Cách bẫy sóc nhanh nhất, kinh nghiệm bẫy sóc đất, sóc bông

Xin chào anh em, hôm nay mình xin được phép chia sẻ với anh em một ít kinh nghiệm về cách bẫy sóc nhanh nhất để cho những anh em mới bắt đầu đi bẫy tham khảo nha.

cách bẫy sóc nhanh nhất

Cách bẫy sóc nhanh nhất, chia sẻ một vài kinh nghiệm

1. Đầu tiên mình sẽ bàn đến một tí về địa hình có thể bẫy sóc.

Thường là các khu rừng tràm ( rừng keo ), tre, các khu đồi, hoặc các rẫy canh tác của bà con .. Những khu vực như vậy thường rất hay có sóc, nên đồng đội cứ theo địa hình đó mà bẫy .

bán lồng bẫy sóc, giao hàng toàn quốc

Tất nhiên mỗi vùng, mỗi khu vực sẽ có những kiểu địa hình khác nhau. Cách bẫy sóc nhanh nhất là bạn bè cứ phải quan sát qua địa hình, chỗ nào có sóc nhiều, nếu chú ý khoảng chừng một vài ngày là đồng đội sẽ thấy tụi nó hoạt động giải trí liền thôi .

cách bẫy sóc nhanh nhất - địa hình

Cách bẫy sóc nhanh nhất – đầu tiên là chọn đúng địa hình

2. Địa hình xong, bây giờ mình sẽ bẫy sóc bằng mồi gì đây ?

Cách bẫy sóc nhanh nhất và đơn thuần nhất theo mình đồng đội cứ dùng chuối, nếu có mít nữa thì càng tốt. Bằng không dùng chuối thôi cũng đã rất đạt rồi ạ. Mồi này vừa rẻ tiền lại có sức lôi cuốn sóc rất nhiều .
Anh em nên sử dụng nhiều mồi chút, phòng trường hợp hôm nào mình có việc làm gì khác không đi thăm bẫy được. Để con sóc còn cái ăn để khỏe mạnh .

cách bẫy sóc nhanh nhất - địa hình - mồi bẫy sóc

Một trong những cách bẫy sóc nhanh nhất là dùng mồi chuối, mít..

3. Bây giờ sẽ bàn đến cách đặt bẫy sóc. Ở đây sẽ chia ra 2 trường hợp.

– Một số anh em chỉ thích đặt dưới đất, ven các bụi rậm, góc cây, chỗ có dây leo.. Trường hợp này anh em sẽ dính sóc đất nhiều hơn con sóc bông. Vì sóc bông ít có xu hướng đi xuống phía dưới đất tìm mồi. Tuy nhiên đây là một cách đặt bẫy sóc nhanh nhất, vì anh em mình tốn ít công, chỉ cần dọn sơ lá cây dưới các gốc cây là anh em mình có thể đặt được rồi.

cách bẫy sóc nhanh nhất - bẫy sóc đất

Bẫy sóc đất anh em có thể để bẫy dưới các gốc cây, bụi dây leo..

– Ở phần thứ 2, một số anh em mình lại đặt bẫy trên cây, cũng không cần phải leo cao lắm đâu anh em ạ. Chỉ cần treo bẫy cao vừa tầm với của mình là ổn thỏa rồi. Anh em nếu dùng cách này thì nên cột chặt bẫy vào trong nhánh cây. Cố định bẫy chắc chắn để sóc vào không bị rớt bẫy xuống đất mà sẩy mất. Kiểu đặt thứ 2 anh em có thể bắt luôn cả sóc bông và sóc đất nha. Anh em mình yên tâm ha.

cách bẫy sóc nhanh nhất - bẫy sóc bông

Cách bẫy sóc bông nhanh nhất là treo bẫy lên cây, tầm ngang đầu

Với hai cách đặt bẫy sóc này đều là một trong những cách đặt bẫy sóc nhanh nhất rồi. Cả hai đều có những ưu, điểm yếu kém riêng. Tùy vào sở trường thích nghi và mục tiêu mà đồng đội sử dụng cho tương thích ạ .

Bẫy sóc sau khi đặt xong tầm 1 ngày là anh em mình có thể đi thăm được rồi. Nếu chưa có ý định cuốn bẫy luôn, khi thăm bẫy sóc anh em nên mang theo ít bẫy sơ cua để đề phòng cần khi dùng đến nha.

Bẫy sóc sau khi gài xong anh em phải siêng đi thăm, trễ nhất là 2 hôm phải đi thăm rồi. Con sóc nó vào bẫy rồi tung rất dữ, nếu chậm đi thăm nó sẽ tung lác đầu, rách lông.. từ đó sẽ làm con sóc bị yếu và mất giá trị của nó đi rất nhiều.

Nói là đặt bẫy sóc nhưng đôi khi anh em mình vẫn dính nhiều loại khác nha anh em: chim, rắn, ếch.. là những vị khách rất thường xuyên của anh em mình khi đi đặt bẫy đó ạ.

Trên đây là bài san sẻ về những cách đặt bẫy sóc nhanh nhất của mình. Tất nhiên bài viết dành cho những đồng đội mới mở màn là chính. Anh em đi đặt lâu dần sẽ lên tay. Môn này không khó, chỉ cần đặt thường, quen địa hình, dành thời hạn quan sát một chút ít là bạn bè sẽ tích góp ra thêm được rất nhiều kinh nghiệm tay nghề hay ho .

Rất cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết của mình. Chúc anh em luôn được nhiều sức khỏe và thành công trong mọi công việc nha!

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách bẫy sóc nhanh nhất, kinh nghiệm bẫy sóc đất, sóc bông. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách làm chả thịt trứng rán

Với hương vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng, chả trứng từ lâu đã trở thành món ăn kèm quen Read more

2 Cách làm chả lá và chả củ sắn chay thơm ngon độc đáo hấp dẫn
2 Cách làm chả lá và chả củ sắn chay thơm ngon độc đáo hấp dẫn

Vào những ngày ăn chay, hãy cùng làm món chả lá và chả củ sắn vô cùng thanh đạm, đơn Read more

Cách làm chả lụa Diễm nauy

Học cách làm chả lụa (giò lụa) truyền thống, bạn có thể tự chế biến và thưởng thức tại nhà Read more

Cách làm chả ngũ sắc theo công thức mới nhất năm 2020

Tết khao Chả ngũ sắc luôn là món ăn hấp dẫn, đẹp mắt và là một món ăn không thể Read more

Công thức bất bại làm chả giò rế giòn rụm, vàng đều như một

Thứ Tư, ngày 30/08/2017 13 : 00 PM ( GMT + 7 ) Chia sẻ Công thức chả giò rế Read more

Cách làm chả mực hạ long

Chả mực Hạ Long là món ăn được rất nhiều người yêu thích bởi món ăn có độ ngọt thơm Read more

Top 19 cách làm chả giò triều châu hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề cách làm chả giò triều Read more

No PHP files found in the directory. DMCA.com Protection Status