưng đừng nản nàng nhé. Chúc nàng có được mái tóc uốn suôn sẻ.

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Top 6 cách làm kiếm bằng giấy 2022

Cùng chuẩn bị sẵn sàng giấy màu để học cách làm kiếm thôi nào.. Cách làm chuôi kiếm ninja thực Read more

Cách làm kim chi củ cải chua ngọt giòn, ngon hấp dẫn tại nhà
Cách làm kim chi củ cải chua ngọt giòn, ngon hấp dẫn tại nhà

Cách làm kim chi củ cải chua ngọt cũng không quá độc lạ so với cách làm kim chi cải Read more

Hướng Dẫn Cách Làm Kiếm Bằng Giấy Cứng, Kiếm Nhật Katana Từ Giấy Bìa Cứng

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cach lam kiem phải không ? Có phải bạn cũng đang muốn Read more

Cách làm kim chi Việt Nam đúng chuẩn, ăn là ghiền
Cách làm kim chi Việt Nam đúng chuẩn, ăn là ghiền

Cách làm kim chi Việt Nam chua cay đơn thuần sẽ là công thức hay cho bạn dịp Tết này. Read more

2 cách làm kim chi dưa leo hàn quốc ngon cực nhanh ngày Tết
2 cách làm kim chi dưa leo hàn quốc ngon cực nhanh ngày Tết

Cách làm kim chi dưa leo hàn quốc là một trong những công thức muối kim chi ăn liền bạn Read more

Thủ thuật thay đổi các câu nói trong Đột Kích
Thủ thuật thay đổi các câu nói trong Đột Kích

Không những riêng câu đó mà rất nhiều khẩu lệnh và radio trong Đột Kích hoàn toàn có thể được Read more

Hướng dẫn cách làm bột khổ qua đắp mặt làm đẹp hiệu quả – Tinh dầu LATIMA

Khi nhắc đến khổ qua thì nhiều người đã quá quen thuộc với vị đắng, tính mát của chúng. Nhưng Read more

Cách Làm Khối Đa Diện 12 Mặt Đều Platon, Khối Đa Diện Đều Platon

Chỉ có đúng 5 loại khối đa diện đều. Đó là loại { 3 ; 3 } – tứ diện Read more

Originally posted 2022-07-31 08:38:06.

Operated by hocgioitienganh.com DMCA.com Protection Status