6 Ứng dụng làm intro video cho iPhone và Android

Tạo phần trình làng video là một phần quan trọng của quy trình chỉnh sửa. Nếu bạn không có máy tính, giải pháp tốt nhất cho bạn là ứng dụng video ra mắt dành cho iPhone và Android. Đó là nguyên do tại sao chúng tôi đã tạo list các công cụ ra mắt video tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên điện thoại của mình.

1. GoPro Quik : Trình chỉnh sửa video

GoPro Quik: Trình chỉnh sửa video

Mặc dù tiêu đề có ghi “ GoPro ”, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này như một trình chỉnh sửa. Để làm điều đó, hãy tải xuống GoPro Quik và phân phối toàn bộ các quyền thiết yếu. Điều chính là cấp quyền truy vấn vào máy ảnh và thư viện của bạn.

Có rất nhiều tùy chọn không tính tiền : Ứng dụng được trang bị 23 mẫu hoàn toàn có thể tùy chỉnh cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để tạo video ra mắt mà bạn san sẻ trên phương tiện đi lại truyền thông online xã hội.

Hơn nữa, ứng dụng được cho phép bạn sắp xếp các video clip theo bất kể cách nào bạn muốn, trong khi tính năng Smart Cuts tự động hóa cắt giữa các lần chụp.

Quik bật âm thanh sau khi phát hiện giọng nói và nó được cho phép bạn sử dụng các bài hát từ thư viện nhạc không lấy phí bản quyền của nó hoặc tải lên các bài hát từ bộ sưu tập của bạn để tạo nhạc phim. Tất cả các video bạn chỉnh sửa bằng ứng dụng này hoàn toàn có thể được xuất ở độ phân giải 1080 p hoặc 720 p và san sẻ trực tiếp lên mạng xã hội từ Quik.

Tuy nhiên, có một điểm yếu kém là trình tạo video ra mắt hoàn toàn có thể hơi phức tạp so với người mới khởi đầu.

Ưu điểm :

 • Tự động đồng nhất hóa quy đổi nhịp
 • Cung cấp các mẫu video khác nhau
 • Hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp âm thanh và video thông dụng

Nhược điểm :

 • Ứng dụng hoàn toàn có thể quá phức tạp để sử dụng so với những người chỉnh sửa và biên tập video hoặc người làm phần ra mắt thiếu kinh nghiệm tay nghề

=> Tải xuống : Android – iOS

2. Intro Maker, Outro Maker

Intro Maker, Outro Maker

Nhiều người muốn tạo video ra mắt và video kết thúc mê hoặc nhưng họ thiếu kỹ năng và kiến thức chỉnh sửa video. Nếu bạn là một trong số họ, bạn nên thử ứng dụng Intro maker, Outro Maker.

Đây là một ứng dụng tạo video ra mắt thông dụng cho người dùng Android. Giao diện siêu đơn thuần và các mẫu tạo sẵn mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng và chỉnh sửa.

Việc tạo phần trình làng YouTube bằng ứng dụng này sẽ không mất quá 5 phút thời hạn của bạn. Ứng dụng này có một bộ sưu tập khổng lồ các mẫu video ra mắt trọn vẹn hoàn toàn có thể tùy chỉnh và nó cũng được cho phép bạn tạo video trình làng mới từ đầu.

Tất cả những gì bạn cần làm để khởi đầu tạo video ra mắt là chọn mẫu, sau đó tải lên video và clip âm thanh và biểu trưng hoặc hình ảnh khác mà bạn muốn sử dụng và xuất dự án Bất Động Sản của mình. Ứng dụng có năng lực san sẻ xã hội can đảm và mạnh mẽ, được cho phép bạn đăng video trình làng mà bạn tạo lên mạng xã hội mà bạn chọn trực tiếp từ ứng dụng. Tuy nhiên, phiên bản không tính tiền hiển thị quảng cáo.

Ứng dụng này khá nhỏ – nó nhu yếu 49 MB bộ nhớ điện thoại của bạn. Điều đặc biệt quan trọng tuyệt vời là ứng dụng hoạt động giải trí rất nhanh gọn, được cho phép bạn tăng cường việc làm của mình.

Ưu điểm :

 • Tạo video trình làng không mất nhiều thời hạn
 • Được trang bị một thư viện khổng lồ các mẫu video ra mắt
 • Cho phép người dùng thêm hình ảnh và tệp âm thanh vào phần trình làng
 • Khả năng san sẻ xã hội tuyệt vời

Nhược điểm :

 • Bạn phải tăng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp để vô hiệu quảng cáo
 • Một số công cụ chỉnh sửa video bị hạn chế với phiên bản không tính tiền

=> Tải xuống : Android

3. Videoshop – Trình chỉnh sửa video

Cửa hàng video

Bạn đang tìm kiếm một công cụ đơn thuần để tạo video trình làng một cách thuận tiện và nhanh gọn ? Có thể bạn là một blogger hoặc đôi lúc bạn tải video lên YouTube. Hoặc cả hai, bạn cần một đoạn ra mắt mở màn hay.

Videoshop là giải pháp tốt nhất cho người mới khởi đầu. Nó có giao diện thân thiện với người dùng giúp bạn mở màn tận thưởng toàn bộ các công dụng ngay sau khi tải xuống.

Tạo video trình làng hoặc chỉnh sửa hàng loạt video với Videoshop là một quy trình mê hoặc sẽ không mất nhiều thời hạn của bạn. Phần mềm chỉnh sửa video Điều này được cho phép bạn vô hiệu toàn bộ các phần của video mà bạn không muốn đưa vào dự án Bất Động Sản bạn đang triển khai và bạn cũng hoàn toàn có thể trấn áp vận tốc phát lại của tổng thể các video mà bạn chỉnh sửa và tạo video hoạt động. tua đi chậm hoặc tua nhanh.

Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể hợp nhất nhiều clip thành một video và kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, độ tương phản hoặc độ bão hòa của chúng. Ứng dụng này cũng được cho phép bạn ghi âm các đoạn lồng tiếng và phối hợp chúng với các bài hát hoặc hiệu ứng âm thanh từ thư viện chứng khoán. Videoshop cũng cung ứng nhiều lựa chọn tiêu đề phim hoạt hình hoàn toàn có thể làm cho phần trình làng video của bạn trở nên năng động và mê hoặc hơn.

Ưu điểm :

 • Không nhu yếu kinh nghiệm tay nghề chỉnh sửa video trước đó
 • Các tùy chọn chỉnh sửa âm thanh và video tuyệt vời
 • Nhiều lựa chọn tiêu đề phim hoạt hình
 • Khả năng san sẻ tệp tuyệt vời

Nhược điểm :

 • Không có tính năng sửa chữa thay thế tự động hóa

=> Tải xuống : Android – iOS

4. IntroTube : Trình tạo video trình làng

IntroTube: Trình tạo video giới thiệu

Đã đến lúc mở màn tạo video ra mắt biểu cảm của riêng bạn. Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó với sự trợ giúp của IntroTube. Ứng dụng này sẽ được cho phép bạn khởi đầu thao tác thuận tiện ngay sau khi tải xuống nhờ giao diện đơn thuần và thân thiện.

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một ứng dụng được cho phép bạn tạo video ra mắt chuyên nghiệp trong vài phút, thì Intro Tube hoàn toàn có thể là lựa chọn tương thích cho bạn. Có hơn một nghìn mẫu phần ra mắt để bạn lựa chọn để bạn hoàn toàn có thể tạo phần ra mắt video tương thích với phong thái của vlog hoặc video của bạn một cách tuyệt đối.

Hơn nữa, ứng dụng có một bộ sưu tập ấn tượng với hơn 700 hình dán hoạt động hoàn toàn có thể được thêm vào phần trình làng của bạn chỉ bằng một lần nhấn. Nhiều lựa chọn tiêu đề giúp tạo các lớp văn bản thuận tiện và bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thời lượng của chúng hoặc thậm chí còn vận dụng quy đổi giữa hai tiêu đề. Tất cả các video ra mắt bạn tạo bằng ứng dụng này hoàn toàn có thể được lưu vào thư viện ảnh trên iPhone của bạn và được nhập vào ứng dụng chỉnh sửa video mà bạn đang sử dụng để tạo blog của mình.

Ưu điểm :

 • Cung cấp cho người dùng quyền truy vấn vào hơn một nghìn mẫu trình làng
 • Lựa chọn tiêu đề không số lượng giới hạn
 • Cung cấp các tính năng ghi âm giọng nói
 • Tất cả các mẫu hoàn toàn có thể được xuất ở độ phân giải cao

Nhược điểm :

 • Không có tùy chọn san sẻ xã hội
 • Tất cả các tính năng của ứng dụng chỉ hoàn toàn có thể được truy vấn nếu bạn mua ĐK hàng tháng

=> Tải xuống : Android

5. T-Jam Live Intro Movie Maker

T-Jam Live Intro Movie Maker

Cách tạo phần trình làng video chuyên nghiệp, phong thái và mưu trí cho video của bạn! Với T-Jam, bạn sẽ hoàn toàn có thể làm điều đó chỉ bằng một nút bấm.

Tất cả những gì bạn cần làm để mở màn tạo video ra mắt với T-Jam Live là chọn một mẫu và chèn văn bản, và ứng dụng sẽ thực thi toàn bộ việc làm nặng nhọc cho bạn. Phần tốt nhất là bạn hoàn toàn có thể tải nhạc của mình lên để bạn hoàn toàn có thể ghép nhạc của phần ra mắt với phần còn lại của video.

Layouter của ứng dụng làm cho việc tùy chỉnh văn bản trở thành một trách nhiệm đơn thuần vì nó được cho phép bạn chọn phông chữ hoặc kích cỡ của văn bản hoặc đổi khác vị trí của nó trên màn hình hiển thị. Tất cả phần trình làng video bạn tạo bằng T-Jam hoàn toàn có thể được xuất ở HD và nhập vào iMovie hoặc bất kể ứng dụng chỉnh sửa video nào khác mà bạn đang sử dụng để chỉnh sửa video từ iPhone của mình.

Ưu điểm :

 • Đồ họa hoạt động văn bản 3D can đảm và mạnh mẽ
 • Cung cấp nhiều cử chỉ
 • Các tệp video bạn tạo bằng T-Jam hoàn toàn có thể được nhập vào bất kể ứng dụng chỉnh sửa video nào trên iOS
 • Quá trình tùy chỉnh video ra mắt taoh nhanh gọn

Nhược điểm :

 • Tùy chọn chỉnh sửa âm thanh không quá tốt

=> Tải xuống : iOS

6. PowerDirector – Trình chỉnh sửa video

PowerDirector

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video can đảm và mạnh mẽ và đồng thời đơn thuần, bạn nên xem PowerDirector. Nó được tạo ra bởi các chuyên viên cho tổng thể mọi người – từ các blogger đến người mới mở màn.

Đã đến lúc thôi thúc sự phát minh sáng tạo của bạn! Hãy tưởng tượng bạn hoàn toàn có thể biến mọi sáng tạo độc đáo của mình thành hiện thực mà không cần nghiên cứu và điều tra các chương trình phức tạp.

Xem những gì bạn hoàn toàn có thể làm với sự trợ giúp của PowerDirector ngay trên điện thoại của bạn :

Chỉnh sửa video của bạn. Bạn hoàn toàn có thể cắt, xén, xoay, nối nó cho đến khi nó trở nên hoàn hảo nhất. Chơi với vận tốc – chúng tôi đặc biệt quan trọng khuyên bạn nên thử hoạt động chậm, nó trông rất biểu cảm trong hầu hết các trường hợp.

Thay hình nền bằng ảnh hoặc video của bạn. Chức năng này sẽ giúp bạn sửa video có nền xấu. Nó tốt hơn nhiều so với việc tạo một video mới.

Chơi với setup. Thay đổi độ sáng, thu phóng, thêm màu mới. Điều này sẽ giúp khắc phục 1 số ít cụ thể.

Xuất video của bạn ở định dạng HD. Độ phân giải hoàn toàn có thể lên đến 4K – âm thanh tuyệt vời, phải không ? Điều này rất tốt cho người dùng YouTube cũng như những người yêu thích chất lượng.

=> Tải xuống : Android – iOS

7. Các ứng dụng làm video ra mắt khác

Kết luận về ứng dụng làm video trình làng

Tạo phần ra mắt mở đầu video hoàn toàn có thể lôi cuốn sự quan tâm của người xem. May mắn thay, có rất nhiều ứng dụng khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tạo phần ra mắt cho video hay và mê hoặc khi xem.

Hơn nữa, bạn không cần phải là một nhà chỉnh sửa và biên tập video dày dạn kinh nghiệm tay nghề để sử dụng bất kể ứng dụng tạo video ra mắt nào mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết này vì chúng phân phối các mẫu hoàn toàn có thể tùy chỉnh thuận tiện. được cho phép bạn tạo video ra mắt trong vài phút. Bạn sẽ chọn ứng dụng nào cho iPhone và Android ? Để lại một phản hồi và cho chúng tôi biết.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết 6 Ứng dụng làm intro video cho iPhone và Android. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Tổng hợp 10 cách làm cá nướng cuốn bánh tráng ngon thơm lừng hấp dẫn
Tổng hợp 10 cách làm cá nướng cuốn bánh tráng ngon thơm lừng hấp dẫn

Nhắc đến món cá nướng thì không hề bỏ lỡ các món cuốn với nhiều loại cá phong phú và Read more

2 công thức tẩm ướp cá chìa vôi nướng ngon, dễ làm nhất

Cập nhật vào 13/08 Nuongthom.net sẽ chia sẻ 2 công thức tẩm ướp cá chìa vôi nướng ngon tuyệt cú Read more

Cách làm cá bống mú hấp hồng kông thơm ngon đãi tiệc

Món cá bống mú hấp hồng kông với vị thịt cá thơm ngon, hấp dẫn. Bỏ túi ngay cách làm Read more

Hướng Dẫn Cách Làm Con Cào Cào Bằng Lá Dừa 2, Con Cào Cào Ăn Gì

Bài viết Con cào cào ăn gì? Mua ở đâu? Cách làm cào cào bằng lá dừa thuộc chủ đề Read more

Top 7 cách gấp châu chấu bằng lá dừa hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách gấp châu chấu bằng Read more

Mẹo sơ chế và nấu cà tím đúng cách

Để chế biến cà tím ngon, giữ được nhiều dưỡng chất, có vị ngọt tự nhiên, giảm vị đắng, bạn Read more

Hướng dẫn làm món cà tím luộc chấm mắm tỏi chay

Cá tím là món nguyên liệu phổ biến và có nhiều cách chế biến từ luộc, xào đến nướng. Trong Read more

3 cách muối cà pháo mắm nêm và mắm tôm tại nhà đậm đà ngon cơm
3 cách muối cà pháo mắm nêm và mắm tôm tại nhà đậm đà ngon cơm

Cách muối cà pháo mắm nêm và mắm tôm chiếm hữu công thức đơn thuần, nhưng mang đến mùi vị Read more

Managed by meosuckhoe.net DMCA.com Protection Status