Cách in tem nhãn trên giấy Decal Tomy A4 bằng Word , Excel

Hôm nay, Megatech xin hướng dẫn các bạn cách in tem nhãn trên giấy Decal Tomy A4 bằng ứng dụng Word, Excel hay Bartender mà không cần dùng đến máy in tem nhãn mã vạch. Các bước triển khai để in tem trên giấy decal Tomy khá đơn thuần và ai cũng hoàn toàn có thể thực thi được. Hơn nữa nó được thực thi việc in mã vạch bằng máy in thường, máy in để bàn văn phòng. Việc tạo form trong word cũng rất đơn thuần. Hãy theo dõi bài viết

Bạn hoàn toàn có thể in tem nhãn trên giấy Decal Tomy A4 bằng ứng dụng Word, Excel, … Nếu bạn đang sử dụng Microsoft Word 2010 hoặc 2013, bạn sẽ hoàn toàn có thể phong cách thiết kế và in nhãn địa chỉ của riêng bạn, nhãn luân chuyển, nhãn loại sản phẩm và hơn thế nữa chỉ với vài cú nhấp chuột. Để khởi đầu, hãy xem tập hợp các mẫu nhãn trống không tính tiền có sẵn để tải xuống.

Giấy in decal Tomy A4 in tem mã vạch

Giấy decal in tem nhãn mã vạch TOMY A4 ( còn gọi làgiấy in mã vạch A4, giấy in mã vạch Tomy, giấy in mã vạch tập, giấy in mã vạch cho máy in lazer, … ) đây là loại giấy in mã vạch được dàn theo dạng tập trên khổ giấy A4 dùng cho các máy in laser thường thì in giấy A4 trong văn phòng.

Tuy không phải là loại giấy in mã vạch chuyên sử dụng để in tem nhãn mã vạch nhưng giấy decal TOMY A4 được khá nhiều người sử dụng vì sự tiện nghi khi phối hợp với các dòng máy in văn phòng khác nhau.

Làm thế nào để in tem mã vạch lên giấy Decal Tomy A4 ?

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn in mã vạch trên giấy Tomy A4 một cách đơn thuần và thuận tiện nhất.

Để in được mã vạch, trước hết bạn cần phải có 1 máy in laser văn phòng in ở độ sắc nét cao. Điều này nhằm mục đích bảo vệ cho mã vạch sau khi in có độ sắc nét cao. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy in laser, máy in văn phòng, máy in photocoppy 2 trong 1 để in mã vạch trên các mẫu tem decal A4, A5. Còn các dòng máy in phun không tương thích để in các loại tem nhãn có mặt phẳng trơn bóng như tem chống nước, tem sắt kẽm kim loại, tem fluorescent … Sau đó bạn cần phải có mẫu phong cách thiết kế sẵn ở dưới cóđịnh dạng Word (. doc ), BarTender (. btw ) hoặc trong excel.

Từ đó bạn sẽ dùng lệnh “ Print ” để in ấn như một trang giấy A4, A5 thường thì.

Tham khảo bài viết : Lựa chọn máy in mã vạch cho shop, shop thời trang

Thiết kế mẫu in mã vạch trên giấy Decal Tomy A4 bằng Microsoft Word

Tạo bố cục cho việc in tem trên giấy decal tomy a4

Có hai cách để tạo mẫu nhãn trống trong Microsoft Word. Bạn hoàn toàn có thể chọn nhà phân phối nhãn từ trình đơn thả xuống trongtab Labels hoặc tạo mẫu của riêng bạn trải qua các phép đo và size. Chúng tôi chia ra cả hai chiêu thức dưới đây :

Tìm một bảng tem hiện tại sử dụng các nhà sản xuất nhãn

Cách tiên phong và thuận tiện nhất là chọn kích cỡ của bạn từ list nhà cung ứng. Có thể tạo và in tem nhãn trên giấy Decal Tomy A4 một cách thuận tiện dựa vào các hướng dẫn sau. Để có hướng dẫn về cách làm như vậy, bạn hoàn toàn có thể làm theo cùng với video của chúng tôi hoặc đọc qua các bước dưới đây.

Tạo tem mã vạch theo hướng dẫn Video dưới đây

 

Định vị Nhà cung ứng Nhãn – Hướng dẫn đơn cử

Dưới đây là hướng dẫn của Aidcvn để tạo vàin tem nhãn trên giấy Decal Tomy A4. Các bạn hoàn toàn có thể theo dõi ở dưới đây.

 1. Nhấp vàotab Mailings trong thanh trình đơn Microsoft Word.

Bước 1 : Cách tạo bố cục để in tem trên giấy Decal Tomy A4 bằng phần mềm Microsoft Word

2. Chọn Labels.

2. Chọn

Bước 2 : Cách tạo bố cục để in tem trên giấy Decal Tomy A4 bằng phần mềm Microsoft Word

3. Trong hộp thoại mở ra, chọn Options.

3. Trong hộp thoại mở ra, chọn

Bước 3: Cách tạo bố cục để in tem trên giấy Decal Tomy A4 bằng phần mềm Microsoft Word

4. Nhấp vào Label vendors thả xuống và chọn OnlineLabels.com và số sản phẩm của nhãn mà bạn đang in.

4. Nhấp vàothả xuống và chọnvà số loại sản phẩm của nhãn mà bạn đang in.

Bước 4 : Cách tạo bố cục để in tem trên giấy Decal Tomy A4 bằng phần mềm Microsoft Word

5. Chọn OK.

Trong Microsoft Word có một chương trình giúp bạn chỉnh sửa chữ in trong các ô decal một cách đúng mực. Bạn hãy vào phần Tools > Letters rồi đến Mailings. Tại đây có nhiều lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể chọn label layout tương ứng với layout của giấy Decal Tomy bạn muốn in.

Tạo một tem nhãn mới trọn vẹn

5. Chọn

Nếu size nhãn bạn đang tìm kiếm không được phân phối bởi phiên bản Microsoft Word, bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo tem nhãn của mình! Hãy theo dõi các bước dưới đây để biết cách tạo một bố cục tổng quan tem trọn vẹn theo ý của mình.

Tạo Mẫu tem nhãn tùy chỉnh – Video

Tạo mẫu tem nhãn tùy chỉnh – Hướng dẫn đơn cử

 1. Nhấp vàotab Mailings trong thanh trình đơn Microsoft Word.

2. Chọn

Labels

.

3. Trong hộp thoại mở ra, chọn Options.

3. Trong hộp thoại mở ra, chọn

4. Ở dưới cùng của hộp thoại, nhấp vào tùy chọn cho New Label … .

4. Ở dưới cùng của hộp thoại, nhấp vào tùy chọn cho

Bước 4 : Cách tạo mẫu tem tùy chỉnh trên giấy Decal Tomy A4 bằng phần mềm Microsoft Word

5. Trong cửa sổ bật lên tiếp theo, đừng cảm thấy bị choáng ngợp bởi sơ đồ hoặc số trường của mình. Bạn không cần phải kéo ra một thước đo cho điều này, trừ khi bạn muốn. Thông tin này có sẵn trên trang web của chúng tôi trong tab Actual Dimensions của từng sản phẩm. Chúng tôi cũng đã cung cấp một lời giải thích cho từng trường bên dưới.

5. Trong hành lang cửa số bật lên tiếp theo, đừng cảm thấy bị choáng ngợp bởi sơ đồ hoặc số trường của mình. Bạn không cần phải kéo ra một thước đo cho điều này, trừ khi bạn muốn. Thông tin này có sẵn trên website của chúng tôi trong tabcủa từng mẫu sản phẩm. Chúng tôi cũng đã cung ứng một lời lý giải cho từng trường bên dưới.

Bước 5: Hộp thoại mới hiện lên

 • Top Margin : Khoảng cách từ mép trên cùng của hàng tiên phong của nhãn lên phía trên cùng của tờ.
 • Side Margin : khoảng cách từ mép cạnh của tờ tới cạnh cạnh của cột gần nhất của nhãn.
 • Vertical Pitch : khoảng cách giữa cạnh trên cùng của nhãn và cạnh trên của nhãn bên dưới.
 • Horizontal Pitch : khoảng cách giữa cạnh bên của nhãn và cạnh cạnh nhãn bên cạnh.
 • Label Height : Chiềucao của nhãn được đo từ mép trên của nhãn đến cạnh dưới cùng của cùng nhãn.
 • Label Width : Chiều rộng của nhãn được đo từ mép cạnh của nhãn đến cạnh cạnh đối lập.
 • Number Across : Số lượng nhãn trên mỗi hàng của tờ.
 • Number Down : Số nhãn trên mỗi cột của tờ.

6. Điền vào các trường và nhấp vào OK để đónghộp thoại Chi tiết Nhãn.

7. Nhấn OK lần nữa để đónghộp thoại Label Options.

8. Chọn New Document để mở mẫu nhãn của bạn.

Kết quả sau cuối bạn hoàn toàn có thể nhận được là bảng tem mã giống như hình ảnh đưới đây :

Tạo layout cho giấy in decal tomy a4

Đến bước này mà các bạn chưa làm được. Hãy tìm hiểu thêm bài viết sau của chúng tôi. Chúng tôi san sẻ cho các bạn các form in giấy tomy thường dùng trong bài viết này : Form in giấy tomy thường dùng trên Word

Thiết kế tem nhãn in trên Bartender

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Bartender để phong cách thiết kế mã vạch trước khi in tem. Bạn nên chú ý quan tâm phong cách thiết kế cỡ tem tương thích với giấy Decal Tomy A4. Ví dụ cỡ tem bắt buộc so với Tomy 145 phải là 38×21 mm. Bạn cũng nên chọn “ mẫu mã vạch code 128 ” vì nó đơn thuần, in ra loại mã vạch thân thiện với máy đọc …

Hướng dẫn tạo mẫu tem decal in trên giấy TOMY A4

Những quan tâm khi in tem bằng giấy Decal Tomy A4

Để chắc như đinh, bạn nên thử in tem nhãn trên giấy Decal Tomy A4 với số lượng 1 tờ trước, hãy in từng tờ hoặc vài tờ một lần, và chắc như đinh rằng bạn đã sắp khay giấy chuẩn không để giấy lệch. Sau đó nếu tem in ra trên giấy Tomy A4 đã đúng mực, thì bạn hãy dùng lệnh để in hàng loạt. Điều này bảo vệ rằng bạn không có sai sót nào trong khi in tem nhãn trên giấy Decal Tomy A4.

Hầu hết các máy in laser văn minh đều có năng lực thông số kỹ thuật tính năng in tem nhãn ( labels printing ) bên cạnh tính năng mặc định là in khổ giấy A4 80 gsm ( 80 g / metter ). Trên màn hình hiển thị toàn diện và tổng thể ( General ), hãy tìm nút “ Properties ’ hoặc “ Settings ” để chọn vật tư in bạn mong ước ( “ material settings ” ).

Tiếp theo hãy chọn nhãn “ Labels printing ”, lựa chọn này sẽ làm chậm vận tốc in của máy, làm tăng nhiệt áp ở đầu in để tạo nên áp suất lớn lên trên mặt phẳng in, qua đó sẽ làm tăng độ bám dính của mực trên mặt phẳng in. Nếu bạn chọn vật tư in là “ Normal paper ” thì mực in sẽ dễ bị bong tróc hơn bởi nhiệt áp ở chính sách này là chưa đủ để mực bám chặt lên vật tư in.

Và ở đầu cuối đừng quên nhấn nút “ Save ” để lưu các lựa chọn ưu tiên của bạn

Hướng dẫn in tem nhãn trên giấy Decal Tomy A4

Một số lỗi khác trong quy trình in tem decal

Sau khi tạo mẫu tem thì người dùng hoàn toàn có thể in tem nhãn trên giấy Decal Tomy A4. Câu hỏi trong quy trình in tem như sau :

 1. Tôi phải làm gì khi tem in ra bị lệch khỏi ô ?

Nếu chữ in bị lệch khỏi tem, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh thông số kỹ thuật “ Paper ” trong “ Page setup ” ngay trên file Word như sau :

( 1 ) Chọn “ Page Layout ” -> ( 2 ) Chọn “ Size ” -> ( 3 ) Chọn “ More Paper Sizes ” -> ( 4 ) “ Page setup ” -> ( 5 ) Chọn nhãn “ Paper ” -> ( 6 ) Điều chỉnh “ Width ”, “ Height ” để kiểm soát và điều chỉnh chữ vào trong khuôn khổ của tem -> ( 7 ) Nhấn “ OK ” để triển khai xong.

Còn một cách nữa là kiểm soát và điều chỉnh lề ( Magins ) trong “ Page setup ” :

( 1 ) Chọn “ Page Layout ” -> ( 2 ) Chọn “ Magins ” -> ( 3 ) Chọn “ Custom magins ” -> ( 4 ) “ Page setup ” -> ( 5 ) Chọn tab “ Magins ” -> ( 6 ) Điều chỉnh tham số Top / Left, hay Top / Bottom cho đến khi tìm ra được tham số vừa lòng -> ( 7 ) Chọn “ OK ” để lưu lại tác dụng.

Trên đây là hướng dẫn của MEGATECH giúp bạn in tem nhãn trên giấy Decal Tomy A4, mã vạch khi không có ứng dụng in mã vạch. Trên thị trường có nhiều ứng dụng bán hàng tích hợp sẵn tính năng in mã vạch trên giấy decal Tomy A4 để bạn thực thi nhanh gọn và hiệu suất cao hơn.

Giấy Decal Tomy A4 rất thuận tiện do việc sử dụng và thao tác rất thuận tiện. Chỉ cần có máy in laser là hoàn toàn có thể in tem nhãn trên giấy Decal Tomy A4 chứ không cần phải sử dụng máy in mã vạch chuyên sử dụng và các ứng dụng in mã vạch chuyên nghiệp đi kèm.

Liên hệ Megatech Nước Ta

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạncách in tem nhãn mã vạch trên giấy Decal Tomy A4 bằng Word, Excel, Bartender không cần dùng đến máy in mã vạch. Nếu chỉ in với số lượng ít và không liên tục thì cách này sẽ hài hòa và hợp lý về ngân sách. Còn nếu in tem mã vạch với tần suất lớn và liên tục thì không nên. Lý do là vì các máy in văn phòng thường cho chất lượng bản in thấp hơn, mực sẽ nhạt và chóng bị bay màu. Chưa kể sử dụng nhiều thì lớp keo của tem sẽ dính vào “ trống của máy in ”. Từ đó làm cho máy in dễ bị hỏng hơn so với các loại máy in mã vạch chuyên nghiệp.

MEGATECH chuyên cung ứng máy in tem nhãn giá rẻ ở Thành Phố Hà Nội. Chúng tôi cam kết chất lượng và giá thành hài hòa và hợp lý!!!

Liên hệ ngay hotline 0944.183.113 hoặc E-Mail : [email protected] để được tư vấn và tương hỗ!

SĐT kỹ thuật : 0355659353

E-Mail kỹ thuật : [email protected]

Fanpages : Megatech Nước Ta

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách in tem nhãn trên giấy Decal Tomy A4 bằng Word , Excel. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

No PHP files found in the directory. DMCA.com Protection Status