Khoai tây nướng trong giấy bạc – 8 công thức nấu ăn ngon cho khoai tây nướng

Nấu khoai tây trong giấy bạc trong lò nướng không khó, và mỗi bà nội trợ có một hoặc hai công thức đã được chứng tỏ cho món ăn này. Nhưng đã đến lúc lan rộng ra ranh giới của ý thức ẩm thực ăn uống của bạn, chính bới có nhiều công thức nấu ăn ngon hơn nhiều ? Dưới đây là một lựa chọn của các tùy chọn ngon nhất.

Lò nướng khoai tây trong lá gia vị

Món ăn tầm trung này hoàn toàn có thể Giao hàng như một món ăn phụ cho các món thịt hoặc cá hoặc là một bữa ăn độc lập không riêng gì trong thực đơn hàng ngày, mà còn trong bữa tiệc liên hoan. Gia vị để nướng hoàn toàn có thể được sử dụng dưới dạng hỗn hợp làm sẵn hoặc sẵn sàng chuẩn bị gia vị của riêng bạn. Paprika, hạt tiêu đen, rau mùi, cà ri, nghệ, húng quế khô là thích hợp cho khoai tây.

Danh sách các thành phần sẽ thiết yếu trong quy trình nướng :

 • 1000 g củ khoai tây cỡ trung bình ;
 • 70 ml sốt cà chua ;
 • 60-75 ml dầu thực vật ;
 • 10-20 g thì là ;
 • 24-30 g tỏi ;
 • Muối, gia vị cho vừa ăn.

Quy trình nấu theo các bước :

 1. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị sẵn sàng củ. Chúng được rửa sạch, gọt vỏ mỏng dính và bóc dọc theo các lát giữa. Các loại rau xắt nhỏ được chuyển đến một bát di dời tương thích.
 2. Thêm sốt cà chua, dầu thực vật, thì là băm nhỏ, tỏi và gia vị trải qua một máy ép vào bát khoai tây. Trộn kỹ tổng thể mọi thứ sao cho mỗi lát được phủ bằng nước ướp.
 3. Trải một tờ giấy bạc trên bàn, đặt khoai tây vào nước ướp trên đó, phủ một tờ giấy bạc thứ hai, kẹp chặt cả hai tấm phủ dọc theo mép.
 4. Chuyển phong bì có củ vào giá dây và gửi nó vào lò nướng, được làm nóng trước đến 190 – 200 ° С. Nấu món ăn trong 30 – 35 phút, sau đó vô hiệu tờ giấy bạc trên cùng và nêm khoai tây thêm 10 phút nữa.

Ăn khoai tây nóng với gia vị. Nếu bạn nướng củ non, bạn không hề làm sạch chúng mà chỉ rửa cẩn trọng bằng miếng bọt biển để rửa chén, đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm đến phần lõm, ” mắt “.

Điều này thật mê hoặc : khoai tây nhồi – công thức

Cách nướng với thịt xông khói

Hiếm khi, những chuyến đi chơi nào mà không có khoai tây nướng với mùi khói tinh xảo. Nhưng ngay cả khi có tuyết ngoài hành lang cửa số, bạn hoàn toàn có thể quay lại mùa hè trong một thời hạn ngắn và nấu khoai tây nướng ngon với thịt xông khói trong lò nướng. Và nếu bạn lấy một loại sản phẩm hun khói, thì mùi thơm của khói mù sẽ được bảo vệ. Nhưng với thịt xông khói thường thì, nó sẽ trở nên ngon không kém.

Đối với một kg khoai tây, bạn sẽ cần :

 • 100 g chất béo ;
 • 100 g hành tây ;
 • muối và hạt tiêu đen.

Tiến độ :

 1. Khoai tây rửa sạch ( tốt hơn là lấy hình dạng hơi thuôn đúng chuẩn ) cắt theo chiều dọc thành hai nửa. Băm nhỏ vòng hành tây, và mỡ lợn – đĩa dày một rưỡi đến ba mm.
 2. Muối và hạt tiêu từng lát khoai tây. Đặt vòng tròn hành tây lên 50%, và một lát thịt xông khói trên nửa kia. Kết hợp khoai tây kẹp Sandwich để sao cho mỡ và hành tây ở giữa, và bọc chặt bằng giấy bạc.
 3. Củ đã chuẩn bị sẵn sàng trên một tấm nướng hoặc giá dây trong lò nướng nóng sẵn và nướng cho đến khi nấu chín.

Thời gian sau đó khoai tây nướng với thịt xông khói sẽ sẵn sàng chuẩn bị tùy thuộc vào size của củ. Do đó, để không phạm sai lầm đáng tiếc, trước khi lấy đĩa ra khỏi lò, bạn cần mở giấy bạc ra một chút ít và nỗ lực đâm khoai tây bằng dao. Một con dao sẽ đi vào một loại rau nướng thuận tiện.

Nấu ăn với thịt xông khói

Với thịt xông khói, bạn hoàn toàn có thể nướng khoai tây trong lò tựa như như công thức trước đó, hoặc bạn hoàn toàn có thể làm ngược lại đúng mực : đặt loại sản phẩm thịt lợn không bên trong khoai tây, nhưng bọc củ lên trên. Củ cho món ăn này nên được chọn nhỏ để một dải thịt xông khói trọn vẹn hoàn toàn có thể phủ bọc chúng.

Tỷ lệ loại sản phẩm :

 • 1000 g khoai tây ;
 • 300 g thịt xông khói ;
 • 100 ml kem chua ;
 • 60 ml mayonnaise ;
 • 20 g thì là ;
 • 24 g tỏi ;
 • muối và hạt tiêu.

Chuỗi hành vi :

 1. Rửa khoai tây, luộc trong vỏ cho đến khi chín. Sau đó để chúng nguội trọn vẹn và bóc vỏ.
 2. Trong một bát, phối hợp kem chua, mayonnaise, thì là và tỏi băm nhỏ. Muối này, tiêu và trộn, sau đó, theo nghĩa đen của từ này, tắm khoai tây luộc trong đó.
 3. Đậy đĩa nướng bằng một miếng giấy ăn. Tiếp theo, bọc từng củ khoai tây trong nước sốt bằng một dải thịt xông khói, sau đó cố định và thắt chặt bằng tăm.
 4. Đặt khoai tây bọc giấy vào trong thịt xông khói vào giấy bạc trong khuôn, đổ phần nước sốt còn lại lên trên, phủ một miếng giấy bạc khác và cho vào lò nướng. Nướng khoai tây dưới giấy bạc trong vòng 10-15 phút, sau đó vô hiệu nó và nấu cho đến khi có màu nâu ngon.

Khoai tây trong thịt xông khói tốt ở chỗ nó hoàn toàn có thể được nấu chín trước, và sau đó theo nghĩa đen trong 15-20 phút nướng và ship hàng. Phương pháp này là tốt và là một lựa chọn để thu hoạch lại khoai tây của ngày ngày hôm qua.

Điều này thật mê hoặc : nấu khoai tây trong lò

Khoai tây tỏi

Công thức này là giấc mơ của một tình nhân lười biếng, chính bới không có bất kể cử chỉ phức tạp nào, bạn hoàn toàn có thể có được một món ăn thỏa mãn nhu cầu và ngon miệng. Và để củ không bị khô, chúng cần được đổ bằng dầu thực vật và nướng trong một phong bì giấy bạc.

Khoai tây tỏi mộc mạc được chuẩn bị sẵn sàng từ các thành phần sau :

 • 500 – 600 g khoai tây ;
 • 3 g củ nghệ ;
 • 3 g ớt bột ;
 • 3 g hỗn hợp ớt ;
 • 3 g muối ;
 • 12-18 g tỏi ;
 • 40-50 ml dầu thực vật.

Thuật toán làm bánh :

 1. Rửa khoai tây thật kỹ để không còn một hạt cát trên chúng, vì rau sẽ được nấu trong vỏ. Làm sạch củ cắt theo chiều dọc thành 4 – 6 lát.
 2. Sau đó, đổ các lát với dầu và cuộn trong hỗn hợp gia vị và tỏi trải qua một máy ép. Sau tổng thể các thao tác, đóng gói khoai tây trong một phong bì lá, buộc chặt các cạnh của nó.
 3. Trước khi ship hàng, các củ theo cách mộc mạc nên được giữ trong lò sấy nóng trước trong 30 – 40 phút ở 190 – 200 độ. Để sắc nét, giấy bạc hoàn toàn có thể được mở trong 5-10 phút khi kết thúc nấu.

Bạn hoàn toàn có thể tự làm hỗn hợp gia vị để tự nướng, tập trung chuyên sâu vào sở trường thích nghi của mình, nhưng hãy chắc như đinh để thêm bột nghệ và ớt bột vào nó. Những gia vị này sẽ không chỉ thêm mùi vị, mà còn là một màu sắc đẹp cho khoai tây thành phẩm.

Công thức ngon với phô mai

Tất nhiên, bạn sẽ phải mày mò một chút ít với khoai tây này, nhưng tác dụng sẽ làm hài lòng bạn không chỉ với mùi vị, mà còn với một ship hàng hiệu suất cao trong thuyền khoai tây. Có tính đến việc phô mai hoàn toàn có thể khá mặn, bạn cần muối muối thật cẩn trọng, nếu không nước muối sẽ là trên đầu của bạn.

Để chuẩn bị sẵn sàng khoai tây nướng với phô mai, bạn sẽ cần :

 • 1000 g khoai tây lớn ;
 • 120 g bơ ;
 • 150 g phô mai cứng ;
 • muối và rau xanh để Giao hàng.

Cách nướng :

 1. Rửa khoai tây, bọc trong giấy bạc để sau đó hoàn toàn có thể thuận tiện mở ra, và gửi đến lò nướng. Củ lớn sẽ mất khoảng chừng một giờ cho đến khi sẵn sàng chuẩn bị, và so với những con nhỏ hơn, khoảng chừng 40 phút.
 2. Nhẹ nhàng mở giấy bạc, cắt vỏ chéo, bóc nhẹ lên trên, sau đó chọn bột bằng thìa, tạo thành một chiếc thuyền từ củ.
 3. Nghiền thịt khoai tây nóng với một miếng bơ nhỏ ( 20 g ) và khoai tây chiên nhỏ ( 20 g ), muối. Đổ đầy quả hiệu quả trở lại vào khoai tây, rắc phô mai lên trên.
 4. Cho đĩa trở lại lò nướng trong vòng 10 – 15 phút cho đến khi lớp vỏ màu nâu thơm ngon hình thành. Ăn trong giấy bạc, một chút ít rắc với thì là xắt nhỏ lên trên.

Theo cách tựa như, bạn hoàn toàn có thể nấu khoai tây với các chất độn khác, ví dụ, với nấm xào và zucchini, ô liu và húng quế.

Với ức gà

Nhiều người thích khoai tây nướng với thịt trong nồi.

Nhưng nếu không có hình thức đặc biệt quan trọng để nướng trong kho vũ khí của dụng cụ căn phòng nhà bếp, bạn hoàn toàn có thể làm khoai tây với ức gà trong giấy bạc, đã chuẩn bị sẵn sàng trước đó :

 • 300 g khoai tây ;
 • 300 g phi lê gà ;
 • 200 g hành tây ;
 • 150 g cà chua chín ;
 • 150 g phô mai cứng ở dạng chip nhỏ ;
 • 40 g kem chua ;
 • 20 ml dầu thực vật ;
 • muối và gia vị cho vừa ăn

Thuật toán hành vi :

 1. Chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng toàn bộ các thành phần. Nghiền củ khoai tây gọt vỏ với lát vừa, muối, hạt tiêu và đổ lên dầu thực vật. Cắt vú thành miếng nhỏ và trộn với kem chua. Cắt hành tây trong nửa vòng, và cà chua theo vòng tròn.
 2. Tiếp theo, làm bánh nướng thiếc. Đến đáy của một lít hoàn toàn có thể nhấn một tờ giấy bạc, tạo thành một cái giỏ, nhét các cạnh trong một vòng tròn. Nó sẽ mất 4-5 khuôn. Xếp khoai tây, hành tây, thịt, cà chua và phô mai thành từng lớp trong mỗi thứ.
 3. Đặt khuôn giấy bạc lên một tấm nướng, phủ một tấm giấy bạc lên trên và gửi vào lò nướng nóng trong 30-45 phút. 10 phút trước khi kết thúc nướng, vô hiệu giấy bạc từ bên trên và làm nâu lớp vỏ phô mai.

Bạn hoàn toàn có thể thêm nhiều rau vào món ăn này. Cà tím, ớt chuông và nấm hoàn toàn có thể bổ trợ tuyệt vời thịt với khoai tây. Phục vụ như vậy ngay trong giấy bạc, rắc rau xanh lên trên.

Lò nướng khoai tây trong lá lò

Nếu bạn chỉ đơn thuần là nướng khoai tây trong lò nướng, thì thường thì chúng trở nên tươi và khô. Cùng một củ khoai tây, nhưng nướng trong giấy bạc, sẽ thơm và ngon hơn nhiều.

Trong quy trình nấu ăn, bạn sẽ cần :

 • 800 – 1000 g củ khoai tây ;
 • 150 g bơ ;
 • muối và gia vị cho vừa ăn

Cách nấu ăn :

 1. Rửa củ kỹ và xay với muối. Trên hàng loạt mặt phẳng của mỗi củ khoai tây, tạo một vài vết thủng bằng nĩa ;
 2. Để bơ mềm ở nhiệt độ phòng thành kem, sau đó xay với gia vị cho khoai tây.
 3. Cắt giấy bạc thành hình vuông vắn, trong đó sẽ thuận tiện để bọc củ. Phủ đều từng miếng khoai tây với bơ và gia vị, bọc trong giấy bạc và nướng trong lò cho đến khi chín.

Trong dầu nướng khoai tây, bạn hoàn toàn có thể thêm không chỉ một hỗn hợp gia vị khô, mà còn tỏi tươi xắt nhỏ, thì là băm nhỏ, hương thảo hoặc oregano.

Món thịt lợn thịnh soạn

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể lấy một món nướng sâu và nấu khoai tây nướng với thịt trong đó, nhưng sau một bữa tối ngon miệng bạn phải rửa cùng một hình thức trong một thời hạn dài.

Để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn rửa bát, hãy được cho phép một tờ giấy bạc và tỷ suất mẫu sản phẩm để nướng sẽ như sau :

 • 900 g khoai tây ;
 • 500 g bột thịt lợn ;
 • 150 ml dầu thực vật ;
 • 5 g muối ;
 • 10 g tiêu đen xay ;
 • 10 g ớt bột ;
 • 10 g hạt caraway.

Phương pháp rang :

 1. Rửa sạch và sấy khô cắt thành lát nhỏ. Gọt vỏ và cắt khoai tây theo vòng tròn dày một cm rưỡi.
 2. Kết hợp khoai tây với thịt, đổ dầu, rắc muối và gia vị. Sau đó trộn đều mọi thứ và để yên trong 15-20 phút.
 3. Trên một tấm nướng, thiết kế xây dựng một phong bì lá để ngâm rau và thịt ngâm. Kẹp chặt giấy bạc để nước trái cây sẽ được giải phóng trong quy trình chuẩn bị sẵn sàng món ăn không bị rò rỉ ra ngoài và đưa vào lò nướng. Thời gian nướng ở 180 – 190 độ sẽ khoảng chừng 2 giờ.

Để nướng, bất kể phần nào của thịt lợn không có xương hoặc xương sườn là tương thích. Hương vị của thịt và khoai tây nấu chín sẽ trở nên nhiều mẫu mã hơn nếu bạn thêm trái cây khô, nấm hoặc rau vào sau.

Bất kỳ biến thể nào của khoai tây nướng trong giấy bạc đều được Giao hàng nóng nhất, chính do sau khi làm lạnh, mùi vị của củ kém hơn đáng kể so với thông số kỹ thuật tựa như như một món ăn mới chế biến.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Khoai tây nướng trong giấy bạc – 8 công thức nấu ăn ngon cho khoai tây nướng. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cá ngát là cá gì? Cá ngát nấu gì ngon? Tổng hợp 8 món ngon với cá ngát

Chẳng còn mấy lạ lẫm với các bà nội trợ, cá ngát nay đã là một nguyên vật liệu được Read more

Top 20 cách làm cá mòi ngâm dầu hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề cách làm cá mòi ngâm Read more

Đặc sản cá lăng Việt Trì – Món ngon khó cưỡng!

Cá Lăng là một trong những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao. Hiện nay, cá Read more

Cách làm cá linh chiên giòn chấm sốt mắm me ngon

Những con cá linh béo ngậy, ngọt thịt, vị hơi đắng đặc trưng tích hợp cùng nước mắm me mằn Read more

Tổng hợp 10 cách làm cá nướng cuốn bánh tráng ngon thơm lừng hấp dẫn
Tổng hợp 10 cách làm cá nướng cuốn bánh tráng ngon thơm lừng hấp dẫn

Nhắc đến món cá nướng thì không hề bỏ lỡ các món cuốn với nhiều loại cá phong phú và Read more

2 công thức tẩm ướp cá chìa vôi nướng ngon, dễ làm nhất

Cập nhật vào 13/08 Nuongthom.net sẽ chia sẻ 2 công thức tẩm ướp cá chìa vôi nướng ngon tuyệt cú Read more

Cách làm cá bống mú hấp hồng kông thơm ngon đãi tiệc

Món cá bống mú hấp hồng kông với vị thịt cá thơm ngon, hấp dẫn. Bỏ túi ngay cách làm Read more

Hướng Dẫn Cách Làm Con Cào Cào Bằng Lá Dừa 2, Con Cào Cào Ăn Gì

Bài viết Con cào cào ăn gì? Mua ở đâu? Cách làm cào cào bằng lá dừa thuộc chủ đề Read more

Managed by vẽ.vn DMCA.com Protection Status