Những bí mật không bị nghi ngờ của tuyến tùng – Afrikhepri Fondation

SNếu bạn không biết tuyến tùng, hãy biết rằng tổng thể các bạn đều có nó. Tuyến nhỏ này ẩn sâu trong não của bạn giống như tuyến yên cho yếu tố đó, ( nhưng có một lúc ) có sức mạnh đáng kinh ngạc hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đáng kể đến đời sống của bạn.

Như tên cho thấy, nó trông giống như một hình nón thông nhỏ ở TT đầu của bạn dưới não và ở trên cùng của bộ não.

Các nền văn hóa truyền thống cổ đại có xu thế đại diện thay mặt cho nó như một con mắt thứ ba, đúng mực hơn là mắt của Horus.

Điều này mắt 3 th xuất hiện trong đời sống của người dân mà không nhất thiết phải biết nó, đây là trường hợp trên các ghi chú đô la Mỹ 1. Nó cũng được tìm thấy trong các nền văn hóa truyền thống Phật giáo, Hindu, Jainist, Đạo giáo, cũng trên các tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ, bên trong đền thờ.

Phần thân

Người Hy Lạp nghĩ rằng nguồn cảm hứng có nguồn gốc của nó trong tuyến tùng. Nó trông giống như một hình nón thông nhỏ. Theo bác sĩ người Hy Lạp Galen, tên của ông xuất phát từ sự giống nhau của nó với những hạt được sản xuất bởi cây thông. Biểu tượng trái tùng đại diện thay mặt cho mức độ giác ngộ ý thức cao nhất cho các dân tộc bản địa thời cổ đại. Bạn không cần phải đi xa để xem nó, chỉ cần nhìn vào các tác phẩm điêu khắc của Vatican.

Con mắt của Horus

Trong số các chữ tượng hình của Ai Cập cổ đại, tất cả chúng ta tìm thấy con mắt của Horus. Đó là hình tượng của sự thức tỉnh ý thức, bảo vệ quyền lực tối cao hoàng gia và sức khỏe thể chất tốt. Ở Ai Cập cổ đại, mắt của Horus được coi là một map của bộ não. Mắt đại diện thay mặt đồi thị, lông mày tương thích với các thể chai, các ống dẫn nước mắt và xé tượng trưng cho tuyến yên và thân não, hình dạng vòng cung xoắn ốc dài tương ứng với các tiểu não và các dấu chấm nhỏ ở cuối sẽ là cơ tùng.

Con mắt của Horus được chia thành các phần 6 đại diện thay mặt cho các giác quan 6 ( thính giác, vị giác, xúc giác, khứu giác và tâm lý ).

Phía bên phải của mắt = 1 / 2 đại diện thay mặt cho khứu giác

mống mắt = 1 / 4 đại diện thay mặt cho khung nhìn

Lông mày = 1 / 8 đại diện thay mặt cho tư tưởng

Phía bên trái của mắt = 1 / 16 đại diện thay mặt cho phiên điều trần

Đuôi cong = 1 / 32 đại diện thay mặt cho cảm xúc của mùi vị

Nước mắt = 1 / 64 biểu lộ cảm xúc

Khi các phân số này được thêm vào, tổng số 63 / 64 thu được ; 1 số ít nhà nghiên cứu tin rằng thiếu 1 / 64 tượng trưng cho ma thuật được Thot sử dụng để tái tạo lại mắt Horus.

Nó là gì ?

Tuyến tùng là kích cỡ của một quả nho. Nó được đặt phía sau mắt, phía sau tâm thất não thứ ba trên đường giữa giữa hai bán cầu não. Nó kiểm soát và điều chỉnh các chu kỳ luân hồi khung hình, kích thích việc sản xuất 1 số ít kích thích tố và trấn áp các tuyến khác.

Nó tạo ra một lượng melatonin khác nhau vào ban ngày và đêm hôm.

Melatonin gây ngủ và làm giảm nhiệt độ khung hình. Melatonin là một chất chống oxy hóa can đảm và mạnh mẽ với đặc tính chống lão hóa và chống ung thư.

Nhờ tuyến tùng kiểm soát và điều chỉnh melatonin, nó được cho phép :

  • 1. đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì thói quen ngủ lành mạnh

  • 2. để giảm cholesterol và rủi ro tiềm ẩn xơ vữa động mạch và bệnh tim mạch vành

  • 3. Giảm huyết áp, hình thành cục máu đông rủi ro tiềm ẩn và có một cuộc tiến công.

  • 4. Giảm rủi ro tiềm ẩn đau tim, ung thư và nhân lên của virus

  • 5. Để duy trì và cải tổ sức khỏe thể chất của hệ miễn dịch

Như bạn hoàn toàn có thể thấy, sức khỏe thể chất tinh thần của bạn bị ảnh hưởng tác động rất nhiều bởi tuyến tùng của bạn. Nếu bạn không tìm thấy đủ serotonin để sản xuất rất nhiều melatonin, rối loạn giấc ngủ Open và nhịp điệu sinh học của bạn bị gián đoạn.

Tính toán tuyến tùng

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có các tuyến pineal nguyên vẹn và kích cỡ tốt. Ở cách tiếp cận tuổi dậy thì, tuyến pineal thu hẹp lại. Những kinh nghiệm tay nghề thấu đáo của trẻ nhỏ biến mất theo tuổi tác.

Theo thời hạn, tiền gửi canxi tích góp trong tuyến tùng ( cát não ). cát này gồm có canxi, phốt phát, canxi cacbonat, magie photphat và ammonium phosphate có tương quan đến lão hóa.

Tuyến pineal vôi hóa với sự sinh ra của halogen, ví dụ điển hình như bromua, florua và clorua. Các nghiên cứu và điều tra đã chỉ ra rằng natri florua, được thêm vào nước uống, được tìm thấy trong kem đánh răng, một số ít kháng sinh và lớp phủ của một số ít dụng cụ phòng bếp, tăng cường vôi hóa.

Các nhà nghiên cứu đã điều tra và nghiên cứu ảnh hưởng tác động của florua trên tuyến tùng và thấy rằng florua không tích góp trong não và hàng rào máu-não ngăn không cho anh vào mạng lưới hệ thống thần kinh TW, tuy nhiên, tuyến tùng là nằm bên ngoài hàng rào máu-não này. Vì vậy, người ta ước tính rằng ở những người già có một tuyến tùng có chứa 300 mg mỗi kg florua là nhiều như trong răng.

Lưu tuyến tùng của bạn!

Nếu bạn để cho tuyến giác mạc của bạn calcify bạn hoàn toàn có thể có một yếu tố sức khỏe thể chất lớn, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể giúp nó để decalcify trải qua các phương tiện đi lại khác nhau :

1. phân phối Thực phẩm làm sạch tuyến tùng của bạn gồm có : tỏi, chanh, giấm táo, dầu bơ tự nhiên, ca cao nguyên, me, quả goji, rau mùi, dưa hấu, chuối, dầu dừa, rong biển. để tránh ( nước súc miệng, đường tinh luyện, nước giải khát, caffeine, rượu, thuốc lá, cá có chứa thủy ngân, trám răng và vắc-xin.

2. nước Uống nước sạch, tinh khiết không có chất fluoride. Tránh uống nước máy.

3. bổ trợ chính sách nhà hàng Bổ sung được ý kiến đề nghị là : Hydrilla verticillata, Chlorella, Spirulina, nhân sâm, vitamin D3, vitamin k1 / k2, đất sét bentonit, chất diệp lục, dầu gan cá, rau oregano hoang dã.

4. boron Boron có hiệu suất cao hoàn toàn có thể vô hiệu sự tích tụ fluoride. Củ cải đường hữu cơ chứa chúng một cách tự nhiên.

5. Khoáng sản Iốt giúp vô hiệu sự hiện hữu flo trong tuyến tùng và magiê giúp xả flo tích tụ trong khung hình của bạn.

6. kem đánh răng Tránh kem đánh răng có chứa florua để tránh làm tăng vôi hóa tuyến tùng

7. Tinh dầu dầu được ý kiến đề nghị là hoa oải hương, gỗ đàn hương, nhũ hương, rau mùi tây, artemisia Artemisia pallens, thông, sen hồng và bụi cây ngải đắng.

8. Nghe đúng tần số Bạn tìm đúng tần số bằng cách nhấp vào link này tần số 9 để cảm thấy tốt hơn

Tuyến tùng và tinh thần

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Manchester đã phát hiện ra rằng những người hiểu những gì mọi người nghĩ, rằng mentalists có thùy trán lớn hơn mức trung bình. Điều này có nghĩa là size của bộ não xác lập các kiến thức và kỹ năng xã hội của bạn.

các nhà nghiên cứu tương tự như khác ở Anh đã cho thấy một mối liên hệ giữa tuyến tùng, trạng thái ý thức có lợi cho hiện tượng kỳ lạ psi và các trường điện từ của toàn cầu.

Rõ ràng tuyến tùng tạo ra một chất gây ảo giác gọi là pinoline. Các enzym trong tuyến tùng hoạt động giải trí trên melatonin để tạo ra 1 số ít chất gây ảo giác. Do đó, bất kể sự biến hóa đáng kể trong từ trường của toàn cầu hoàn toàn có thể tạo ra một sự đột biến của các chất gây ảo giác trong khung hình được cho phép bạn dễ tiếp thu hơn với mặt phẳng tâm linh.

Cuối cùng, trong 2007, các nhà nghiên cứu châu Á đã điều tra và nghiên cứu mối đối sánh tương quan giữa kích hoạt tuyến tùng và thiền bằng máy MRI. Kết quả cho thấy rằng tuyến tùng có hoạt động giải trí đáng kể trong quy trình thiền định.

https://www.pouvoirillimite333.com/

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Những bí mật không bị nghi ngờ của tuyến tùng – Afrikhepri Fondation. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Làm bánh mỳ nhân custard trứng muối ngon đắm đuối bằng chảo chống dính

Nếu bạn thương mến món bánh mỳ phô mai chà bông phô mai tan chảy siêu hót trong thời hạn Read more

Cách làm nhân bánh cuốn có củ sắn

Bánh cuốn chảo Đoàn Thuỳ Linh @ cook_2582376 Vietnamese Bánh cuốn nóng là món ăn quen thuộc của mái ấm Read more

Làng bánh bao 69 – cachlam.org

TTCT – Từ TP. Hồ Chí Minh về hướng Bà Rịa – Vũng Tàu, trên khoảng chừng 500 m của Read more

Top 17 cách làm nhà rông bằng que kem đơn giản mới nhất 2022

1. Cách làm nhà rông bằng que kem – Nhà gỗ Tác giả : nhagothanhdat.com Ngày đăng : 12/4/2021 Đánh Read more

Làm Chuồng Chó Bằng Gỗ – Hướng Dẫn Tự Làm Nhà Cho Chó – TK

Cách làm chuồng chó bằng gỗ! Chó là một trong những động vật được yêu thích nhất thế giới, bởi Read more

+10 mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian Bắc Bộ đẹp đáng xây nhất | Cổ Nghệ Mộc

Những mẫu nhà gỗ 3 gian Bắc Bộ văn minh thời nay vừa mang trong mình nét đẹp truyền thống Read more

Cách làm nhà cho búp bê bằng thùng giấy ngay tại nhà

Đồ chơi là một trong nhữngđồ vật có sức mê hoặc nhấtđối với bé yêu. Đặc biệtđối với bé gái, Read more

Originally posted 2022-08-01 19:30:50.

Owned by nhieutruyen.com DMCA.com Protection Status