Làm Thẻ Thành Viên Lotte Cinema, Làm Thẻ Thành Viên Lotte Để Nhận Ưu Đãi Mua Sắm

THẺ THÀNH VIÊN

*ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CỦA CHƯƠNG TRÌNH THÀNH VIÊN LOTTE Mart

Làm thế nào để trở thành Thành Viên Chương trình Thành Viên LOTTE Mart ?

Cách 1 : 

*

Tải App Speed L trên Google Play hoặc App Store Apple để ĐK thẻ thành viên. Thẻ này có giá trị giống như thẻ cứng. Khi mua hàng thì chỉ cần bật app trong điện thoại thông minh để tích điểm.

Bạn đang xem : Làm thẻ thành viên lotte

–> Đây là cách tốt nhất vì bạn có thể xem được số điểm tích điểm của mình.Bạn có thể cập nhật thẻ cứng vào app để xem điểm bằng cách dùng số CMND đã đăng ký vào thẻ cứng để đăng ký trên SPEED L.Hệ thống sẽ cập nhật điểm sẵn có cho bạn vào app.

LỢI ÍCH Thẻ Thành Viên : ✅ Tích lũy 1 %, thanh toán giao dịch bằng điểm : 1 Điểm = 1 Đồng

Bạn hoàn toàn có thể dùng số điểm này để mua hàng tại LOTTE Mart.

✅ Ưu Đãi thả ga và Quà Tặng bát ngát Tomato Day – Ngày Thành viên Thứ 3 ✅ Sự kiện mua hàng “ giá cực sốc ”, Cộng / Nhân điểm Thành viên tiếp tục

Đối với những thành viên đã có thẻ cứng, sử dụng CMND đã ĐK trong thẻ cứng vào ĐK SPEED L thì bạn hoàn toàn có thể xem được số điểm tích được trong thẻ cứng của mình.

Cách 2 : Liên hệ với nhân viên cấp dưới tương hỗ tại nhà hàng để ĐK.

Xuất trình chứng minh nhân dân Việt Nam hoặc hộ chiếu (đối với người nước ngoài), điền đầy đủ thông tin và ký tên vào Mẫu đơn xin cấp thẻ, khách hàng từ 18 tuổi trở lên sẽ trở thành Thành Viên của Chương trình Khách hàng Thành Viên LOTTE Mart (sau đây gọi là “Thành Viên”).Thẻ Thành Viên LOTTE Mart được cấp miễn phí.LOTTE Mart được phép sử dụng các thông tin cung cấp trong Mẫu đơn xin cấp Thẻ Thành viên và tất cả những dữ liệu liên quan đến thói quen mua hàng tại hệ thống siêu thị LOTTE Mart của Thành Viên để tiến hành các hoạt động quảng cáo trực tiếp, cung cấp số liệu, và quản lý chương trình. Tất cả dữ liệu của Thành Viên sẽ được giữ bí mật.Sau khi đăng kí và nhận thẻ, Thành Viên có thể sử dụng thẻ ngay lập tức.

Xuất trình chứng tỏ nhân dân Nước Ta hoặc hộ chiếu ( so với người quốc tế ), điền rất đầy đủ thông tin và ký tên vào Mẫu đơn xin cấp thẻ, người mua từ 18 tuổi trở lên sẽ trở thành Thành Viên của Chương trình Khách hàng Thành Viên LOTTE Mart ( sau đây gọi là “ Thành Viên ” ). Thẻ Thành Viên LOTTE Mart được cấp không tính tiền. LOTTE Mart được phép sử dụng các thông tin cung ứng trong Mẫu đơn xin cấp Thẻ Thành viên và toàn bộ những tài liệu tương quan đến thói quen mua hàng tại mạng lưới hệ thống siêu thị nhà hàng LOTTE Mart của Thành Viên để thực thi các hoạt động giải trí quảng cáo trực tiếp, phân phối số liệu, và quản trị chương trình. Tất cả tài liệu của Thành Viên sẽ được giữ bí hiểm. Sau khi đăng kí và nhận thẻ, Thành Viên hoàn toàn có thể sử dụng thẻ ngay lập tức.

Xem thêm : Mua Key Bản Quyền Win 10 Pro Giá Rẻ, Mua Win Bản Quyền Giá Rẻ

1. Mục đích và khoanh vùng phạm vi tích lũy

Việc thu thập dữ liệu hầu hết trên website LOTTE Mart gồm có : số chứng tỏ nhân dân / Passport, điện thoại thông minh, email, họ và tên, giới tính, ngày sinh, quốc tịch và địa chỉ của Khách hàng. Đây là các thông tin mà LOTTE Mart cần Khách hàng cung ứng bắt buộc khi ĐK thẻ thành viên LOTTE Mart để bảo vệ quyền hạn cho Khách hàng. Khách hàng có nghĩa vụ và trách nhiệm thông tin kịp thời cho LOTTE Mart về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật thông tin của bên thứ ba để có giải pháp xử lý tương thích.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

LOTTE Mart sử dụng thông tin Khách hàng phân phối để :

Cung cấp các thông tin và dịch vụ đến Khách hàng.Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại LOTTE Mart.LOTTE Mart có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Cung cấp các thông tin và dịch vụ đến Khách hàng. Liên lạc và xử lý với người mua trong những trường hợp đặc biệt quan trọng. Không sử dụng thông tin cá thể của Khách hàng ngoài mục tiêu xác nhận và liên hệ có tương quan đến thanh toán giao dịch tại LOTTE Mart. LOTTE Mart có nghĩa vụ và trách nhiệm hợp tác cung ứng thông tin cá thể Khách hàng khi có nhu yếu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Thời gian tàng trữ thông tin

Dữ liệu cá thể của Khách hàng sẽ được tàng trữ cho đến khi có nhu yếu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá thể Khách hàng sẽ được bảo mật thông tin mãi mãi trên sever của LOTTE Mart.

4. Địa chỉ của đơn vị chức năng tích lũy, quản trị thông tin và tương hỗ Khách hàng

lotte.vn

lotte.vn

5. Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa tài liệu của mình

Khách hàng có quyền nhu yếu LOTTE Mart triển khai việc này khi không muốn sử dụng bất kể dịch vụ nào tại LOTTE Mart qua hòm thư tiếp đón thông tin : info lotte.vn.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ ba đến LOTTE Mart. Khi tiếp đón những phản hồi này, LOTTE Mart sẽ xác nhận lại thông tin, phải có nghĩa vụ và trách nhiệm vấn đáp nguyên do và hướng dẫn Khách hàng Phục hồi và bảo mật thông tin lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin thông tin cá thể Khách hàng

tin tức cá thể của Khách hàng trên LOTTE Mart được LOTTE Mart cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối theo chủ trương bảo vệ thông tin cá thể của LOTTE Mart. Việc tích lũy và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được triển khai khi có sự đồng ý chấp thuận của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp lý có pháp luật khác. LOTTE Mart cam kết :

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, LOTTE Mart sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

Không sử dụng, không chuyển giao, phân phối hay bật mý cho bên thứ ba nào về thông tin cá thể của Khách hàng khi không có sự được cho phép hoặc chấp thuận đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp lý có lao lý khác. Trong trường hợp máy chủ tàng trữ thông tin bị hacker tiến công dẫn đến mất mát dữ liệu cá thể Khách hàng, LOTTE Mart sẽ có nghĩa vụ và trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng tìm hiểu giải quyết và xử lý kịp thời và thông tin cho Khách hàng được biết.

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món tôm hùm sốt kiểu Trung Quốc – Tối nay ăn gì

Nhanh chóng, thuận tiện, độc lạ, tuyệt ngon … Đó là những gì mà bạn sẽ nhận được khi làm Read more

45+ Những Lời Chúc Mừng Tốt Nghiệp ý nghĩa – Mới Nhất [2020]

3.6 / 5 – ( 13 bầu chọn ) Sau một chặng đường miệt mài kinh sử thì khoảng thời Read more

Cách Làm Tôm Chay Từ Váng Đậu Cực Đơn Giản & Đẹp Mắt

Đối với những người yêu thích các món ăn chay và có chính sách ăn chay định kỳ hoặc ăn Read more

Top 18 cách làm thiệp tết 3d mới nhất 2022 – Công lý & Pháp Luật

Create by : https://cachlam.org 1. HƯỚNG DẪN LÀM THIỆP TẾT SÁNG TẠO – Pinterest Tác giả : www.pinterest.com Ngày đăng Read more

3 cách làm tôm chiên bột giòn lâu đơn giản tại nhà

Tôm chiên bột giòn ngon với lớp bột giòn tan, thịt tôm chín mềm ngấm gia vị. Dưới đây là Read more

Cách Làm Thiệp Chúc Mừng Năm Mới 2019 Đơn Giản, Cách Làm Thiệp Chúc Tết 2019 Đơn Giản – Top1chiase

Bạn đang muốn tự tay làm thiệp chúc mừng năm mới mà chưa biết làm như thế nào. Hãy cùng Read more

Mách nhỏ cách làm món tôm chay chiên giòn rụm tại gia

Gợi ý mê hoặc của chúng tôi ngày hôm nay là bạn hãy học cách làm món chay ngon cho Read more

Cách Làm Thiệp Chúc Mừng Năm Mới 2019 Đơn Giản, Cách Làm Thiệp Chúc Tết 2019 Đơn Giản

Bạn đang muốn tự tay làm thiệp chúc mừng năm mới mà chưa biết làm như thế nào. Hãy cùng Read more

Powered by muahangvn.com DMCA.com Protection Status