7 Cách làm bánh pizza tại nhà bằng chảo chống dính không cần lò nướng: pizza xúc xích, pizza hải sản – Chả lụa hai lúa

Đánh giá post

Bánh Pizza là món được đa phần mọi người ưu thích vì độ béo của phô mai, độ giòn bùi của đế bánh và không hề thiếu được sự phong phú của các loại nhân từ đơn thuần đến phức tạp. Với cách làm bánh pizza bằng chảo chống dính mà Chả lúa hai lúa san sẻ dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự tay vào nhà bếp làm chiếc bánh thơm ngon cho cả mái ấm gia đình mà không cần dùng đến lò nướng đâu nhé.

Cách làm bánh pizza tại nhà bằng chảo chống dính không cần lò nướng: pizza xúc xích, pizza hải sản

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều anh chị em nghĩ rằng Pizza là một món ăn ngoài hàng được chế biến bằng những đầu bếp chuyên nghiệp, để làm được nó thì không hề đơn thuần. Thế nhưng thời điểm ngày hôm nay, chaluahailua sẽ sát cánh để bật bí cho các bạn biến hóa một chiếc Pizza ngon như ngoài hàng với vị nhiều dạng khác nhau.

Mà đặc biệt quan trọng, không cần tới những chiếc lò nướng mà không phải ai cũng có, tất cả chúng ta chỉ cần tới chiếc chảo chống dính hàng ngày ở trong căn nhà bếp của các bạn. Sẽ chẳng hề khó mà vô cùng mê hoặc với các cách làm pizza bằng chảo chống dính đấy.

1. Cách làm bánh Pizza xúc xích bằng chảo chống dính

Nguyên liệu chuẩn bị sẵn sàng

 • 150 g bột mỳ
 • 3 g muối
 • 2 g bột nở
 • 9 ml nước
 • 5 g dầu oliu
 • 2 cây xúc xích
 • 1 bát sốt cà chua tùy thích
 • 100 g phô mai Mozzarella

cách làm pizza xúc xích bằng chảo chống dính 1

Cách làm pizza bằng chảo chống dính

Bước 1 : Đầu tiên các bạn hãy trộn đều bột mỳ, muối, bột nở, dầu oliu vào với nhau trong một chiếc bát to. Trộn đến khi các nguyện liệu quyện vào nhau sao cho như nhau thành 1 khối.

Bước 2 : Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín bát bột trong 20-30 phút cho bột được nở to ra. Sau khi khối bột nở to gấp đôi thì lấy bột ra nhào qua 1 lần nữa rồi lại ủ bột trong 15 phút.

Bước 3 : Sau khi bột đã nở, lấy ra và cán thành hình tròn trụ. Lưu ý hãy cán sao cho đế bánh Pizza nhỏ hơn lòng chảo nhà bạn 1 chút nhé.

cách làm pizza xúc xích bằng chảo chống dính 3

Bước 4 : Nào, đặt chảo lên nhà bếp, cho một chút ít dầu ăn láng đều mặt chảo. Để lửa nhỏ đều và đặt đế bánh lên nhé. Trông bánh tầm 1 phút thấy mặt bánh tiếp giáp chảo đã săn lại và hơi chuyển màu thì lật bánh lên nhé.

Bước 5 : Sau khi lật bánh, đến lúc cho các loại nhân vào rồi. Đầu tiên là sốt cà chua, tiếp tới là một lớp phô mai Mozzaella và thật nhiều xúc xích cho những ai ưa thích nào.

Bước 6 : Đậy vung vào và đợi tầm 3-5 p cho mặt chín kĩ và lấy ra ăn thôi.

2. Cách làm bánh pizza hải sản bằng chảo chống dính tại nhà

Nguyên liệu làm pizza món ăn hải sản

 • 150 g bột mỳ
 • 3 g muối
 • 2 g bột nở
 • 9 ml nước
 • 5 g dầu oliu
 • Nửa quả dứa
 • 3 g tôm
 • 3 g mực
 • 4 miếng thanh cua

Cách làm bánh pizza hải sản bằng chảo chống dính 1

Cách làm pizza món ăn hải sản bằng chảo chống dính

Bước 1 : Đầu tiên các bạn hãy trộn đều bột mỳ, muối, bột nở, dầu oliu vào với nhau trong một chiếc bát to. Trộn đến khi các nguyện liệu quyện vào nhau sao cho giống hệt thành 1 khối.

Bước 2 : Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín bát bột trong 20-30 phút cho bột được nở to ra. Sau khi khối bột nở to gấp đôi thì lấy bột ra nhào qua 1 lần nữa rồi lại ủ bột trong 15 phút.

Bước 3 : Sau khi bột đã nở, lấy ra và cán thành hình tròn trụ. Lưu ý hãy cán sao cho đế bánh nhỏ long chảo nhà bạn 1 chút nhé.

Cách làm bánh pizza hải sản bằng chảo chống dính 2

Bước 4 : Nào, đặt chảo lên nhà bếp, cho một chút ít dầu ăn láng đều mặt chảo. Để lửa nhỏ đều và đặt đế bánh lên nhé. Trông bánh tầm 1 phút thấy mặt bánh tiếp giáp chảo đã săn lại và hơi chuyển màu thì lật bánh lên nhé.

Bước 5 : Trong lúc đợi bánh chín, hãy luộc qua tôm và mực cho chín tới. Vớt nhanh ra và để vào nước lạnh cho tôm với mực được tươi giòn

Bước 6 : Đế bánh đã sẵn sang, cho sốt cà chua, phô mai Mozzaella, dứa và món ăn hải sản lên. Nào, đậy vung và đợi chiêm ngưỡng và thưởng thức bánh thôi

Cách làm bánh pizza hải sản bằng chảo chống dính 3

3. Cách làm bánh pizza bò băm không cần lò nướng

Nguyên liệu làm pizza bò băm

 • 150 g bột mỳ
 • 3 g muối
 • 2 g bột nở
 • 9 ml nước
 • 5 g dầu oliu
 • 1,5 g bò băm
 • 1 quả ớt chuông xanh, 1 quả ớt chuông đỏ
 • Gia vị. hành, tiêu, …

Cách làm bánh pizza tại nhà bằng chảo chống dính không cần lò nướng: pizza xúc xích, pizza hải sản

Cách làm :

Bước 1 : Cũng giống như các loại bánh pizza trên, tất cả chúng ta khởi đầu với phần đế bánh trước nhé. Các bạn hãy trộn đều bột mỳ, muối, bột nở, dầu oliu vào với nhau trong một chiếc bát to. Trộn đến khi các nguyện liệu quyện vào nhau sao cho giống hệt thành 1 khối.

Bước 2 : Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín bát bột trong 20-30 phút cho bột được nở to ra. Sau khi khối bột nở to gấp đôi thì lấy bột ra nhào qua 1 lần nữa rồi lại ủ bột trong 15 phút.

Bước 3 : Sau khi bột đã nở, lấy ra và cán thành hình tròn trụ. Lưu ý hãy cán sao cho đế bánh nhỏ long chảo nhà bạn 1 chút nhé.

Bước 4 : Uớp thịt bò cùng với 1 chút tiêu, hành, muối và hòn đảo nhanh trên nhà bếp. Sau khi thấy thịt bò chín tới thì bắc xuống tránh thịt bò bị dai và khô nha

Bước 5 : Đặt chảo lên nhà bếp, cho một chút ít dầu ăn láng đều mặt chảo. Để lửa nhỏ đều và đặt đế bánh lên nhé. Trông bánh tầm 1 phút thấy mặt bánh tiếp giáp chảo đã săn lại và hơi chuyển màu thì lật bánh lên nhé.

Bước 6 : Đế bánh đã sẵn sang, cho sốt cà chua, phô mai Mozzaella, bò đã xào qua và ớt chuông cắt lát vào

Bước 7 : Nào, đậy vung và đợi chiêm ngưỡng và thưởng thức bánh thôi.

Chỉ với những bước cơ bản cùng các dụng cụ nguyện liệu có sẵn trong phòng bếp tất cả chúng ta đã có một chiếc pizza thơm ngon. Hy vọng với cách làm bánh pizza bằng chảo chống dính tại nhà hoàn toàn có thể giúp ích cho các bạn có những bữa ngon bên mái ấm gia đình và người thân trong gia đình.

4. Cách làm Pizza bằng nồi cơm điện tại nhà chỉ 15p

Nếu bạn là người yêu thích mùi vị tuyệt vời của món bánh pizza thì chắc rằng bạn sẽ biết để làm được một chiếc pizza ngon thì yếu tố quyết định hành động nằm ở khâu nhào bột và nước bánh trên đá. Thế nhưng nếu bạn muốn làm pizza tại nhà mà không có đá nướng. Đừng lo nhé vì trong gian nhà bếp của bạn cũng có một đồ vật hữu dụng, đó chính là chiếc chảo chống dính hoặc chiếc nồi cơm điện.

Cách làm Pizza bằng chảo chống dính hoặc nồi cơm điện tại nhà chỉ 15p

Không cần lò nướng, các bước làm đơn thuần, nhanh gọn là những ưu điểm của cách làm bánh Pizza bằng nồi cơm điện. Mùa hè vào nhà bếp thật là một cực hình nhưng ăn món ăn sẵn lại không bảo vệ vệ sinh. Với cách làm bánh Pizza sau các bạn chỉ mất một chút ít thời hạn trong nhà bếp là đã có món ngon rồi.

Nguyên liệu cần có

 • Bột mì : 500 g
 • Men nở : 10 g
 • Muối : 3 g
 • Nước lọc : 280 ml
 • Dầu oliu : 2 muỗng

– Nhân bánh hoàn toàn có thể làm bất kỳ rau quả, thịt nào bạn thích, như : Nấm, ớt ngọt, thịt xông khói, dầu ô liu, sốt cà chua, phomai mozzarella, lá thơm oregan … ( Các bạn tùy chọn nhé ).

Hướng dẫn cách làm bánh Pizza bằng nồi cơm điện

– Trộn bột, muối và dầu oliu thật đều. Cho men nở hòa tan trong nước ấm, từ từ cho vào bột vào nhào đều tay, cho đến khi bột mịn, dẻo rồi bọc bột bằng giấy nilon, để cho bột nghỉ 30 phút.

– Trong thời hạn bột nghỉ thì các bạn làm các nguyên vật liệu làm nhân bánh nhé, các nguyên vật liệu đem thái nhỏ, cắt mỏng mảnh theo ý thích.

– Sau 30 p bột nghỉ, cán bột bánh dày khoảng chừng 2 cm. Đường kính nhỏ hơn đường kính nồi cơm điện để cho vào dễ hơn.

– Với cách làm bánh Pizza bằng nồi cơm điện các bạn bật cho nồi nóng. Sau đó cho bánh đã cán vào nồi, bật chính sách cook trong khoảng chừng 15 phút cho vàng mặt bánh. Tiếp theo mở nồi lật mặt bánh.

– Lúc này cho nhân bánh, phết sốt cà chua và pho mát vào. Sau đó liên tục bật chính sách cook trong vòng 10 phút nữa là các bạn đã có món bánh Pizza cực ngon rồi.

Thành phẩm của cách làm bánh pizza bằng nồi cơm điện

Không cần lò nướng và những dụng cụ phòng bếp phức tạp nữa, với cách làm bánh Pizza mà chaluahailua san sẻ ở trên các bạn sẽ có món bánh cực ngon mà tiết kiệm chi phí thời hạn. Chúc các bạn thành công xuất sắc và có chiếc bánh Pizza suôn sẻ.

5. Làm bánh pizza bằng chảo chống dính  không cần lò nướng cực dễ

Cách làm pizza đơn thuần tại nhà ngày hôm nay các bạn sẽ thực thi với cách làm bánh pizza không cần lò nướng mà vẫn hoàn toàn có thể làm pizza bằng chảo chống dính cực ngon và đơn thuần nhé.

Cách làm pizza tại nhà này không hề khó như bạn nghĩ, chỉ cần các bạn làm theo hướng dẫn cách làm bánh pizza của chaluahailua và cộng chút thời hạn rãnh là bạn đã có ngay món pizza ngon cho cả nhà cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức nhé.

Nguyên liệu làm bánh

 • 3 chén bột. 1 muỗng cafe men nở
 • Dầu oliu, đường, muối, tiêu, dăm bông, thịt xông khói, xúc xích …
 • Ớt xanh, hành tây. Lá thyme, lá basil ( gia vị của Ý nếu có )
 • Phô mai

Hướng dẫn cách làm

– Bước 1 : Để làm món bánh Pizza tại nhà này bạn sẽ sử dụng chảo chống dính thay vì lò nướng nhé. Đâu tiên các bạn cho 1 muỗng cafe men nở vào chén chứa một chút ít nước ấm rồi ngâm để cho men nở ra để chuẩn bị sẵn sàng men cho cách làm bánh pizza không cần lò nướng.

– Bước 2 : Tiếp theo các bạn dùng 1 cái bát lớn và cho vào đó 3 chén bột, 1 muỗng cafe muối, 1 muỗng canh đường, 1 chén nước sạch, rồi sau đó các bạn trộn đều tổng thể nguyên vật liệu lên.

Trộn đều tất cả nguyên liệu lên.

– Bước 3 : Sau khi men nở ngâm đã nở ra các bạn cho men nở vào hỗn hợp trên, liên tục trộn đều tổng thể thêm 1 lần nữa. Chú ý để có cách làm bánh pizza không cần lò nướng ngon bạn nhồi bột cho thật kỹ, cho đến khi bột không còn dính tay là đạt. Tiếp đến các bạn dùng bọc nilon trùm bột lại và ủ trong khoảng chừng 2 giờ.

– Bước 4 : Khi đã ủ bột xong các bạn lấy bột ra bôi 1 ít dầu oliu lên bột, rồi nhồi lại. Tiếp tục chia nhỏ bột ra thành nhiều phần. Sau đó cán mỏng mảnh cho đều và cắt thành miếng tròn tùy vào size bánh mà bạn muốn làm.

– Bước 5 : Chuẩn bị bột xong các bạn cho miếng bột đã cắt tròn vào chảo chống dính. Nên đun nóng chảo và cho vào giọt dầu ô liu vào chảo trước khi cho bánh pizza vào.

– Bật nhà bếp và nướng vàng 1 mặt rồi lật lại. Cho sốt cà chua, thịt xông khói, xúc xích, tiêu, hành tây, ớt xanh, lá thyme, lá basil, phô mai … lên trên mặt bánh.

Cho sốt cà chua lên trên mặt bánh

– Bước 6 : Sau đó đậy nắp lại và nướng bánh cho đến khi phô mai chảy ra hết thì bánh đã chín rồi đó. Và như vậy cách làm bánh pizza không cần lò nướng đã xong, bạn hoàn toàn có thể lấy ra để chiêm ngưỡng và thưởng thức rồi.

Cách làm bánh pizza tại nhà bằng chảo chống dính không cần lò nướng cực dễ

Lưu ý khi “ nướng ” pizza bằng chảo

– Khác với nướng pizza bằng lò nướng thì việc sử dụng nhiệt khi “ nướng ” pizza bằng chảo trọn vẹn ngược lại. Nếu dùng lò nướng thì ta sẽ sử dụng nhiệt ở mức độ cao để pizza được nướng với cả đế và topping cùng một lúc.

– Còn làm pizza bằng chảo thì bạn phải kiên trì một chút ít và sử dựng lửa ở mức vừa và rồi là nhỏ vừa.

– Như đã nói ở trên, khi “ nướng ” pizza bằng chảo ta sẽ nướng đế pizza và các nguyên vật liệu topping riêng. Vì thế, các nguyên vật liệu topping nên được cắt nhỏ và những loại topping nào lâu chín như nấm, dứa, thịt etc. thì nên được xào sơ trước khi cho lên đế pizza để triển khai xong pizza.

– Chính cho nên vì thế, chaluahailua đã sử dụng cái chảo lớn nhất trong nhà và nếu ai có chảo có đế chống dính và tương đối dày thì càng tốt nhé.

– Loại chảo như vậy sẽ cho ta nhiều nhiệt hơn loại chảo mỏng mảnh và loại chảo càng lớn thì pizza càng có chỗ để được nấu và tiếp đón lượng nhiệt nhiều nhất hoàn toàn có thể nữa. Chảo cần phải có nắp hoặc nếu không có cả nhà nên kiếm cái nắp vung nào vừa nhé.

Món bánh Pizza thơm lừng nướng bằng chảo chống dính

Với cách làm bánh pizza không cần lò nướng này các bạn hoàn toàn có thể thực thi ngay tại nhà chỉ cần chiếc chảo chống dính với vài thao tác ngắn gọn và đơn thuần là bạn đã có món bánh pizza thơm ngon yêu dấu rồi. Không quá cầu kỳ mà độ ngon thì không kém chút nào đâu nhé.

6.Cách làm bánh pizza bằng chảo tại nhà theo công thức 2

Pizza đã là một món ăn quá quen thuộc với toàn bộ mọi người được cả người lớn lẫn trẻ nhỏ yêu thích với mùi vị thơm ngon mê hoặc. Pizza lúc bấy giờ có rất nhiều biến tấu trong cách chế biến để tạo ra nhiều loại mùi vị phong phú tương thích với sở trường thích nghi của mỗi người như pizza phô mai, pizza món ăn hải sản, pizza thập cẩm …

Và thời điểm ngày hôm nay chaluahailua sẽ ra mắt đến bạn một loại pizza cũng rất là tuyệt vời với xúc xích quen thuộc, khởi đầu cách làm pizza xúc xích nướng chảo nhé!

Nguyên liệu cho pizza xúc xích đơn thuần

 • 350 g bột mì. 2 muỗng cafe men bánh mì
 • 120 ml sữa tươi đun ấm
 • 1/4 ớt chuông đỏ / xanh. 1/4 dứa chín. 3 quả cà chua chín
 • 3-5 tép tỏi bỏ vỏ. 1 muỗng cafe bơ nhạt
 • 1 muỗng canh tương cà. 250 g phômai mozzal bào sợi
 • 1 muỗng cafe đường cho vỏ bánh + 3 muỗng cafe đường cho tương
 • 1 muỗng cafe muối. 1 muỗng cafe tiêu
 • Tấm nhào bột hoặc giấy nên kích thươc lớn
 • Chảo chống dính có nắp đậy

Cách làm pizza xúc xích thơm ngon đơn thuần

– Làm vỏ bánh : Cho 300 g bột mì + 2 muỗng cafe men + chút muối + 1 muỗng cafe đường vào âu lớn trộn đều. Từ từ chế sữa ấm vào, trộn bột đều tay để bột ko quá nhão. Cho khối bột ra tấm nhào bột, nhào mịn và ủ trong 30-45 p cho bột nghỉ.

Từ từ chế sữa ấm vào, trộn bột đều tay

– Sau đó, lấy bột nhào mịn lại lần nữa, và chia thành các khối bột, kích cỡ đế bánh nhỏ hơn chảo dùng để nướng khoảng chừng 1 cm.

– Dùng tăm hoặc dĩa châm đế bánh, tránh bánh phồng khi nướng. Đế bánh hoàn toàn có thể làm nhiều để dành ở ngăn cấp đông teong 1 tháng. Trước khi ăn rã đông 30 p là được nhé

– Tương cà phết bánh : Cà chua rửa sạch, dùng dao cắt 4 trên chóp quả. Cho cà vào nồi kèm chút muối đun sôi, vớt cà ra bóc vỏ, xắt hạt lựu. Tỏi đập dập băm nhuyễn. Cho chảo lên nhà bếp làm nóng chảo, đun chảy bơ, cho tỏi vào phi thơm.

– Tiếp theo cho cà xát hạt lựu hòn đảo đều, cho tương cà làm sẵn, chút muối, tiêu nếm vừa miệng. Cho hỗn hợp tương vào máy xay nhuyễn để nguội.

Tiếp theo cho cà xát hạt lựu đảo đều

– Làm nhân bánh : Ớt chuông rửa sạch, bỏ hạt thái lát mỏng dính hoặc xắt hạt lựu, hoàn toàn có thể chần hoặc hòn đảo qua, nếu mọi người không ăn được sống nhé ( vì nướng chảo không nướng được đều 2 mặt như nướng lò đâu ).

– Dứa cắt lát mỏng dính. Xúc xích xắt hặt lựu hoặc thành lát. Cái này tuỳ vào trang trí của mọi người nhé.

– Nướng bánh : Làm nóng đáy chảo, cho đế bánh vào, nướng đều mặt dưới. Sau đó, lật mặt bánh lại, lần lượt cho tương cà phủ đều. Tiếp cho ớt, xúc xích và dứa phủ đều mặt. Rắc đều phômai lên mặt bánh, đậy nắp ; nên sử dụng nắp kính, để hoàn toàn có thể quan sát bánh nhé )

– Chờ thời gian bánh chín tầm 5-7 p. Các bạn nên đun lửa nhỏ để bánh chín đều nhé. Cho bánh ra đĩa, thêm tương cà và tương ớt theo ý thích và chén thôi nào.

Cách Làm Pizza Xúc Xích Nướng Chảo Ngon Không Cần Lò Nướng

Thực tế cách làm pizza xúc xích nướng không quá độc lạ với những công thức pizza truyền thống lịch sử mà bạn đã biết, chỉ khác cách chế biến topping thôi nhé. Tuy nhiên nếu chưa từng làm qua thì hãy quan tâm những hướng dẫn trên để có một món bánh thật hoàn hảo nhất.

7. Cách làm Pizza hải sản tại nhà trải nghiệm ẩm thực Châu Âu

Trong quốc tế các loại Pizza được nhiều người yêu thích trên quốc tế thì phải kể đến loại Pizza hải sản vô cùng thơm ngon và kích thích vị giác của người ăn. Mùi vị tuyệt vời của tôm, mực sẽ hoà quyện với phần đế bánh giòn thơm tạo nên sự lôi cuốn kỳ lạ cho món ăn này.

Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng cách làm Pizza hải sản lại vô cùng đơn thuần đấy các bạn ạ. Nếu chưa từng thử qua thì hãy tìm hiểu thêm qua cách làm món ăn này cùng chaluahailua xem thế nào nhé các bạn!

Cách làm Pizza hải sản tại nhà trải nghiệm ẩm thực Châu Âu

Phần đế bánh đường kính 22 – 23 cm

 • 238 gr bột mỳ.
 • 1 bát nước ấm ( 40-45 độ C ).
 • 2 muỗng men làm bánh mì.
 • 1 muỗng súp dầu olive khoảng chừng 25-30 ml.
 • 1 muỗng cafe đường.
 • 50% muỗng cafe muối.

Phần nhân món ăn hải sản

 • 200 gr tôm hùm.
 • 150 gr mực.
 • 100 gr cồi điệp.
 • Hành tây, ớt chuông xanh, vàng mỗi loại 1 quả.
 • Lá regano khô.
 • Xốt cà chua.
 • 1 muỗng hạt nêm.
 • 200 gr pho mát Mozzarella ( cheese ).

200 gr pho mát Mozzarella (cheese).

Cách làm phần đế bánh

– Bước 1 : Rắc men lên trên mặt bát nước ấm. Để yên khoảng chừng 5 phút cho men nở và thấm vào nước.

– Bước 2 : Trộn muối, bột, đường cho đều. Các bạn khoét một lỗ tròn giữa bột cho nước men nở vào từng ít một, cho chút dầu olive vào, trộn dần cho hết bát nước men và dầu olive. Nhồi bột khoảng chừng 50 lần đến khi thấy hỗn hợp bột mềm mịn.

– Bước 3 : Quét một lớp dầu olive vào tô lớn. Các bạn cho bột vào rồi bọc màng ni lông để bột không bị khô nhé. Ủ khoảng chừng 1 tiếng 30 phút, bột nở gấp đôi so với khởi đầu. Mở màng ni lông ra, các bạn dùng tay đấm mạnh vào bột cho bột xẹp bớt hơi.

– Bước 4 : Các bạn chia bột làm đôi, vo tròn cho vào đĩa, bọc bột lại để yên khoảng chừng 15 phút. Lấy từng cục bột ra, cho lên bàn rắc bột cho khỏi dính, cán mỏng mảnh khoảng chừng 0.5 cm.

Cán mỏng bột khoảng 0.5 cm

– Bước 5 : Ém vào khuôn đã bôi dầu olive chống dính, sao cho phần mép cao hơn một chút ít để khi nướng, nhân không bị chảy ra ngoài. Các bạn dùng nĩa xăm đều mặt bánh để khi nướng, bánh không bị phồng lên. Bật lò trước ở 250 độ C. Cho đế bánh vào nướng sơ 5-10 phút lấy ra.

Cách làm phần nhân bánh Pizza

– Bước 1 : Tôm, mực, cồi điệp rửa sạch. Tôm cắt hạt lượu, mực cắt khoanh. Hành tây, ớt bổ múi cau mỏng mảnh

– Bước 2 : Trước khi nướng cho dầu olive vào làm nóng, cho lá oregano xào cho thơm, tiếp đến cho mực, tôm, cồi điệp, hạt nêm xào cho thấm rồi cho hành tây, ớt chuông hòn đảo qua, tắt nhà bếp.

– Bước 3 : Phần đế bánh mới nướng sơ, các bạn quét 1 lớp xốt cà lên mặt, sau đó cho hỗn hợp nhân món ăn hải sản vừa xào lên, pho mát Mozzarella thái mỏng dính xếp lên trên cùng, rắc chút lá oregano lên mặt cho vào lò nướng ở 250 độ C trong 10-15 phút, khi bánh vàng, pho mát tan chảy là được.

Hướng Dẫn Cách Làm Pizza Hải Sản Tại Nhà - Ẩm Thực Châu Âu

Như vậy là tất cả chúng ta đã triển khai xong cách làm Pizza hải sản rồi đấy! Vào những buổi sum vầy mái ấm gia đình ấm cúng thì món ăn này sẽ rất tương thích và chắc như đinh mọi người sẽ rất thú vị đấy các bạn ạ.

Chaluahailua Chúc các bạn thành công xuất sắc với những cách làm bánh pizza bằng chảo chống dính hoặc nồi cơm điện, tuyệt nhiên không cần đến lò nướng được nêu ra ở trên nhé.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết 7 Cách làm bánh pizza tại nhà bằng chảo chống dính không cần lò nướng: pizza xúc xích, pizza hải sản – Chả lụa hai lúa. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
4 cách làm gỏi tai heo ngon, nhanh gọn chỉ trong 5 phút

Ngày 28/04/2019 05 : 46 AM ( GMT + 7 ) Mùa hè nóng giãy, nếu bạn đã ngán ngẩm Read more

Tổng hợp 17 cách làm gỏi thịt heo chua ngọt giòn ngon hấp dẫn ăn là ghiền

Việc tâm lý những món gỏi – salad khai vị thích hợp cho bữa tiệc mái ấm gia đình đang Read more

Cách làm gỏi bò ngon đơn giản tại nhà

Gỏi thịt bò là món ăn vô cùng mê hoặc mà bạn thuận tiện bất gặp trong thực đơn của Read more

Người Hàn cũng không kém cạnh các nước khác về độ can đảm với món gỏi thịt bò sống

Thưởng thức thịt bò khi còn sống không còn gì lạ lẫm so với nhà hàng siêu thị quốc tế. Read more

Cách làm gỏi tai heo bắp cải giòn giòn, thanh mát, ăn là thích

Cách làm gỏi tai heo bắp cải sẽ mang đến món rau trộn mê hoặc. Với vị ngon khó quên, Read more

Cách làm món bê trộn xoài ngon tuyệt cú mèo

Bê trộn xoài được xem là một trong những món ăn cực kỳ mê hoặc với những quý ông. Vị Read more

Hướng dẫn làm món rau tiến vua xào chay ngon như hoàng gia

Rau tiến vua không chỉ ngon, giòn mà còn rất giàu dinh dưỡng cũng như hoàn toàn có thể chế Read more

Cách làm nộm su hào cà rốt giòn giòn sần sật, ăn mãi chẳng ngán

Bạn sợ tăng cân, ngán thức ăn dầu mỡ thì những món nộm luôn là sự lựa chọn tuyệt vời Read more

Powered by kienthucketoan.com

DMCA.com Protection Status