Thủ thuật giúp biến hóa để tạo ra trang Facebook cá nhân độc đáo và ấn tượng

“ Ảnh đáng chú ý quan tâm ” là tính năng mà Facebook được cho phép người dùng chọn ra những hình ảnh điển hình nổi bật và vừa lòng nhất của mình để ghim trực tiếp lên trang Facebook cá thể. Những hình ảnh này sẽ luôn được hiển thị trên trang cá thể của người dùng để khi người khác truy vấn vào đều hoàn toàn có thể xem được những hình đáng chú ý quan tâm này.

Mặc định, Facebook được cho phép người dùng chọn tối đa 9 hình ảnh để làm ảnh đáng chú ý quan tâm và nhiều người dùng thường chọn những hình ảnh khác nhau của mình để đưa vào list ảnh đáng chú ý quan tâm. Vậy sẽ thế nào nếu 9 hình ảnh đáng quan tâm hiển thị trên trang Facebook cá thể có link và được đồng điệu với nhau ? Chắc hẳn chúng sẽ tạo ra một điểm nhấn điển hình nổi bật và độc lạ cho trang Facebook cá thể của bạn.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn phương pháp đơn thuần để biến hóa các hình ảnh đáng chú ý quan tâm trên trang Facebook cá thể để giúp cho thông tin tài khoản Facebook của bạn trở nên mê hoặc hơn.

Để thực thi điều này, tiên phong bạn tải về ứng dụng có tên gọi PhotoSplit. Đây là ứng dụng không lấy phí, có công dụng cắt một hình ảnh hoàn hảo ra thành nhiều phần riêng không liên quan gì đến nhau nhau.

Với người dùng Android, tải về ứng dụng không lấy phí tại đây hoặc tại đây ( thích hợp Android 4.4 trở lên ). Với người dùng iOS, tải về ứng dụng không lấy phí tại đây ( thích hợp iOS 10.0 trở lên ).

Sau khi thiết lập ứng dụng, từ giao diện chính, nhấn nút “ Upload Photo ” và chọn hình ảnh mà bạn muốn cắt ra thành từng ô riêng không liên quan gì đến nhau. Sau khi nhấn nút, một hộp thoại hiện ra hỏi người dùng có muốn xem video hướng dẫn cách sử dụng hay không, bạn hoàn toàn có thể nhấn nút “ Watch ” để xem, nhấn nút “ Skip ” để bỏ lỡ hoặc nhấn “ Don’t ask again ” để không hiển thịt lại hộp thoại này.

Thủ thuật giúp biến hóa để tạo ra trang Facebook cá nhân độc đáo và ấn tượng - 1

Ứng dụng sau đó cũng sẽ xin cấp quyền để hoàn toàn có thể truy vấn và sử dụng hình ảnh trên smartphone. Bạn nhấn nút “ Cho phép ” từ hộp thoại hiện ra để cấp quyền cho ứng dụng.

Sau khi chọn được hình ảnh vừa lòng, ứng dụng sẽ được cho phép người dùng kiểm soát và điều chỉnh lại hình ảnh, phóng to, thu nhỏ hoặc xoay hình ảnh sao cho vừa lòng nhất. Ở menu bên dưới, bạn hoàn toàn có thể chọn để cắt hình ảnh ra làm 3, 6 hoặc 9 phần bằng nhau. Để sử dụng các hình ảnh này làm ảnh điển hình nổi bật trên thông tin tài khoản Facebook, bạn nên cắt ra làm 9 phần.

Sau khi đã kiểm soát và điều chỉnh hình ảnh đúng ý của mình, bạn nhấn nút “ Split ” ở phía trên bên phải để cắt nhỏ hình ảnh.

Một hộp thoại hiện ra sẽ hỏi người dùng có muốn nhìn nhận ứng dụng hay không, bạn nhấn nút “ I don’t care ” để bỏ lỡ hộp thoại này.

Thủ thuật giúp biến hóa để tạo ra trang Facebook cá nhân độc đáo và ấn tượng - 2

Ứng dụng sau đó sẽ cắt nhỏ hình ảnh ra làm 9 phần riêng không liên quan gì đến nhau. Tại giao diện tiếp theo, bạn nhấn nút “ Save to Gallery ” để lưu 9 file ảnh đã được cắt nhỏ này vào smartphone của mình.

Thủ thuật giúp biến hóa để tạo ra trang Facebook cá nhân độc đáo và ấn tượng - 3

Bước tiếp theo, bạn kích hoạt ứng dụng Facebook trên smartphone rồi truy vấn vào trang cá thể của mình trên ứng dụng, sau đó nhấn vào nút “ Chỉnh sửa cụ thể công khai minh bạch ”.

Tại giao diện hiện ra tiếp theo, bạn kéo xuống dưới và nhấn vào nút “ Add ” tại mục “ Featured ”.

Thủ thuật giúp biến hóa để tạo ra trang Facebook cá nhân độc đáo và ấn tượng - 4

Ở đây, bạn sẽ được phép chọn 9 ảnh để làm ảnh điển hình nổi bật cho trang cá thể của mình trên Facebook. Bạn nhấn vào từng ô trống trong giao diện hiện ra để chọn ảnh mình muốn sử dụng làm ảnh điển hình nổi bật.

Sau khi nhấn vào từng khung ảnh trống, bạn nhấn vào nút “ Khác ” tại mục “ Thư viện ảnh ” ở giao diện hiện ra để chọn các hình ảnh có trên smartphone của mình. Bạn lần lượt tìm và chọn từng hình ảnh mà ứng dụng PhotoSplit đã cắt ra được ở trên.

Lưu ý : ở đây bạn phải chọn đúng thứ tự của từng hình ảnh, giống như game show xếp hình, để 9 hình ảnh này hoàn toàn có thể ghép lại chung thành một hình ảnh cỡ lớn.

Thủ thuật giúp biến hóa để tạo ra trang Facebook cá nhân độc đáo và ấn tượng - 5

Sau khi đã chọn hết 9 hình ảnh theo đúng thứ tự cần sắp xếp, nhấn nút “ Lưu ” trên giao diện ứng dụng Facebook để lưu lại các hình ảnh điển hình nổi bật cho thông tin tài khoản cá thể của mình.

Thủ thuật giúp biến hóa để tạo ra trang Facebook cá nhân độc đáo và ấn tượng - 6

Bây giờ, khi truy vấn trang cá thể của bạn bằng ứng dụng Facebook trên smartphone hoặc trải qua trình duyệt web trên máy tính, tại phần hình ảnh điển hình nổi bật sẽ là sự Open của 9 khung hình, nhưng được ghép nối với nhau thành một hình ảnh hoàn hảo cực kỳ độc lạ và mê hoặc.

Thủ thuật giúp biến hóa để tạo ra trang Facebook cá nhân độc đáo và ấn tượng - 7

Trang Facebook cá thể với các hình ảnh đáng chú ý quan tâm được đồng nhất với nhau khi truy vấn bằng trình duyệt web trên máy tính…

Thủ thuật giúp biến hóa để tạo ra trang Facebook cá nhân độc đáo và ấn tượng - 8

… và khi truy vấn bằng ứng dụng Facebook trên smartphone

Với thủ pháp kể trên, người dùng hoàn toàn có thể tạo ra những hình ảnh ghép được chia nhỏ từ một hình ảnh lớn để giúp cho thông tin tài khoản Facebook cũng như thông tin tài khoản Instagram của mình trở nên ấn tượng cho bất kể ai ghé thăm vào trang cá thể của bạn.

Phạm Thế Quang Huy

Xem thêm các hướng dẫn và cách làm khác: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách làm sốt mayonnaise với tương ớt

Muốn Kimbap được ngon thì ta phải có những loại nước chấm tương thích. Vì thế ngày hôm nay phân Read more

Bỏ túi cách làm sốt mayonnaise bằng lòng đỏ trứng gà siêu dễ

Mayonnaise là một trong những nguyên vật liệu quen thuộc làm tăng mùi vị thơm ngon đặc biệt quan trọng Read more

4 Cách làm nước sốt chấm rong nho đơn giản cực ngon

Nước sốt chấm rong nho là một loại nước chấm đi kèm không hề thiếu khi ăn rong nho. Hiện Read more

Nhạc Nightcore Là Gì Thế – Cách Làm Nightcore Trên Máy Tính

Kiên cố bạn đã từng nghe qua một bài nhạcNightcore ở trên Youtube hoặc ở đâu đó mà những bạn Read more

Nước sốt Steak – Sốt Omaha Steak kem Phomai

tin tức mẫu sản phẩm Bò bít tết ( Steak ) là là một trong những món ăn đặc trưng Read more

Cá hồi sốt kem – cachlam.org

Hãy tạm gác lại những món ăn quen thuộc mỗi ngày để thử một món ăn mới lạ và thơm Read more

Cách làm sốt bơ mặn – Học Đấu Thầu
Cách làm sốt bơ mặn – Học Đấu Thầu

Để chinh phục cách làm bánh bông lan trứng muối – món ăn vặt “ lịch sử một thời ” Read more

Cách làm sốt cà chua mỳ Ý nấu thịt bằm, xúc xích, phô mai ngon – Nấu Ăn Thường Thức – Món ngon mỗi ngày

1. Món mì Ý sốt cà chua chứa bao nhiêu calo ? Dù có nhiều cách làm khác nhau, nhưng Read more

Originally posted 2022-07-30 00:28:47.

Managed by tienganhmienphi.com DMCA.com Protection Status